Sàn Bingbon – Tìm hiểu tổng quan về sàn CFD top đầu hiện nay

Hợp đồng chênh lệch CFD là một trong những mảng đầu tư hấp dẫn trên thị trường tài chính hiện nay. Để trở thành một nhà giao dịch có thể thành công thì trước nhất là phải lựa chọn được một nhà môi giới uy tín. Để giao dịch thuận lợi và hạn chế tối đa rủi ro thì điều cần thiết với một trader đó là tìm hiểu tường tận rõ ràng về sàn CFD đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới những thông tin tổng hợp về một trong số những sàn CFD được đánh giá là có tầm vóc nhất bên cnahj những sàn lớn và uy tín khác – Sàn Bingbon.

Được coi là một trong những sàn phái sinh dày kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu, sàn giao dịch Bingbon chính là lựa chọn thủ vị và tiềm năng đối với những trader có kinh nghiệm và cả những newbie muốn được trải nghiệm và tìm hiểu về đầu tư CFD. Vậy thì những thông tin sàn Bingbon là gì và những đặc điểm giao dịch của sàn này trong bài viết chắc chắn sẽ cần thiết trước khi trader tham gia giao dịch và đầu tư. Đặc biệt là với những trader Việt còn chưa biết nhiều về sàn CFD này.

Tìm hiểu sàn Bingbon là gì?

Sàn Bingbon là nhà môi giới giao dịch CFD kỹ thuật số ra mắt thị trường vào năm 2018. Là sàn giao dịch hợp đồng chênh lệch đứng đầu tại thị trường Đài Loan. Bên cạnh đó, nhà môi giới này chính là sàn dầu tư có hình thức đa tài sản. Bởi vì không chỉ giao dịch CFD, mà sàn còn cung cấp giao dịch với những loại tài sản khác như ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán,… Công ty công nghệ Grand Shores đã góp vốn đầu tư vào sàn với con số 10 triệu USD.

Sàn thu hút lượng khách hàng trên 350.000 người từ khớp mọi nơi trên thế giới. Khối lượng giao dịch trong vòng 24h của sàn ước tính lên tới 500 triệu USD riêng tại thị phân Trung Hoa đại lục. Đây là một con số rất ấn tượng tại thị trường khắt khe bậc nhất thế giới. Sàn được cấp giấy phép hoạt động MSB – Money Services Business bởi thị trường Mỹ. Do tổ chức tài chính hàng đầu của bộ tài chính Mỹ là FinCEN phê duyệt. Đây được xem là một trong những giấy phép uy tín nhất trong hoạt động tài chính. Chứng tỏ mức độ lớn mạnh và tiềm năng phát triển cả về quy mô và vị thế của sàn giao dịch Bingbon.

Sàn Bingbon là nhà môi giới giao dịch CFD kỹ thuật số hàng đầu
Sàn Bingbon là nhà môi giới giao dịch CFD kỹ thuật số hàng đầu

Ưu điểm của sàn Bingbon là gì?

Là một sàn giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD nổi tiếng. Sàn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chính nhờ vậy mà quy mô và uy tín của Bingbon ngày một phát triển và chiếm lĩnh thị trường đầu tư CFD. Cụ thể là:

  • Lĩnh vực đầu tư đa dạng: Không chỉ là sàn giao dịch hàng đầu về Crypto hay hợp đồng phái sinh. Sàn đa tài sản này còn tham gia vào thị phần giao dịch Forex, cổ phiếu và các loại hàng hóa. Nhà giao dịch ngoài lựa chọn đầu tư  CFD thì còn có thể lựa chọn những loại tài sản khác để đa dạng hóa đầu tư.
  • Sàn sở hữu tính năng Copy Trade và chuyển đổi tài sản trực tiếp vô cùng đặc biệt. Copy Trade là tính năng đặc biệt của riêng sàn Bingbon. Cho phép trader và giao dịch viên hợp tác cùng nhau tạo ra lợi nhuận với mức chia sẻ là 8% tổng lợi nhuận. Hạn chế việc giao dịch viên chuộc lợi từ trader cũng như đòi hỏi trình độ của nhà giao dịch viên phải cao. Không chỉ vậy, tính năng chuyển đổi tài sản đặc biệt giúp cho người dùng tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí phát sinh.
  • Một số ưu điểm khác: Phí dịch vụ của sàn là thấp so với mặt bằng chung trong giới. Mức đòn bẩy của sàn khá cao là 150x, giao diện nền tảng và web thân thiện đơn giản. Các tính năng về bảo mật dữ liệu và giao dịch được đánh giá cao. Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Đánh giá sàn City Index

Nhược điểm của Bingbon là gì?

Dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng sàn vẫn còn khá nhiều thiếu sót. Điều này chính là những mục tiêu cần nâng cấp và hoàn thiện hơn trong tương lai. Tuy sàn Bingbon đã nỗ lực cải thiện nhiều hạn chế trong đó nhưng những nhược điểm vẫn còn tồn tại, đó là:

  • Chưa thật sự đa dạng trong các sản phẩm giao dịch CFD. Đặc biệt về hệ thống tài sản tiền điện tử thì sàn chỉ cung ứng 10 mã tiền. Nhà giao dịch sẽ không có nhiều lựa chọn cho mình trong đầu tư CFD hay tiền điện tử.
  • Hệ thống các mô hình phân tích, chỉ số còn chưa hoàn thiện. Gây cản trở lớn đến quá trình phân tích thị trường của nhà giao dịch. Họ không đủ công cụ hay chỉ số để dự đoán hay nắm bắt xu hướng giá trong CFD.
  • Thực tế, sàn chưa có sàn OTC trong hệ thống giao dịch. Khả năng quản lý trực tuyến của sàn vì vậy mà còn yếu kém. Khiến vấn đề địa lí của khách hàng gặp nhiều trở ngại.
Giao diện nền tảng giao dịch sàn Bingbon
Giao diện nền tảng giao dịch sàn Bingbon

Phí giao dịch trên sàn BingBon

Hiện nay, sàn giao dịch BingBon đang hỗ trợ phí giao dịch nạp /rút là 0.075% cho mỗi lệnh giao dịch bạn thực hiện. Tuy nhiên, theo chính sách mới gần đây BingBon đang hỗ trợ giảm phí giao dịch xuống còn 0.045%. Nếu tính trên các sàn giao dịch tài chính hiện nay. Đây là mức phí tương đối và bạn có thể chấp nhận được. Nếu đem so sánh với chi phí nạp /rút tại các sàn tài chính lớn khác như:

  • Sàn LMT: Phí 0.075%
  • Sàn Bityard: 0.15%
  • Sàn BingBon: 0.045%
  • Khi nhà giao dịch sao chép và được Trader tiến hành giao dịch. Sẽ được tiến hành theo tỷ lệ giữ tài khoản trader được sao chép và nhà giao dịch sao chép. Nếu người sao chép là bạn thì với các giao dịch. Bạn đều có thể ngắt kết nối và quản lí hoạt động của chúng. Trader mà bạn sao chép sẽ được nhận 8% lợi nhuận ròng từ bạn.

Có thể nhận thấy phí sàn BingBon vẫn ở mức tương đối và có thể chấp nhận được trong tất cả các sàn. Việc phí giao dịch thấp cũng giúp bạn gia tăng thêm thu nhập trên mỗi lệnh tham gia Trader. Với những đánh giá sàn Bingbon như trên. Chắc chắn bạn đã thấy câu chuyện sàn Bingbon lừa đảo là không đúng. Nhà đầu tư có thể tham gia thực hiện giao dịch an toàn tại đây. Tuy nhiên, để biết chính xác đây có phải là địa chỉ phù hợp nhất cho việc mua bán. Trade tiền mã hóa hay các lĩnh vực tài chính khác. Thì cần xem xét đến định hướng đầu tư của mỗi người.

Tính năng Copy Trade Bingbon

Sàn BingBon có tính năng rất hay ho và rất ít sàn làm được, chính là Coppy trade. Tính năng này phù hợp hơn với các bạn không giỏi PTKT hay không có quá nhiều thời gian để tham gia giao dịch. Khi bạn Coppy Trade Bingbon theo người khác. Tức mỗi khi người đó vào lệnh, bạn cũng vào một lệnh tương tự theo số tiền đã được thiết lập trước. Để tham gia Coppy Trade BingBon, bạn tiến hành làm theo các bước như sau: Tại trang giao diện chính, bạn chọn vào mục ”Cộng Đồng” trong App. Tại đây, hệ thống có đề xuất ra những người có tỉ lệ thắng cao và lợi nhuận giao dịch cao để bạn Fomo theo.

Để tiến hành, bạn chọn vào mục ”Bộ Lọc”, và có thể lọc theo: Tên người có tỉ lệ thắng cao và tần suất đánh thắng liên tục

Kết luận

Bingbon là lựa chọn tốt cho quá trình đầu tư CFD
Bingbon là lựa chọn tốt cho quá trình đầu tư CFD

Với những nhà giao dịch cũ và nhiều kinh nghiệm hay những người mới chưa có kinh nghiệm. Thì sàn Bingbon đều là lựa chọn tốt, là môi trường giao dịch ổn định cho quá trình đầu tư CFD. Vị thế sàn trong những năm gần đây càng trở nên vững chắc. Và từng bước leo cao trong thị trường tài chính. Những lợi ích mà sàn giao dịch này mang tới cho trader là rất lớn và không thể phủ nhận. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều nhà giao dịch và các chuyên gia đều khẳng định rằng Bingbon là sàn giao dịch CFD hàng đầu hiện nay.

Nguồn thông tin về sàn Bingbon là gì và những đặc điểm cũng như đánh giá khách quan nhất đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Hy vọng đã giúp bạn có thêm những lượng thông tin có ích khi bạn đang có ý định bước vào haowjc phát triển hơn quá trình đầu tư giao dịch CFD của mình.

Xem thêm: Giao dịch CFD trên sàn FxPro

Tổng hợp: nhamoigioi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *