Simplize là gì? Định giá cổ phiếu Simplize.vn có ưu điểm gì?

Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, định giá cổ phiếu là một trong những kĩ năng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều phải biết. Việc này sẽ giúp trader nhận định được giá trị thực và tiềm năng của những mã cổ phiếu mình quan tâm. Từ đó có thể đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất. Và hiện nay, khi công nghệ được đưa vào đầu tư tài chính thì các kĩ năng định giá cổ phiếu cũng trở nên đơn giản hơn với các nhà đầu tư. Các trang web hỗ trợ trader ngày một nhiều, và Simplize chính xác là một địa chỉ hỗ trợ định giá cổ phiếu cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về Simplize, Simplize.vn

Simplize.vn là một website hỗ trợ định giá cổ phiếu nhanh chóng và chính xác. Đối tượng sử dụng Simplize là mọi nhà đầu tư chứng khoán, nhất là các nhà giao dịch cổ phiếu nhỏ lẻ. Hỗ trợ trong việc đánh giá các mã cổ phiếu cụ thể. Đồng thời giúp trader thiết kế các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Simplize cũng cho phép người dùng có thể mua bán các công cụ. Các thông tin và dữ liệu trang web này cung cấp đều là những dữ liệu hàng đầu được biểu diễn dưới dạng đồ thị.

Simplize.vn hiện nay không chỉ là một công cụ định giá cổ phiếu, mà còn là một cộng đồng. Simplize hiện đang sở hữu cho mình một cộng đồng gồm nhiều chuyên gia tài chính. Với mục tiêu mở rộng và làm phát triển hơn nữa thị trường chứng khoán Việt Nam. Chính vì vậy, các nhà giao dịch nhỏ lẻ đang nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ app định giá cổ phiếu này. Hiện tại, ứng dụng này đang hợp tác với các đối tác lớn như Bloomberg, Reuters, Govalue, TCBS, SSI, VPS và MBSecurities.

Simplize.vn - Trang web hỗ trợ định giá cổ phiếu
Simplize.vn – Trang web hỗ trợ định giá cổ phiếu

Thông tin liên hệ:

 • Tên: Công ty Cổ phần Simplize
 • Trụ sở: Số 5 ngõ 316 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • Trang web: https://simplize.vn/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/simplize
 • Facebook: http://facebook.com/simplize.vn.
 • Gmail: [email protected].
 • Youtube: Fmarket – Tiết kiệm & Đầu tư hiệu quả hơn

Tính năng nổi bật của Simplize

Thông thường, chúng ta thường nghĩ rằng các trang web định giá cổ phiếu thì tất nhiên sẽ hỗ trợ người dùng, trader trong việc định giá các mã cổ phiếu. Tuy nhiên ngoài ra, Simplize vn còn hỗ trợ người dùng một số chức năng chuyên biệt khác. Giúp trader trong việc ra quyết định đầu tư giao dịch.

Lưu danh sách các cổ phiếu

Mỗi người dùng đều có thể chỉ quan tâm tới một số mã cổ phiếu nhất định. Chính vì vậy trader có thể lập một danh mục cổ phiếu mà mình quan tâm để dễ dàng theo dõi, nghiên cứu và phân tích hàng ngày. Số lượng mã cổ phiếu tối đa của mỗi danh mục này là 50 mã. Ngoài ra, những thông tin liên quan tới những mã cổ phiếu trong danh sách sẽ được gửi thông báo về cho trader. Điều này giúp trader dễ dàng và nhanh chóng cập nhật được tình hình mã cổ phiếu.

Xem thêm: Bảng giá chứng khoán VCBS

Simplize giúp định giá cổ phiếu

Simplize định giá giá trị thực và tiềm năng của cổ phiếu
Simplize định giá giá trị thực và tiềm năng của cổ phiếu
 • Simplize.vn định giá cổ phiếu khá chính xác và nhanh chóng. Hệ thống này dựa vào tổng hợp từ các báo cáo phân tích từ nhiều công ty chứng khoán uy tín hàng đầu. Bao gồm cả những thông tin từ BCTC.
 • Đảm bảo được giá trị sinh lời khi so sánh với giá các mã cổ phiếu thời điểm hiện tại.
 • Hỗ trợ đề xuất các mã cổ phiếu mà trader nên hay không nên mua theo thời điểm.
 • Định giá về giá trị thực của các mã cổ phiếu tại thời điểm xem xét.
 • Hỗ trợ trader nắm được giá trị sơ bộ của cổ phiếu. Hạn chế việc nhà đầu tư mua phải mức giá cao.

Simplize gợi ý cổ phiếu đầu tư

Simplize vn xây dựng các bộ lọc cổ phiếu chuyên biệt: Canslim, 4M, Đầu tư giá trị, Cổ phiếu Midcap tăng trưởng tốt. Trader có thể dựa vào mục tiêu đầu tư để lọc ra những danh mục cổ phiếu tiềm năng cho mình. Rút ngắn được thời gian cho việc lựa chọn mã cổ phiếu tốt để đầu tư. Trader cũng có thể thêm vào những tiêu chí về thanh khoản. Từ đó có thể so sánh giá cổ phiếu đề xuất với giá trị định giá của nó trước khi đưa ra quyết định mua vào.

Mua bán theo danh mục quỹ đầu tư

Đây là một trong những chức năng mà rất hiếm web định giá có xây dựng. Tính năng này của Simplize vn giúp trader biết được cổ phiếu nào do tổ chức nào nắm giữ. Điều này giúp trader đnahs giá được tổng quan nhất về tiềm năng của cổ phiếu. Bao gồm xu hướng giá bán và khối lượng giao dịch. Lựa chọn được một tổ chức uy tín và cảm thấy đủ tin tưởng để mua vào và bán ra theo họ. Tăng thêm cơ hội lợi nhuận cho bản thân. Đây là cách thành công khi đứng trên vai một kẻ mạnh khác.

Đánh giá ưu điểm của Simplize

Trang web định giá này có ưu điểm gì?
Trang web định giá này có ưu điểm gì?
 • Cập nhật thông tin các mã cổ phiếu nhanh chóng, liên tục và kịp thời.
 • Hỗ trợ các nhà giao dịch cổ phiếu lướt sóng nhận định thị trường chứng khoán toàn diện và lâu dài hơn.
 • Đơn giản hóa và biểu đồ hóa các giá trị định giá của cổ phiếu. Hỗ trợ tối đa trong việc tiếp thu và phân tích thị trường cho các nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ trader nhận định được sự tăng trưởng của cổ phiếu trong 3 năm liên tiếp.
 • Cung cấp bộ lọc tinh gọn, giúp trader sắp xếp và định giá một cách khoa học.

Tóm lại

Simplize là một trang web định giá chứng khoán nhiều tính năng ưu việt. Chắc chắn sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ tối các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm những mã cổ phiếu tiềm năng cũng như hỗ trợ giai đoạn quyết định đầu tư. Ngoài ra, cộng đồng Simplize cũng là một trong những môi trường mà trader nên tiếp cận. Để có thể tìm thấy cho mình những kiến thức, kinh nghiệm phân tích thị trường và thời điểm đầu tư hợp lí. Hi vọng rằng trader sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với Simplize.vn!

Xem thêm: Chỉ số DJ Future

Tổng hợp: Nhamoigioi.net