Busstrade là gì? Sàn giao dịch này có dấu hiệu lừa đảo không?

Đầu tư quyền chọn nhị phân mang lại những cơ hội lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tài chính hiện nay. Tại Việt Nam, các nhóm nhà đầu tư đang dành nhiều sự quan tâm tới loại hình đầu tư này. Bao gồm các phương pháp trade BO hiệu quả, và những sàn BO uy tín mà trader có thể gửi niềm tin cho các giao dịch của mình. Trong đó, cái tên Busstrade đang rất được cộng đồng đầu tư quyền chọn nhị phân quan tâm tới.  Nhưng bởi vì hiện nay có khá nhiều sàn giao dịch BO mang dấu hiệu lừa đảo. Nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Busstrade là gìsàn Busstrade lừa đảo hay là một nhà môi giới uy tín và đáng để đầu tư!

Khái niệm Busstrade là gì?

Busstrade là sàn quyền chọn nhị phân, sàn Binary Option được phát triển trên nền tảng Blockchain. Sàn hoạt động theo hình thức cho phép khách hàng của mình mua hoặc bán trong vòng 30 ngày từ ngàu đặt lệnh. Thời gian kết thúc một lệnh giao dịch là từ 30 giây. Bằng cách đặt cược giá sẽ tăng hay giá sẽ giảm, nếu nhà đầu tư đặt cược đúng. Thì trader sẽ nhận được 95% số tiền đặt cược, số lượng lệnh đặt không giới hạn.

Trader còn có thể sử dụng Robot Trade để hỗ trợ đầu tư cho mình. Trong trường hợp bản thân không chắc chắn về khả năng giao dịch. Tính năng này được BussTrade đưa vào hỗ trợ cho các khách hàng của mình ngay từ khi sàn được ra mắt thị trường cho tới nay. Với lợi nhuận 136% cho chu kỳ 180 ngày và 196% cho chu kỳ 365. Hiện tại, sàn giao dịch dịch này đang thu hút hàng chục nghìn người tham gia. Mỗi ngày, sàn có thêm hàng trăm tài khoản đăng kí mới.

Busstrade là sàn quyền chọn nhị phân
Busstrade là sàn quyền chọn nhị phân

Công nghệ

Busstrade chuyển giá của tài sản dữ liệu dựa trên các thị trường tài chính lớn. Sàn sử dụng nền tảng blockchain làm nơi lưu trữ thông minh cho các hợp đồng, quỹ hay hoạt động giao dịch của khách hàng của mình. Để tăng tính minh bạch trong các giao dịch trade BO, sàn có thể lựa chọn giao dịch tương tự với Binance. Sàn Busstrade sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý hoạt động đầu tư và giao dịch công bằng nhất. Các giao dịch của khách hàng sẽ luôn được xác minh rõ ràng.

Đối với tầm nhìn

 • Sàn có mục tiêu trở thành nhà môi giới giao dịch đáng tin cậy, hiện đại và hiệu quả.
 • Busstrade đẩy mạnh việc phát triển ứng dụng tài chính. Biến chúng trở thành những nền tảng giao dịch hàng đầu.
 • Sàn là nhà môi giới đầu tiên tích hợp thành công công nghệ blockchain.
 • Coi trọng tất cả các khách hàng của mình, luôn chú trọng vào việc tăng cường lợi nhuận tối đa cho khách hàng.
 • Duy trì tính bảo mật an toàn tốt, mang tới những tiện lợi tốt nhất trong giao dịch cho khách hàng.

Giao dịch trên sàn Busstrade

Sàn Busstrade hiện đang cung cấp cho khách hàng một số gói đầu tư khá hấp dẫn. Bên cạnh đó, sàn cũng cung cấp những cách đầu tư tiện lợi nhất thông qua đầu tư vào Robot của sàn. Tính ra thì giao dịch trên Busstrade khá dễ dàng và thuận tiện.

Trader có thể lựa chọn nhiều gói đầu tư
Trader có thể lựa chọn nhiều gói đầu tư

Các gói đầu tư Busstrade

Danh mục RobotTrade được sàn tạo ra nhằm hỗ trợ những trader mới. Nếu khách hàng ít kinh nghiệm giao dịch, kiến thức về trade BO còn hạn chế hoặc không có nhiều thời gian giao dịch. Thì đây là một trong những gói giao dịch tốt nhất dành cho khách hàng. Đầu tư vào robot được cho là khá đơn giản, giao dịch giữa các sàn Forex và Coin để mang tới lợi nhuận theo ngày cho nhà đầu tư. Chu kì của các gói đầu tư của Busstrade là chu kỳ Bot Trade 6 tháng (180 ngày) lợi nhuận mỗi tháng sẽ là 21,7% – tổng lợi nhuận là 130%. Bot Trade chu kỳ 12 tháng (365 ngày) lợi nhuận mỗi tháng sẽ là 16,3% – tổng lợi nhuận sẽ là 194%.

 • Loại tiền chấp nhận đầu tư: BTC, ETH
 • Các gói đầu tư: 100$, 500$, 1.000$, 2.000$, 5.000$, 10.000$
 • Tối thiểu: 100$
 • Giao dịch tối đa là : 10.000$ (Nhưng có thể có nhiều hơn 1 tài khoản)

Đầu tư vào Robot

 • Bước 1: Hãy chuẩn bị sẵn sàng số tiền tương ứng với gói đầu tư.
 • Bước 2: Vào trang web chính thức của sàn, chọn mục Robot sau đó chọn gói đầu tư.
 • Bước 3:Nhấp chọn vào chu kỳ đầu tư và gói đầu tư trader mong muốn
 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin về gói đầu tư đã lựa chọn. Sau đó ấn vào MUA để kích hoạt gói robot.

Sàn BussTrade lừa đảo hay không?

Khá nhiều ý kiến trái chiều khi tranh luận vấn đề sàn BussTrade lừa đảo hay không. Bởi thực tế thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sàn BO lừa đảo. Còn sàn BussTrade lừa đảo hay không thì chúng ta có thể đánh giá qua một số điểm sau:

 • BussTrade là sàn giao dịch quốc tế, là nhà môi giới cho trader.
 • Sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain hiện đại
 • Không chi phối và can thiệp giá sản phẩm trên sàn như những sàn BO lừa đảo khác. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam đang triển khai bảo hiểm vốn cho nhà đầu tư.
Busstrade có thật sự uy tín?
Busstrade có thật sự uy tín?

Tuy nhiên một số văn bản pháp lý mà sàn Busstrade đưa ra lại không hợp lệ. Bởi tại Anh, các hoạt động đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân đều đã bị cấm. Nên việc Busstrade đang sở hữu văn bản pháp lý do Anh cung cấp là hoàn toàn sai sự thật. Đây cũng chính là lí do mà nhiều trader cho rằng sàn Busstrade lừa đảo.

Kết luận

Quả thực, Busstrade đang sở hữu những điều kiện khá tốt cho các giao dịch quyền chọn nhị phân. Khi đảm bảo được tỉ lệ lợi nhuận, an toàn bảo mật và cả những gói đầu tư hỗ trợ cực kì phù hợp. Sàn hỗ trợ tất cả các nhà đầu tư từ người kinh nghiệm cho tới những nhà đầu tư mới và thiếu kiến thức đầu tư. Để đánh giá rằng sàn Busstrade lừa đảo hay uy tín thì vẫn chưa thể kết luận được. Việc quan trọng là trader cần cẩn thận và tỉnh táo trước khi lựa chọn tham gia vào sàn giao dịch này. Hãy nắm được kiến thức về Busstrade là gì cũng như những đặc điểm giao dịch của sàn này và tỉnh táo đưa ra những chiến lược đầu tư tốt nhất cho mình!

Cập nhật: nhamoigioi.net