DEXTool là gì? Tính năng nổi trội của DEXTools

Sức nóng của trend Defi thực tế không còn quá mạnh mẽ như trước. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tiền ảo vẫn sẽ luôn là một phần cực kì thu hút trong giới tài chính. Vì vậy, việc tìm thấy và sử dụng một công cụ hỗ trợ cho tầm nhìn, chiến lược và quá trình giao dịch tiền ảo sẽ luôn quan trọng với mỗi một nhà đầu tư. Với nền tảng sàn DEX thì DEXTool chính là thứ công cụ cực kì có ích để theo và phân tích theo thời gian thực dòng chuyển động của crypto của nhiều blockchain trên thị trường. Cùng tìm hiểu một cách rõ ràng hơn về công cụ DEXTool là gì, khám phá những hiệu quả mà tính năng của công cụ này mang tới cho nhà đầu tư tiền mã hóa.

Công cụ DEXTool là gì?

DEXTool hay DEXTools là tên gọi của một công cụ được sử dụng trong phân tích – giao dịch tiền ảo. Cụ thể, công cụ này hỗ trợ toàn bộ quá trình từ tìm hiểu diễn biến thị trường, phân tích những biến động giá và theo dõi các mã tiền ảo trên các sàn DEX. Toàn bộ những công việc này dựa theo thời gian thực đều không giới hạn blockchain. Tất cả các thông tin liên quan tới tiền ảo bao gồm biến động giá cả, khối lượng giao dịch, chỉ số,… đều được thu thập và phân tích bởi công cụ này.

Ban đầu, khởi động dự án này, những nhà phát triển nó để giám sát IDEX. Sau đó, tính năng tập trung theo dõi các đồng coin và hỗ trợ nhiều DEX khiến dự án này nhận được rất nhiều sự chú ý và tham gia. Các tính năng miễn phí cũng được phát triển nhiều hơn và hướng tới cộng đồng Crypto. Công cụ này vẫn đang hoàn thiện bằng cách phát triển từ những phản hồi của cộng đồng.

Xem thêm: Tether USDT

Tổng hợp những tính năng quan trọng của DEXTool

DEXTool có nhiều tính năng ưu việt
DEXTool có nhiều tính năng ưu việt

Những tính năng quan trọng của DEXTool sẽ hỗ trợ phân tích và triển khai chiến lược cho nhà giao dịch tiền mã hóa. Các tính năng khá cụ thể và hiện đang mang lại những hiệu quả được đánh giá rất cao. Những tính năng hàng đầu mà trader cần biết được chúng tôi tổng hợp bao gồm.

Pair Explorer

Người dùng sử dụngPair Explorer để theo dõi thông tin giao dịch, biểu đồ,… các cặp coin trên nhiều blockchain theo số liệu thời gian thực. Ngoài ra, với tính năng này, trader có thể dùng công cụ phân tích và chỉ báo để phân tích biểu đồ giá. Cũng giúp trader thông qua điểm số đánh giá coin để phát hiện những token có gian lận.

Live New Pairs

Danh mục các cặp coin mới trên các sàn DEX sẽ hiển thị cho trader thông qua Live New Pairs. Từ đó, trader có thể sắp xếp danh sách này theo mong muốn tiêu chí riêng. Để có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Big Swap Explorer

Big Swap Explorer hỗ trợ trader trong việc thống kê danh mục những giao dịch tiền mã hóa có khối lượng lớn trên các sàn DEX. Đây là một trong những thông tin quan trọng khi phân tích thị trường coin. Vì vậy tính năng này rất hữu ích với người dùng. Tạo tiền đề cho việc lập kế hoạch và chiến lược đầu tư.

Multichart

Thông qua tính năng này, trader đồng thời có thể theo dõi và phân tích nhiều biểu đồ giá khác nhau của các cặp tiền ảo. Tối đa số lượng cặp tiền ảo có thể đồng thời theo dõi trên một biểu đồ là 10 cặp.

Multiswap

Trader có thể thông qua tính năng này để trực tiếp swap nhiều token trên các DEX có thanh khoản cao.

Ưu điểm nổi bật của DEXTools

App DEXTools
App DEXTools

Thông qua việc tìm hiểu DEXTool là gì cũng như tìm hiểu những tính năng của công cụ này. Có thể tổng kết đực những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Hỗ trợ nhiều công cụ phân tích: Có thể thấy, DEXTools cung cấp cho trader hàng loạt công cụ theo dõi thị trường, phân tích biến động và dòng giao dịch của các token theo thời gian thực.
  • Hỗ trợ nhiều sàn DEX: Danh sách các sàn DEX tiêu biểu mà công cụ này hiện đang hỗ trợ có thể kể tới như: Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap,… Hỗ trợ đa dạng nhà đầu tư trên các sàn này.
  • Tốc độ cập nhật thị trường nhanh chóng: Dữ liệu, tình hình và biến động của thị trường tiền mã hóa đều được công cụ này cập nhật liên tục. Tốc dộ nhanh chóng để đảm bảo người dùng nắm được thông tin chính xác sớm nhất.
  • Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, dễ thao tác sử dụng: Hầu như tất cả trader đều có thể sử dụng dễ dàng công cụ này. Giao diện tính năng cụ thể rõ ràng, than thiện với đa số người dùng.

Xem thêm: RACA Coin

Kết lại

DEXTool là một trong những công cụ cực kì hữu ích với các nhà giao dịch tiền mã hóa. Bởi lẽ sự hỗ trợ của những công cụ là điều cần thiết, các tính năng được tích hợp trong công cụ này cũng đã và đang mang tới những hiệu quả cụ thể cho người dùng. Những điểm nổi bật của công cụ này được chúng tôi liệt kê trong bài viết này một cách cụ thể nhất. Trader có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn thông qua những công cụ hỗ trợ giao dịch như DEXTool.

Tổng kết: Nhamoigiois.net