Cách trade BO hiệu quả theo xu hướng cho các nhà đầu tư

Chiến lược giao dịch hàng đầu và phổ biến nhất trong giao dịch ngoại hối chính là giao dịch theo xu hướng. Tất nhiên là với thị trường đầu tư quyền chọn nhị phân cũng có thể dùng trade theo xu hướng. Rất nhiều chuyên gia đầu tư đều nhận định đây là một trong những chiến lược đầu tư cực kì hiệu quả và có tỉ lệ thành công khá cao. Vì vậy đây được xem là lựa chọn cực kì thích hợp cho các trader đang tìm kiếm cho mình những cách trade BO hiệu quả. Nhưng trước nhất, bạn cần phải có đầy đủ kiến thức về chiến lược nay để có thể phát hiện được xu hướng trong hàng vạn biến động. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về cách trade BO theo xu hướng

Tìm hiểu về cách trade Bo theo xu hướng

Cách trade Bo theo xu hướng hay còn gọi là chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân theo xu hướng. Nghĩa là trader phải có khả năng đọc hiểu được những biểu đồ giá. Từ đó có thể nhận ra được xu hướng hiện tại và sắp tới của thị trường. Việc xu hướng đó là tăng hay là giảm đều không quan trọng. Mà là làm thế nào để trader có thể nhận biết được những xu hướng đó. Một khi phát hiện và dự đoán được xu hướng mới của giá cả thị trường. Nhà giao dịch sẽ thuận theo xu hướng để đầu tư và đặt lệnh. Xu hướng tăng thì trader có thể chọn Call, với xu hướng giảm thì chọn quyền chọn Put.

Chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân theo xu hướng
Chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân theo xu hướng

Cách hoạt động này là cách trade Bo hiệu quả theo xu hướng chung. Bên cạnh đó, người tham gia giao dịch cũng cần phải học cách thích nghi với những biến đổi lớn. Bởi thị trường muôn màu muôn vẻ, nhất là với giao dịch quyền chọn nhị phân. Thị trường sẽ luôn có thể xảy ra pullback cho dù đang ở trong một xu hướng tăng mạnh. Trader luôn phải học cách chịu trách nhiệm và quản lý số vốn của mình. Tránh trường hợp là để bản thân bị thua lỗ khi quá tự tin vào việc nắm bắt được xu hướng. Học cách chia nhỏ giao dịch để có thể tránh khỏi những bẫy tài chính khi allinone. Tránh được những khoản lỗ nếu cách trade Bo không như mong đợi.

Cách trade Bo theo xu hướng như thế nào?

Trước khi có thể có được cách trade BO hiệu quả theo xu hướng, thì phải biết phân tích biểu đồ. Với những trader còn ít kinh nghiệm thì không nên tham gia giao dịch theo những biến động lớn của thị trường. Bởi cho dù tìm thấy được một phần xu hướng trong biến động cũng không đồng nghĩa trader dẽ có thể giao dịch an toàn. Trade BO cũng như giao dịch Forex, các biểu đồ giá chính là chìa khóa để có thể mở ra thành công khi đầu tư. Các kiến thức về phân tích biểu đồ, mô hình giá lúc này là cực kì quan trọng. Bởi lẽ trade BO tuy dễ dàng nhưng lại cực kì rủi ro, nếu không nắm chắc được 1 phần từ xu hướng thì không nên liều lĩnh giao dịch.

Phân tích biểu đồ là yếu tố quan trọng khi tìm cách trade Bo theo xu hướng
Phân tích biểu đồ là yếu tố quan trọng khi tìm cách trade Bo theo xu hướng

Khi trader thắng thì hãy tiếp tục giao dịch theo cùng một chuyển động giá. Hãy lặp lại quá trình này cho tới khi bạn gặp thua lỗ. Còn nếu trader thua thì cố gắng bình tình. Kiểm tra xem đây có phải là dấu hiệu của một đợt pullback tạm thời hay không. Theo dõi thêm nếu là một xu hướng đảo chiều còn tiếp tục nếu là một đợt pullback. Đặc biệt là nếu trader thua lỗ hơn 2 lần liên tục thì nên ngừng trade. Cách trade Bo theo xu hướng lúc này đã không có hiệu quả. Trader nên nhớ phương pháp trade BO thường chỉ có thể kéo dài không quá 10 phút. Điều này buộc người chơi BO phải thích nghi thật nhanh với sự thay đổi của thị trường.

Những lưu ý cho trader giao dịch theo xu hướng

Vì bạn giao dịch quá nhanh và trong hầu hết các trường hợp với số tiền khá nhỏ, có vẻ như bạn không mất nhiều tiền trong một vài giao dịch theo xu hướng không thành công, nhưng rất có thể bạn sẽ như vậy. Ví dụ, mất ba giao dịch liên tiếp với 50 USD, mỗi giao dịch là lỗ 150 USD. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng đây là một khoản lỗ trong vòng chưa đầy ba phút. Trên thực tế, có thể chỉ mất một phút nếu bạn sử dụng nhiều nhà môi giới cùng một lúc. Quản lý tiền có trách nhiệm là cần thiết nếu bạn không muốn gặp rủi ro thua lỗ đáng kể. Luôn thận trọng – không có chiến lược nào là an toàn 100% (bất kể Internet nói gì với bạn).

Tổng kết

Trader không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào xu hướng khi trade BO
Trader không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào xu hướng khi trade BO

Giao dịch quyền chọn nhị phân được xem là một trong những hình thức đầu tư khá nhiều rủi ro. Cho nên việc quan trọng chính là người chơi phải tìm thấy cho mình cách trade Bo hiệu quả thị trường. Hiện nay, bởi cách đầu tư theo quyền chọn nhị phân khá đơn giản, nên rất nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng điều này nhằm chiếm đoạt tài sản của người tham gia qua các độ bài bạc nhưng lại mang danh nghĩa là đầu tư BO. Trader cần phải bổ sung cho mình những kiến thức quan trọng cho tới cơ bản về thị trường đầu tư này. Đặc biệt là trong việc phân tích xu hướng để giao dịch thêm hiệu quả và hạn chế được những rủi ro.

Hy vọng những thông tin về phương pháp trade Bo hiệu quả theo các biến động xu hướng trong bài viết này sẽ giúp trader có thêm kiến thức đầu tư hữu ích cho bản thân. Nhưng trader vẫn phải luôn cẩn thận bởi xu hướng là do thị trường. Không có điều gì chắc chắn rằng xu hướng sẽ không bất ngờ thay đổi. Học cách quản lý rủi ro và bình tĩnh thích nghi mới là điều đúng đắn!

Xem thêm: Các cặp tiền ngoại hối chính

Tổng hợp: nhamoigioi.net