SSIBoard – SSI iBoard : Tìm hiểu về bảng điểm chứng khoán SSI

Chứng khoán là một trong những lĩnh vực đầu tư liên quan tới rất nhiều số liệu tài chính. Đòi hỏi mỗi nhà đầu tư cần phải luôn trong tâm thế sẵn sàng tìm kiếm, phân tích các số liệu một cách chính xác nhất để có thể đưa ra những quyết định đầu tư tốt nhất. Tuy nhiên quá nhiều số liệu liên quan cũng sẽ tạo thành một thách thức lớn cho trader khi nghiên cứu và phân tích các chỉ số khác nhau của các mã cổ phiếu. Chính vì vậy công ty chứng khoán SSI đã xây dựng nên SSIboardSSI iBoard – bảng điểm chứng khoán với nhiều tiện ích trong cập nhật, sắp xếp, phân tích biến động giá và các số liệu quan trọng cho trader. Hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong hoạt động đặt chốt lệnh trên thị trường.

Tìm hiểu SSIBoard là gì?

SSI iBoard hay SSIBoard là bảng điểm chứng khoán do công ty cổ phần chứng khoán SSI nghiên cứu và xây dựng. Nhằm mục đích hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình cập nhật số liệu, thông tin các mã cổ phiếu, trái phiếu, ETF, hợp đồng tương lai một cách đầy đủ và chính xác nhất. SSIboard do một đội ngũ chuyên gia chứng khoán hàng đầu thiết kế. Các thông tin, dữ liệu được cung cấp bởi bảng điểm chứng khoán cực kì sát với thời gian thực. Giúp trader quan sát và quản lý giao dịch tốt hơn. Đầu năm 2020, bản cập nhật iBoard 2.0 được ra mắt thị trường. Bản cập nhật này bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội và tiện dụng hơn cho các giao dịch.

Bảng điểm chứng khoán sẽ hỗ trợ người dùng các chức năng lập biểu đồ phân tích. Giúp theo sát các chỉ số chứng khoán từ ngẫu nhiên tới các bollinger hiếm. Hệ thống chức năng hoàn thiện giúp người dùng chỉ cần thao tác vài chạm. SSI Board được cho là một công cụ miễn phí cần thiết cho mọi nhà đầu tư. Hỗ trợ tối đa người dùng trong việc ra quyết định giao dịch chứng khoán.

SSI iBoard là bảng điểm chứng khoán hàng đầu hiện nay
SSI iBoard là bảng điểm chứng khoán hàng đầu hiện nay

Tính năng cơ bản của SSIBoard

Hiện tại, SSI Board đã được cập nhật và nâng cấp lên bản mới nhất. Với nhiều tính năng được hoàn thiện và bổ sung tốt hơn cho khách hàng. Những tính năng quan trọng và nổi bật nhất của iBoard 2.0 đã tạo nên sự ưu việt hơn nhiều đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Tính năng theo dõi biến động

Mọi biến động giá, khối lượng giao dịch, số lượng vào lệnh,… của tất cả mã chứng khoán các sàn HoSE và HNX, Upcom đều được theo dõi nhờ vào SSI board. Các biến động sẽ luôn được cập nhật liên tục để người dùng nắm bắt kịp thời nhất có thể. Hỗ trợ trader có thể nắm bắt được xu hướng kịp thời. Để có thể đưa ra những quyết định giao dịch – đầu tư đúng nhất và tốt nhất. iBoard SSI cũng cung cấp cho khách hàng thông tin về doanh nghiệp, tình hình tài chính, sự kiện quan trọng của thị trường và thế giới.

Tạo thông báo theo mã chứng khoán yêu cầu

iBoard sẽ hỗ trợ người dùng tạo các danh sách theo dõi. Có thể là các vốn chủ sở hữu, hay các loại cổ phiếu khác nhau. Trader có thể chủ động theo dõi các danh sách và chuyển đổi chúng chỉ với vài thao tác đơn giản.. Cho phép trader tùy chỉnh thông tin hiển thị theo mong muốn bản thân. Nghĩa là trader có thể lọc ra một list những mã chứng khoán quan tâm. Theo dõi chúng qua danh sách sẽ có thể nhanh chóng, cụ thể. Tối ưu hóa thời gian và hỗ trợ phân tích tốt hơn.

SSIBoard hỗ trợ giao dịch chứng khoán

SSI Stock Board là chức năng hỗ trọ người dùng iBoard SSI trực tiếp giao dịch chứng khoán. Người dùng chỉ cần đăng ký mở tài khoản đầu tư tại bảng điểm chứng khoán SSI. Sau đó đặt lệnh giao dịch theo nhu cầu với tính năng 1 chạm. Hiện tại, tốc độ của SSI Board được đánh giá là nhanh nhất thị trường bảng chứng khoán. Đảm bảo rằng các trader sẽ thực hiện được giao dịch chứng khoán trong tích tắc. Ngoài ra, còn hỗ trợ đặt lệnh giới hạn áp dụng ở mức giá dư mua hoặc dư bán tốt nhất. Dựa theo biên độ Toler đã đặt trước đó (Áp dụng cho chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh).

SSI Stock Board - Mua bán chứng khoán
SSI Stock Board – Mua bán chứng khoán

Xem thêm: Trái phiếu VsetGroup lừa đảo như thế nào?

Các công cụ phân tích trên SSIBoard

Hiện tại, SSI iBoard cung cấp cho người dùng hầu hết các công cụ cần thiết cho việc theo dõi và phân tích thị trường. Cụ thể là:

  • Phân tích cơ bản: Cập nhật báo cáo tài chính, cổ tức và dự báo. Bao gồm các biểu đồ nến, cột đa dạng.
  • Thông tin doanh nghiệp: Tình hình giao dịch, hồ sơ, cổ đông, các thống kê, báo cáo tài chính mới nhất.
  • Toàn cảnh thị trường: Xu hướng dòng tiền ở các thị trường lớn. Bao gồm những thay đổi chỉ số, đưa ra cho trader các dự đoán cũng như cảnh báo.
  • Top cổ phiếu: nắm được các mã đang ở đỉnh/đáy. Và các mã có sự đột phá trong các giai đoạn.
  • Cảnh báo: Đặt một hay nhiều cảnh báo về các mã chứng khoán. Hỗ trợ trader kịp thời theo dõi tình hình các mã mà trader quan tâm.
  • Bộ lọc cổ phiếu: Hỗ trợ lọc ra các mã cổ phiếu theo các tiêu chí, yêu cầu của người dùng. (Giá, khối lượng, giá trị giao dịch, chỉ số tăng trưởng, chỉ số định giá thị trường,…)

Cách mở tài khoản SSI Boarding

Khi đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD và có nhu cầu sử dụng thì trader có thể đăng ký mở tài khoản SSI Board. Mở tài khoản này cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Có thể lựa chọn một trong 2 cách đăng ký sau:

  • Cách 1 – Đăng ký tại công ty: Đăng ký trực tiếp tại trụ sở của công ty cổ phần chứng khoán SSI. Chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân, chuyên viên sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký. Chỉ cần 15 phút là bạn đã mở thành công tài khoản trên SSI Board.
  • Cách 2 – Đăng ký online: Chuẩn bị các thông tin cần thiết bao gồm ảnh chứng minh, chữ ký,… Truy cập vào website đăng ký mở tài khoản online và làm theo hướng dẫn. Đăng ký thành công thì trader phải hoàn thiện hồ sơ cứng gửi tới chi nhánh/ hội sợ SSI gần nhất trong 30 ngày.

Theo dõi iBoard SSI ở đâu?

Tải app SSI iBoard và đăng nhập sử dụng
Tải app SSI iBoard và đăng nhập sử dụng

Việc truy cập vào iBoard SSI với bất cứ người dùng nào cũng khá cực kì dễ dàng đơn giản. SSIBoard hiện tại đang hỗ trợ 2 dạng chính thức là:

  • Web SSI iBoard: Dường dẫn web là http://iBoardSSI.com.vn/. Người đùng đăng nhập tài khoản ở giao diện website. Có thể mở tài khoản theo một trong hai cách chúng tôi đã giới thiệu ở mục trên.
  • App SSI iBoard: App này được phát triển để hỗ trợ cho các trader có thể theo dõi, quan sát bảng giá chứng khoán một cách tiện ích nhất. Ứng dụng đã được hỗ trợ cho các thiết bị điện tử iOS và Android. Chỉ cần tải xuống và đăng nhập tài khoản là đã có thể sử dụng.

Kết lại

Với bảng điểm chứng khoán SSIBoard, nhà đầu tư có thể trực tiếp quan sát, cập nhật những biến động và thông tin mới nhất về xu hướng của thị trường chứng khoán. Việc tiện dụng của bảng điểm chứng khoán SSI đã hỗ trợ rất lớn cho quá trình nghiên cứu thị trường và giao dịch chứng khoán của trader. Chính vì vậy, tìm hiểu về SSI iBoard, học cách sử dụng công cụ này sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ đáp ứng được thắc mắc của trader.

Xem thêm: Stonk Meme là gì?

Tổng hợp: nhamoigioi.net