PooCoin – PooCoin.App là gì? Giao dịch với PooCoin App như thế nào?

Thị trường tiền điện tử đang ngày một biến động với tần suất liên tục và rất khó lường. Vì vậy, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ phân tích thị trường trở nên cực kì cần thiết với mỗi nhà đầu tư. Các trang web trực tuyến hỗ trợ các công cụ phân tích, chỉ số kĩ thuật hay các mô hình giá cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn. Gần đây, PooCoin chính là tên trang web phân tích kỹ thuật đầu tư tiền ảo khá nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý.

Ngoài ra PooCoin App cũng tạo ra những tính năng hàng đầu khiến DeFi  lựa chọn. Và website này trở thành trang web phi tập trung được sử dụng để phân tích lớn nhất hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa biết PooCoin, PooCoin.App là gì và đồng token của PooCoin thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Nền tảng PooCoin – Poocoin.App là gì?

PooCoin hay PooCoin.app là một dự án lớn dưới dạng nền tảng cung cấp dịch vụ thông tin về tiền ảo và token. Được ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2021. Poocoin Chart là tính năng được ra mắt ngay sau đó, bao gồm cập nhật BXH hay giới thiệu những đồng tiền ảo. Và Poocoin App là nền tảng di động tạo ra trên website nền tảng. Nền tảng này hỗ trợ trader và chuyên gia tài chính trong việc tra cứu các biểu đồ giá, mức độ chuyển đổi,…của coin và token trên thị trường. Trader có thể có được những thông tin quan trọng và cần thiết như giá cả, tiềm năng mua bán,… Điều này sẽ giúp hỗ trợ trong việc ra quyết định mua hay không mua cho các trader.

Ban đầu, nền tảng này chỉ hỗ trợ các chức năng nhằm phân tích tìm hiểu về những đồng coin trên sàn Binance Smart Chain (BSC). Sau này, app này đã dần mở rộng thị trường hơn với việc tăng thêm lượng coin cho trader phân tích và tìm kiếm thông tin hơn. Các Toke mới của thị trường, có khi còn chưa được niêm yết trên các sàn tiền ảo cũng đã được PooCoin cật nhật nhiều thông tin. Các trader có thể thỏa sức tra cứu những thông tin chính xác, an toàn và cụ thể về những đồng tiền ảo mình muốn tìm hiểu trên nền tảng này.

PooCoin là một nền tảng cung cấp tin tức về tiền ảo
PooCoin là một nền tảng cung cấp tin tức về tiền ảo

Đặc điểm của Poocoin.App là gì?

Trang web DeFi này nổi bật nhất là về khoản phí giao dịch 8% hiện nay của mình. Trong số đó, 4% cho những nhà đứng đầu coin Poocoin. Và 4% còn lại là khoản phí bị đốt vĩnh viễn. Thực tế, điều này là khá quen thuộc với các trader có hiểu biết nhất định về những dự án DeFi đã từng nhiều lần xuất hiện trên thị trường. Mức phí giao dịch này với mục đích để trader có thể có động lực hơn. Trong việc nắm giữa đồng coin của nền tảng PooCoin. Phí phân phối này cũng có thể xem như là một khoản thu nhập thụ động cho bản thân.

Có một trường hợp khá đặc biệt. Đó là trader có quyền theo dõi ví tiền của những trader khác. Bên cạnh đó là có thể vô hiệu hóa quảng cáo. Nhưng chỉ khi đáp ứng được các điều kiện là có trong tay lượng Poocoin/BNB có giá trị ít nhất từ 100 USD trong nhóm thanh khoản Liquidity Pool. Quyền lợi của trader sẽ càng nhiều hơn khi nắm giữ trong tay lượng coin càng lớn. Poocoin Multichart cũng là tính năng cực kì nổi bật trong PooCoin App. Bot PooCoin.app thường được sử dụng trong các nhóm Telegram tiền điện tử. Các tính năng cao cấp có sẵn trên trang web cho phép theo dõi nhiều ví.

Cập nhật thông tin nhanh chóng và hàng đầu

Nền tảng này sẽ ngay lập tức cập nhật tất cả những đồng coin vừa được phát hành ra thị trường, hoặc niêm yết lên những sàn tiền ảo phi tập trung. Đây là một trong những điều mà thật sự những nền tảng lớn khác chưa thể làm được. Bởi với những nền tảng còn lại, thường thì khi các sàn lớn như Binance, Coinbase, OKX… cập nhật thông tin về các đồng coin đó xong. Thì mới lấy dữ liệu và biểu đồ từ sàn qua nền tảng của mình. Tuy nhiên với PooCoin App thì sẽ cập nhật ngay tức thì mà không cần thông qua sàn tiền ảo nào cả.

Các biểu đồ giá của nền tảng nàu có đầy đủ những tính năng cần thiết. Như của TradingView, giúp người dùng có thể phân tích kỹ thuật tốt hơn và rõ ràng hơn. PooCoin.app lấy dữ liệu trực tiếp thông qua contract của đồng coin/token trên BlockExplorer của các nền tảng hỗ trợ. Điều này khiến người dùng khi sử dụng PooCoin còn có thể xem được những thông tin như tổng cung, vốn hóa, ví holder, ví dev…

Tìm hiểu token của nền tảng

PooCoin ngoài việc là một nền tảng phục vụ về mảng thông tin của tiền điện tử. Thì còn là một token, một đồng coin được giao dịch và mua bán trên thị trường tiền ảo hiện nay. Đồng coin này được xây dựng triển khai trên Binance Smart Chain. Đây cũng là đồng tiền ảo đang sở hữu mức giá ATH đạt mức cực kỳ nhưng có dấu hiệu hạ nhiệt sau một thời gian nhất định. Vào cuối năm 2021, sau chưa đầy 1 năm phát hành ra thị trường, giá của đồng coin này đã từng giữ mức 40 USD/token. Nhưng vào cuối tháng 3 vừa qua, giá đã trượt dốc xuống mức 0.0000009951 USD/token.

Token của nền tảng không quá nổi bật
Token của nền tảng không quá nổi bật

Hiện nay, đang có khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo đã cung cấp coin PooCoin cho trader giao dịch mua bán. Một số sàn tiêu biểu có thể kể tới là PancakeSwap, DODO BSC và BakerySwap. Tổng nguồn cung tối đa của PooCoin là 10 triệu coin và tổng cung của nó ở thời điểm hiện tại là 5,860, 379 coin. Trader có thể lựa chọn một trong những ví điện tử sau để lưu trữ đồng coin này. Bao gồm Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Metamask và Coin98 Wallet.

Thông tin tổng quan về Poocoin token

Chúng tôi lây những thông tin tổng quan và cơ bản này trên CoinMarketCap.

 • Tên token: PooCoin
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Tổng lượng coin cung tối đa trên thị trường là 10 triệu coin.
 • Tổng lượng coin đnag lưu hành trên thị trường là 5.088.921 coin.
 • Tổng nguồn vốn hóa thị trường của Coin PooCoin là xấp xỉ 1.5 triệu USD.

Biểu đồ PooCoin như thế nào?

Poocoin.app tích hợp chức năng thiết lập các biểu đồ giá hay còn gọi là poocoin chart. Đây cũng là ứng dụng sở hữu một số tỷ lệ giữ chân cao nhất trong bất kỳ DEX nào. Người dùng có thể tự động tra cứu hợp đồng thanh khoản, chỉ mục khối BSCScan. Mã thông báo và những thông tin quan trọng sẽ ở bên trái biểu đồ.

 • Tính thanh khoản : PooCoin theo dõi các mã thông báo LP và số lượng thanh khoản.
 • Giao dịch : Dẫn trực tiếp đến các giao dịch mới nhất trên trình khám phá khối. Điều này sẽ khớp với các giao dịch được liệt kê bên dưới biểu đồ.
 • Hợp đồng : Hợp đồng có thể được đọc trực tiếp trên BSCScan nếu mã nguồn được xác minh. Người dùng cũng có thể sao chép hợp đồng và nhập vào ứng dụng. Để nhận xếp hạng an toàn cho hợp đồng đó.
 • Người nắm giữ : Điều này sẽ hiển thị những người nắm giữ hàng đầu và phân tích cho mã thông báo. PooCoin.app tự động gắn cờ các mã thông báo nguy hiểm trong đó các nhà phát triển. Và có thể khiến giá giảm nhanh bằng cách bán.

Nếu người dùng muốn khởi chạy mã thông báo của riêng họ trên các mạng được hỗ trợ. Họ có thể thêm mã thông báo LP trên DEX và định vị hợp đồng của họ trên PooCoin để phân tích thời gian thực.

Cách sử dụng PooCoin Chart hiệu quả

Công cụ này là giúp trader có thể tra cứu biểu đồ của các token mới. Sử dụng cũng không hệ phức tạp gì nhiều, trader có thể tham khảo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào poocoin.App , mặc định dùng chain binance smart chain ( bsc ) . Nếu bạn dùng polygon hoặc kuchain thì chọn ở đây nhé.Tìm tên hoặc contract của token muốn tìm hiểu. Có thể lấy những thông tin này trên CoinMarketCap, BSCScan,…
 • Bước 2: Truy cập vào giao diện hoạt động của nền tảng PooCoin
 • Bước 3: Dán địa chỉ contract vào thanh tìm kiếm. Sau đó, chọn nút “Go”
 • Bước 4: PooCoin Chart sẽ đưa ra những thông tin quan trọng về đồng token trader muốn tìm hiểu. Như là đồ thị giá theo dữ liệu do VNTradingview cung cấp. Hay thông tin về vốn hóa thị trường, lịch sử giao dịch và những phần hỗ trợ việc mua bán đồng token đó trên thị trường.

Có thể mua Coin này ở đâu?

Các sàn giao dịch tiền ảo CEX vẫn chưa chấp nhận niêm yết đồng coin này. Nên hiện tại, nhà giao dịch chỉ có thể giao dịch Poocoin token trên sàn DEX PancakeSwap mà thôi. Trước khi mua coin này lần đầu, trader sẽ phải liên kết với ví Metamask của mình. Trader phải nhớ chuyển mạng ví từ Ethereum sang mạng Binance Smart Chain. Sau đó có thể thỏa sức mua coin trên PancakeSwap. Hoặc có thể gọi là sàn Poocoin.app, nơi giúp trader mua bán và giao dịch loại token tiềm năng này.

Một cách khác nữa là đồng coin BNB có thể mua được Coin của PooCoin trên sàn giao dịch phi tập trung. Bằng cách trước hết trader mua coin BNB rồi chuyển coin vào trong ví điện tử của mình. Sau đó lên các sàn như đã đề cập ở trên, chọn mua PooCoin token bằng đồng BNB. Có lẽ trong thời gian tới, khi nền tảng dựa án PooCoin hay PooCoin App phát triển mạnh mẽ hơn. Thì tiềm năng của token này cũng được nâng cao hơn. Thúc đẩy các sàn tiền ảo hay những sàn giao dịch khác niêm yết đồng coin này. Từ đó việc giao dịch hay mua bán coin này cũng dễ dàng và đa dạng hơn.

Xem thêm: Coin BTT

Kết luận

PooCoin App chính là một dự án thành công của thị trường tiền điện tử
PooCoin App chính là một dự án thành công của thị trường tiền điện tử

Có thể thấy rằng, PooCoin App chính là một dự án thành công của thị trường tiền điện tử. Đây sẽ là nền tảng mà luôn nhận được những phản hồi hay những đánh giá tốt. Bởi sự thực thì hiện nay đang có rất nhiều trader và cả chuyên gia truy cập và sử dụng những tính năng của PooCoin.App. Sự hỗ trợ của nền tảng này trong việc cung cấp thông tin, cơ sở phân tích là cực kì tốt với quy mô rộng. Kể cả với những đồng coin mới hay những đồng coin rác trong thị trường.

Tuy vậy, đồng PooCoin token lại không nhận được nhiều đón nhận từ cộng đồng. Cũng không phải là một đồng coin có nhiều tiềm năng phát triển. Nếu không muốn nói là một đồng tiền ảo có rủi ro cao. Sự biến động mạnh của PooCoin token khiến trader chỉ có thể đầu tư ngắn hạn hay nhằm phục vụ một số công việc cần thiết trên PooCoin App mà thôi. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp trader nắm được những thông tin về PooCoin.app là gì và những đặc điểm của nền tảng cũng như đồng coin của nó.

Có thể bạn quan tâm: WTC Coin có tiềm năng không?

Cập nhật: nhamoigioi.net