CashBoom.io là gì? Sàn có đáng tin cậy hay không?

Baccarat hiện đang là một trong những trào lưu mạnh mẽ trong thị trường đầu tư tài chính. Từ tài chính thế giới, hiện tại thị trường Việt Nam cũng đã tham gia khá mạnh mẽ vào trào lưu này. Các group kiếm tiền online tại Việt Nam liên tục giới thiệu các sàn giao dịch dạng này tới các nhà đầu tư. Trong đó thì sàn CashBoom hay CashBoom.io chính là một trong những cái tên được “buff” nhất. Rất nhiều lời khen có cánh dành cho nhà môi giới này. Sự thực thì CashBoom là gì? CashBoom io lừa đảo hay uy tín, kiếm tiền với CashBoom.io như thế nào và có thật sự dễ dàng như những thông tin được chia sẻ rầm rộ kia hay không? Tìm hiểu ngay cùng chúng tôi!

Chơi CashBoom là gì?

CashBoom là sàn giao dịch Baccarat. Muốn hiểu sàn CashBoom là gì thì trước hết cần tìm hiểu về định nghĩa của Baccarat. Có thể hình dùng Baccarat có cách chơi tương tự như cách chơi bài cào của người Việt. Tổng cộng được 9 điểm thì người chơi sẽ thắng. Tính ra thì xác suất thắng của cách chơi này là rất lớn. Cho dù người chơi có đặt cửa Banker hay là Player đi chăng nữa. Trên trang web của sàn, CashBoom io đã chia sẽ rằng sứ mệnh của họ chính là chia sẻ cơ hội làm giàu, tăng giá trị tài chính cho cá nhân và công ty khởi nghiệp toàn cầu. Cũng mở ra cơ hội hợp tác với những doanh nghiệp, tạp đoàn lớn trên thế giới.

Đặc điểm cơ bản của sàn chính là việc sử dụng USDT Trc20 cho việc nạp và rút tiền nhanh và phí rút thấp. Thêm vào đó, luôn hỗ trợ những người phát triển hệ thống qua chính sách Affiliate một cách tốt nhất. Điều này giúp cho phần lớn khách hàng của Cashboom đều có thể tăng thêm thu nhập thụ động khi tham gia vào sàn.

CashBoom là sàn giao dịch Baccarat
CashBoom là sàn giao dịch Baccarat

Cashboom.io hoạt động như thế nào?

Sàn Cashboom.io sẽ cung cấp cho khách hàng – người chơi của mình 3 phiên giao dịch mỗi ngày. Mức lợi nhuận sàn cung cấp cho khách hàng là từ 1%. Với số tiền giao dịch tối thiểu cho mỗi lần là từ 100 USD. Giống với đa số sàn giao dịch khác thì Cashboom io cung cấp cho khách hàng ví tiền chuyên biệt. Người chơi có thể nạp rút vào sàn thông qua ví này. Sàn sử dụng đồng tiền nạp rút chính là đồng Tether (USDT). Thông tin từ sàn cho biết, tốc độ nạp rút được xử lý nhanh chóng với mức phí rút tiền là rất thấp.

Hệ thống sàn Cashboom.io sẽ tổ chức các buổi họp trực tuyến. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào để cũng nhau kiếm tiền. Cách kiếm tiền của sàn theo như thông tin chúng tôi nắm được thì được cho là khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần nạp tiền vào ví và đóng bảo hiểm giao dịch. Các chuyên gia của sàn sẽ đưa ra lời khuyên để người chơi chọn lựa theo. Bên cạnh đó còn có những buổi đào tạo trực tuyến không bảo hiểm khi giao dịch. Nghĩa là người chơi sẽ gánh mọi rủi ro khi tham gia giao dịch trên sàn.

Xem thêm: Ví Metamask

Chính sách hoa hồng của sàn

 • Chính sách hoa hồng của sàn sẽ bao gồm hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của thành viên.
 • Mỗi giờ sẽ cập nhật cấp độ thành viên một lần.
 • Sàn sẽ thanh toán hoa hồng cho đại lý và thành viên vào thứ hai mỗi tuần.
 • Cược cá nhân, tổng số tiền cược của hệ thống sẽ được thiết lập lại vào thứ Hai hàng tuần.

Thông tin về dự án Cashboom io

Quy trình phát triển của sàn Cashboom.io
Quy trình phát triển của sàn Cashboom.io
 • Ngày bắt đầu dự án: 24/08/2021.
 • Chấp nhận cổng thanh toán: USDT.
 • Mức tiền nạp tối thiểu: 10$
 • Mức tiền rút tối thiểu: 10 USDT.
 • Phí rút tiền: 1%
 • Xử lí thanh toán trong 2-3 giờ.
 • Hoa hồng giới thiệu full hệ thống: 0.8%- 0.1%.

Cashboom lừa đảo không? Đánh giá sàn Cashboom.io

Cashboom không hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Các giao dịch Baccarat hay quyền chọn nhị phân đều bất hợp pháp tại thị trường tài chính nước ta. Tuy nhiên cũng chưa có ban hành luật cấm giao dịch với các hình thức tài chính này. Tại một số quốc gia khác thì trade Bo đã bị cấm. Với trường hợp này sẽ có nghĩa là khi người chơi tham gia vào Cashboom. Nếu xảy ra bất cứ trường hợp rủi ro nào như lừa đảo hay thua lỗ,… Thì đều sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm chứ không được bất cứ bên nào bảo vệ.

Các trường hợp cho thấy Cashboom io lừa đảo là chưa rõ ràng cụ thể. Mặc dù dính nhiều nghi vấn nhưng để một mức xác nhận Cashboom.io lừa đảo thì vẫn chưa đủ cơ sở. Nhưng nếu muốn tham gia vào thì người chơi vẫn cần hết sức cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng.

Ưu điểm

 • Người chơi chỉ cần bỏ ra một số tiền vốn không hề cao. Là đã có thể tham gia vào chơi Cashboom.
 • Cách chơi cho khách hàng là cực kì linh hoạt. Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những cách chơi mới.

Nhược điểm

 • Người chơi tự chịu hoàn toàn trách nhiệm khi tham gia trên sàn Cashboom. Không nhận được bất cứ sự bảo vệ nào từ các cơ quan pháp luật.
 • Người chơi phải mất nhiều thời gian cho việc học cách QLV. Dễ mất bình tĩnh khi chơi thua, từ đó có thể dẫn tới nhiều hệ lụy thua lỗ lớn hơn. Nghĩa là càng chơi càng thua, số tiền mất càng lúc càng nhiều.
 • Rủi ro tham gia chơi là rất cao. Không hề an toàn và có nhiều tỷ lệ thắng như những lời hoa mĩ theo quảng cáo và PR.

Hướng dẫn tham gia Cashboom.io hiệu quả

Đăng nhập Cashboom
Đăng nhập và đăng kí Cashboom

Hướng dẫn đăng ký Cashboom: Người chơi truy cập vào website https://cashboom.io/. Hoàn thành các thông tin được yêu cầu điền vào bao gồm:

 •  Email ID: Điền Email của bạn
 • UserName: Điền tên để đăng nhập (Không dấu)
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn ( tối đa 12 ký tự trở xuống)
 • Re-enter password: Nhập lại mật khẩu
 • Phone: nhập số điện thoại của ban.
 • Create Account: Nhấp vào để đăng ký

Hướng dẫn đăng nhập Cashboom:

 • UserName: Điền tên để đăng ký ở mục trên
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn
 • Google 2FA: phần này ban đầu chưa tạo thì các bạn để trống,
 • Nhấp vào LOGIN để đăng nhập.

Kết quả khi CashBoom lừa đảo

CashBoom có nhiều dấu hiệu lừa đảo người chơi
CashBoom có nhiều dấu hiệu lừa đảo người chơi

Có thể thấy rằng, hiện tại website https://cashboom.io/ đã sập. Bấy giờ, các thông tin, bài viết chỉ trích về việc CashBoom lừa đảo cũng trở nên ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Cũng có rất nhiều người chơi đã lên tiếng tố cáo CashBoom lừa đảo. Nhưng thực tế, cũng chả làm được gì. Bởi cứ có người tố cáo thì những “chuyên gia” của CashBoom io lại trà trộn vào tham gia chung với rồi mục đích là giúp đỡ. Tuy nhiên, trong quá trình tố cáo, những người này lại bày ra chiêu trò làm người khác nhụt chí. Hoặc làm người tố cáo phân tâm bằng các sự việc khác. Kết quả là CashBoom sập, người chơi mất tiền mà chẳng biết kêu oan ở đâu. Những người được coi là thủ lĩnh đều đột ngột bốc hơi, không thấy tăm tích.

Xem thêm: Đồng WTC Coin

Kết luận

Một sàn giao dịch Baccarat tưởng chừng như sẽ có nhiều tiềm năng phát triển thì kết quả cũng đã trở thành mục tiêu chỉ trích của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng đây chưa phải là dấu chấm hết cho CashBoom. Bởi rất có thể trong tương lai, CashBoom.io sẽ trở lại theo một đường link website mới. Tiếp tục tìm kiếm những người chơi chấp nhận mạo hiểm và nguy cơ bị lừa đảo để tìm thấy cơ hội lợi nhuận cho bản thân. Những thông tin về sàn trong bài viết này hi vọng đã phần nào giúp bạn hiểu được về CashBoom là gì, cách thức hoạt động, những cơ hội và rủi ro khi tham gia. Cảm bạn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tổng hợp: nhamoigioi.net