F247 là gì? Diễn đàn F247 có lành mạnh và đáng tin cậy?

Trong quá trình đầu tư chứng khoán và nghiên cứu thị trường, thì các diễn đàn chứng khoán là một trong những nguồn thông tin cần thiết, bổ ích cho các nhà đầu tư. Những thông tin của thị trường, biến động giao dịch, hay kinh nghiệm đầu tư của từng cá nhân của cộng đồng sẽ là những tin tức, bài học vô giá cho trader trước – trong – sau khi ra chiến lược đầu tư. Cũng là một trong những nơi hấp dẫn với những broker chứng khoán muốn tìm kiếm những trader đầu tư vào mã cổ phiếu mong muốn. Trong đó, F247 chính là một trong những diễn đàn chứng khoán thu hút lượng người tham gia thảo luận đông đảo và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư chứng khoán.

Tổng quan về diễn đàn F247 là gì?

F247 hay F247.vn là diễn đàn cộng đồng cho tất cả những người tham gia có thể gặp gỡ giao lưu. Từ đó có thể chia sẻ các nguồn thông tin về thị trường, các mã cổ phiếu. Cũng như bàn luận các chủ đề về tài chính, chứng khoán. Không chỉ về đầu tư chứng khoán, người tham gia vào cộng đồng F247 có thể trao đổi về kinh doanh, giải trí, thể thao,… Diễn đàn này được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 19/01/2002. Do Công ty CP FCorp điều hành hoạt động. Tính tới thời điểm này là  F247 đã hoạt động được 20 năm thu về hơn 10 nghìn tài khoản. Số lượng lượt xem và người xem vẫn tăng mạnh hàng ngày.

Diễn đàn chứng khoán F247

Diễn đàn chứng khoán F247.vn
Diễn đàn chứng khoán F247.vn

Diễn đàn F247 là nơi mà các nhà đầu tư, chuyên gia chứng khoán. Cùng nhau chia sẻ nguồn thông tin về thị trường, sự biến động của các mã cổ phiếu. Đồng thời cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong đầu tư cho nhau. Điều này là cực kì hữu ích cho mọi nhà đầu tư. Từ diễn đàn, trader có thể thu thập được những thông tin hữu ích xoay quanh vẫn đề giao dịch, đầu tư chứng khoán. Phân tích thị trường và những thông tin từ F247. Có thể sẽ tìm thấy những cơ hội đầu tư vào các mã tiềm năng.

Tuy nhiên thị trường tài chính luôn có nhiều diễn biến phức tạp. Các luồng ý kiến của cộng đồng cũng luôn có sự trái chiều và thậm chí chỉ là những “tin vịt” không chính thống và không đáng tin. Vì vậy trader cũng cần phải cẩn thận với những tin tức có sẵn trên diễn đàn chứng khoán này. Mục tiêu của F247 là tạo ra một môi trường, không gian trao đổi cho cộng đồng người chơi chứng khoán. Hỗ trợ cộng đồng tham gia diễn đàn đều có thể tìm thấy hướng đi – chiến lược giao dịch chứng khoán tốt nhất cho bản thân. Sự phát triển của Facebook cũng là nhân tố giúp diễn đàn này thu hút thêm người tham gia, phát triển và mở rộng theo thời gian.

Xem thêm: Lọc cổ phiếu Fialda

F247 nổi bật với tính năng phân tích

Các chứng sỹ hiện nay có thể nhận được nguồn thông tin đầy đủ hơn, hữu ích hơn để tăng thành công trong đầu tư chứng khoán thông qua tính năng báo cáo phân tích vừa được F247 phát triển trong thời gian gần đây. Các báo cáo này là tin độc quyền từ Công ty chứng khoán Bản Việt (VCSC) cung cấp. Trader của cộng đồng diễn đàn F247 sẽ nhận được những thông tin sau:

  • Báo cáo phân tích doanh nghiệp
  • Báo cáo Ngành
  • Báo cáo Vĩ mô
  • Báo cáo Trái phiếu tiền tệ
  • Báo cáo Chiến lược đầu tư
  • Phân tích kỹ thuật
  • Khuyến nghị

Hội nhóm Facebook F247 đang phát triển mạnh mẽ

Hội nhóm F247 trên Facebook
Hội nhóm F247 trên Facebook

Bên cạnh việc hoạt động trên website, thì hội nhóm diễn đàn chứng khoán F247 cũng đang hoạt động mạnh mẽ trên Facebook. Đường link của hội nhóm trên FB là https://www.facebook.com/chungkhoanf247. Hiện tại, hội nhóm này đang thu hút hơn 140 nghìn lượt thích. Nhóm này thu hút các nhà đầu tư, các nhà giao dịch, chuyên gia tài chính và những người đang nuôi ý định trở thành một nhà đầu tư chứng khoán trong tương lai. Hằng ngày, F247 sẽ chia sẽ những thông tin cơ bản, thú vị hay cập nhật những tính năng mới của F247.vn lên hội nhóm này. Giúp mọi người có thể kịp thời nắm bắt được thông tin.

Đã từng có khá nhiều cuộc truy quét của Facebook khiến nhóm của diễn đàn từng bị khóa. Nhưng sau này, hội nhóm đã dần ổn định và thu hút hàng trăm nghìn lượt quan tâm. Khẳng định những giá trị mà F247 mang lại cho cộng đồng người chơi chứng khoán.

Diễn đàn có đáng tin cậy?

Sự hoạt động tích cực của diễn đàn chứng khoán F247 là không thể phủ nhận. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc thị trường đặt niềm tin tuyệt đối với những thông tin mà diễn đần này đã và đang chia sẻ cho cộng đồng. Ngoài ra, thông tin trên diễn đàn cũng được chia sẻ dưới dạng những câu chuyện hài hước. Những kinh nghiệm giao dịch, cách tìm thấy những cơ hội đầu tư. Hay kinh nghiệm xương máu được rút ra từ những thất bại của bản thân hay những trader khác. Những thông tin này thu về lượng quan tâm và tương tác cực lớn từ cộng đồng.

Thông tin trên diễn đàn có đáng tin?
Thông tin trên diễn đàn có đáng tin?

Nhưng cần lưu ý rằng khi tham gia vào F247 cũng khiến trader có thể gặp một số vấn đề. Đó là việc những thông tin, tin đồn chưa được kiểm chứng làm ảnh hưởng tới tâm lý. Khiến trader chịu những ảnh hưởng trong chiến lược giao dịch của mình. Chính vì đó, việc chọn lọc thông tin luôn rất quan trọng với các thành viên trong cộng đồng diễn đàn chứng khoán F247.

Lời kết

Diễn đàn F247 là một không gian hữu ích với mọi nhà đầu tư chứng khoán. Cũng là một trong những nguồn thông tin vô cùng giá trị nếu trader có thể chắt lọc chúng một cách tỉnh táo và lí trí. Hy vọng rằng, với những thông tin này, nhà đầu tư đã có thể phần nào hiểu được về F247. Kèm những ý nghĩa, giá trị mà diễn đàn này mang lại. Tham gia vào hội nhóm đầu tư là không sai, nhưng hãy lựa chọn các thông tin trước khi quyết định sử dụng!

Xem thêm: Định giá cổ phiếu Simplize

Tổng hợp: Nhamoigioi.net