Fialda là gì? Lọc cổ phiếu Fialda như thế nào?

Công nghệ hiện đại ngày càng được ứng dụng nhuần nhuyễn hơn vào thị trường đầu tư tài chính. Khi mà hầu hết các công đoạn phân tích, theo dõi thị trường và khớp lệnh mua bán đều được trực tuyến trực tuyến thông qua các nền tảng công nghệ tích hợp đầu tư. Các nhà đầu tư đang được hỗ trợ tối đa nhất trong các chiến lược giao dịch của mình. Rõ ràng là khi các nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán ngày một xuất hiện nhiều hơn và lượng người dùng cũng tăng lên theo thời gian. Điển hình như Fialda app – nền tảng tích hợp tài chính, hỗ trợ giao dịch đầu tư chứng khoán, đang được cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán cực kì quan tâm trong thời gian gần đây.

Giới thiệu về Fialda

Fialda là nền tảng xây dựng mạng xã hội tài chính phức hợp dẫn đầu xu thế hiện nay. Người dùng của nền tảng này bao gồm các nhà đầu tư, chuyên viên phân tích thị trường, doanh nghiệp và cả những người có quan tâm tới thị trường đầu tư tài chính. Fialda sử dụng nguồn dữ liệu, trích xuất thông tin từ các nguồn chính thống uy tín trên toàn cầu. Ngoài ra, nhiều tin tức của nền tảng này cung cấp cho người dùng mang tính độc quyền. Điều này giúp Fialda tăng độ cạnh tranh với những người dùng khác. Thu hút nhiều người dùng tiếp cận và tham gia hơn.

Nền tảng này luôn được đánh giá cao vì sở hữu công nghệ hàng đầu. Hệ thống tính năng ưu việt cho từng nhu cầu phân tích thị trường hay hỗ trợ giao dịch. Là nền tảng chứng khoán đi đầu trong cuộc chuyển mình của công nghệ AI được ứng dụng vào các hệ thống phục vụ tài chính. Các thông tin mà nền tảng đưa tới người dùng là chính xác nhất và được cập nhật liên tục. Tuy chỉ mới 4 năm kinh nghiệm (từ 2018) nhưng Fialda đã xây dựng được một vị thế quan trọng trong thịt rường tài chính. Mang tới những trải nghiệm toàn diện cho người dùng với mọi dịch vụ của đầu tư tài chính hiện nay.

Fialda là gì?
Fialda là gì?

Hệ sinh thái sản phẩm Fialda

Đây là một hệ sinh thái công nghệ đa dạng, tích hợp nhiều sản phẩm khác nhau như Web Terinal, Fdata, Fmobile,…. Khách hàng với các nhu cầu khác nhau có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp của hệ sinh thái này để sử dụng.

Web Terminal

Người dùng sẽ có thể cấp nhật nhanh chóng những diễn biến và thông quan quan trọng từ thị trường thông qua Web Terminal. Hỗ trợ rất lớn trong việc theo dõi, phân tích thị trường chứng khoán. Từ đó hỗ trợ nhà giao dịch đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn. Ngoài ra, Web Terminal còn cung cấp cho khách hàng nhiều công cụ phân tích tài chính bao gồm bộ lọc cổ phiếu Fialda, đồ thị và biểu đồ giá,… Tính năng Multichart-Layout giúp quản lý và theo dõi biến động nhiều cổ phiếu một lúc. Có lịch sử lưu lại dữ kiện và kết quả phân tích trước đó. Người dùng Fialda cũng có thể thông qua Web Terminal để kết nối với nhau, cùng chia sẻ và học hỏi.

Fdata

Fdata mang tới cho khách hàng sử dụng các dữ liệu PTKT REALTIME trong và ngoài nước. Được người dùng đánh giá rất cao về tốc độ cập nhật thông tin dữ liệu. Việc tải về và sử dụng Fialda Fdata cũng cực kì đơn giản. Phạm vi thu thập dữ liệu của Fdata rất rộng và cực kì đa dạng. Kết quả  phân tích cũng được đảm bảo là rất chuẩn xác vì sử dụng công cụ phân tích của bên thứ 3 uy tín. Cập nhật dữ liệu EOD và Intraday theo từng tick dễ quan sát, đánh phái sinh.

Fmobile

Fmobile sẽ hỗ trợ khách hàng tương tự như Fialda Web Terminal nhưng dành riêng cho mobile. Người dùng có thể cập nhật thông tin, phân tích thị trường chứng khoán nhanh gọn và tiện lợi hơn trên điện thoại thông qua nền tảng này. Các chức năng cơ bản của Fmobile điển hình như cung cấp các bộ lọc dữ liệu, công cụ quản lý thông minh cho người dùng, cung cấp các công cụ phân tích thị trường. Hỗ trợ kết nối cộng đồng người dùng Fialda.

Xem thêm: Bảng giá chứng khoán Lightning

Các gói đăng ký của Fialda

Fialda cho phép người dùng được sử dụng dữ liệu của nền tảng miễn phí. Nhưng chắc chắn rồi, không phải tất cả dữ liệu đều là free. Nếu muốn có được nhiều thông tin quan trọng hơn, các tính năng tốt hơn của nền tảng thì người dùng phải đăng ký các gói dịch vụ. Khách hàng có thể lựua chọn một trong ba gói dịch vụ là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy theo nhu cầu.

Fdata ProFWT ProCombo Professional
Gói 3 tháng450,000 VNĐ600,000 VNĐ900,000 VNĐ
Gói 6 tháng850,000 VNĐ

(Tiết kiệm 6% so với 3 tháng)

1,128,000 VNĐ

(Tiết kiệm 6% so với 3 tháng)

1,692,000 VNĐ

(Tiết kiệm 6% so với 3 tháng)

Gói 12 tháng1,620,000 VNĐ

(Tiết kiệm 10% so với 3 tháng)

2,160,000 VNĐ

(Tiết kiệm 10% so với 3 tháng)

3,240,000 VNĐ

(Tiết kiệm 10% so với 3 tháng)

Trong đó:

 • Fdata Pro: Phù hợp với PTKT người dùng sử dụng các nền tảng như Metastock, Amibroker.
 • FWT Pro: Phù hợp với người dùng chuyên nghiệp, nhu cầu sử dụng dữ liệu lớn, đa dạng.
 • Combo Professional: Phù hợp với người dùng muốn có trải nghiệm trọn vẹn, khai thác tối đa các nguồn dữ liệu và công cụ hỗ trợ của Fialda bao gồm cả Fdat, Web Terminal.

Ưu đãi của Fialda

Các ưu đãi khi đăng ký gói dịch vụ:

 • Mã giới thiệu: Giảm 10% tiền mua gói dịch vụ khi nhập mã giới thiệu.
 • Nhập voucher của người giới thiệu để được giảm. tương ứng với số phần trăm ghi trên voucher.

Phần thưởng cho người giới thiệu:

 • Tặng 20% giá trị gói và cộng Fpoin khi có người nhập mã giới thiệu của bạn.
 • Tặng FPoin cho người giới thiệu để thay đổi ngày sử dụng sản phẩm Fialda. Kéo dài gói cước hiện tại của mình.
 • Các cộng tác viên sẽ nhận được các quyền lợi và ưu đãi theo đúng hợp đồng đã ký với Fialda.

Hướng dẫn sử dụng Fialda

Bộ lọc cổ phiếu Fialda
Bộ lọc cổ phiếu Fialda

Như đã nói, người dùng có thể tiến hành các chức năng với việc thu thập tin tức, phân tích thị trường chứng khoán thông qua Fialda. Sau khi đăng ký thành công một tài khoản trên nền tảng này. Người dùng có thể mua các gói dịch vụ và sử dụng. Bao gồm là việc lọc cổ phiếu Fialda.

Hướng dẫn mở tài khoản Fialda

 • Bước 1: Truy cập tới trang web của Fialda/ tải Fialda app trên CH Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Bấm chọn “Đăng nhập” -> Bấm “tài khoản mới” -> Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Bấm vào “Tôi không phải người máy” -> Chọn “Tạo tài khoản”.
 • Bước 4: Nhập mã đăng ký mà nền tảng gửi cho bạn thông qua email hoặc số điện thoại.

Hướng dẫn phân tích chứng khoán

 • Bước 1: Truy cập nền tảng “Web Terminal” hoặc ứng dụng cho di động
 • Bước 2: Chọn mục “Phân tích kỹ thuật” hoặc nhấn phím “Ctrl+8”. Lựa chọn các tính năng, công cụ và chỉ báo để phân tích thị trường chứng khoán.

Hướng dẫn lọc cổ phiếu Fialda

Lọc cổ phiếu Fialda sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư có thể lọc ra những ãm cổ phiếu theo mong muốn của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Có thể lọc cổ phiếu Fialda theo các tiêu chí như ngành nghề, biến động giá, giá mua – bán,…

 • Bước 1: Đăng nhập Fialda thành công -> Chọn “Lọc cổ phiếu” hoặc sử dụng phím tắt “ALT+1”
 • Bước 2: Lựa chọn chỉ tiêu lọc cổ phiếu theo nhóm, sau đó tới các tiêu chí có trên nền tảng -> Điều chỉnh giá tiêu chí -> Danh sách mã cổ phiếu được lọc sẽ xuất hiện.

Đánh giá nền tảng Fialda

Nền tảng này có thực sự tốt?
Nền tảng này có thực sự tốt?

Ưu điểm:

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú, nhiều gói dịch vụ cho nhiều loại đối tượng.
 • Cung cấp nguồn thông tin, dữ liệu toàn điện, chính xác và kịp thời nhờ sự hỗ trợ của AI.
 • Cung cấp nhiều công cụ phân tích, bộ lọc dữ liệu, sản phẩm.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Có sẵn phiên bản web và mobile thuận tiện cho người dùng.
 • Hỗ trợ tài khoản miễn phí cho khách hàng được tiếp cận dịch vụ, thông tin

Nhược điểm của Fialda:

 • Chưa phát triển nền tảng offline cho người dùng.
 • Các gói dịch vụ theo combo chưa thật sự phù hợp với khách hàng muốn dùng thử hay ngắn hạn.
 • Gói miễn phí bị giới hạn các quyền và dữ liệu. Người dùng phải trả phí để đạt được tối ưu nhu cầu của mình

Tổng kết

Fialda là một nền tảng tổng hợp tài chính cực kì hữu ích cho nhiều đối tượng khách hàng. Các nhà đầu tư có thể tìm thấy cho mình những thông tin thị trường cần thiết, cũng như có thể tiến hành phân tích thị trường bằng các công cụ có trên Fialda. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã cho bạn đọc một cái nhìn tổng quan nhất về Fialda là gì. Hãy bắt đầu bằng một tài khoản miễn phí để trải nghiệm rồi hẵng quyết định có nên đầu tư một gói dịch vụ trả phí của Fialda hay không bạn nhé.

Xem thêm: Bảng giá chứng khoán VCBS mới nhất

Tổng hợp: Nhamoigioi.net