Infina là gì? App Infina lừa đảo hay uy tín?

Các nền tảng đầu tư tích lũy đang trở thành sự lựa chọn đầu tư an toàn, tiện lợi hàng đầu. Không chỉ trên thị trường thế giới, mà tại Việt Nam, các app tài chính này cũng ngày một phổ biến hơn. Người dùng có thể lựa chọn cho mình một nền tảng tài chính tích hợp uy tín để lưu trữ tiền, chuyển tiền hay đầu tư có lời để dòng tiền của bản thân trở nên giá trị hơn và tiện dụng hơn. Dạo gần đây, app Infina đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và được nhiều người quan tâm và sử dụng để quản lý tài chính bản thân. Vậy Infina là gì? Điều gì giúp nền tảng này trở nên nổi bật như hiện nay? Liệu Infina lừa đảo không và đầu tư vào đây như thế nào thì hiệu quả?

Giới thiệu Infina là gì?

Nền tảng Infina là gì? Đâu là một dạng nền tảng – app tài chính về đầu tư và tích lũy tài sản. Do công ty RealStake Pte. Ltd nghiên cứu ứng dụng và phát triển từ năm 2018. Trụ sở chính được đặt tại Singapore – một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Và cho tới thời điểm hiện tại, tại Việt Nam đã có trụ sở chính thức của Infina. Đây là một trong những app tài chính nhận được rất nheièu đánh giá tích cực. Hiện tại có hàng nghìn người tin tưởng sử dụng ứng dụng này cho mình.

Infina chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, các tính năng, nền tảng của app sẽ tạo sự kết nối cho hàng nghìn người cùng đầu cơ tích lũy. Trader có thể tìm thấy những sản phẩm đầu tư nhỏ nhưng tiềm năng thông qua Infina. Người dùng chỉ cần có 500 nghìn đồng là đã có thể trở thành một nhà đầu tư tài chính. Các sản phẩm tài chính cơ bản của Infina là gì? Chính là chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, tài sản bất động sản. Ứng dụng này sẽ là một nhà trung gian uy tín cho trader và bên phát hành sản phẩm.

Infina là nền tảng tài chính đầu tư tích lũy
Infina là nền tảng tài chính đầu tư tích lũy

Sản phẩm của Infina là gì?

Việc quan trọng của mỗi nhà đầu tư khi muốn tiếp xúc, sử dụng nền tảng tài chính này là phải hiểu được giải pháp tài chính, sản phẩm nền tảng cung cấp. Để có thể tìm thấy những cơ hội lợi nhuận tốt nhất cho bản thân. Vậy những sản phẩm được cung cấp bởi Infina là gì?

 • Sản phẩm tích lũy: Đây là những sản phẩm mà Infina cung cấp có tính linh hoạt cao. Là loại sản phẩm tiết kiệm tích lũy nhưng luôn khiến người dùng hài lòng. Vốn cần có của mỗi người dùng là 500 nghìn đồng. Mức lãi suất là 6%/năm và không giới hạn về thời gian rút.
 • Sản phẩm chứng chỉ tiền gửi:  Là những loại giấy tờ do ngân hàng hay tổ chức phát hành và có giá trị. Nghĩa là giấy này giúp tổ chức huy động vốn thông qua Infina với một mức lãi suất là 9%/năm. Mức tiền người dùng cần có là từ 500 nghìn tới 2 triệu đồng. Không giới hạn thời gian rút vốn.
 • Sản phẩm bất động sản mua chung:  Đây là sản phẩm chủ lực của nền tảng Infina. Nhiều trader sẽ chung mua một dự án bđs. Sau đó thu được các nguồn lợi nhuận phát sinh. Với mức lãi suất cam kết theo năm là từ 6% tới 9%. Hoặc cho thuê BĐS để nhận tiền hay bán phần sở hữu BĐS qua các sàn giao dịch.

Xem thêm: Ứng dụng vay tiền Senmo

Hướng dẫn sử dụng app Infina

Cách đăng ký tài khoản Infina online:

 • Bước 1: Tiến hành tải app Infina trên cửa hàng của iOS và Android cho điện thoại. Mở app -> Mở tài khoản ngay.
 • Bước 2: Điền thông tin họ tên -> Nhập số điện thoại -> Nhấn gửi mã OTP -> Nhập mã OTP vừa nhận được để xác thực đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Tạo mã PIN cho tài khoản để đảm bảo mức độ an toàn bảo mật.
 • Bước 4: Nhập lại mã PIN -> Hoàn thành quy trình tạo tài khoản Infina. App sẽ đưa ra hai lựa chọn bắt đầu là nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trên các ứng dụng online hoặc chưa từng đầu tư qua ứng dụng. Hãy tick vào ô miêu tả gần giống với bạn.

Cách xác thực tài khoản để có thể nạp tiền và rút triền trên ứng dụng Infina:

Xác thực tài khoản Infina
Xác thực tài khoản Infina
 • Bước 1: Mở app -> Đăng nhập tài khoản của mình -> Nhấn vào hình đại diện.
 • Bước 2: Chọn “Thông tin tài khoản” để bắt đầu xác thực.
 • Bước 3: Chọn mục “Xác thực danh tính” -> Tải ảnh CCCD/CMND/Hộ chiếu để xác minh.
 • Bước 4: Thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng của bạn tại mục “Ngân hàng”. Tài khoản ngân hàng này sẽ được sử dụng để Infina chuyển tiền cho bạn khi bạn thực hiện lệnh rút tiền. Bạn có thể điều chỉnh thông tin tài khoản ngân hàng này nếu có sai sót.

Cách rút tiền từ Infina

Hiện nay, ứng dụng chỉ cung cấp phương thức rút tiền là rút tiền về tài khoản ngân hàng. Infina hiện đã liên kết với hầu hết các ngân hàng nội địa hàng đầu nền việc rút tiền từ app về ngân hàng là vô cùng dễ dàng, các bước như sau:

 • Bước 1: Mở app-> Đăng nhập vào tài khoản Infina muốn rút tiền về.
 • Bước 2: Tại giao diện chọn Đầu tư -> Chọn Tổng tài sản.
 • Bước 3: Chọn rút tiền ở loại hình đầu tư nào, lấy ví dụ là cách rút tiền từ chứng chỉ quỹ infina ->Chọn Chứng chỉ quỹ
 • Bước 4: Nhập vào số tiền muốn rút ->Chọn ngân hàng rút về ->Nhập mã xác nhận OTP. Như vậy, người dùng đã rút tiền thành công.

Mã giới thiệu Infina là gì? Cách nhập mã lấy thưởng

Mã giới thiệu Infina là gì?
Mã giới thiệu Infina là gì?

Có thể nói đây là một trong những điểm hấp dẫn và thu hút của Infina với người dùng. Chướng trình marketing này của nền tảng thực sự cực kì hiệu quả. Khi mà không cần phải bỏ nhiều chi phí để chạy ads trên Google, Facebook hay các nền tảng khác để thu hút, kêu gọi người tham gia. Đều sẽ mất một khoản tiền để phát triển mở rộng mức độ nhận diện. Nên Infina sử dụng chi phí đó vào cho chính khách hàng của mình. Người dùng sẽ hướng dẫn, giới thiệu ứng dụng cho bạn bè và nhận được phần thưởng từ mã giới thiệu.

Người dùng nền tảng sẽ có một mã giới thiệu kh chuyển tiền đầu tư. Phần thưởng cho mã này là 30 nghìn đồng. Lấy mã đó sau đó giới thiệu bạn bè, người quen cùng tham gia vào Infina. Và khi có người nhập vào mã của bạn đã cấp cho họ thì bạn sẽ nhận được thêm 70 nghìn đồng tiền thưởng vào tài khoản của mình.

Vậy Infina lừa đảo hay không?

Mặc dù rất nhiều thông tin trên mạng về Infina là gì hay sự uy tín của nền tảng này như thế nào. Nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn nghi ngờ rằng Infina lừa đảo người dùng. Tuy chỉ là những tin đồn ít ỏi những liệu rốt cực thì Infina lừa đảo hay không? Để kiểm chứng thì rất khó khi chúng ta chỉ là những người dùng ứng dụng. Nhưng có thể xác nhận một phần uy tín của nền tảng này thông qua một số ý kiến sau:

 • Sản phẩm tài chính mà app cung cấp hiện nay là hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Tuy những thuật ngữ như chứng chỉ tài chính còn gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên với trader có kinh nghiệm thì cảm thấy chứng chỉ mà Infina cung cấp là cực kì quen thuộc.
 • Các sản phẩm tài chính mà nền tảng cung cấp đều có mức lãi suất riêng. Và mức lãi suất này đều cao hơn khi gửi tiền tại các ngân hàng hiện nay.
 • Người dùng có thể dùng tiền mua các sản phẩm tài chính thực. Hợp pháp và được cấp phép đầy đủ giấy tờ xác minh.

Có thể thấy rằng, khi đánh giá những tiêu chuẩn của một nền tảng tài chính. Thì Infina hoàn toàn đáp ứng được mức độ uy tín và an toàn cho khách hàng của mình.

Nên đầu tư vào Infina không?

Điểm nổi bật của nền tảng so với ngân hàng
Điểm nổi bật của nền tảng so với ngân hàng

Rõ ràng rằng lời đồn Infina lừa đảo và không có căn cứ. Chính vì vậy người dùng có thể thoải mái tìm hiểu Infina là gì. Rồi xem xét những lợi nhận mà sản phẩm tài chính của nền tảng này có thể mang lại. Bởi đăng ký, sử dụng Infina cực kì dễ dàng. Và khi tham gia vào thì khách hàng có thể nhận được một khoản lợi nhuận cho nguồn tiền rảnh rỗi của mình. Nhưng người dùng nên chú ý những điểm sau đây:

 • Để an toàn và đảm bảo nền tảng tài chính – dòng tiền của bản thân. Thì chỉ nên dùng tiền rảnh rỗi để đầu tư vào app, tránh dùng tiền vay nợ.
 • Những trader mới và ít kinh nghiệm thì nên lựa chọn Infina để đầu tư. Bởi vì lợi nhuận mà nền tảng có thể cho bạn là cực kì hấp dẫn và có thể hạn chế tối đa rủi ro.
 • Nếu bạn đầu tư để kiếm tiền thụ động bên cạnh công việc chính thì bạn nên chọn Infina.

Kết lại

Toàn bộ những thông tin và chúng tôi đã cập nhật trong bài viết này chính là câu trả lời cho các câu hỏi Infina là gì, Infina lừa đảo người dùng hay uy tín. Infina là một lựa chọn khá tốt cho những trader có nhu cầu kiếm lời từ nguồn tiền rảnh rỗi của mình. Đầu tư nhỏ nhưng cho mức lợi nhuận cực kì hấp dẫn. Chính vì vậy, tìm hiểu những thông tin trong bài viết và ở nhiều nguồn khác thật kĩ lưỡng để quyết định có nên đầu tư vào Infina hay không bạn nhé!

Xem thêm: Túi thần tài MoMo lừa đảo không?

Tổng hợp: Nhamoigioi.net