Takomo là gì? Hướng dẫn vay tiền Takomo.vn nhanh chóng

Dịch vụ hỗ trợ cho vay tài chính trực tuyến Takomo đang là một trong những cái tên được rất nhiều khách hàng muốn vay tín chấp tiêu dùng quan tâm đến. Nhu cầu vay tiền tín dụng là một trong những thị phần hấp dẫn với các công ty dịch vụ tài chính. Takomo đã nhanh chóng nắm bắt được cơ hội này và liên tục phát triển hoạt động từ đầu năm 2021. Tuy nhiên thị trường còn rất nhiều tổ chức – công ty hỗ trợ tài chính khác cho khách hàng lựa chọn. Vậy thì cho vay Takomo là gì và có những lợi thế như thế nào trước các đối thủ cạnh tranh khác? Quy trình vay tiền tại đây như thế nào?

Vay tiền Takomo là gì?

Takomo là một tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính/hỗ trợ tài chính trực tuyến cho khách hàng. Khách hàng được phép vay tiền theo hợp đồng với tổ chức này. Do công ty TNHH EIB Asia trực tiếp quản lý điều hành. Trụ sở EIB Asia tại Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Mức tiền mà khách hàng có thể vay với những khoản vay tiền tín chấp ở đây là từ 500.000 VNĐ đến mức tối đa là 10 triệu đồng. Lãi suất cho vay của Takomo được đánh giá là cực kì hấp dẫn và cạnh tranh. Những khách hàng đang cần vay tiền nóng, vay tiền ngay với hạn mức dưới 10 triệu thì Takomo là một lựa chọn cực kì phù hợp.

Quan trọng là hồ sơ xét duyệt khoản vay của dịch vụ tài chính tín dụng này cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần khoảng 3 tới 5 phút là đã hoàn thành thủ tục và đăng kí vay tiền. Tốc độ giải ngân khoản vay của khách hàng là ngay lập tức khi hồ sơ vay tiền được thông qua.Có thể trực tiếp đăng kí vay tiền trên trang web https://takomo.vn/ và hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Vay tiền Takomo thuộc quản lý của công ty TNHH EIB Asia
Vay tiền Takomo thuộc quản lý của công ty TNHH EIB Asia

Thông tin về công ty TNHH EIB Asia:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh0316476405
Ngày cấp07/09/2020 Tại Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM
Địa chỉTầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Email[email protected]
Tổng đài1900866614
Websitehttps://takomo.vn/

Xem thêm: Tìm hiểu về Salesplatform 

Hướng dẫn vay tiền Takomo.vn

Quy trình vay tiền này cực kì đơn giản. Khách hàng chỉ cần làm theo một vài bước như sau:

 • Bước 1 – Chọn khoản tiền muốn vay: Truy cập vào https://takomo.vn/ -> Điền số điện thoại của bạn -> Chọn “Đăng kí ngay” -> Chọn khoản tiền muốn vay rồi bấm vào “Đăng ký”.
 • Bước 2 – Cập nhập thông tin cá nhân: Điền đầy đủ thông tin CMND/CCCD, nghề nghiệp, địa chỉ, tài khoản ngân hàng…
 • Bước 3 – Xác thực danh tính: Tải lên ảnh chụp CCCD/CMND để xác thực đăng ký.
 • Bước 4 – Gửi hồ sơ của bạn cho vay Takomo -> Ký vào hợp đồng cho vay bằng mã xác thực được gửi về số điện thoại.
 • Bước 5 – Xét duyệt hồ sơ: Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ -> Khách hàng nhận phản hồi -> Tiền sẽ chuyển về tài khoản sau 10 phút sau khi hồ sơ vay tiền được thông qua.
 • Bước 6 – Thanh toán khoản vay: Khách hàng thanh toán toàn bộ gốc + lãi của khoản vay theo hợp đồng đúng hạn. Nếu không thanh toán đúng theo hợp đồng thì sẽ phải chịu phạt theo hợp đồng đã kí.
Điền tên và số điện thoại để đăng ký vay tiền
Điền tên và số điện thoại để đăng ký vay tiền

Đánh giá dịch vụ cho vay Takomo

Khi thị trường có quá nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu. Thì Takomo đã có được những gì để tạo thành lợi thế trước các đối thủ? Hãy cùng đánh giá về ưu – nhược điểm của vay tiền Takomo.vn.

Ưu điểm

 • Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập và không cần trao đổi trực tiếp với ai ngoài hệ thống.
 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay nhanh chóng. Sau 10 phút sau khi hồ sơ vay được phê duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tiền.
 • Công khai minh bạch mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, kì hạn, …
 • Lãi suất cho vay của Takomo được đánh giá là cực kì cạnh tranh trên thị trường. Giao động ở mức khoản 18.25%/năm. Nếu là khách hàng mới vay lần đầu tiên ở mức tiền 500.000 VNĐ thì sẽ được miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu.
 • Thủ tục thanh toán khoản vay đơn giản và nhanh chóng. Được hỗ trợ thanh toán qua nhiều kênh thanh toán khác nhau. Như ví Momo, Internet Banking/Mobile Banking.

Nhược điểm

 • Hạn mức cho vay của Takomo.vn là dưới 10 triệu đồng. Con số này là khá thấp và không đáp ứng được các khách hàng muốn vay khoản tiền lớn.
 • Kỳ hạn cho một khoản vay khá ngắn. Mặc dù với mỗi mức tiền cho vay khác nhau sẽ được hỗ trợ các kỳ hạn khác nhau. Nhưng nhìn chung thì từ 7 ngày đến 90 ngày là còn khá ngắn.
 • Lãi suất cho vay cao hơn so với mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng. Đây là tình trang chung mà các ứng dụng vay tiền Online luôn gặp phải. Ngoài ra lãi suất cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khoản vay mà khách hàng mong muốn

Đối tượng được phép vay tiền Takomo.vn

Ai có thể vay tiền của Takomo?
Ai có thể vay tiền của Takomo?

Không phải bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được các gói vay của dịch vụ tài chính cho vay Takomo. Yêu cầu của dịch vụ này cũng tương tự như những dịch vụ cho vay tài chính khác trên thị trường. Cụ thể thì khách hàng cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ (CMND/CCCD). Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi lao động từ 22 tuổi tới 60 tuổi.
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định.
 • Người vay không có các khoản nợ xấu hay khoản nợ chú ý.

Kết luận

Hiện tại, Takomo đã và đang là một dịch vụ cho vay tài chính hoạt động ổn định tại thị trường Việt Nam chỉ sau hơn 2 năm ra mắt thị trường. Luôn nhận được những tín hiệu tích cực từ khách hàng và thị trường. Những thông tin trên đây đều sẽ hỗ trợ bạn hiểu được rõ ràng hơn về cách hoạt động của vay tiền Takomo.vn cũng như quy trình vay tiền – xét duyệt hồ sơ vay tiền của dịch vụ này. Nhưng cần phải cân nhắc tới những nhược điểm của dịch vụ này như thế này trước khi quyết định có lập hồ sơ vay tiền hay không nhé.

Xem thêm: ePOS Manulife

Tổng hợp: Nhamoigioi.net