Baby Doge Coin là gì? Tiềm năng đầu tư có lớn không?

Baby Doge Coin là đồng token của một dự án phi tập trung ý nghĩa nhận được nhiều sự quan tâm và thảo luận từ cộng đồng người dùng crypto. Đây là đồng altcoin không có quá nhiều nổi bật tại thời điểm ra mắt thị trường nhưng lại nhanh chóng chiếm được một thị phần nhất định. Trong quá trình phát triển, đồng coin này đã biến động mạnh không ngừng. Là token của dự án mang coin tới cho người dùng hệ thống, khá nhiều nhận định cho rằng đồng tiền ảo này sẽ sớm phát triển mạnh mẽ nhưng cũng nhiều người nghi hoặc về tính rủi ro giữa những biến động lên xuống thất thường của nó.

Giới thiệu về dự án Baby Doge

Đây là một dự án DeFi trên thị trường mã hóa, mục đích là giúp người dùng của dự án có thể nhận được coin. Bên cạnh đó, dự án còn góp phần hỗ trợ những chú chó khó khăn, cơ ngỡ. Đây là dự án được phát triển dựa trên dự án Dogecoin trước đó, xây dựng trên BSC. Nhưng tốc độ khối của dự án Baby Doge nhanh hơn gấp 10 lần, phí gas cũng rẻ hơn. Có thể nói, dự án này thừa kế những ưu điểm của Dogecoin và phát triển hệ thốngs taking thông minh giúp hoàn thiện chế độ siêu giảm phát, hỗ trợ tối đa thưởng cho người sử dụng. Lượng coin về túi mỗi người dùng cũng vì vậy mà nhiều hơn.
Một số chức năng nổi bật của Baby Doge có thể kể tới như:

  • Swap: Cung cấp dịch vụ hoán đổi phi tập trung trực tiếp trên website chính thức.
  • Card Pay:  Cho phép người dùng thanh toán trực tiếp trên website chính thức bằng thẻ tín dụng.
  • Paw Wallet: Giúp người dùng theo dõi toàn bộ diễn biến dòng coin của mình.
  • NFTs: Cho phép khách hàng mua bán giao dịch NFT riêng. Hỗ trợ sự quyên góp theo % giao dịch NFT của người dùng cho dự án cứu giúp các chú chó.
BABYDOGE là một dự án DeFi trên thị trường mã hóa
BABYDOGE là một dự án DeFi trên thị trường mã hóa

Baby Doge Coin là gì?

Baby Doge Coin hay BABYDOGE là đồng token của toàn bộ hoạt động trong dự án Baby Doge. Cũng là đồng coin được tạo ra từ cộng đồng trực tuyến Dogecoin. Vừa có sự tương đồng với Dogecoin token vừa có sự phát triển và tham vọng mạnh mẽ hơn. Đây là một đồng token cơ bản chạy trên BSC và không kèm theo công nghệ tiện ích nào. Chủ yếu là sẽ nhằm vào mục đích thưởng cho HODLers sau khi họ hoàn thành các giao dịch đủ điều kiện. Baby Doge Coin sẽ tự động được trả vào ví của người dùng.

Điểm hấp dẫn của đồng token này là ở khả năng làm từ thiện – hỗ trợ các chú chó đang cần được giúp đỡ. Việc từ thiện được trích ra tới 2,2% tổng nguồn cung Baby Doge Coin trên thị trường. Tới thời điểm hiện tại, mức quy đổi từ thiện ra tiền mặt là 75 nghìn USD, được gửi tới tay cho tổ chứ phi lợi nhuận Paws With Cause tại Washington.

Tiềm năng của Baby Doge Coin đến từ đâu?

Elon Musk nhắc tới Baby Doge Coin trong một bài tweet
Elon Musk nhắc tới Baby Doge Coin trong một bài tweet
  • Bắt nguồn từ một bài tweet của ông lớn Elon Musk khi đề cập tới đồng coin này. Ngay sau đó thì giá trị Baby Doge Coin đã tăng vọt. Mang lại những tín hiệu và tiềm năng tích cực cho sự phát triển của đồng coin này trên thị trường tiền mã hóa. Một khía cạnh khác, sự tương đồng với Dogecoin cũng là một lợi thế góp phần cho tiềm năng phát triển của BABYDOGE. Có rất nhiều người biết tới Dogecoin với vị thế là đồng token mở đường cho các giao dịch lớn trong thị trường tiền điện tử.
  • Hiện tại, cho nguồn tin cho hay, Baby Doge Coin đã có trên 600 nghìn người sở hữu và tham gia vào các giao dịch. Mức vốn hóa ước tính hiện nay là xấp xỉ 200 triệu USD. Một trong những người nổi bật nhất trong số những người dùng chính là Elon Musk.
  • Đây là đồng token siêu giảm phát khi mà nguồn cung cực kì hạn chế. Khiến sức mua bán cũng trở nên có kiểm soát hơn

Kết luận

Baby Doge Coin là token chưa có nhiều sức ổn định nhưng lại là đồng coin đáng mong chờ trong tương lai. Liệu rằng đây có phải là một đối tượng tốt và đáng để đầu tư hay không? Mặc dù cho nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ, nhưng rủi ro vẫn luôn tồn tại. Tuy hưởng lợi từ Dogecoin nhưng chung quy lại thì đây vẫn là 2 dự án và 2 đồng token khác nhau. Tính đầu cơ cao cho phép người dùng cộng đồng crypto có thể xem xét đầu tư. Nhưng tiên quyết là phải tìm hiểu kỹ càng, có chiến lược và sẵn sàng tỉnh táo đối chọi với rủi ro.

Tổng hợp: Nhamoigiois.net