Vay tiền DongPlus là gì? Có an toàn hay không?

Khi nhắc tới dịch vụ cho vay trực tuyến với hồ sơ đơn giản thì DongPlus là một trong những cái tên được đề xuất khá nhiều. Nhu cầu về tài chính trên thị trường càng lớn thì số người tìm tới những app vay tiền nhanh như DongPlus càng nhiều. Điều này cũng khiến lượng thông tin về những app này cũng trở nên phức tạp. Cũng đã không ít tin đồn cho rằng DongPlus lừa đảo khách hàng khiến nhiều người hoang mang. Tìm hiểu cùng chúng tôi xem ứng dụng vay tiền nhanh này là như thế nào và có đáng tin hay không.

Tìm hiểu tổng quan DongPlus là gì?

DongPlus có website chính thức là dongplus.vn. Đây là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tài chính trực tuyến nhanh và tiện lợi. Chỉ cần với vài phút là khách hàng đã có thể vay tiền thành công tại nền tảng này. Không ít thông tin nhận định rằng app vay tiền này hoạt động cực kì chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ cho vay hàng đầu, phù hợp với nhiều đối tượng. Đảm bảo có thể giải quyết khó khăn tài chính của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Thủ tục cho vay đơn giản với giấy tờ truyền thống và trình tự nhanh chóng.

Dongplus cung cấp dịch vụ cho vay tài chính trực tuyến
Dongplus cung cấp dịch vụ cho vay tài chính trực tuyến

Thông tin cụ thể về nền tảng vay tiền DongPlus:

 • Thuộc công ty TNHH Aventus Việt Nam.
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900272779
 • Email: [email protected]

Xem thêm: Room tín dụng là gì?

Điều kiện vay tiền

Khách hàng sẽ được tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ vay tiền thành công khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cụ thể dưới dây. Đây đều là những yêu cầu đơn giản và cơ bản:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 19 tới 70. Hiện tại đang sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng cần có CMND hoặc CCCD hợp lệ để làm hồ sơ vay tiền.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng chính chủ.
Điều kiện vay tiền đơn giản
Điều kiện vay tiền đơn giản

Hạn mức và thời gian vay tiền

Các mức gói vay mà DongPlus cung cấp cho khách hàng khá đa dạng. Từ gói 100.000đ cho tới 10 triệu đồng. Lưu ý là với những khách hàng lần đầu vay tiền tại đây thì hạn mức tối đa là 4 triệu đồng. Lãi suất tối đa cho mỗi khoản vay theo quy định là 20%/năm. Khách hàng có thể theo dõi rõ ràng trên hợp đồng vay. Còn thời gian đáo hạn khoản vay khá đa dạng. Từ 91 ngày cho tới 182 ngày. Khoảng thời hạn khá hợp lý cho khách hàng khi vay tiền tại DongPlus.

Dongplus lừa đảo hay không?

Một công ty/nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến với thủ tục đơn giản thì luôn gặp những đánh giá trái chiều. Đặc biệt vấn đề nền tảng đó có lừa đảo hay không cũng luôn được bàn tán sôi nổi. DongPlus cũng vậy, một phần lí do là lãi suất cao hơn ngân hàng, thủ tục đơn giản. Một phần là vì đã có những nền tảng vay tiền trực tuyến trước đó được xác nhận là lừa đảo. Như vậy thì có thể khẳng định DongPlus uy tín hay lừa đảo không.

Thực tế, nền tảng cho vay này do công ty TNHH Aventus Việt Nam quản lý hoạt động. Đã được cấp phép mã số thuế, hoạt động nằm trong sự kiểm soát và cho phép của các cơ quan có thẩm quyền. Những thông tin về khoản vay, lãi suất, hạn vay, điều kiện,… đều được cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Có thể khách hàng nghi ngờ lừa đảo do thấy khoản tiền giải ngân và số tiền đăng ký vay khác nhau nên nghi ngờ. Nhưng hạn mức không do Dongplus quy định. Mà là do điểm tín dụng của bạn và quyết định bởi đối tác cho vay. Thông tin khách hàng cũng được đảm bảo bảo mật 100%, không để thất thoát cho bên thứ 3.

Ưu điểm của vay tiền tại DongPlus

Nhiều ưu điểm cho khách hàng khi vay tiền tại Dongplus
Nhiều ưu điểm cho khách hàng khi vay tiền tại Dongplus

Khách hàng có thể đánh giá uy tín của nền tảng vay tiền này thông qua những ưu điểm sau:

 • Nhanh chóng: Khách hàng có thể giải quyết khó khăn tài chính trước mắt của mình một cách nhanh chóng khi tìm tới DongPlus. Nói là nhanh chóng, bởi những thủ tục, quy trình lập hồ sơ vay tiền tại đây đều rất đơn giản. Thời gian để xét duyệt hồ sơ và giải ngân tiền vay cũng nhanh chóng.
 • Dễ dàng: Khách hàng có thể được gia hạn khá dễ dàng nếu chưa kịp thời trả tiền trong thời gian đáo hạn theo hợp đồng. Khách hàng sẽ không mất khoản phí phạt hay bị ghi nợ xấu trên hệ thống.
 • Triển khai nhiều ưu đãi: DongPlus triển khai cho khách hàng nhiều ưu đãi khi vay tiền. Thậm chí còn có ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết.
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Luôn tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Trong quá trình đăng ký thủ tục vay tiền, nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào bạn đều được đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ. Từ đó sẽ giúp khoản vay của bạn dễ dàng được phê duyệt hơn.
 • Bảo mật thông tin tốt: Các nền tảng vay tiền trực tuyến thường khiến khách hàng lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin. Tuy nhiên với nền tảng DongPlus thì khách hàng có thể an tâm. Nền tảng này đảm bảo mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tối đa.
 • Lãi suất minh bạch rõ ràng trong từng hợp đồng. So với thị trường thì có nhiều gói vay có lãi suất cạnh tranh hơn.

Kết lại

Những thông tin tổng quan về vay tiền DongPlus trên đây được chúng tôi tổng hợp từ website chính thức cùng những trang tin tức uy tín. Hy vọng đã giúp bạn kịp thời cập nhật và nhận định nền tảng vay tiền DongPlus là như thế nào và có thực sự uy tín/an toàn hay không. Vay tiền trực tuyến thực tế luôn có những nguy cơ nhất định. Cần phải xem xét thật kĩ khả năng chi trả của bản thân trước khi quyết định kí hợp đồng vay tiền với DongPlus hoặc bất cứ app vay tiền nhanh nào khác.

Xem thêm: Vay tiền nhanh đơn giản

Tổng hợp: Nhamoigiois.net