Tìm hiểu tổng quan về Burger Token – BurgerSwap

Dự án mới trong thị trường DeFi liên tục được tạo ra và phát triển do nhu cầu ngày càng lớn. Điều này cũng đòi hỏi mỗi dự án phải có đủ năng lực để có thể chịu trách nhiệm với mục đích của nhà phát triển cũng như có thể cạnh tranh được với hàng trăm, hàng nghìn dự án tương tự khác. Hệ sinh thái BurgerSwap được tạo nên tương đương với một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) xây dựng trên nền tảng blockchain BSC. Burger Token – Token của dự án cũng đã và đang là một đồng token được cân nhắc giao dịch và đầu tư mua bán khá nhiều. Token này không chỉ hỗ trợ lưu hành nội bộ dự án mà còn là một đối tượng đầu tư có tiềm năng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tổng quan Burger Token và cách sở hữu cũng như kiếm thêm đồng token này như thế nào. Đồng thời cùng nhận định xem tương lai của đồng Burger có thực sự đáng để trao cơ hội đầu tư hay không.

Tổng quan về Burger Token

Burger Token là token của hệ sinh thái BurgerSwap. Có chức năng tiện ích và token quản trị của cả sàn giao dịch của dự án này. Được tạo ra đúng chuẩn BEP-20 nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ của người dùng. Thông thường, token này sẽ được phân phối như là một phần thưởng cho thành viên trong hệ sinh thái. Điều kiện nhận thưởng là người dùng cần cung cấp thanh khoản cho giao thức và tham gia vào hoạt động BURGER coin staking. Với mỗi đối tượng trong hệ thống, cứ mỗi một người cung cấp thanh khoản thì sẽ có 40 token được tạo trên mỗi block. Thông tin cơ bản của Burger Token như sau:

 • Ticker: BURGER
 • Mạng lưới: Binance Smart Chain (BSC)
 • Loại token: Utility, Governance
 • Tổng cung: 21.000.000 BURGER
 • Cung lưu hành: 12.515.758 BURGER
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Địa chỉ hợp đồng: 0xae9269f27437f0fcbc232d39ec814844a51d6b8f.
Burger Token là token của hệ sinh thái BurgerSwap
Burger Token là token của hệ sinh thái BurgerSwap

Token này chính thức được giới thiệu ra thị trường vào 19/08/2020 với tổng lượng cung toàn thị trường là 100 triệu token. Phân phối như sau:

 • 40% tổng token: người dùng cung cấp thanh khoản cho BurgerSwap.
 • 30%tổng Burger Token: đội ngũ phát triển và cộng đồng.
 • 30% tổng Burger Token: bán ra thị trường.

Xem thêm: ID Coin là gì?

Burger Token dùng để làm gì?

Các mục đích chính của token này theo nhà phát triển dự án BurgerSwap sẽ là:

 • Thanh toán phí giao dịch: Các giao dịch trên mạng lưới BurgerSwap sẽ dùng Burger Token để thanh toán chi phí.
 • Staking: Là phần thưởng cho người dùng.
 • Quản trị: Cấp quyền đóng góp, bỏ phiếu cho vấn đề quản trị của hệ sinh thái BurgerSwap.
 • Mua NFT: Người sở hữu token này có thể dùng chúng để mua vật phẩm NFT trong BurgerSwap.

Các cách sở hữu token của BurgerSwap

Hiện tại, có 2 ách chủ yếu để người dùng có thể tìm thấy và sở hữu được Burger Token. Sau khi sở hữu được token thì người dùng có thể lựa chọn lưu trữ chúng tại các ví tiền điện tử.

 • Giao dịch mua bán trên sàn: Token này đã được niêm yết giao dịch trên một số sàn tiền điện tử như Binance, Huobi Global, và Gate.io. Nhà giao dịch có thể sở hữu token bằng cách mua trự tiếp trên sàn bằng BTC, ETH, và USDT.
 • Phần thưởng của BurgerSwap: Như đã nói ở trên, khi cung cấp thanh khoản cho sàn thì sẽ nhận được token tương ứng. Muốn cung cấp thanh khoản thì cần phải có 2 loại token tương ứng do BurgerSwap hỗ trợ. Tới trang chủ của dự án nhấp vào nút “Liquidity”. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn quy trình cung cấp thanh khoản.

Đánh giá tiềm năng của Burger Token

Burger Token đang có những cơ hội phát triển nhất định
Burger Token đang có những cơ hội phát triển nhất định

Là token của BurgerSwap nên tương lai có tiềm năng hay không thì đều phụ thuộc vào sự phát triển của nền tảng dự án. Chắc chắn rằng khi BurgerSwap phát triển thì token cũng sẽ được tăng trưởng giao dịch và đẩy giá lên cao hơn. Nhưng tiềm ẩn nguy cơ cho dự án và token luôn sẽ tồn tại. Bởi rất nhiều yếu tố tác động vào một dự án, và đồng thời cũng có nhiều tác động có thể gây ảnh hưởng tới giá trị của một đồng token trên thị trường. Đánh giá tại thời điểm hiện tại thì BurgerSwap và Burger Token đều đang có những cơ hội phát triển nhất định.

Cơ hội:

 • Token này được ứng dụng trong nhiều hoạt động trong toàn bộ hệ thống của hệ sinh thái BurgerSwap.
 • Cộng đồng BurgerSwap hiện đang phát triển mạnh mẽ. Giúp tăng độ nhận diện, quan tâm từ cộng đồng tới dự án. Tăng nhu cầu với Burger Token.

Rủi ro:

 • Thanh khoản dự án còn khá thấp.
 • Hạn chế người dùng trong thực hiện lệnh Swap trên sàn.
 • Số lượng dự án IFO trên AMM của BurgerSwap thấp.

Kết lại

Trên đây là những thông tin tổng hợp về đồng Burger Token thuộc dự án BurgerSwap. Có thể thấy rằng đồng token này tuy không quá nổi bật trên thị trường tiền điện tử những có vai trò quan trọng với hệ sinh thái BurgerSwap. Việc được niêm yết giao dịch trên một số sàn tiền ảo lớn cho thấy đây là một đồng token có đủ uy tín cho các nhà đầu tư khi muốn mua bán giao dịch. Tham gia vào cung cấp thanh khoản cho BurgerSwap cũng là một cách giúp trader thu lượm được Burger Token và tìm thấy cơ hội sinh lời. Tuy nhiên hãy cẩn trọng và cân nhắc kĩ trước khi quyết định giao dịch với Burger Token nói riêng và với thị trường tiền điện tử nói chung nhé.

Xem thêm: FaucetPay là gì?

Tổng hợp: Nhamoigiois.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *