Giới thiệu các cách kiếm tiền online an toàn và uy tín

Kiếm tiền online là một trong những hình thức tài chính đang được rất nhiều người quan tâm và tham gia. Ngoài đầu tư tài chính thì đây là một trong những công việc tạo nên nguồn thu nhập trong các khoảng thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt là, người tham gia tìm kiếm thu nhập từ hình thức này sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào hay chịu rủi ro như đầu tư chứng khoán, coin hay forex,… Có thể nói đơn giản là bạn chỉ cần bỏ thời gian và một chút công sức để kiếm tiền. Nhưng đâu là những cách kiếm tiền online hiệu quả, an toàn và uy tín? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách dưới đây.

Review, đánh giá sản phẩm

Thông thường, người mau hàng sẽ xem trước những đánh giá về sản phẩm trước khi quyết định có mua hay không. Vì vậy mà các bài đánh giá mang yếu tố cực kì quan trọng. Vậy nên không ít những nhà bán hàng đã tìm kiếm và thuê người khác viết review tốt cho sản phẩm của mình. Vì vậy, những ai có thời gian và khả năng viết lách thì có thể nhận công việc kiếm tiền online tại nhà này. Thường sẽ tìm thấy những công việc này trên các hội nhóm trên facebook. Nhưng bạn phải lọc ra những tin tuyển dụng uy tín để tránh gặp phải lừa đảo. Ngoài ra một số website khác bạn có thể tham khảo để viết đánh giá cho amazon như: Fiverr, Capterra, Gartner, G2, Apper, Kirkus…

Viết đánh giá sản phẩm có thể nhận được tiền
Viết đánh giá sản phẩm có thể nhận được tiền

Kiếm tiền online từ khảo sát trực tuyến

Nhiều công ty thăm dò thói quen người tiêu dùng để làm tư liệu cho những sản phẩm dịch vụ mới trong tương lai thường sẽ đưa ra các cuộc khảo sát. Kết quả của khảo sát sẽ được đưa ngay vào chiến lược marketing của công ty sau đó. Và người dùng có thể biến những cuộc khảo sát này thành cơ hội kiếm tiền online cho mình. Hãy lên website muốn tham gia làm khảo sát rồi tạo một tài khoản. Các cuộc khảo sát thường sẽ từ 5 tới 10 câu hỏi và có thể có đánh giá theo thang điểm. Khi người tham gia tích đủ số điểm thì sẽ nhận được phần quà từ công ty. Có thể là tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

Một số website bạn có thể tham gia làm khảo sát như: InfoQ, VinaResearch, ySense, BeanSurvey, iPanel Việt Nam,Viewfruit, YouGov, TimeBucks.

Xem thêm: App kiếm tiền online

Kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing

Cách kiếm tiền online này chính là một trong những hình thức tiếp thị liên kết an toàn. Hiện tại Affiliate Marketing sẽ có 3 dạng cụ thể như sau:

  • Paid per click: nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.
  • Paid per action: nhận hoa hồng khi người dùng điền form đăng ký.
  • Paid per sale: nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công.

Trong số 3 hình thức đó thì Paid per sale là phổ biến nhất hiện nay. Nghĩa là người dùng chỉ cần lên website nhà cung cấp sau đó lựa chọn một sản phẩm nào đó. Tiếp tục sử dụng link giới thiệu và quảng bá link này tới nhiều người khác. Chỉ cần có người click vào link đó và mua hàng thành công trên link giới thiệu thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Hiện cách này đang thu hút rất đông người tham gia. Cũng tạo nên một nguồn thu nhập cho nhiều người.  Bạn có thể tự tìm công ty để nhận link giới thiệu hoặc đăng kí làm CTV của các công ty chuyên về Affiliate Marketing. Các công ty agency như thế này hiện nay rất nhiều, bạn có thể tìm thông tin trên mạng.

Sử dụng TikTok

TikTok là một kênh kiếm tiền online
TikTok là một kênh kiếm tiền online

Hiện nay app TikTok đang là một trong những nền tảng video có lượt người truy cập sử dụng cực kì lớn. Vì vậy, có thể tận dụng sự phổ biến này để biến TikTok trở thành kênh kiếm tiền online. Tuy nhiên, điều kiện là bạn phải có một chút tài ăn nói hoặc tài lẻ trong nấu nướng, thủ công, thiết kế, ca hát,… để thu hút lượt người dùng tương tác. Có 2 cách để bạn kiếm tiền online thông qua TikTok như sau:

  • Đăng tải lên nền tảng này các video có nội dung hấp dẫn: Từ đó tăng thêm lượng theo dõi và thu hút lượt xem nhiều hơn. Khi đó, các nhãn hàng sẽ chú ý tới bạn và liên hệ bạn để ký các hợp đồng quảng cáo sản phẩm của họ. Hiện có rất nhiều KOL nhận được nguồn thu nhập này.
  • Livestream trò chuyện với người khác: Người xem có thể tặng quà cho nhân vật livestream. Số vật phẩm quà tặng có thể được quy đổi thành tiền và được gửi vào tài khoản.

Kiếm tiền online với Google Adsens

Google AdSense là một loại dịch vụ quảng cáo trực tuyến của ông lớn Google. Thường xuất hiện tại trang báo hay trang blog dưới dạng các banner quảng cáo ở dưới – đầu trang hoặc bên lề. Người dùng nếu muốn kiếm thêm thu nhập thông qua cách kiếm tiền online này. Thì phải thiết kế web và phát triển web nhằm thu hút nhiều người truy cập. Bởi các website có lượng truy cập ổn định và đạt tới mức độ nào đó. Thì Google sẽ đề xuất gắn banner quảng cáo lên web của bạn. Khi chấp nhận lời đề nghị này thì sẽ kích hoạt được nguồn thu nhập mới.

Kiếm tiền online từ các việc freelancer

Kiếm tiền online từ các việc freelancer
Kiếm tiền online từ các việc freelance

Freelancer là những người làm việc tự dó, không bị ràng ruộc hay giới hạn về môi trường, thời gian hay hợp đồng, địa điểm,… Hiện hay có rất nhiều người đang trở thành Freelancer và kiếm tiền theo mong muốn cá nhân của mình. Nhưng những người như vậy buộc phải có kĩ năng ở mức nhất định về ngành nghề nào đó. Freelancer có thể kiếm tiền online tại nhà từ các công việc trực tuyến như content, thiết kế, dịch thuật, IT, vẽ tranh… Các nhóm page riêng cho những người này xuất hiện khá nhiều trên các mạng xã hội. Hãy tìm tới và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp và uy tín cho bản thân,

Lời kết

Có thể thấy rằng, các công việc giúp người làm có thể kiếm tiền online hiện nay không hề ít. Có những công việc đơn giản chỉ gõ chứ và click, những cũng sẽ có những việc yêu cầu bạn phải có một số kỹ năng nhất định. Điều này cũng quyết định tới mức thu nhập dành cho bạn sẽ là bao nhiêu. Những thông tin trên đây là những cách kiếm tiền online mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Cũng là gợi ý cho bạn đọc nếu muốn kiếm tiền từ hình thức tài chính này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Tìm hiểu Cathay B2E

Tổng hợp: Nhamoigioi.net