Hướng dẫn sử dụng nền tảng Crew3 cho người mới

Các nền tảng hỗ trợ tạo một môi trường cộng đồng cho người chơi crypto ngày càng xuất hiện nhiều và phổ biến hơn trên thị trường. Trong số đó, nền tảng Crew3 là cái tên mà nhiều dự án crypto tiềm năng lựa chọn để tạo mở một cộng đồng cho mình. Khách hàng có thể thông qua nền tảng này để trở thành một người đóng góp của dự án và nhận được cơ hội sở hữu những phần thưởng. Sự hữu ích của Crew3 khiến nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu sử dụng hiệu quả nền tảng này. Cùng đánh giá tổng quan về Crew3 và tìm hiểu cách sử dụng nền tảng này như thế nào.

Đánh giá nền tảng Crew3

Hiện nay, Crew3 được các trò chơi blockchain, metaverse, web3 và các nền tảng defi lựa chọn nhằm thực hiện việc tạo dựng cộng đồng. Hiện tại tên mới của nền tảng này đã được đổi thành Zealy. Mọi hoạt động và tính năng đều không đổi. Chúng ta có thể có được cái nhìn rõ hơn khi đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của nền tảng này.

Ưu điểm nền tảng Crew3 là gì?

Nền tảng hỗ trợ các dự án crypto tạo dựng được một cộng đồng riêng
Nền tảng hỗ trợ các dự án crypto tạo dựng được một cộng đồng riêng
 • Nền tảng hỗ trợ các dự án crypto tạo dựng được một cộng đồng riêng.
 • Những người dùng mới tham gia thị trường tiền mã hóa sẽ được hỗ trợ tối ưu nhất.
 • Người tham gia có cơ hội nhận những phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
 • Crew3 thiết lập nhiều chức năng giúp dự án quản lý cộng đồng tốt hơn.

Nhược điểm nền tảng

 • Với những cộng đồng lớn và chất lượng thì khá khó để quản lý và kiểm soát.
 • Thực tế, nền tảng này vẫn còn có những điểm thiếu minh bạch với hầu hết các cộng đồng được tạo ra.

Xem thêm: Ví Trust là gì?

Hướng dẫn sử dụng tính năng của Crew3

Nền tảng Crew3 sở hữu số lượng tính năng khá lớn. Người dùng khi muốn hoạt động hiệu quả với những cộng đồng xây dựng bởi nền tảng này. Thì có thể tìm hiểu về cách dùng những tính năng nổi bật sau.

Kết nối ví và tài khoản Crew3

Người dùng nên tạo lập cho mình một tài khoản trên nền tảng. Sau đó tiến hành kết nối ví để sẵn sàng làm nhiệm vụ và mint nft.

 • Bước 1: Tìm tới trang chủ của nền tảng theo đường link https://crew3.xyz/about -> Chọn “Connect” -> discord hoặc metamask để ghép nối ví.
 • Bước 2: Với discord, hệ thống sẽ tự động kết nối ví với trang chủ discord. Lúc này, người dùng sẽ phải nhập thông tin đăng nhập để kết nối thành công.
 • Bước 3 : Khi đăng nhập vào hệ thống thành công -> Giao diện sẽ xuất hiện “my communities” và “logout”.
Kết nối ví và tài khoản Crew3
Kết nối ví và tài khoản Crew3

Tính năng trên giao diện của nền tảng

Tìm hiểu ý nghĩa những cụm từ trên giao diện của Crew3 là việc quan trọng. Giúp người dùng có thể sử dụng nền tảng dễ dàng hơn. Thao tác cũng tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng hơn.

 • Top communities: các cộng đồng được nền tảng đánh gái tốt nhất. Bao gồm những nhiệm vụ được sắp xếp theo từng mảng riêng biệt cho người dùng tìm hiểu. Là nft, dao, nft, music, gaming, defi, metaverse, protocol
 • New communities: Danh sách những cộng đồng mới từ các dự án.
 • Quests: Gồm những sứ mệnh quan trọng, hỗ trở người dùng tối ưu công việc. Tăng sự hiệu quả cho công việc trong một cộng đồng crypto.

Tạo cộng đồng

Thực tế, người dùng có thể tự tạo cho mình một cộng đồng miễn phí thông qua Crew3. Cách tạo ra chỉ gồm một số bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Tới trang chủ của nền tảng: https://crew3.xyz/ -> Chọn “Create your community”.
 • Bước 2: Người dùng nhập/hoàn thành các câu trả lời theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 3: Khi cộng đồng được tạo ra -> Crew3 sẽ tự động chuyển hướng sang trang cộng đồng của người dùng -> Thêm nhiệm vụ cho cộng đồng và bản thân + Đề xuất phía dưới mục hashtag mạng xã hội.
 • Bước 4: Tạo tối thiểu 3-4 nhiệm vụ mẫu trong Quests.
Tạo một cộng đồng miễn phí thông qua Crew3
Tạo một cộng đồng miễn phí thông qua Crew3

Làm nhiệm vụ của Crew3 và nhận điểm thưởng

Người dùng chọn vào communities thích, vào quests và chọn đề mục hợp lệ trên giao diện của nền tảng. Sau khi người dùng hoàn thành được những nhiệm vụ thì sẽ nhận được những phần thưởng. Càng hoàn thành nhiều công việc thì điểm thưởng và vị trí sẽ càng cao. Vị trí càng cao thì sẽ có cơ hội nhận thưởng nhiều hơn với giá trị lớn hơn.

Tổng kết

Những nền tảng hỗ trợ tạo dựng cộng đồng crypto hiện nay có rất nhiều. Nhưng Crew3 có thể nói là một nền tảng chất lượng. Hỗ trợ dự án và người dùng tìm thấy nhau. Hoạt động của nền tảng này đơn giản, nhưng đảm bảo tính năng đều được xây dựng đầy đủ và chi tiết. Bao gồm quản trị, công cụ, sự kiện và những chương trình nhiệm vụ – nhận thưởng đơn giản, dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận với cộng đồng thông qua Crew3. Nếu là người mới, hãy cố gắng tìm hiểu kĩ càng về dự án trước khi tham gia để tìm thấy được một dự án tốt và hữu ích với bản thân.

Xem thêm: Sử dụng Chainlist như thế nào?

Tổng hợp: Nhamoigiois.net