GGBinary có phải là một sàn quyền nhị phân an toàn?

Hiện nay, các sàn BO đang thu hút một lượng lớn sự quan tâm của trader trên khắp thế giới. Chính vì vậy, số lượng các sàn quyền nhị phân cũng dẫn một tăng lên. Bao gồm cả các nhà môi giới uy tín và cả những sàn lừa đảo. Trong số này, GGBinary trở thành cái tên rất được quan tâm. Không chỉ vì tính năng tối ưu của một sàn quyền nhị phân tiền điện tử của sàn. Mà còn do có nhiều nguồn thông tin cho rằng sàn giao dịch này đang xuất hiện những hành vi phạm pháp, lừa đảo. Không có quá nhiều sự quảng bá, sàn đang lựa chọn hướng đi trực tiếp khi đăng kí giấy phép và trụ sở hoạt động tại thị trường tiền ảo Việt Nam.

Vì đây là một trong những sàn nhận được nhiều quan tâm, nên hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu về GGBinary là gì. Để xem liệu đây có phải là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín. Cũng như đánh giá sàn bao gồm các mặt ưu điểm và nhược điểm. Và khám phá sự thật đằng sau những tin đồn về GGBinary lừa đảo.

Tổng quan GGBinary là gì?

GGBinary là gì? Đây là sàn quyền chọn nhị phân (sàn Bo) do Golden Grand Global Holding Limited xây dựng và quản lý. Công ty được thành lập vào những năm đầu thập niên 80 của thế kỉ trước. Xuất phát điểm của sàn là bán lẻ đồ trang sức xa xỉ. Sau đó phát triển thành tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực kinh doanh công nghiệp và dịch vụ. Hiện tại sàn đang hoạt động mạnh mẽ trên toàn cầu với 133 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số lượng khách hàng tham gia vào sàn lên trên 300 nghìn người. Tổng khối lượng giao dịch trên sàn là hơn 1 tỷ USD mỗi ngày.

Với quy mô của tập đoàn đứng phía sau, GGBinary có đầy đủ khả năng và tiềm lực để phát triển. Chính xác thì giờ sàn cũng đã là trung tâm tài chính BO lớn mạnh. Trụ sở hoạt động của sàn hiện tại là ở Hong Kong, nằm dưới sự giám sát và cấp phép của các cơ quan như FSA Seychelles và FSP New Zealand. Sàn được ủy thác bên các ngân hàng nhằm đảm bảo an toàn cho nguồn vốn. Bên cạnh đó, bảo mật thông tin cá nhân của trader cũng được sàn xử lí rất tốt. GGBinary cũng không chỉ đơn thuần là sàn tiền điện tử, mà đây là một sàn BO đa tài sản. Giao dịch trên sàn cũng được đánh giá cao về tốc độ và sự hiệu quả.

Sàn giao dịch GGBinary là sàn quyền chọn nhị phân
Sàn giao dịch GGBinary là sàn quyền chọn nhị phân

Điều kiện giao dịch tại GGBinary là gì?

Khi tham gia vào GGBinary, các tài khoản của người dùng phải đảm bảo một số yêu cầu. Mức tiền trong tài khoản của sàn tối thiểu là từ 200 – 500 đơn vị tiền tệ. Các nhà giao dịch chỉ được đầu tư tối thiếu trong một lần là 20 đơn vị tiền tệ. Đơn vị tiền tệ có thể là USD,  CNY hoặc EURO. Các tính năng quyền chọn bán vẫn còn được giữ lại trên sàn Bo này. Một khi có sự sinh lời ở tài khoản thì trader vẫn có thể bán cho một bên khác quyền chọn của mình. Và tất nhiên, trader sẽ nhanh chóng nhận được một khoản lợi nhuận. Nhưng hạn chế tối đa sinh lời chính là nhược điểm của phương thức đầu tư này.

Trên sàn quyền chọn nhị phân này, các mức tiền thưởng cho người tham gia sẽ được cung cấp theo tỷ lệ trao đổi. Nếu khối lượng giao dịch từ 30-50 lần tiền thưởng mà sàn đã gửi tới khách hàng thì mới có thể tiến hành rút tiền. Khi diễn ra một giao dịch Call/Put thông thường thì khoản thanh toán sẽ là từ 65-80%.

Xem thêm: Đánh giá Yobit.net

Đánh giá sàn GGBinary

  • GGBinary có nền tảng giao dịch rất đầy đủ nhưng dễ sử dụng chứ không hệ phức tạp. Nền tảng này phù hợp với hầu hết người dùng kể cả là những người mới.
  • Trader có thể thoải mái trong việc lựa chọn thời điểm hết hạn cho giao dịch. Có thể là 30 giây hoặc vài tuần tùy theo mong muốn của trader.
  • Sàn đã cung cấp ứng dụng, nền tảng giao dịch cho di động. Cực kì tiện lợi cho các trader khi di chuyển hay bận rộn.
  • Do không có sự quản lý của các tổ chức tài chính lớn nào cả. Nên nếu trader gặp những vấn đề khó khắn, thậm chí là bất công trong quá trình tham gia thì cũng sẽ không thể tìm được cách khắc phục. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến GGBinary gây nên nhiều nghi ngờ về tình trạng lừa đảo.

Vấn đề nạp và rút tiền trên GGBinary

Nạp và rút tiền trên GGBinary khá đơn giản và nhanh chóng
Nạp và rút tiền trên GGBinary khá đơn giản và nhanh chóng

Các hình thức nạp tiền an toàn tên GGBinary khá đa dạng. Trader có thể tiến hành nạp tiền thông qua các kênh uy tín bao gồm Baokim.vn, Nganluong.vn. Bên cạnh đó thì nhà giao dịch có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, điến hối ngân hàng để nạp tiền. Về vấn đề rút tiền từ tài khoản trên sàn BO này. Nhà giao dịch có thể tiến hành nhanh chóng là an toàn theo những bước sau: Đầu tiên, trader phải đăng nhập vào tài khoản trên sàn. Lựa chọn vào mục trung tâm cá nhân của tài khoản, lựa chọn tính năng rút tiền và điền đầy đủ thông tin. Sau khi hoàn tất thì chọn rút tiền và chờ thông báo từ sàn gửi tới.

Nạp rút trên sàn rất

Những lưu ý khi rút tiền trên GGBinary

Tuy vậy, muốn rút tiền an toàn và nhanh chóng, trader cần phải lưu ý với một số điểm sau:

  • Khi rút lần đầu tiên: Trader trước tiên cần update thông tin cần thiết trong mục tải lên của giao diện. Bao gồm các thông tin về ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD. Những thôgn tin này là vô cùng quan trọng để giúp hệ thống nhận diện tài khoản chính xác. Và tất nhiên, sàn sẽ giữ kín và an toàn những thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp.
  • Sàn giao dịch GGBianry sẽ miến phí rút tiền của nhà giao dịch. Mà trader sẽ chỉ phải trả phí rút tiền này cho bên ngân hàng theo quy định. Tùy vào từng laoị tài khoản và từng khối lượng rút thì mức phí phải trả sẽ là khác nhau. Khi trader rút từ 2000 USD hoặc hơn trong 1 ngày thì sàn sẽ chịu 1 lần phí cho trader. Lệnh rút trước 14h thì hệ thống sẽ xử lí cho trader trong ngày hôm đó. Nhưng nếu là sau 14h thì lệnh sẽ được xủ lí vào ngày hôm sau.
  • Cần cẩn trọng trước khi tham gia giao dịch trên sàn. Vì có khá nhiều luồng thông tin cho rằng GGBianry lừa đảo.

Nền tảng giao dịch

GGBinary có nền tảng giao dịch là nền tảng web, từ trang web GGBinary.com. Giao diện sử dụng của web khá đơn giản nhưng đầy đủ và có hỗ trợ tiếng Việt. Sàn liên tục cập nhật lên nền tảng các thông tin phân tích về thị trường đầu tư mỗi ngày. Các nội dung về biểu đồ phân tích giá, loại quyền chọn và thời điểm hết hạn, các loại hình giao dịch, tỷ lệ phân trăm, số dư,… đều hiển thị rõ ràng trên nền tảng web của sàn. Ngoài ra, sàn cũng cung cấp quyền chọn cho trader tham gia giao dịch xã hội. Đây cũng là một trong những tiêu chí cho thấy GGBianry lừa đảo là sai sự thật.

Sàn giao dịch GGBinary có nền tảng giao dịch là nền tảng web
Sàn giao dịch GGBinary có nền tảng giao dịch là nền tảng web

Trader còn có thể tham gia giao dịch tiền ảo trên sàn thông qua di động. Ứng dụng nền tảng giao dịch của sàn cho phép các thiết bị IOS và Android có thể tải về máy. Trader có thể quét mã QR để tải trên trang web nền tảng của sàn.

Tổng kết

Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều sàn quyền nhị phân lừa đảo khiến cho cộng đồng trader tiền ảo gặp nhiều nguy cơ. Khiến cho lòng nghi ngờ và cảnh giác cảu nhà giao dịch càng trở nên nhạy cảm. Vì vậy sàn GGBinary cũng trở nên đáng nghi trong sự đồn thổi của cộng đồng. Không những thế, còn có rất nhiều sàn lừa đảo đang mượn danh tiếng của GGBinary lừa đảo nhằm trục lợi cá nhân. Với quy mô hoạt động và nhà quản lý đứng sau, thì GGBinary đang nhẽ ra phải uy tín hơn những lời đồn thổi vô căn cứ. Tuy vậy, trader cũng cần hết sức cảnh giác trước khi tham gia vào sàn Bo này. Hãy tìm hiểu GGBinary là gì và đánh giá sàn thật kĩ càng rồi quyết định nhé!

Xem thêm: Sàn MXC 

Tổng hợp: nhamoigioi.net