Sàn Bilaxy mang đến những ưu thế gì cho đầu tư Coin?

Tâm lý chung của các trader khi chân ướt chân ráo bước vào thị trường đầu tư chính là làm cách nào để lựa chọn sàn giao dịch phù hợp. Bởi khi mà thị trường tiền ảo phát triển, các sàn giao dịch cũng mọc lên như nấm sau mưa bởi sức hấp dẫn về lợi nhuận là quá lớn. Nhiều sàn nhưng không phải đâu cũng là sàn tiền điện tử uy tín. Nên để tránh bị lừa đảo và trắng tay, trader cần phải cẩn thận lựa chọn. Được biết sàn Bilaxy cũng là một trong những nhà môi giới uy tín trên thị trường tiền ảo bên cạnh các sàn Bithumb hay Binance,… Sức hút và niềm tin của sàn này đã được chứng minh trong suốt những năm hình thành và phát triển.

Có lẽ trong số các bạn không ít người đã từng nghe tới tên tuổi của sàn giao dịch này, nhưng có lẽ vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu hết được sàn Bilaxy là gì và nó có những đặc điểm gì. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp!

Tổng quan khái niệm sàn Bilaxy là gì?

Vào tháng 4 năm 2008, nhà môi giới Bilaxy được chính thức thành lập tại Cộng hòa Seychelles. Là một sàn giao dịch tiền điện tử, Bilaxy luôn được rất nhiều trader trên khắp toàn cầu tin tưởng lựa chọn là môi trường đầu tư tiền ảo từ những ngày đầu tiên thành lập cho tới nay. Hiện nay, lượng trader tham gia vào sàn Bilaxy đã lên tới con số hàng chục nghìn người trên gần 100 quốc gia lớn nhỏ và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Thương hiệu của sàn Bilaxy chính là tốc độ niêm yết tiền điện tử nhanh tới bất ngờ. Bên cạnh đó, sàn cung cấp cho trader hơn 100 cặp tiền điện tử để đầu tư, trade coin tìm kiếm lợi nhuận. Bao gồm các đồng coin nổi tiếng và những đồng coin phổ biến nhất trên thị trường đầu tư hiện nay. Điểm đặc biệt quan trọng là Bilaxy chỉ hỗ trợ giao dịch coin và coin, không hỗ trợ giao dịch coin với Fiat. Không rõ sàn giao dịch Bilaxy do công ty hay tổ chức nào đứng sau. Nhưng được đồn đoán là do tổ chức, công ty đến từ Hong Kong hoặc Trung Quốc. Đây là những khu vực mạnh và phát triển vượt trội về đầu tư tiền điện tử.

Sàn Bilaxy là sàn giao dịch thuần tiền điện tử
Sàn Bilaxy là sàn giao dịch thuần tiền điện tử

Token của sàn Bilaxy là BIA

BIA là một đồng tiền điện tử do sàn giao dịch Bilaxy phát hành với mục đích phát triển và duy trì nền tảng giao dịch của mình. BIA có giá trị như các đồng tiền điện tử khác đang tồn tại trên thị trường hiện nay như: BTC, ETH, XRP… tuy nhiên BIA chỉ giao dịch duy nhất trên sàn của mình. Bilaxy cho phép người dùng mua bán các cặp coin có sự xuất hiện của BIA với mức phí thấp hơn

Những ưu điểm nổi bật của sàn Bilaxy

 • Có coin sàn riêng: Bilaxy đã phát hành đồng coin sàn riêng của mình là Bilaxy Token.
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bilaxy.
 • Tốc độ nạp, rút coin nhanh: Chỉ mất khoảng 15 phút để nạp thành công BTC vào sàn Bilaxy. Thời gian rút tiền cũng tương tự.
 • Hỗ trợ 24/7: Bilaxy hỗ trợ người dùng khá tốt. Bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ Bilaxy qua Telegram, Email, sticker,..

Sản phẩm đa dạng

Bilaxy đang cung cấp rất nhiều đồng coin đang được phát hành trên thị trường. Hầu như những đồng coin phổ biến hay tiềm năng. Mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm đều đã được niêm yết trên sàn rồi. Còn về việc tìm kiếm các đồng coin tài năng để giao dịch. Thì bạn có thể tìm hiểu ở https://toptradingforex.com/ . Trang này có những nhận định rất hay về những đồng coin trên thị trường.

Ngoài ra, sàn còn phát triển thêm token của riêng mình. Giống như bnb của binance hay huobi token của huobi, token này có tên là bilaxy token. Về tính chất cũng khá giống với token của các sàn khác. Khi nhà đầu tư sở hữu bilaxy token thì họ sẽ có những ưu đãi khi giao dịch, quá trình giao dịch cũng ổn định hơn.

Xem thêm: Sàn Huobi

Sự an toàn và bảo mật được đảm bảo

Tính an toàn và bảo mật luôn là tiêu chí lựa chọn sàn hàng đầu của các nhà đầu tư. Và bilaxy đang thực hiện nó khá tốt. Đội ngũ phía sau luôn cam kết về sự bảo mật thông tin của các khách hàng của họ nên bạn có thể yên tâm phần nào về việc này. Bên cạnh đó, sàn bilaxy còn sở hữu nhiều công nghệ bảo mật hiện đại khác. Để có thể bảo vệ tài sản và thông tin người dùng một cách tối đa. Mỗi tài khoản sau khi hoàn tất quy trình đăng ký thì sẽ được gửi mã 2FA. Tài khoản cũng được liên kết với số điện thoại cũng như mật khẩu riêng chỉ được cung cấp cho chủ sở hữu.

Nền tảng giao dịch ổn định

Yếu tố thứ 2 mà các trader nhìn vào chính là sự ổn định của nền tảng giao dịch. Bởi không thể nào giao dịch với 1 sàn có nền tảng lag hay đầy lỗi có. Hơn nữa, không thiếu những trường hợp các sàn lợi dụng lỗi hay lag để xâm hại tài sản của nhà đầu tư nên họ rất nhạy cảm với việc này.

Nhược điểm cần cải thiện của sàn Bilaxy

Bilaxy cần cải thiện một số nhược điểm
Bilaxy cần cải thiện một số nhược điểm
 • Không có thông tin về công ty và đội ngũ đứng sau
 • Chưa có giao dịch margin
 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt
 • Chưa có giao dịch với Fiat như VNĐ, USD
 • Chưa có app trading trên điện thoại
 • Tính thanh khoản còn thấp
 • Chưa có lệnh stoploss

Các chi phí giao dịch trên Bilaxy

Tương tự những sàn giao dịch tiền điện tử khác, khi bạn tham gia mua bán trên Bilaxy sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee): 0.15%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

Phí mua bán (trade coin)

Sàn giao dịch Bilaxy sử dụng cơ chế tính phí maker và taker. Mức phí được tính chung cho cả maker và taker là 0.15%.

  • Maker: Nếu bạn đặt lệnh mua/bán mà không khớp ngay. Tức là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua. Khi đó lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “Order Book” thì bạn sẽ là Maker.
  • Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua/bán khớp ngay, tức là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán, thì bạn sẽ là Taker.

Phí nạp và rút tiền

 • Phí nạp tiền vào sàn giao dịch Bilaxy thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ Bilaxy sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau.

Lưu ý: Mức phí này được trả cho mạng Blockchain của đồng coin mà bạn rút và tùy thuộc vào tình hình biến động của thị trường mà sàn Bilaxy sẽ thay đổi mức phi rút, có thể tăng hoặc giảm. Phí này là không cố định.

Sàn giao dịch Bilaxy có đáng tin cậy?

Đây là sàn giao dịch đáng tin cậy
Đây là sàn giao dịch đáng tin cậy

Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Bilaxy chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn lớn Binance, Huobi Global, Bittrex cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Bilaxy bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Bilaxy sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn giao dịch Bilaxy lừa đảo thì càng không, vì Bilaxy.com chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

Xem thêm: Binomo có uy tín hay không?

Lời kết

Nếu trong quá trình thử sức đầu tư cùng tiền điện tử, trader muốn thử sức cùng những mã tiền điện tử mới lạ mà an toàn thì nên lựa chọn sàn Bilaxy. Không chắc là lựa chọn tốt nhất hiện nay nhưng chắc chắn sẽ là nhà môi giới không tồi. Với nhiều lợi ích vượt trội, trader hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào sàn giao dịch Bilaxy. Nhưng cũng nên cẩn thận với những lỗ hổng hay các nhược điểm của nó. Để những quyết định đầu tư tiền điện tử của mình là chính xác nhất. Hi vọng những tin tức về sàn Bilaxy là gì và những phân tích về ưu nhược điểm của chúng tôi sẽ giúp ịch cho trader!

Cập nhật tổng hợp: nhamoigioi.net