Vista Trade lừa đảo hay không? Kiếm tiền với Vista.Trade như thế nào?

Vista Trade là một cái tên nghe có vẻ khá mới mẻ trong giao dịch đầu tư tài chính hiện nay. Nhưng thực tế thì đây là sàn Deniex đổi tên để phù hợp hơn với tiêu chuẩn hòa nhập và mở rộng hoạt động ra ngoài thị trường quốc tế. Vốn là một trong những sàn BO được đánh giá là thu hút nhiều người chơi quan tâm và tham gia vào giao dịch quyền chọn nhị phân tại thị trường Việt Nam. Thì việc mở rộng ra thị trường quốc tế liệu có phải là một bước đi đúng? Hay như những lời đồn thổi thì chỉ nhằm che đậy quá khứ rằng Vista Trade lừa đảo người chơi?

Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu cụ thể Vista Trade là gì, Vista.Trade là gì, sàn BO này uy tín hay không, cách kiếm tiền hiệu quả và an toàn trên sàn này như thế nào,…

Tìm hiểu Vista Trade là gì?

Vista Trade hay Vista.Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay còn gọi là sàn BO. Sàn được đổi tên từ sàn Deniex chính thức từ ngày 28/7/2022. Là một sàn giao dịch mới nhưng lại thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn các nhà đầu tư, con số lên tới hàng nghìn người. Sàn giao dịch này do ông lớn Winsbank phát triển. Được cho là đã bổ sung thêm nhiều tính năng và công cụ đặt lệnh tốt hơn. Hỗ trợ tối đã cho người chơi trong suốt quá trình dự đoán và đặt lệnh cược.

Giống như các sàn Bo khác trên thị trường. Thì với sàn này , cách chơi Vista Trade cũng cực kì đơn giản. Tiến hành Vista.Trade đăng nhập, sau đó nạp tiền vào và đặt cược vào lệnh Tăng hoặc Giảm giá trị đồng BTC trong vòng 30 giây. Nếu đặt cược đúng thì lợi nhuận cho người chơi là 95% tiền cược. Còn nếu đặt cược thua thì người chơi sẽ mất toàn bộ 100% tiền cược. Sàn cũng hỗ trợ người chơi thử nghiệm, làm quen thông qua tài khoản Demo.

Vista.Trade là sàn BO của Winsbank
Vista.Trade là sàn BO của Winsbank

Sàn Vista trade lừa đảo hay không?

Theo thống kê thì đây chính là sàn BO có lượng khách hàng đông nhất. Sàn hoạt động theo mô hình đa cấp Ponzi – một loại mô hình hoạt động ẩn chứa rất nhiều tiềm năng lừa đảo. Tổng số tiền giao dịch ước tính trên sàn đã lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Những nhà môi giới của Vista Trade sẽ tạo cho mình những vỏ bọc sang trọng giàu có. Rằng bản thân đã trở thành giai cấp thượng lưu khi tham gia đầu tu vào Vista.Trade. Từ đó nhằm lôi kéo, dụ dỗ thêm nhiều người chơi tham gia vào hệ thống Ponzi này. Đây được cho là phương thức đa cấp trái phép, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Hàng loạt các cơ quan chức năng đã cảnh báo về mức độ nguy hiểm của các sàn BO. Thậm chí tại một số quốc gia còn ban lệnh cấm hoạt động. Sở dĩ nghi ngờ Vista Trade lừa đảo là vì các thông tin của sàn còn rất mơ hồ. Công ty Winsbank đứng sau cũng sở hữu nhiều sàn BO và sàn nào cũng thiếu uy tín. Thuộc tập đoàn WORLD Blockchain Holding Limited. Trụ sở tại 9 Barrack road, Belize City, Belize – một trong những quốc gia rất lỏng lẻo về tài chính. Không được cấp phép hoạt động, mô hình tương tự cờ bạc, … Những điểm này rõ ràng sẽ khiến trader đặt ra nghi vấn Vista Trade lừa đảo.

Xem thêm: Sàn giao dịch Phobitcoin có uy tín không?

Lời mời gọi tham gia hấp dẫn

Theo như thông tin do sàn cung cấp, thì sàn sẽ cung cấp cho người chơi một sàn nhị phân có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Người chơi tham gia vào sàn rất dễ dàng. Cách chơi đơn giản và lợi nhuận thắng lệnh lên tới 95%.
 • Nền tảng giao dịch được cải tiến mạnh mẽ, công nghệ hiện đại và sáng tạo.
 • Nạp rút tiền Vista.Trade nhanh chóng, an toàn và minh bạch.
 • Vista Trade cung cấp người chơi chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Các cách kiếm tiền trên Vista Trade

Có 4 cách kiếm tiền với Vista Trade
Có 4 cách kiếm tiền với Vista Trade
 • Hiện nay, người chơi khi tham gia vào Vista Trade có thể kiếm tiền bằng 4 cách sau:
 • Tham gia vào giao dịch trade BO – trade Vista Trade. Mức lợi nhuận với mỗi lệnh thắng lên tới 95% số tiền đặt lệnh.
 • Ăn hoa hồng khi mở rộng và phát triển mạng lưới người chơi. Càng giới thiệu thêm dược nhiều người chơi thì càng thu được nhiều hoa hồng.
 • Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.
 • Người chơi tham gia đầu tư và mua ADA trên sàn để nhận lãi hàng ngày.

Kiếm tiền qua Streak Challenge

Streak Challenge là một chương trình cho phép các nhà giao dịch đạt được phần thưởng cho cả trận thua và thắng của họ. Phần thưởng sẽ được chuyển vào Ví của tài khoản sau khoảng 48 giờ.
Thử thách này bắt đầu từ một quỹ cộng đồng bao gồm 0,1% tổng khối lượng giao dịch trên sàn. Quỹ này sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng đạt giải Độc đắc – 0,1% tổng quỹ cộng đồng cho mỗi người thắng cuộc.

Điều kiện: Người dùng chỉ có thể giao dịch Tăng hoặc Giảm trong một phiên và phải giao dịch trong các phiên liên tiếp nhau. Mỗi giao dịch trong một phiên phải tối thiểu là $10. Số chuỗi thắng hoặc số chuỗi thua phải là 9 lần. Trong trường hợp có hai người dùng cùng trúng giải Độc Đắc trong cùng một phiên, người có giao dịch cuối cùng nhanh hơn sẽ thắng trước và nhận được 0,1% quỹ, người sau sẽ nhận 0,1% phần còn lại. Ngoài ra, hàng ngày sẽ có một giải Mega x5 giá trị thưởng được chọn ngẫu nhiên từ những người dùng trúng giải Độc Đắc trong ngày hiện tại. Nếu không có người dùng trúng giải Độc Đắc nào trong ngày hiện tại thì cũng sẽ không có giải Mega.

Vista Trade đăng ký mở tài khoản như thế nào?

Xác minh tài khoản
Xác minh tài khoản

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Vista Trade chỉ với 4 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang website của sàn, chọn mục đăng kí tài khoản. Hoặc trực tiếp truy cập đường link https://vistatrade1.com/register/.
 • Bước 2: Điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu của sàn. Bao gồm Email, mật khẩu tài khoản, biệt danh và mã giới thiệu (nếu có).
 • Bước 3: Nhấn chọn Đăng ký để hoàn tất yếu Vista Trade đăng ký
 • Bước 4: Truy cập vào mail của bạn và kích hoạt tài khoản để hoàn tất.

Bảo mật 2FA

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập Vista Trade, vào mục hồ sơ và nhấn vào “Bật 2FA“
 • Bước 2: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.
 • Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Xác minh danh tính

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập Vista Trade, vào Hồ sơ.
 • Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay“.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Vista.Trade đăng nhập

 • Sau khi đã thành công mở cho mình một tài khoản. Thì người chơi tiến hành Vista.Trade đăng nhập bằng cách truy cập vào link  https://vistatrade1.com/login.
 • Nhập Email đăng kí mở tài khoản trước đó và Mật khẩu đăng nhập. Như vậy là người chơi đã tiến hành Vista.Trade đăng nhập thành công.

Cách nạp rút tiền sàn Vista Trade

Nạp tiền vào Vista Trade
Nạp tiền vào Vista Trade

Nạp tiền:

 • Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền USDT -> Nhấn Yêu cầu để nhận địa chỉ ví của bạn
 • Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, mạng lưới trên sàn Vista.trade là BEP20(BSC).
 • Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy
 • Có thể mua USDT bằng ví VNDC vì có hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng.

Rút tiền

 • Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền USDT
 • Bước 2: Điền các thông tin rút tiền. Rút tiền sẽ có 2 lựa chọn là rút tiền nội bộ (không mất phí, số tiền rút tối thiểu là 5 USD, đăng nhập biệt danh người nhận và ghi chú). Và rút tiền qua cổng BEP20(BSC) ( phí rút tiền là 1 USD, điền số tiền, Địa chỉ ví nhận USDT và điền ghi chú).
 • Bước 3: Nhấn chọn vào Rút tiền. Có thể chuyển tiền về ví VNDC và rút tiền về ngân hàng một cách dễ dàng.

Kết luận

Chúng tôi đã vừa mang tới những thông tin về Vista Trade là gì, cách kiếm tiền cũng như cách tạo tài khoản và đăng nhập vào sàn BO nay. Tuy là một sàn quyền chọn nhị phân được đánh giá và có quy mô lớn về khối lượng giao dịch và lượng người tham gia. Tuy nhiên Vista Trade lừa đảo lại là một trong những tin đồn có nhiều căn cứ xác đáng. Chính bởi vậy, trước khi tham gia vào, người chơi cần hết sức cẩn trọng và cảnh giác. Mong rằng những thông tin này là kịp thời cho quý bạn đọc của chúng tôi.

Xem thêm: FXNet review

Tổng hợp: nhamoigioi.net