Timebucks là gì? Hướng dẫn kiếm tiền thụ động với Timebucks

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, tốc độ phát triển của tài chính kinh tế đã gắn chặt với cuộc chạy đua của công nghệ. Điển hình là cơ cấu của mạng lưới mô hình trang web kiếm tiền – một hình thức giúp người lướt web có thể kiếm thêm thu nhập thụ động từ những cái click chuột. Timebucks là một trang web kiếm tiền online được quan tâm nhất hiện nay. Thực hiện những nhiệm vụ nhất định theo yêu cầu của web là người dùng đã có thể nhận được một khoản tiền mặt nhất định. Vậy thì rốt cuộc Timebucks là gì và liệu có an toàn? Và làm cách nào để kiếm tiền với Timebuck?

Timebucks là gì?

Timebucks com là một trang web kiếm tiền trực tuyến cho mọi đối tượng người dùng. Thuộc sở hữu của Australian Clearing Pty Ltd. Người dùng sẽ kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động theo yếu cầu của trang web này. Cụ thể thì nguồn tiền thụ động sẽ được trả nếu thực hiện việc tham gia làm khảo sát, xem video, bỏ phiếu đánh giá, cài đặt các ứng dụng miễn phí, chơi trò chơi, chụp ảnh selfie, thực hiện tìm kiếm trên internet,…

Timebucks com là một trang web kiếm tiền trực tuyến
Timebucks com là một trang web kiếm tiền trực tuyến

Điều đặc biệt là Timebuck sẽ trả tiền cho người dùng bằng tiền mặt. Thông qua kênh thanh toán PayPal với thời gian là hàng tuần, tối thiểu là 10 USD. Điều này có vẻ khá khác biệt với những web kiếm tiền online khác. Khi họ sẽ chi trả cho người dùng bằng thẻ quà tăng. Người tham gia vào Timebucks cũng hoàn toàn có thể tự do đăng ký tham gia miễn phí. Nếu người dùng có thể giới thiệu bạn bè mình tham gia vào kiếm tiền trên web thành công thì sẽ nhận thêm được một khoản tiền hoa hồng. Rất phù hợp với những người chỉ có thể làm việc bán thời gian như mẹ bỉm sữa, sinh viên, học sinh,…

Cách đăng ký kiếm tiền online trên TimeBucks

Đăng ký tham gia vào các hoạt động, nhiệm vụ kiếm tiền với Timebucks com là hoàn toàn miễn phí. Quy trình đăng ký cũng rất đơn giản, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://timebucks.com/
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức đăng ký tham gia. Có thể là “Đăng ký và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook” hoặc “Đăng nhập thông qua email”.
 • Bước 3: Hoàn thành điền các thông tin theo yêu cầu. Bao gồm Email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, xác nhận không phải robot
 • Bước 4: Nhấn vào “Sign up now” -> Hoàn thành đăng ký tham gia vào Timebucks

Xem thêm: PruQuote là gì?

Các cách kiếm tiền trên Timebucks

Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên trang web này. Người dùng hãy đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu đã đăng ký. Khi Timebucks com đăng nhập thành công thì bạn sẽ được nhận ngay 1 USD phần thưởng. Tiếp sau đó, để có thể rút được tiền thưởng thì phải đăng quỹ tiền của mình lên mức tối thiểu là 10 USD. Các cách kiếm tiềm trên Timebuck cũng khá đa dạng. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đầy đủ và chi tiết trong phần dưới đây.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Các cách kiếm tiền trên Timebuck
Các cách kiếm tiền trên Timebuck

Người dùng hoàn thành các nhiệm vụ ngày sau để nhận tiền:

 • Hoàn thành toàn bộ các cuộc khảo sát trong các bài khảo sát của web.
 • Hoàn thành 3 push click
 • Khởi chạy Sweepstakes Software trong 60 phút
 • Hoàn thành 3 slideshows
 • Hoàn thành nhiệm vụ clicks

Phần thưởng nếu người dùng hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của Timebucks là 0,05USD và thêm 20.000 Sweepstake Entries.

Thực hiện những hoạt động khác

 • Nhấn vào quảng cáo: Xem quảng cáo cho tới khi quảng cáo kết thúc. Với quảng cáo trung bình là 5s thì phần thưởng nhận được là 0,001 USD.
 • Thực hiện khảo sát: Hoàn thành bài khảo sát trong 6 phút với trên 80% điểm. Thì người dùng sẽ nhận được phần thưởng là 0.1 USD. Nhiệm vụ sẽ bị khóa nếu người dùng làm bài hời hợt và qua loa.
 • Xem Slideshow: Nhấn vào “View” màu xanh và xem đủ 7 trang của một bài slide. Tối đa có thể xem 20 Slideshow/ngày, thời gian xem tối đa là 10 phút/lần. Hoàn thành thì người dùng sẽ nhận được mức phần thưởng là 0,001 USD.
 • Tương tác với video: Hoàn thành việc xem video youtube theo yêu cầu của Timebucks. Phần thưởng khi xem đầy đủ trọn vẹn mỗi video là 0,01 USD.
 • Nhấn vào thông báo đẩy: Thông báo đẩy là một dạng quảng cáo hiển thị dưới dạng thông báo trên trình duyệt. Mỗi click vào đó sẽ nhận được phần thưởng là từ 0,005 USD cho tới 0,07 USD. NGười dùng được phép nhấp 1 lần cho mỗi giờ. Sau 24h bạn sẽ được xem tổng kết số lần nhấp hợp lệ. Để thực hiện nhiệm vụ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào chữ Active màu xanh là được.
 • Xem video: Hoàn thành việc nhấn xem tất cả các video được đề xuất. Hoàn thành sẽ nhận được một khoản tiền thưởng là 0,001 USD cho mỗi lượt xem.
 • Thực hiện tìm kiếm và được trả tiền: Thực hiện tìm kiếm một sản phẩm khi mua sắm. Mỗi lượt tìm kiếm sẽ nhận được khoản tiền thưởng là 0,001 USD. Mỗi lượt tìm kiếm phải cách nhau tối thiểu 30 phút và 1 ngày chỉ được tìm kiếm tối đa 3 lần.

Làm sao để rút tiền từ Timebucks?

Rút tiềm từ web bằng Pay Pal
Rút tiềm từ web bằng Pay Pal

Như đã nói, Timebuck sẽ trả tiền thưởng cho người dùng với mức tiền tối thiểu mà người dùng kiếm được là 10 USD. Hình thức thanh toán sẽ là chuyển khoản tiền mặt thông qua kênh thanh toán Pay Pal. Cách nhận tiền được diễn giải theo các bước sau:

 • Vào mục  “Settings”
 • Vào mục “Payment Method”
 • Chọn ví thanh toán của bạn.

Lời kết

Kiếm tiền online qua website đã, đang và sẽ là xu hướng trong tương lai. Thực tế thì những cách kiếm tiền trên Timebucks là khá đơn giản và dễ thực hiện. Cũng được đảm bảo là rất an toàn và uy tín cho người dùng. Chính vì vậy, chúng ta đều có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để hoàn thành những nhiệm vụ của trang web này và kiếm thêm một khoản thu nhập nhỏ cho mình. Chúng tôi hi vọng những thông tin này đã giúp cho bạn đọc khái quát được Timebucks là gì và đánh giá được trang web này như thế nào.

Xem thêm: Các bước hỗ trợ thanh toán Findo

Tổng hợp: Nhamoigioi.net