Prudaily (PruQuote) là gì? Hướng dẫn đăng ký hệ thống Prudential

Các hệ thống dịch vụ hiện nay ngày càng được phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ. Trong số đó Prudential là một hệ thống bảo hiểm hàng đầu hiện nay, là một cái tên rất quen thuộc trong ngành dịch vụ tài chính không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả trên thị trường thế giới. Khách hàng của bảo hiểm Prudential trải rộng khắp, và Prudential cũng luôn nỗ lực để có thể đáp ứng nhu cầu từ hàng triệu khách hàng của mình. Prudaily (PruQuote) chính là bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm – cũng là một trong những tính năng nội bộ rất được quan tâm trong hệ thống thông tin của Prudential. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Prudaily (PruQuote) và cách đăng ký tài khoản PruOnline của hệ thống Prudential.

Giới thiệu Prudaily (PruQuote) là gì ?

Prudaily hay PruQuote là một thuật ngữ tài chính được dùng cho tính năng của hệ thống thông tin trực tuyến của bảo hiểm Prudential. Cụ thể thì đây là bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm theo từng gói – mức bảo hiểm theo quy định của thương hiệu này. Hệ thống này được hoạt động quy mô nội bộ. Người có quyền truy cập và sử dụng hệ thống bao gồm tất cả các đại lý là tư vấn viên của Prudential. Các đối tượng này sẽ cập nhật kết quả kinh doanh cá nhân. Đồng thời bổ sung những kết quả kinh doanh đội nhóm. Kèm theo đó là đầy đủ thông tin của các chương trình thi đua khen thưởng.

Prudential có khá nhiều gói bảo hiểm cho các khách hàng. Hệ thống nhân viên – đại lý và tư vấn viên cũng rất lớn. Chính vì vậy Prudaily sẽ giúp công ty có thể kiểm soát lượng thông tin đầy đủ tới từng đại lý và tư vấn viên của mình. Đảm bảo công việc sẽ luôn được cập nhật kịp thời. Mỗi cá nhân được quyền tham gia hệ thống Prudaily sẽ có thể theo dõi sát sao được công việc của mình và đội nhóm.

Prudaily là bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Prudential
Prudaily là bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Prudential

Tổng quan về hệ thống Prudential

Hệ thống Prudential là một địa chỉ để khách hàng – đại lý và tư vấn viên của Prudential có thể truy cập vào thông tin về hợp đồng bảo hiểm. Các thông tin bao gồm số hợp đồng, các giao dịch, phúc lợi và các chương trình hậu đãi, khuyến mãi. Nói cách khác thì đây chính là cổng thông tin trực tuyến của Prudential. Các khách hàng của thương hiệu bảo hiểm này sẽ được cung cấp cho một tài khoản đăng nhập. Bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Khách hàng ngoài được tra cứu thông tin hợp đồng. Thì còn có thể tìm hiểu thông tin tất tần tật các dịch vụ của Prudential luôn được cập nhật liên tục.

Prudential là gì?

Prudential hay còn gọi là Prudential Finance – Đây là một thương hiệu chuyên về các dịch vụ tài chính lâu đời. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu và trở thành điểm đến của rất nhiều khách hàng. Các dịch vụ tài chính của thương hiệu này bao gồm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, tài chính, vay tiêu dùng không thế chấp. Sự uy tín của Prudential luôn được đánh giá rất cao. Các sản phẩm chủ yếu hướng tới đối tượng là cá nhân đi làm có lương, kinh doanh buôn bán và đơn vị doanh nghiệp. Một số hình thức dịch vụ nổi bật của Prudential như:

 • Vay theo mức lương: Người vay cần đáp ứng có thu nhập trên 3 triệu là có thể vay số tiền lên đến 100 triệu đồng.
 • Khách hàng là người sản xuất, kinh doanh. Đang tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ có chế độ vay với lãi suất ưu đãi.
 • Tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho người đơn vị kinh doanh. Cá nhân là thế mạnh của Prudential – Prudaily.

Xem thêm: Tìm hiểu về đại lý Manulife

Tiện ích của Prudaily

Prudaily cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng
Prudaily cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng

Khách hàng có thể truy vấn các thông tin về hợp đồng của mình. Và cả các thông về các gói dịch vụ tài chính của Prudential chỉ với vài thao tác trực tuyến. Bao gồm như:

 • Tình trạng hồ sơ, hợp đồng bảo hiểm
 • Thông tin về các giao dịch đóng phí
 • Các thông báo về hợp đồng bảo hiểm
 • Thông tin về tiến trình quyền lợi bảo hiểm của khách hàng
 • Gửi các yêu cầu thay đổi thông tin hợp đồng bảo hiểm.
 • Kiểm tra tình trạng đóng phí
 • Thanh toán hợp đồng bảo hiểm Online

Ngoài những tiện ích liên quan tới truy vấn thông tin. Thì Prudaily còn mang tới một số chức năng khác như:

 • Giúp khách hàng tìm thấy các văn phòng – điểm giao dịch gần nhất của Prudential .
 • Được cập nhật thông về thời gian đóng phí định kỳ.
 • Theo dõi thông tin giá đơn vị Quỹ liên kết PRUlink
 • Truy cập các bài viết hữu ích từ Life Companion – blog chính thức của Prudential Việt Nam.

Hướng dẫn mở tài khoản hệ thống Prudential – PruOnline

Mở tài khoản trên PruOnline
Mở tài khoản trên PruOnline
 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Prudaily – PruOnline: https://khachhang.prudential.com.vn/customer-portal/
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong mẫu thông tin hệ thống.
 • Bước 3: Điền số điện thoại cá nhân và email chính xác. Các thông báo về hợp đồng, tài khoản, dịch vụ khác sẽ được Prudaily gửi cho khách hàng.
 • Bước 4: Trở lại màn hình đăng ký -> Chọn ” Kích hoạt tài khoản” trên giao diện để kích hoạt tài khoản.
 • Bước 5: Nhập tài khoản cần kích hoạt. Thông tin kích hoạt tài khoản được gửi về điện thoại và email đã đăng ký
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin trong hộp thư và nhập mã số kích hoạt đó vào ô và nhấn “Kích hoạt”

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã mang tới cho bạn đọc những thông tin tổng quát về hệ thống Prudential. Đặc biệt là thông tin về Prudaily hay PruQuote là gì. Bởi lẽ thương hiệu này đang chiếm một vị trí quan trọng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Chính vậy mà rất nhiều khách hàng đều quan tâm tới những thông tin này. Với sự tồn tại, hoạt động và phát triển lâu dài – bền vững của Prudential. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những thương hiệu bảo hiểm mà bạn đọc nên tìm hiểu nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Hỗ trợ thanh toán Findo như thế nào?

Tổng hợp: Nhamoigioi.net