Giá BTC – BTC/USD là bao nhiêu?

Đồng Bitcoin – BTC vẫn luôn là đồng tiền mã hóa top 1 trên thị trường. Trong những năm gần đây, giá Bitcoin đang có nhiều biến động khi liên tục tăng lên. Gây nên những cơn sốt trong cộng đồng tiền điện tử. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới biến động giá đồng tiền này theo từng ngày từng giờ. Sự thống trị nhiều năm của BTC khiến sức ảnh hưởng của nó là rất lớn. Rất nhiều đồng altcoin khác đều chịu tác động từ các biến động giá, xu hướng giá của nó. Cùng chúng tôi cập nhật giá BTC mới nhất hiện nay quy đổi BTC/USD đang ở mức nào.

Sức ảnh hưởng của giá BTC

BTC không chỉ là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thị trường. Mà nó còn là đồng coin có giá trị cao nhất hiện nay cùng với vị thế top 1 thị trường tiền mã hóa toàn cầu. Đồng tiền này do người – tổ chức có bút danh Satoshi Nakamoto khởi tạo nên vào cuối năm 2018. Và nhanh chóng bùng nổ trở thành một cơn sốt trên toàn cầu từ đó tới nay. Đây là dạng tiền mã hóa được dùng trong nhiều giao dịch tài chính ngang hàng. Bao gồm các hoạt động mua bán hàng hóa, chi trả dịch vụ với các đối tác chấp nhận thanh toán bằng BTC.

Hiện tại, người sở hữu Bitcoin có thể giao dịch với rất nhiều đối tác trong tài chính. Bởi đây là đồng tiền mã hóa được phép giao dịch hợp pháp tại rất nhiều quốc gia và đối tác trên toàn cầu. Có thể nhận – gửi đồng coin này ở bất cứ đâu một cách tự do bởi sẽ không cần phụ thuộc vào bên thứ 3 nào cả. Để chuyển đổi BTC to USD (tiền mặt), thì người sở hữu cần phải có ví Bitcoin. Mua BTC trên các sàn giao dịch coin lớn và uy tín. Tạo cho mình một chiếc ví sau đó kết nối với thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng để tiến hành chuyển đổi qua lại giữa BTC và USD.

Giá BTC có ảnh hưởng tới giá toàn bộ thị trường tiền mã hóa
Giá BTC có ảnh hưởng tới giá toàn bộ thị trường tiền mã hóa

Giá BTC hôm nay như thế nào? Tỉ lệ chuyển đổi BTC/USD

Trong những năm gần đây, giá BTC liên tục giao động với xu hướng chính là tăng mạnh. So với thời kì mới ra mắt thị trường thì có thể nói hiện tại giá Bitcoin đã liên tục tăng cao tới ngỡ ngàng. Thị trường tiền điện tử luôn hoạt động liên tục 24/7 nên giá BTC nói riêng và giá coin nói chung sẽ luôn biến động theo thời gian thực với tần suất liên tục. Nhà đầu tư khi quan tâm tới giá BTC thì nên theo dõi biến động và cập nhật hàng giờ, hàng ngày trên Crypto.com/Price.

Hiện tại, giá BTC đang ở mức cao, khi quy đổi tỉ lệ BTC/USD thì con số cụ thể đang là $67.797,20 cho mỗi 1 BTC. Với tỉ lệ BTC/USD này thì có thể hiểu đơn giản hơn là với 339 đô la Mỹ thì bạn sẽ có thể đổi về 5 Bitcoin hoặc với 50 đô la Mỹ thì số BTC quy đổi tương ứng là 0.0007374 BTC. Lưu ý rằng khi chuyển đổi BTC/USD thì bạn sẽ phải mất phí chuyển đổi nữa nhé. Các điểm chuyển đổi BTC to USD khá là phổ biến dưới hình thức online. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tìm tới các điểm uy tín sau đó tham khảo bảng giá chuyển đổi để nắm bắt được giá BTC chính xác nhất.

Giá Bitcoin có thể bùng nổ lên mốc 140.000 USD?

Giá Bitcoin có thể bùng nổ lên mốc 140.000 USD?
Giá Bitcoin có thể bùng nổ lên mốc 140.000 USD?

Nhiều nghiên cứu nhận định cho rằng, khi hiện tại mốc giá BTC chạm ngưỡng 70 nghìn USD thì nếu cứ theo đà tăng này trong thời gian tới, sẽ có thời điểm chạm đỉnh 140 nghìn USD – một mức giá khủng. Sự tăng vọt giá Bitcoin diễn ra đều đặn với tốc độ nhanh chóng. Phân tích các chu kì tăng giá trong quá khứ và hiện tại, thì các chuyên gia thị trường cho răng 140 nghìn USD sẽ là “đỉnh” giá tiếp theo của đồng coin này. Các nhà đầu tư có tổ chức cũng ngày càng quan tâm tới việc tham gia vào vòng quay của đồng tiền mã hóa này. Bởi tính thông dụng của Bitcoin đã vượt xa mức mong đợi của thị trường, của chính họ trong quá khứ.

Lời kết

Giá Bitcoin vẫn có nhiều nhận định sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Bởi vị thế số 1 của đồng coin này chưa hề có đối thủ nào có thể đủ sức cạnh tranh. Việc nhiều nhà nước và quốc gia liên tục cho phép sử dụng Bitcoin trong giao dịch tài chính sẽ giúp đồng coin này càng tăng sự phổ biến của mình. Trở thành một loại tiền tệ hợp pháp trong giao dịch nội địa và quốc tế. Tuy nhiên mọi nhận định đều chỉ mang tính tương đối. Các nhà đầu tư vẫn phải cẩn trọng suy xét trước các quyết định giao dịch. Cập nhật theo dõi liên tục giá BTC trên thị trường để phân tích và định hướng chiến lược tốt nhất cho bản thân.

Tổng hợp: Nhamoisgioi.net