Bitono là gì? Hướng dẫn Bitono đăng nhập cho người mới

Các sàn BO đã và đang ngày một phát triển mạn, cạnh tranh trực tiếp với các sàn đầu tư giao dịch khác trên thị trường. Gần đây, khi xu hướng trade BO đang trở nên nóng hơn và hấp dẫn hơn, cái tên Bitono trở thành sàn quyền chọn nhị phân có được mức độ quan tâm rất lớn. Mặc dù hình thức hoạt động hay quá trình đầu tư giao dịch khá tương đồng với những cái tên như Wefinex, Deniex, RaidenBO,.. Nhưng Bitono vẫn là một cái tên nổi trội trong giới quyền chọn nhị phân. Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về Bitono là gì, có phải là một nhà môi giới uy tín cho nhà đầu tư. Và những đặc điểm, phương thức giao dịch trên sàn cho những trader yêu thích trade BO trên Bitono.

Tìm hiểu Bitono là gì?

Bitono là sàn giao dịch BO, một nhà môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân cho các nhà đầu tư còn khá non trẻ và ít kinh nghiệm hơn trong thị trường. Tương tự như hầu hết các sàn quyền chọn nhị phân trên thị trường. Sàn có nhiều tài sản giao dịch cho nhà đầu tư lựa chọn, được đánh giá khá tốt về mức độ uy tín trên thị trường giao dịch này. Trang chủ Bitono đăng nhập chính thức là https://bitono.tech/. Loại hình giao dịch của sàn Bitono là các trader sẽ tiến hành phân tích sản phẩm đầu tư, dự đoán giá cả sẽ tăng hay giảm theo các chu trình nhất định. Tại thị trường BO Việt Nam, sàn đang là nền tảng giao dịch số 1 cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, sản phẩm sàn hỗ trợ trader giao dịch đầu tư là cặp tiền ảo BTC/USDT và một số cặp tiền khác. Đơn vị tiền tệ chính của sàn là đồng USDT, thời gian chu trình cá cược xu hướng giá của sản phẩm là khoảng 30s. Tỉ lệ lợi nhuận thắng cược lên tới 95% tiền cược của khách hàng. Nhiều người cũng cho rằng hiện tại Bitono chính là một Wefinex thứ 2. Không chỉ vậy, sàn còn hỗ trợ cung cấp cho khách hàng nhiều công cụ đo lường, phân tích hàng đầu. Rất nhiều trader đã thành công khi tham gia đầu tư BO trên sàn giao dịch này. Tuy nhiên, rủi ro cũng sẽ là rất lớn, bởi vốn dĩ trade BO luôn có rủi ro và lợi nhuận lớn hơn các kênh đầu tư khác.

Bitono là sàn quyền chọn nhị phân hàng đầu Việt Nam
Bitono là sàn quyền chọn nhị phân hàng đầu Việt Nam

Sàn Bitono hoạt động như thế nào?

Trader nếu tham gia vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Thì sẽ được lựa chọn mở những loại tài khoản Bitono sau: tài khoản Demo và tài khoản thực. Với tài khoản Bitono demo thì khách hàng sẽ được cung cấp 1000 USD vào tài khoản. Để trải nghiệm hoặc thử nghiệm chiến lược đầu tư của mình. Tốt nhất là mỗi trader nên tạo cho mình một dạng tài khoản Bitono này. Để làm quen, thích ứng với nhịp độ, cách thức giao dịch của sàn. Trader cũng nên nhớ là thua lỗ hay lợi nhuận với tài khoản này là vô nghĩa và không có thực. Chỉ có thể giao dịch với số tiền này chứ không thể sử dụng cho mục đích khác.

Với tài khoản Bitono thực, trader sẽ nạp tiền vào và thực hiện giao dịch với hình thức đặt cược. Để nạp tiền sàn Bitono thì tối thiểu phải nạp 10 USD. Đây là một số tiền phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư. Theo rừng loại giao dịch. Thì thông thường trader sẽ có 60s cho một phiên giao dịch. Gồm 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả. Sau khi kết thúc phiên giao dịch, nếu xu hướng giá theo kỹ vọng đầu tư mà trader đã đặt cược trước đó thì sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 95% số tiền cược. Và nếu dự đoán sai xu hướng thì toàn bộ tiền đặt cược của trader sẽ mất. Lợi nhuận là 95% tiền cược và rủi ro là 100% tiền cược.

Hướng dẫn cách chơi Bitono.io

Cách giao dịch của các sàn BO hoàn toàn như nhau (chỉ khác giao diện của từng sàn). Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Bitono:

 • Bước 1:  thực hiện Bitono đăng nhập -> Nhập số tiền đặt cược
 • Bước 2: Dự đoán xu hướng giá của BTC trong 30s sắp tới sẽ tăng hay giảm.
 • Bước 3: Cuối cùng là bạn sẽ chờ kết quả có đúng như dự đoán của bạn hay không. Nếu đúng như dự đoán của bạn thì bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận là 95% số tiền bạn đặt cược và nếu thua thì bạn sẽ mất hết số tiền đã cược.

Xem thêm: Đồng ADX Coin

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitono

Đăng ký tài khoản sàn Bitono
Đăng ký tài khoản sàn Bitono

Giống như mọi sàn giao dịch khác hiện nay. Thì đăng ký tài khoản sàn Bitono.io là hoàn toàn miễn phí. Cách thức đăng kí tài khoản trên sàn này vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn vào trang chủ của sàn Bitono. Ở phần đăng ký tài khoản, bạn điền đầy đủ các thông tin. Bao gồm: họ và tên, email, mật khẩu, … Tiếp theo bạn bấm vào chọn mục đăng ký. Để bắt đầu kiếm tiền với Bitono. Bạn phải đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu giao dịch, đăng ký hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 2: Tiếp theo xác nhận tài khoản email. Đăng nhập vào email, nhấp vào liên kết bạn vừa gửi đến email đăng ký để tiếp tục xác nhận. Vui lòng kiểm tra thư rác hoặc các mục khuyến mại. Nếu bạn thấy chúng trong hộp thư đến của mình.
 • Bước 3: Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Thêm thông tin cá nhân và cài đặt bảo mật

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Bitono

Nạp rút tiền Bitono rất đơn giản chỉ với vài bước. Tuy nhiên thời gian nạp rút thì sẽ có sự chênh lệch. Thương thì rút tiền sàn Bitono sẽ nhanh hơn là nạp tiền vào. Phí rút tiền cũng tùy thuộc vào hình thức rút tiền.

Nạp tiền vào tài khoản Bitono.io

 • Tiến hành Bitono đăng nhập. Tại trang chủ, hãy nhấn vào mục VÍ. Sau đó nhấn vào mục NẠP TIỀN như trong hình
 • Lúc này màn hình sẽ hiện ra địa chỉ ví USDT. Người dùng cần copy địa chỉ ví để chuyển tiền vào sàn Bitono
 • Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Bitono có 1 loại tiền duy nhất để nạp vào là USDT. Trong tương lai, các loại tiền để nạp, giao dịch và rút ra sẽ được bổ sung thêm nhiều loại tiền khác.
 • Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sàn giao dịch một cách nhanh chóng. Bởi với công nghệ Blockchain nhanh như thời điểm hiện tại. Quá trình nạp vào chỉ mất vài phút. Sau đó số tiền sẽ được hiển thị đầy đủ trong ví người dùng.

Rút tiền sàn Bitono.io

Tiến hành Bitono đăng nhập và khách hàng sẽ có 3 cách rút tiền như sau:

 • Rút tiền chuyển nội bộ: Hình thức chuyển nội bộ là hình thức chuyển tiền từ ví của bạn tới 1 người chơi khác trong khuôn khổ sàn giao dịch Bitono. Với hình thức này, người dùng sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch. Lưu ý: Khi thực hiện Rút tiền nội bộ bạn cần tích vào mục chuyển tiền nội bộ. Cho đến khi khi báo phí rút là 0 USDT.
 • Rút tiền về ví điện tử: Đối với hình thức này, người dùng sẽ mất phí khi rút tiền. Phí rút tiền phụ thuộc vào tỷ giá của từng thời điểm. Lưu ý: không tích vào ô chuyển tiền nội bộ để tránh mất tiền oan!
 • Rút tiền về ví sàn Bitono: Yêu cầu rút tiền sẽ được thực hiện một cách tự động. Thời gian để số tiền hiển thị trong ví không quá 5 phút.

Phương pháp trade Bitono đỉnh cao

Nếu bạn đã tham gia vào sàn giao dịch, chắc hẳn bạn đã biết rất nhiều về các loại sàn. Tuy nhiên, khi mới làm quen với sàn giao dịch Bitono. Chắc hẳn bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm. Để giúp các trader có kinh nghiệm hơn. Chúng tôi xin chia sẻ các cách giao dịch Bitone hiệu quả nhất hiện nay.

Có khá nhiều cách trade BO trên sàn Bitono
Có khá nhiều cách trade BO trên sàn Bitono

Sau khi thành công thực hiện Bitono đăng nhập, trader có thể lựa chọn các cách trade Bitono như sau:

Phương thức 3S

Đối với những bạn có số vốn ít ỏi dưới 500$ thì đây là một phương pháp cực kỳ phù hợp. Chúng tôi cũng đã thử phương pháp này khá nhiều lần. Và xin được đưa ra kết quả với tỷ lệ thắng hơn 80%. Cách giao dịch theo phương pháp này như sau: Bạn cần chú ý đến cột xanh đỏ giống như cây nến mười quei. Nếu giá chạm đáy của cây nến, đó là một chỉ báo màu đỏ chiếm đa số. Lúc này bạn hãy lệnh còn 3 giây và lệnh để tăng giá.

Phương thức 3S +

Phương pháp này áp dụng cho các nhà giao dịch có số vốn trung bình từ 500$ đến 2000$. Nếu bạn có vốn trong khoảng này thì áp dụng phương pháp này là tối ưu nhất. Đây là một phương pháp được xem là khá đơn giản. Mỗi khi bạn thua, bạn sẽ tăng gấp đôi tiền cược. Và do đó xác suất bạn kiếm được lợi nhuận từ ván thắng sẽ cực kỳ cao. Cách làm này khá giống với kiểu chơi trong game phải không?

Phương thức 2.5

Phương pháp này dành cho các nhà giao dịch có số vốn từ 2.000 đến 5.000 USD. Việc áp dụng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả lợi nhuận khá cao. Đây là phương pháp dùng để tối ưu hóa lợi nhuận chứ không phải là tạo tỷ lệ thắng thua. Giao dịch theo phương thức 2.5 là một phương thức giao dịch dài hạn. Mặc dù tỷ lệ thắng khá thấp, nhưng khi bạn cộng thêm lợi nhuận từ thu nhập. Trader đã đạt được mức cao trong tổng khối lượng giao dịch.

Khi giao dịch theo phương pháp này, lệnh đầu tiên bạn nên đặt cược là 1$. Nếu bạn thua, bạn lên 2$, bạn lại thua 5$, 12$, 29$ ….. Như vậy nếu bạn thắng lần thứ 5 bạn thắng thì số vốn bạn mất là 49$. Nhưng lợi nhuận thì bạn thu được sau khi trừ đi vốn vẫn là 7,55$. 7,55 USD có thể là rất ít lợi nhuận đối với rất nhiều người. Nhưng nếu áp dụng trong thời gian dài, khả năng bạn kiếm được lợi nhuận là cực kỳ cao. Đồng thời, nó cũng giảm thiểu rủi ro cho bạn.

Phương thức 3+

Nếu vốn dồi dào, bạn đang muốn đầu tư thì đừng bỏ qua phương pháp 3+. Phương pháp giao dịch mang lại lợi nhuận nhanh nhất dưới đây. Đối với bản chất này thì nó tương tự như bản chất 2.5. Điểm khác biệt duy nhất là tiền đặt cược sẽ được tăng lên nhiều lần. Tùy thuộc vào số vốn của nhà giao dịch. Điều đặc biệt là phương pháp này sẽ không bao giờ khiến bạn thua 7 lần liên tiếp. Ngoài 4 cách kinh doanh bitino cực kỳ hiệu quả trên. Chúng tôi còn mang đến cho các bạn những cách kiếm tiền từ môi giới siêu hiệu quả.

Xem thêm: Đồng token của Blink

Bitono lừa đảo hay uy tín?

Hiện tại thông tin về Bitono lừa đảo vẫn chưa có căn cứ hay thông tin cụ thể nào. Còn có thể nói rằng sàn quyền chọn nhị phân này đang là sàn BO hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cùng với Wefinex, đây đang là 2 trong những cái tên thành công nhất và lựa chọn tốt nhất của lĩnh vực đầu tư này đối với trader Việt. Tuy nhiên rủi ro của đầu tư BO luôn rất lớn nên vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Bitono lừa đảo hay uy tín. Nhưng các nhà đầu tư hiện nay của sàn chỉ mất tiền vì dự đoán xu hướng giá không đúng.

Sàn giao dịch này liệu có uy tín?
Sàn giao dịch này liệu có uy tín?

Hệ thống sàn hoạt động chuyên nghiệp, không có trục trặc hay báo lỗi. Không xảy ra tình huống bảo trì để hệ thống để can thiếp vào giá. Và ngoài ra, cũng có rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư là khách hàng của sàn. Vì vậy, dù đầu tư vào sàn Bitono nói riêng và đầu tư quyền chọn nhị phân nói chung vẫn còn nhiều rủi ro. Nhưng chính xác thì sàn giao dịch này vẫn là một nhà môi giới ổn định trong kênh đầu tư này.

Tin đồn về Bitono sập: Hiện nay do những thông tin không chính xác về sàn đầu tư này có khá nhiều trên cộng đồng đầu tư quyền chọn nhị phân. Ngoài những tin tức về những dấu hiệu lừa đảo, thì còn tin đồn Bitono sập. Nhưng hiện tại sàn vẫn đang hoạt động khá ổn định với lượng khách hàng đông đảo.

Kết luận

Lo lắng lớn nhất của một trader với nhà môi giới chính là mức độ uy tín của nó. Chính bởi vậy mà các nhà đầu tư vẫn còn nhiều băn khoăn về Bitono lừa đảo hay không. Tuy nhiên đây là một nhà môi giới có nhiều đặc điểm khiến nhà đầu tư cảm thấy an toàn khi tham gia vào. Hệ thống tài khoản có demo và tài khoản thực với mức tiền nạp thiếu thiểu hợp lí. Quá trình nạp rút tiền minh bạch, giao dịch rõ ràng công khai và chưa từng có dấu hiệu về sự can thiếp vào kết quả của xu hướng giá. Tuy nhiên chưa có dấu hiệu lừa đảo không có nghĩa là tương lai cũng sẽ không có. Vì vậy việc cẩn trọng khi đầu tư vào luôn là vấn đề cần thiết với mỗi trader.

Các thông tin về Bitono là gì, Bitono đăng nhập, cách giao dịch như thế nào là hiệu quả cho một khách hàng của sàn giao dịch này đã được chúng tôi chai sẻ đầy đủ trong bài viết. Hi vọng rằng nhà đầu tư đã có thêm một lượng thông tin cần thiết trước khi quyết định chiến lược đầu tư của mình. Nhưng trade BO luôn có nhiều rủi ro, tham gia vào Bitono có thể hạn chế rủi ro lừa đảo cho bạn. Nhưng những rủi ro về đầu tư quyền chọn nhị phân sẽ luôn có thể tìm đến. Bổ sung thêm các thông tin về phương pháp trade BO tối ưu, cách trade Bo hiệu quả theo xu hướng để củng cố kiến thức bản thân thêm nhé!

Tổng hợp: nhamoigioi.net