FaucetPay là gì? Hướng dẫn các cách kiếm tiền với ví FaucetPay

Ví tiền điện tử là cực kỳ quan trọng trong quá trình đầu tư giao dịch của bất cứ người chơi tiền ảo nào. Đây sẽ là nơi hỗ trợ nhà giao dịch có thể lưu trữ những tài sản kiếm được từ việc đầu tư vào Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP,… FaucetPay được đánh giá một trong những ví lưu trữ hoàn hảo với những nhà đầu tư khi quyết định đào coin từ các web đào coin miễn phí. Vậy nên FaucetPay được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Bởi thực tế thì chỉ khi sở hữu ví này thì quá trình đào coin từ web mới thực sự hiệu quả. Sự phổ biến của cái tên FaucetPay vẫn còn hạn chế, vậy nên bài viết này sẽ giúp tìm hiểu rõ ràng FaucetPay là gì và kiếm tiền với FaucetPay như thế nào.

Giới thiệu ví FaucetPay là gì?

FaucetPay là một loại ví tiền điện tử cho người dùng – nhà đầu tư tiền mã hóa. Có thể nói rằng đây là một loại ví lưu trữ trung gian của người dùng. Nhằm giúp chủ sở hữu có thể nhận coin – tiền ảo từ các mỏ coin khác nhau. Cụ thể là từ các rang web đào Bitcoin miễn phí. Tuy vậy, ví này có sự hạn chế về số lượng coin được phép lưu trữ. Chủ yếu thì chủ sở hữu sẽ chỉ có thể nhận về và lưu trữ một lượng coin nhỏ mà thôi. Người dùng cũng có thể sử dụng ví FaucetPay để chuyển lượng coin lưu trữ tại đó tới những ví tiền điện tử khác hoặc là chuyển tới các ví trong tài khoản của mình trên các sàn giao dịch.

FaucetPay là một nền tảng micro wallet (ví vi mô) – micro payment (thanh toán vi mô). Người dùng có thể thông qua ví để đi tới những liên kết với các web đào coin miễn phí. SAu đó thực hiện việc tìm kiếm thêm cho mình những đồng coin và dùng ví này để lưu trữ.

FaucetPay là một loại ví tiền điện tử trung gian
FaucetPay là một loại ví tiền điện tử trung gian

Hướng dẫn các cách kiếm tiền với ví FaucetPay

Như đã nói ở trên, ví này sẽ thông qua một chương trình liên kết tới những web đào coin miễn phí. Từ đó mà hỗ trợ chủ ví có thể kiếm coin – kiếm tiền về ví của mình. Việc sở hữu một chiếc ví FaucetPay cho mình không còn đơn giản chỉ là lưu trữ tài sản. Mà còn hỗ trợ người dùng có thể đào coin miễn phí. Thợ đào có thể thông qua những cách sau để kiếm tiền với ví FaucetPay:

 • Giới thiệu cho người dùng mới thành công sử dụng ví sẽ nhận được hoa hồng từ hệ thống: Bao gồm Multiply BTC (sự cố), Multiply BTC (xúc xắc), Multiply BTC (Limbo), Multiply BTC (Roulette), Multiply BTC (Plinko)
 • Exchange: Nếu giới thiệu được người dùng mới. Và người dùng đó tiến hành trao đổi tiền điện tử qua lại giữa FaucetPay và ví điện tử khác. Thì bạn (người giới thiệu) sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ hệ thống.
 • Offerwall: Nếu giới thiệu được người dùng mới. Và người dùng đó hoàn thành một ưu đãi tại tường cung cấp. Thì bạn (người giới thiệu) sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ hệ thống.
 • PTC: Nếu giới thiệu được người dùng mới. Và người dùng đó truy cập vào quảng cáo PTC. Thì bạn (người giới thiệu) sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ hệ thống.

Xem thêm: OOE Coin

Hướng dẫn tạo ví FaucetPay cho người mới

Tạo tài khoản trên https://faucetpay.io/
Tạo tài khoản trên https://faucetpay.io/

Thực tế, tạo ví mới/tài khoản FaucetPay mới rất đơn giản. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể yiến hành sử dụng ví. Tìm tới liên kết để đào coin hay trao đổi token. Cụ thể thì quy trình tạo vì FaucetPay mới sẽ bao gồm những việc sau:

Bước 1: Tìm tới địa chỉ website https://faucetpay.io/ -> Nhận chọn “SIGN UP” để điền các thông tin đăng kí mở tài khoản.

Bước 2: Hoàn thành toàn bộ những yếu cầu về thông tin tài khoán, cụ thể là:

 • Username: Tài khoản người dùng.
 • Email Address: Địa chỉ email.
 • Email Address (Repeat): Nhập lại địa chỉ email.
 • Password: Mật khẩu đăng nhập.
 • Password (Repeat): Nhập lại mật khẩu.
 • Tích vào “I accept Terms and Conditions and Privacy Policy“.
 • Tích vào “I am human”.

Sau khi điền hết những thông tin cần thiết ở trên là bạn đã đăng kí mở một ví FaucetPay thành công.

Hướng dẫn cách liên kết với ví chính để lưu trữ coin

Ví Faucetpay là ví điện tử trung gian. Nên chỉ khi nào liên kết ví này với một ví chính khác thì mới có thể thực hiện việc rút coin về và tiến hành lưu trữ. Có thể liên kết với những ví chính có tên tuổi như  Coinbase, Blockchain hoặc ví Trust Wallet,… Cách liên kết cũng khá đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập thành công vào Faucetpay  -> Chọn mục Link Address trên bảng điều khiển.

Bước 2: Nhập địa chỉ ví và chọn đồng coin tương ứng:

 • Ô Address: Nhập địa chỉ muốn liên kết với Faucetpay.
 • Coin: Chọn loại coin tương ứng với địa chỉ ví đã liên kết.

Hệ thống thông báo liên kết thành công thì nghĩa là người dùng đã có thể sử dụng ví để lưu trữ. Khi trang web đào coin yêu cầu đăng nhập thì có thể thông qua Faucetpay. Lưu ý là người dùng cần phải nhập chính xác email ví hoặc địa chỉ ví để có thể nhận coin thành công.

Hướng dẫn rút coin về ví đã liên kết

Rút coin về ví đã liên kết
Rút coin về ví đã liên kết

Cách rút coin về ví đã liên kết cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập thành công vào ví Faucetpay -> Chọn mục Withdraw từ bảng điều khiển.
 • Bước 2: Chọn loại coin mà bạn muốn rút -> Nhập số lượng coin muốn rút
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin địa chỉ ví nhận coin và số lượng coin có chính xác hay không.
 • Bước 4: Nếu thông tin là hoàn toàn chính xác -> Nhấn Place Withdrawal để rút coin-> Sau 4 tiếng thì lượng coin cần rút sẽ vào ví thành công.

Lời kết

FaucetPay tuy chỉ là một loại ví tiền điện tử trung gian nhưng lại vô cùng quan trọng với những thợ đào coin miễn phí. Tuy chỉ có thể giúp người dùng lưu trữ một lượng coin hạn chế, nhưng lại hỗ trợ việc kiếm tiền cho chủ sở hữu. Ngoài ra, sự tiện lợi, dễ sử dụng của ví này cũng là điểm mạnh. Những thợ đào, nhà đầu tư nên tạo cho mình một tài khoản ví FaucetPay để có thể kịp thời sử dụng khi cần tới. Những cách sử dụng ví cơ bản đều đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Hi vọng bạn đọc đã có cho mình những thông tin cần thiết cho bản thân trong đầu tư tiền điện tử ở tương lai.

Xem thêm: BICO coin

Tổng hợp: nhamoigioi.net