Giá vàng Kitco trực tuyến hôm nay – Biểu đồ giá vàng Kitco

Giá vàng thế giới những ngày gần đây không có quá nhiều biến động khi dịch bệnh và các vấn đề tài chính đã dần trở nên ổn định hơn. Đây cũng chính là thời điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuẩn bị những bước vững chắc cho những biến động giá vàng trong những ngày cao điểm cuối năm sắp tới. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà mỗi nhà đầu tư cần phải nắm được tình hình và biến động giá vàng 24h hàng ngày là rất cần thiết. Trader có thể thông qua các website trực tuyến uy tín để nắm được giá vàng nhanh và chuẩn xác nhất. Một gợi ý hàng đầu cho nhà đầu tư chính là theo dõi theo biến động giá vàng Kitco – Biểu đồ vàng Kitco trên Kitco.com.

Là một trang web cập nhật giá vàng uy tín hàng đầu, Kitco com hiện đang sở hữu một hệ thống tài nguyên phong phú với công nghệ cập nhật tỷ giá vàng, đá quý hay ngoại tệ hàng đầu thị trường. Giá vàng thế giới Kitco cũng được rất nhiều tiệm vàng tham khảo, và lí do là gì? Cách xem – đọc – hiểu biểu đồ giá vàng Kitco như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi!

Kitco là gì? Giá vàng Kitco là gì?

Kitco là một tổ chức kinh doanh vàng, bạc, đá quý dưới dạng bán lẻ. Kitco com là một trang web được đánh giá và công nhận là trang thông tin trực tuyến cung cấp tỷ giá sản phẩm vàng/bạc/đá quý/ngoại tệ uy tín hàng đầu. Được rất nhiều người và các tiệm vàng/đá quý tham khảo. Trang web có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày trên toàn thế giới. Biểu đồ giá vàng Kitco sẽ cung cấp những thông tin về biến động giá vàng thế giới cực kì nhanh và chính xác theo từng ngày. Thương hiệu Kitco cũng là thương hiệu vàng cực kì có danh tiếng trên thị trường thế giới.

Giá vàng Kitco là giá vàng đã niêm yết trên sàn giao dịch vàng Kitco. Đây là sàn giao dịch vàng uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Biểu đồ vàng sẽ thể hiện và phản ánh giá vàng đúng nhất. Nhà đầu tư có thể thông qua Kitco com để theo dõi và cập nhật giá vàng tốt nhất cho chiến lược giao dịch của mình.

Kitco com cung cấp tỷ giá vàng tốt nhất thị trường
Kitco com cung cấp tỷ giá vàng tốt nhất thị trường

Tại sao phải cập nhật giá vàng Kitco?

Thực tế, Kitco com không chỉ cung cấp biến động giá. Mà còn phản ánh thị trường từ nhiều góc nhìn đa dạng. Giá vàng thế giới Kitco nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Khi xác định giá trong thời điểm hiện tại. Việc mỗi nhà đầu tư nên cập nhập theo website này là bởi những nguyên nhân như:

 • Giá vàng Kitco là giá chuẩn. Khi trader cập nhật theo mức này thì sẽ là mức giá vàng tiêu chuẩn của thị trường theo giờ/ngày/tuần theo nhiều biểu đồ vàng thế giới khác nhau.
 • Giá vàng online trực tuyến Kitco sẽ được hiển thị trên sàn vàng thông qua biểu đồ 24/24. Mỗi trader sẽ có thể phân tích, dự đoán xu hướng giá vàng khi cập nhật. Bổ sung thông tin quan trọng cho chiến lược đầu tư vàng của mình.
 • Trader có thể lực chọn được điểm vào lệnh BUY hoặc SELL tốt nhất theo ngày khi cập nhật giá vàng trong ngày.
 • Biểu đồ giá vàng Kitco là một công cụ hữu ích. Đã được những nhà đầu tư tài sản này trên thế giới sử dụng. Với những nhà đầu tư ngoại hối, thì theo dõi giá vàng cũng chính là một trong những phương pháp hỗ trợ phân tích và dự đoán giá ngoại tệ cực kì hữu ích.

Xem thêm: Giá vàng Hội kim hoàn Cà Mau

Hướng dẫn đọc biểu đồ giá vàng Kitco

Đọc biểu đồ giá vàng thế giới là một trong những kĩ năng cần thiết khi bạn muốn tìm hiểu về mức giá của loại kim loại quý này. Cũng alf kĩ năng quan trọng của một nhà đầu tư vàng. Bởi bạn sẽ cập nhật được giá nhanh, chuẩn xác nhất khi hiểu được biểu đồ. Biểu đồ giá vàng Kitco cũng cực kì dễ nhìn, dễ đọc hiểu thông tin.

Giá vàng hôm nay

Giá vàng Kitco được cập nhật từ Ktco com thông quan biểu đồ giá thì sẽ hiển thị giá vàng của 3 ngày liên tiếp. Mỗi màu sẽ miêu tả giá vàng của mỗi ngày khác nhau. Giá kết thúc của ngày hôm trước chính là giá khởi đầu của ngày hôm sau. Biểu đồ giá vàng Kitco hôm nay như sau:

Biểu đồ vàng Kitco ngày 25/10/2022
Biểu đồ vàng Kitco ngày 25/10/2022
 • Đường màu xanh lá cây: Giá vàng ngày hôm nay
 • Đường màu đỏ: Giá vàng ngày hôm qua
 • Đường màu xanh da trời: Giá vàng ngày hôm kia
Theo biểu đồ này, giá vàng cuối cùng của ngày 25/10/2022 là 1652.90 USD/ounce. Giá vàng khởi điểm của ngày 26/10/2022 sẽ là 1652.90 USD/ounce.

Thông tin trên biểu đồ giá vàng Kitco

Khi theo dõi giá vàng thế giới Kitco theo biểu đồ giá thì cần phải nắm rõ một số thông tin và lưu ý sau. Như vậy mới có thể xác định chính xác giá vàng mà mình cần tìm hiểu:

 • Màu xanh lá cây là giá vàng ngày hiện tại
 • Màu đỏ là giá vàng ngày hôm qua
 • Màu xanh da trời là giá vàng ngày hôm kia.
 • Giá kết thúc ngày hôm trước là giá khởi đầu ngày hôm sau.
 • Có hai trục thời gian ở dưới cùng, một theo giờ New York, một theo giờ chuẩn GMT.
 • Các thanh (tên sàn giao dịch) trên các trục thời gian có độ dài tương ứng với thời gian giao dịch của sàn giao dịch đó. Hiện có 3 sàn giao dịch vàng chính là: New York (USD), London (Bảng Anh) và HongKong.

Như vậy, biểu đồ sẽ tổng hợp giá vàng 3 ngày mới nhất từng thời điểm trong ngày để nhà đầu tư có thể so sánh. Giá kết thúc ngày hôm trước là giá khởi đầu ngày hôm sau. Kitco hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. Khi truy cập vào trang web Kitco com, trader có thể cập nhật giá theo đơn vị USD trong mục “all metal quotes”.

All metal quotes - Kitco.com
All metal quotes – Kitco.com
All metal quotes - Kitco.com
All metal quotes – Kitco.com

Giao dịch thông qua biểu đồ giá vàng Kitco

Giá vàng sẽ thay đổi và biến động theo nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá vàng có thể kể tới như dự trữ vàng quốc gia, nền kinh tế khủng hoảng, dịch bệnh kéo dài, bất ổn chính trị,… Là một nhà đầu tư, hoặc một người sở hữu vàng thì theo dõi và cập nhật giá vàng thường xuyên sẽ hỗ trợ cơ hội giao dịch đầu tư vàng thành công hơn. Chúng ta có thể theo dõi biểu đồ để đánh gái xu hướng giá vàng thế giới Kitco thông qua 2 cách sau:

 • Theo dõi trục tung của biểu đồ giá vàng để nhận định biên độ giao động của giá vàng. Khi mà 2 điểm trên trục tục thay đổi 2 USD cho mỗi khoảng thì có nghĩa là không xảy ra biến động lớn. Còn trong trường hợp mà biên độ nhảy giá lên 5 USD hay 10 USD. Thì có thể là vàng bị bán tháo hoặc vàng đang được mua với số lượng lớn.
 • Theo dõi biểu đồ mua bán trong ngày nên so sánh theo mùa. Nghĩa là biến động giá vàng không chắc 100% sẽ ảnh hưởng tới giá vàng tại Việt Nam do chênh lệch múi giờ. Trader theo dõi và có những chiến lược tính toán đầu tư hợp lí hơn.
Giao dịch vàng theo biểu đồ vàng Kitco
Giao dịch vàng theo biểu đồ vàng Kitco

Kết lại

Kitco com là một trong những trang thông tin cập nhật gái vàng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tham khảo giá vàng cho những dự định mua bán hay đầu tư giao dịch vàng thì có thể truy cập vào website này. Ngoài ra, biểu đồ vàng thế giới Kitco cũng sẽ hỗ trợ trader phân tích thị trường kim loại quý này. Từ đó có thể nhận thêm nhiều nguồn thông tin hỗ trợ chiến lược giao dịch. Hay trong việc dự đoán xu hướng gái vàng trong tương lai. Hy vọng bài viết về giá vàng Kitco hôm nay đã cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích!

Xem thêm: XAUUSD là gì?

Tổng hợp: nhamoigioi.net