GTO coin: Sự vươn lên mạnh mẽ của hình thức quà tặng trực tuyến

Khi các loại đồng tiền điện tử ngày càng được phát triển mạnh, thì nhu cầu sử dụng hoặc trao đổi hay mua bán coi cũng vì vậy mà tăng cao. Gần đây, nhiều tập đoàn kinh doanh và dịch vụ, cùng với một số quốc gia và vùng lãnh thổ đã có động thái chấp nhận sự lưu thông của tiền điện tử như một loại tiền pháp định. Xu hướng thanh toán bằng coin trở thành sự tất yếu trong thời đại kinh tế mới. Nhưng với trader thông thái, thì giữa hàng trăm hàng nghìn loại tiền ảo thì nên lựa chọn đối tượng nào để tối ưu đầu tư nhất. Và những đồng coin nào sẽ đảm bảo an toàn trong giao dịch thị trường tiền điện tử? Chúng tôi xin đề cử tới bạn đồng GTO coin.

Đây là loại tiền điện tử luôn nằm trong top những lựa chọn tối ưu nhất khi đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về đồng GTO coin là gì (Gifto Coin) và những đặc điểm, ưu thế của đồng tiền này nhé!

Khái niệm GTO coin là gì?

Gifto là sản phẩm của công ty Asia Innovation Group (AIG), do CEO Andy Tian điều hành. Sản phẩm này chính là sản phẩm chủ lực  trong đầu tư kinh doanh của AIG. Nó được công ty chủ quản tập trung cải tiến các cơ chế về tặng quà của UPlive cho người dùng. Uplive là dịch vụ mà ở đó người dùng có thể phát hoặc xem video trực tuyến, ra đời vào 2016. Đây là một trong những dịch vụ thu hút tới 20 triệu người tham gia và thu về nguồn tiền khủng. Gifto chính là giao thức phân cấp trên các nền tảng nội dung trực tuyến, được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum.

Gifto Coin viết tắt là GTO là loại tiền điện tử của nền tảng tặng quà trực tuyến dựa trên nền tảng giao thức Ethereum chuẩn ERC-20. Binance đã thiết lập nền tảng Binance Launchpad và đồng GTO chính là token đầu tiên IEO. Tiền điện tử sẽ mang tới cho người dùng một hệ thống phân quyền tặng quà. Giúp tất cả những nhà sáng tạo nội dung nền tảng trực tuyến đều có thể hoạt động. Quả thật, đồng coin này trở thành xu hướng đi đầu trong thanh toán riêng lẻ thông qua mô hình tặng quà trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng.

GTO là loại tiền điện tử của nền tảng tặng quà trực tuyến
GTO là loại tiền điện tử của nền tảng tặng quà trực tuyến

Đặc điểm của Gifto Coin – GTO

Khán giả, người xem có thể tiến hành tặng quà trực tiếp cho nhà sáng tạo nội dung thông qua GTO coin. Các đặc điểm thành phần quan trọng của loại tiền ảo này là mã token là GTO, thuộc loại Utility Token, tiêu chuẩn của ERC20 và khối lượng giao dịch trong ngày là 2.939.082 USD. Tổng khối lượng giá trị của đồng GTO được phép lưu hành trên thị trường tài chính hiện là 604.212.222 USD. Các tính năng quan trọng của loại tiền điện tử này có thể kể đến là:

 • Giao thức Gifto luôn tồn tại độc lập: Người mua bán hay trao đổi giao dịch quà ảo thông qua giao thức này đều được đảm bảo là an toàn dù công khai. Các nhà sáng tạo nội dung sẽ được tăng doanh thu thông qua nhận quà ảo. Doanh thu này sẽ không bị các kênh trực tuyến ảnh hưởng tới.
 • Hợp đồng thông minh: Các hợp đồng này sẽ giúp các giao dịch tặng quà. Hoặc mua bán đều đảm bảo các quyền và lợi cho các bên. Chúng đều được hoạt động và cấp phép độc lập giữa các nền tảng trực tuyến.
 • Ví điện tử Gifto: Người dùng có thể lưu trữ lượng tiền GTO của mình, và sử dụng nó để mua quà ảo. Người nhận được quà ảo thì có thể chuyển chúng sang các loại tiền ảo khác theo mong muốn.
 • Hệ thống Eco-gifting:  Hệ thống này sẽ giúp các bên sáng tạo ra được những phần quà ảo đặc biệt.
 • Nền tảng chéo: Khi tiến hành gửi và nhận mã token của GTO. Người dùng có thể bắt đầu trao đổi coi này trên mọi nền tảng trực tuyến.

Một số yếu tố quan trọng khi đầu tư tiền điện tử GTO coin

Coin GTO  đang có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thị trường tài chính hiện nay. Trader nên sử dụng một hoặc nhiều những phương thức giao dịch. Để mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi đầu tư vào đồng Coin GTO . Và hãy luôn ghi nhớ những điều kiện quan trọng sau:

Trader cần chú trọng tới nhiều yếu tố khi đầu tư vào GTO
Trader cần chú trọng tới nhiều yếu tố khi đầu tư vào GTO

Nắm bắt tỷ giá GTO coin thời điểm hiện tại

Hiện nay, tỉ giá giữa Gifto coin và USD giao động trên dưới mức 0.017380 USD/coin. Tổng khối lượng đồng Gift được phát hành ngoài thị trường là 1 tỷ coin. Tỉ giá cao nhất và thấp nhất của đồng coi này lần lượt là 1,05 USD và 0,015666 USD. Nếu muốn trở thành trader tiềm năng và thành công, thì bạn cần phải thường xuyên theo dõi và cập nhật thị trường. Nhất là những biến động xung quanh về giao dịch và giá của Gifto coin. Từ đó mới phân tích và nhận định được tình trạng và xu hướng thị trường của đồng tiền này.

Sở hữu và tìm kiếm GTO coin

Thường thì loại tiền ảo này sẽ phân bố ra thị trường khối lượng của mình. Có thể thông qua token sale với 30% tương đương với 300 triệu coin; thông qua công ty Gifto Limited với 25% tương đương với 250 triệu đồng coin; thông qua nhóm advisors/investors/contributor với 15% tương đương với 150 triệu coin; còn lại 300 triệu coi với 30% là để phát triển hệ sinh thái Gifto. Điều quan trọng đặc biệt là, loại coin này không được đào ra bởi bất cứ ai hay máy móc nào. Nên tradẻ sẽ chỉ có thể tìm kiếm chúng thông qua:

 • Mua trực tiếp đồng coin GTO trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Thu nhận đồng Coin GTO thông qua hình thức nhận quà. Khi trở thành nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng trực tuyến.
 • Thu nhận đồng coin GTO thông qua hình thức nhận quà. Khi trở thành nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng trực tuyến. Sau đó tiếp tục bán cho những người mua quà khác để hưởng 5% doanh thu.

Những lưu ý khi đầu tư vào Gifto

Trader cần trau dồi hiểu biết của mình về đồng tiền này
Trader cần trau dồi hiểu biết của mình về đồng tiền này
 • Trader cần trau dồi hiểu biết của mình về đồng tiền này bằng cách theo dõi các giao dịch Gifto thành công trước đó.
 • Hãy đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn cho giao dịch bằng cách thay đổi mật khẩu bộ định tuyến. Thiết lập các hệ thống bảo mật gồm nhiều lớp trên thiết bị tiến hành giao dịch đầu tư.
 • Đầu tư một chiến lược hợp lí gồm các kế hoạch, khối lượng coin và lượng tiền bỏ ra,…
 • Thị trường tiền điện tử luôn nhiều biến động, nên trader cần chuẩn bị tâm lí vững vàng.

Kết

Được biết, ban cố vấn của đồng tiền này luôn dày dặn kinh nghiệm trong các quỹ hay ngành đầu tư lớn. Bởi vậy, nguồn lực phát triển và nền tảng của loại tiền điện tử này là rất cao. Vụ thể hơn, doanh thu về đồng GTO coin đã lên tới con số trăm triệu USD là hơn 100 triệu người dùng. Các lượt quà tặng được tính theo tháng cũng đã lên tới hàng triệu lượt. Quả thật, đây là một trong những nhân tố thành công lớn nhất của thị trường tiền điện tử. Trong tương lai, có nhiều khả năng Gifto sẽ càng phát triển hơn nữa hoặc hơn nhất. Có thể tới lúc đó chúng ta mới nhận định được rõ ràng. Nhưng thời điểm hiện tại đã cho thấy vai trò của đối tượng này trong đầu tư tiền điện tử.

Hi vọng những thông tin cơ bản về GTO coin là gì và đặc điểm của loại hình tiền ảo này sẽ giúp ích cho trader trong đầu tư ở tương lai. Các bạn có thể đón đọc thêm nhiều thông tin về thị trường tiền điện tử trên chuyên mục của chúng tôi trong những bài viết khác.

Xem thêm: Đồng Litecoin 

Tổng hợp: nhamoigioi.net