Tìm hiểu công cụ và nền tảng giao dịch sàn FXGT.com

Một trong những yếu tố để nhà đầu tư quyết định tới việc gắn bó lâu dài với một nhà môi giới tài chính trực tuyến chính là sự hiệu quả của công cụ và nền tảng giao dịch. Bởi công cụ và nền tảng sẽ góp phần lớn trong việc tạo nên một chiến lược giao dịch thực tiễn hiệu quả. Hiện nay, nền tảng giao dịch mạnh mẽ và tốt nhất chính là MT4 và MT5. Nhận thức rõ được tầm quan trọng của sức mạnh nền tảng giao dịch sàn FXGT.com đã cung cấp 2 loại nền tảng này trên nhiều thiết bị nhằm hỗ trợ các giao dịch của khách hàng. Khám phá cùng chúng tôi những giá trị MT4 và MT5 mang lại cho nhà giao dịch sàn FXGT.com.

Về MT4 – nền tảng giao dịch sàn FXGT.com

FXGT.com đã bổ sung nền tảng MetaTrader 4 – MT4 vào hệ thống giao dịch của mình. Đây là một nền tảng giao dịch được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay. Cung cấp hệ thống công cụ, chỉ báo, đồ thị giao dịch cơ bản và đầy đủ cho quá trình giao dịch của trader. Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người sử dụng, từ chưa có kinh nghiệm cho tới chuyên nghiệp. Việc FXGT.com đưa MT4 vào sử dụng sẽ bổ trợ đầy đủ hơn cho chiến lược giao dịch của khách hàng. Trader có thêm những lựa chọn phù hợp hơn và tăng sự linh hoạt trong giao dịch.

MT4 trên FXGT.com có những gì?

Nền tảng giao dịch MT4
Nền tảng giao dịch MT4
 • Yếu tố đa chức năng: Là một nền tảng có tính ứng dụng cao nhất. MT4 cho phép khách hàng của FXGT.com dễ dàng sử dụng. Giao diện thân thiện, trader hoàn toàn có thể tùy chỉnh tính năng theo mong muốn.
 • Giao dịch tự động: Khách hàng có thể truy cập phần mềm Chuyên gia cố vấn EA. Sử dụng các chỉ báo kỹ thuật có sẵn của nền tảng phục vụ quá trình đầu tư của mình.
 • Hỗ trợ phòng ngừa rủi ro: MT4 là nền tảng giao dịch sàn FXGT.com hỗ trợ triển khai kỹ thuật quản lý rủi ro. Các giao dịch ở vị thế mua/bán đều được tiến hành trên cùng một công cụ.
 • Khung thời gian truyền thống: Nền tảng này cho phép trader giao dịch trên tổng 9 khung thời gian biểu đồ. Thời gian từ 1 phút cho tới 1 tháng.
 • Ngoài ra: MT4 hỗ trợ 30 chỉ báo, 4 lệnh chợ và 3 loại khớp lệnh. Hỗ trợ 31 đối tượng đồ thị và giao dịch một click. Báo cáo dưới dạng bảng biểu.
 • Các thiết bị được hỗ trợ có thể cài đặt sử dụng MT4 dành cho khách hàng của FXGT.com là máy tính, Wentrader, thiết bị iOS/Android hoặc macOS.

Về nền tảng giao dịch MT5

Đây là bản nâng cao của nền tảng giao dịch MT4. Với sự tăng cường về tốc độ khớp lệnh, cung cấp nhiều công cụ chỉ số nghiên cứu hơn. Cũng như nâng cao khả năng kiểm tra và phân tích biến động thị trường. Khách hàng của sàn có thể kiểm soát các vị thế mở tốt hơn với MT5. Các chiến lược đầu tư cũng phong phú hơn ở bản nền tảng này.

MT5 trên FXGT.com có những gì?

Nền tảng giao dịch MT5 trên FXGT.com
Nền tảng giao dịch MT5 trên FXGT.com

MT5 là nền tảng giao dịch sàn FXGT.com, cụ thể:

 • Nâng cao tốc độ: Hệ điều hành 64-bit hỗ trợ mọi lệnh giao dịch từ khách hàng sẽ được khớp ở tốc độ cực nhanh.
 • Chỉ báo và phân tích: Số lượng chỉ báo và công cụ nhiều hơn MT4. Với 38 chỉ báo tích hợp, 22 công cụ phân tích, 46 đối tượng đồ thị.
 • Thử nghiệm ngược nâng cao: Có thể cùng lúc thử nghiệm ngược ở nhiều đồng tiền khác nhau. Xác định tính khả thi của chiến lược giao dịch bằng thử nghiệm nâng cao.
 • Độ sâu thị trường: Khách hàng của FXGT.com sẽ hưởng lợi từ độ sâu thị trường hơn so với MT4. Số khung thời gian biểu đồ cho trader là 21.
 • Ngoài ra: MT5 cho phép trader giao dịch với nhiều loại hình sản phẩm của FXGT.com hơn. Cung cấp 6 loại lệnh chờ, hỗ trợ lịch sự kiện kinh tế. Báo cáo dưới dạng bảng HTML và Open XLM.
 • Hỗ trợ cài đặt sử dụng trên các thiết bị máy tính, Wentrader, thiết bị iOS/Android hoặc macOS.

Về công cụ giao dịch MT5 nâng cao của FXGT.com

FXGT.com thiết lập xây dựng bộ công cụ giao dịch nâng cao nhằm tối ưu hóa chiến lược giao dịch nhà đầu tư. Hỗ trợ khách hàng có thể quản lý rủi ro hiệu quả hơn. Bổ trợ cho khả năng tối đa hóa lợi nhuận đầu tư cho nhà giao dịch. Đây cũng là bộ công cụ giao dịch đảm bảo tốc độ thu thập và phân tích thị trường nhanh nhạy nhất. Mọi trader sẽ như một chuyên gia trong quản lý vị thế.

 • FXGT.com cho phép khách hàng có thể sử dụng gói công cụ giao dịch MT5 nâng cao. Gồm gói bạc, vàng và bạch kim. Dựa vào loại tài khoản và số dư của tài khoản.
 • Quản lý giao dịch bằng công cụ giao dịch khớp lệnh. Gồm công cụ đóng bằng một cú nhấp chuột; công cụ giao dịch bóng rổ FX; công cụ dừng di chuyển; công cụ lệnh trên số dư tức thời.
 • Phân tích giá và thông tin thị trường bằng công cụ giao dịch phân tích. Gồm công cụ dự báo biến động; công cụ các điểm cực trị của RSI; công cụ sức mạnh của xu hướng; kênh EMA động; điểm xoay.
 • Thực hiện thu thập và hiển thị dữ liệu bằng công cụ giao dịch tiện ích. Gồm phiên thị trường; công cụ thay đổi phần trăm.
Công cụ giao dịch MT5 nâng cao độc quyền của FXGT.com
Công cụ giao dịch MT5 nâng cao độc quyền của FXGT.com

Hướng dẫn tải về nền tảng MT4, MT5

Hiện tại, sàn FXGT.com hỗ trợ khách hàng 2 nền tảng giao dịch MT4 và MT5. Khách hàng có thể sử dụng trên các thiết bị máy tính để bàn và cả các thiết bị di động. Cụ thể là:

 • Máy tính
 • Web Trader
 • Thiết bị Android
 • Thiết bị iOS.
 • Thiết bị macOS.

Tải về MT4/MT5 như thế nào?

Nhà giao dịch mở/đăng ký tài khoản sàn FXGT.com tại https://fxgt.asia/. Sau đó tiến hành tải về nền tảng giao dịch MetaTrader và vài cặt sử dụng.

Với thiết bị máy tính để bàn Windows:

 • Trader vào cổng thông tin khách hàng -> Nhấp vào biểu tượng MetaTrader ở góc trên bên phải -> Chọn MT4 hoặc MT5 để tải xuống.
 • Hoặc vào trang Nền tảng -> Chọn biểu tượng MetaTrader dành cho Windows -> Chọn Chọn MT4 hoặc MT5 để tải xuống.

Cài đặt MetaTrader cho Android/iPhone/iPad:

 • Bạn có thể tải trực tiếp MetaTrader về thiết bị của mình từ App Store / Play Store.
 • Trader vào cổng thông tin khách hàng -> Nhấp vào biểu tượng MetaTrader dành cho Android/iOS ở góc trên bên phải -> Chọn MT4 hoặc MT5 để tải xuống.

Sau đó trader thực hiện cài đặt nền tảng MetaTrader cho thiết bị. Sau khi hoàn thành cài đặt, mở nền tảng và nhập vào khu vực tìm kiếm nhà môi giới là “360 Degrees Markets Ltd”. -> Nhấp vào và tiến hành đăng nhập vào tài khoản giao dịch trực tuyến (chọn FXGT-Live/FXGT-Live2) hoặc tài khoản Demo (chọn FXGT-Demo).

Tổng kết

Với việc tích hợp hai nền tảng giao dịch MetaTrader hàng đầu là MT4 và MT5, nền tảng giao dịch sàn FXGT.com đã và đang mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cho quá trình giao dịch tài chính. Ngoài ra, với việc xây dựng bộ công cụ giao dịch nền tảng MT5 nâng cao, khách hàng của nhà môi giới này càng có cơ hội tăng sự hiệu quả cho chiến lược giao dịch cá nhân của mình. Quả thật, FXGT.com đang thực hiện tốt nhiệm vụ cách mạng hóa trải nghiệm của nhà giao dịch tài chính. Những thông tin trên đây hi vọng đã giúp trader phần nào rõ hơn về sức mạnh nền tảng giao dịch sàn FXGT.com.

Tổng hợp: Nhamoigioi.net

 

Bài viết này được đăng trong Forex. Đánh dấu trang https://nhamoigiois.net/nen-tang-giao-dich-san-fxgt-com/