Túi thần tài MoMo là gì? Hướng dẫn sử dụng túi thần tài MoMo

MoMo là một trong các ứng dụng ví điện tử hàng đầu của xu hướng tài chính không tiền mặt hiện nay tại Việt Nam. Được đánh giá cao không chỉ ở cá tính năng thanh toán hóa đơn, dịch vụ mua bán hay chuyển – nhận tiền. Mà app tài chính này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm không kém ở tính năng túi thần tài MoMo. Tính năng đầu tư tài chính an này chính là một trong những hoạt động “kiếm tiền từ MoMo” mà người dùng đã mong đợi từ rất lâu, chỉ cần đầu tư vào là có thể sinh lời theo ngày. Vậy thì rốt cuộc túi thần tài MoMo là gì? Có phải là một lựa chọn đầu tư sinh lời an toàn hay là huy động vốn? Liệu túi thần tài Momo có an toàn không?

Túi thần tài MoMo là gì?

Tính năng túi thần tài MoMo là một sản phẩm dịch vụ tài chính do ví MoMo cùng công ty cổ phần FinSight hợp tác phát triển và điều hành. Chịu trách nhiệm quản lý đầu tư là quỹ Thiên Việt và Ngân hàng Vietcombank lưu ký. Tính năng này có bản chất là một hình thức tiết kiệm, tích lũy tài sản để sinh lợi nhuận mỗi ngày từ nguồn tiền nhàn rỗi của mỗi cá nhân. Các hoạt động liên quan tới tiền gửi của người dùng sẽ được quản lý chặt chẽ. Đảm bảo an toàn, hợp pháp và minh bạch bởi công ty kiểm toán chuyên nghiệm đa quốc gia EY.

Lãi suất mà túi thần tài trả cho khách hàng là 6%/năm. Mức này cao hơn so với mức gửi tiết kiệm ở các ngân hàng nội địa. Tuy nhiên khi so với nhiều kênh đầu tư tài chính khác thì lại khá thấp. Tuy nhiên tính năng này của ví MoMo lại có điểm nổi trội hơn. Chính là cho phép người dùng có thể rút tiền mọi lúc mà số lãi cộng dồn trước đó vẫn được giữ nguyên. Túi thần tài MoMo cho nguồn lợi nhuận kép. Tỷ suất sinh lời của túi thân tài MoMo sẽ được tính trên tổng số tiền gửi và lãi cộng dồn.

MoMo cung cấp tính năng túi thần tài cho đầu tư tiết kiệm sinh lời
MoMo cung cấp tính năng túi thần tài cho đầu tư tiết kiệm sinh lời

Túi thần tài MoMo lừa đảo là đúng hay sai?

Hiện nay, có khá nhiều người – nguồn tin cho rằng túi thần tài MoMo lừa đảo. Thực tế vì phần lớn trong đó còn không hiểu chính xác túi thần tài MoMo là gì nên mới dễ dàng quy chụp và đánh giá chưa đúng về tính năng đầu tư này. Vì vậy, chúng tôi sẽ phân tích mức độ uy tín, an toàn của tính năng này cụ thể hơn.

Bộ máy quản lý

Một hệ thống quản lý uy tín, tiềm năng và được đánh giá cao thì chắc chắn sẽ là cơ sở tốt nhất để phản bác thông tin túi thần tài MoMo lừa đảo. Hiện nay, để kết nối túi thần tài với người dùng, thì sẽ có sự hỗ trợ và quản lý của hệ thống các công ty sau:

 • Công ty Finsight: Thuộc tổng Công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM). Khoản tiền huy động được từ túi thần tài sẽ được công ty sử dụng mua sản phẩm chính khác. Như tiền gửi, trái phiếu, hợp đồng,… từ những công ty hàng đầu, uy tín. Mọi dữ liệu kế toán của công ty này đều được EY kiểm toán kĩ lưỡng. Đảm bảo an toàn nguồn tiền gửi của khách hàng.
 • Công ty quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM): Đây là ông lớn quản lý túi thần tài MoMo. TVAM chính là cái tên dẫn đầu khi nhắc tới mô hình dùng vốn cá nhân. Để thực hiện các khoản đầu tư đem lại lợi nhuận đặc biệt. Lãi suất túi thần tài trả cho người dùng chính là nhờ hoạt động đầu tư sinh lời của Thiên Việt.
 • Ngân hàng Vietcombank: Ngân hàng sẽ giám sát và lưu lại mọi giao dịch của TVAM. Đảm bảo mục đích sử dụng tiền trong túi thần tài được sử dụng đúng.
 • Công ty kiểm toán EY: Là công ty con của EY Global Limited. EY sẽ kiểm tra các hoạt động của Finsight. Để chứng minh công ty này không xây dựng các dữ liệu ảo để lừa người tiêu dùng.

Xem thêm: Đổi số điện thoại MoMo

Túi thần tài MoMo có an toàn không?

Tính năng túi thần tài cực kì an toàn
Tính năng túi thần tài cực kì an toàn

Người dùng đều luôn có ít nhất một lần tự hỏi rằng túi thần tài MoMo có an toàn không? Như đã phân tích ở trên, tính năng này được một hệ thống các công ty tài chính hàng đầu quản lý. Nguồn tiền của khách hàng sẽ được quản lý chặt chẽ. Đảm bảo mức độ an toàn và minh bạch của nguồn tiền này. Chính bởi vậy, người dùng MoMo có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền nhàn rỗi của mình vào đây. Không chỉ vậy, túi thần tài còn có những ưu đãi hấp dẫn khác:

 • Chỉ với 10 nghìn đồng là có thể có lời mỗi ngày
 • Lãi suất sinh lời lên đến 6%/năm.
 • Người dùng có thể rút tiền bất cứ khi nào muốn.
 • Túi thần tài hỗ trợ tính năng thanh toán nhanh và trực tiếp.
 • Người dùng sẽ được tặng quà khi giới thiệu bạn bè mở Túi thần tài.

Cách tính tỷ suất sinh lời của túi thần tài MoMo

Tỷ suất sinh lời của túi thần tài MoMo hiện đang là 6%/năm. Cao hơn so với một số ngân hàng nội địa hiện nay. Người dùng có thể rút tiền bất cứ khi nào và tiền lời trước đó sẽ không bị mất đi. Khi gửi tiền vào túi thần tài thì sẽ có một số nguyên tắc thời gian như sau:

 • Gửi tiền vào túi từ Thứ 2 đến Thứ 5: Tiền lời sẽ bắt đầu tính vào ngày làm việc tiếp theo.
 • Gửi tiền vào túi từ Thứ 6 đến Chủ nhật: Tiền lời sẽ bắt đầu tính vào Thứ 2 của tuần kế tiếp.

Tỷ suất sinh lời của túi thần tài MoMo được tính trên tổng tiền gửi và tiền lãi cộng dồn.

Cách mở túi thần tài

Điền thông tin để mở tính năng túi
Điền thông tin để mở tính năng túi

Mở túi thần tài MoMo thực tế là rất đơn giản. Người dùng sau khi tải MoMo và đăng kí mở tài khoản thành công, liên kết ngân hàng xong thì chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở app Momo => Chọn mục Túi thần tài
 • Bước 2: Đọc kĩ thông tin sau đó chọn “Bắt đầu” để đăng ký mở túi thần tài
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn lựa mục Cam kết
 • Bước 4: Xác thực mật khẩu của ví để mở túi thần tài
 • Bước 5: Xác nhận mở túi thần tài thành công => hoàn tất

Nạp tiền và rút tiền với túi thần tài MoMo

Để nạp tiền vào túi thần tài, các bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính của túi=> chọn mục Chuyển tiền vào túi
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp
 • Bước 3: Chọn lựa nguồn tiền nạp => Xác nhận

Khi rút tiền thì tiền sẽ được chuyển từ túi thần tài về ví MoMo. Các bước để rút tiền ra khỏi túi thần tài như sau:

 • Bước 1: Mở Túi thần tài trên giao diện app.
 • Bước 2: Sau đó, hãy chọn mục Rút tiền về Ví MoMo.
 • Bước 3: Hãy nhập số tiền bạn muốn rút dựa trên số tiền trong túi và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Lúc này, hãy nhập mật khẩu xác nhận.
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo Rút tiền thành công từ MoMo.

Cách thanh toán dịch vụ bằng túi thần tài

Sử dụng túi thần tài MoMo để thanh toán dịch vụ
Sử dụng túi thần tài MoMo để thanh toán dịch vụ

Thực tế, người dùng có thể chủ động thanh toán dịch vụ thông qua túi thần tài. Tất nhiên, lãi suất vẫn sẽ được tính theo ngày cho người dùng:

 • Bước 1: Hãy chọn dịch vụ bạn muốn thanh toán.
 • Bước 2: Sau đó hãy thực hiện các bước chọn dịch vụ và số tiền cần thanh toán. Rồi nhấn Tiếp tục.
 • Bước 3: Tại thao tác lựa chọn Nguồn tiền thanh toán, bạn hãy nhấn vào Túi Thần Tài > Đồng ý.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy chọn Xác nhận là hoàn tất giao dịch.

Kết lại

Túi thần tài MoMo là một tính năng gửi tiền sinh lời đáng để trải nghiệm. Với mức lãi suất 6%/ năm, tuy có phần thấp hơn các ứng dụng gửi tiết kiệm tài chính khác nhưng lại được đảm bảo lãi theo ngày với mức độ an toàn hàng đầu hiện nay. Những thông tin trong bài viết chính là những kiến thức cơ bản nhất về túi thần tài MoMo là gì, cách sử dụng tính năng này như thế nào. Hy vọng bạn đọc đã có thể trả lời được câu hỏi túi thần tài MoMo có an toàn không và đưa ra cho mình những quyết định tài chính phù hợp nếu có ý định sử dụng.

Xem thêm: Giao dịch trên Pocinex

Tổng hợp: nhamoigioi.net