Remitano là gì? – Có phải là môi trường giao dịch coin lý tưởng?

Tại Việt Nam, giao dịch tiền điện tử ngày càng hội nhập và phát triển cùng với xu hướng thời đại. Rất nhiều nhà môi giới đã nhận thức được sức hút và tiềm năng từ đất nước hơn 90 triệu người này. Từ đó mà các nhà giao dịch cũng có nhiều lựa chọn hơn đối với các sàn tiền điện tử. Sàn Remitano chính là một trong những nhà môi giới luôn nằm trong top những sàn tiền điện tử tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với hệ thống giao dịch tiên tiến hàng đầu, cũng sự bảo trợ quản lý của nhiều cơ quan tài chính uy tín, rất nhiều trader đặt câu hỏi Remitano là gì mà lại luôn được đánh giá là an toàn, uy tín và nhiều tiềm năng phát triển đến vậy.

Tuy lớn mạnh là vậy, song vẫn còn rất nhiều người chưa thật sự biết tới cũng như tìm hiểu thông tin của sàn. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu Remitano là gì, tìm hiểu về đặc điểm, các loại chi phí và nền tảng giao dịch của sàn. Tính uy tín rằng Remitano lừa đảo hay uy tín. Để nhà giao dịch có thể tổng quát nhìn nhận điểm mạnh điểm điểm yếu của sàn trước khi quyết định tham gia đầu tư.

Khái niệm Remitano là gì?

Remitano là gì? Đây là nhà giao dịch tiền điện tử P2P. Là môi trường giao dịch và mua bán Bitcoin lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Sàn do công ty Babylon Solutions Limited quản lý và vận hành, có trụ sở tại Seychelles. Sàn hoạt động rộng khắp tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam và đang ngày càng được mở rộng. Tại sàn tiền điện tử này, nhà giao dịch Việt có thể tiến hành mua bán các đồng coin lớn như BTC, RTH, LTC,… Bằng tiền Việt Nam đồng với tốc độ nhanh chóng và cực kì dễ dàng. Về tuổi đời hoạt động, sàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Giao diện giao dịch của sàn cũng được đánh giá cao. Khi mà các chức năng được trình bày đơn giản, dễ hiểu. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24.4. Ngoài ra, nền tảng giao dịch này cũng hỗ trợ tới 60 loại ngôn ngữ khác nhau. Cho thấy lượng khách hàng của Remitano đông và đa quốc gia như thế nào. Sàn cũng được các newbie hay các thương gia giao dịch khối lượng tiền ảo lớn đánh giá cao. Do không có sự quy định trong giới hạn mức giao dịch. Cho tới hiện tại, sàn tiền ảo này đang cho thấy vị thế hàng đầu và tiềm năng rất lớn. Nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội đầu tư sinh lời nếu có chiến lược đúng đắn khi tham gia vào Remitano.

Remitano là môi trường giao dịch và mua bán Bitcoin lớn nhất tại thị trường Việt Nam
Remitano là môi trường giao dịch và mua bán Bitcoin lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Remitano của nước nào?

Sàn Remitano được đặt tại Mỹ, thuộc sự quản lý của Babylon Solutions Limited. Với sự xây dựng từ các chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm đã giúp sàn Remitano phát triển ở nhiều nước như Mỹ, Malaysia, Campuchia, China,…. trong đó có Việt Nam.

Các đồng tiền giao dịch trên Remitano là gì?

Hiện nay, sàn chấp nhận giao dịch với 6 loại tiền điện tử trên sàn Remitano . Cụ thể đó là các đồng tiền như:

 • Bitcoin( BTC)
 • Ethereum( ETH) Remitano
 • Tether( USDT)
 • Bitcoin Cash( BCH)
 • Litecoin( LTC)
 • Ripple( XRP)

Các loại phí giao dịch Remitano là gì?

Chi phí giao dịch là một trong những thành phần cực kì quan trọng khi tìm hiểu về một sàn giao dịch. Chi phí càng thấp và càng cạnh tranh thì người tham gia sẽ càng thấy hấp dẫn. Còn giúp tiền tệ được bảo vệ, bảo đảm. Và hỗ trợ quá trình giao dịch tiền điện tử của các bên tham gia. Chi phí giao dịch trên Remitano là gì và được chia thành các loại nào?

 • Phí giao dịch Swap tiền điện tử
 • Phí nạp tiền vào ví
 • Phí giao dịch và mua bán trao đổi tiền điện tử trên Remitano
 • Phí đầu tư (Invest)
 • Phí rút tiền từ ví điện của khách hàng trên sàn vào tài khoản ngân hàng cá nhân.

Xem thêm: Đánh giá sàn Coinbase 

Phí giao dịch Swap tiền điện tử

Chi phí này có mức giá cố định cho mỗi thời điểm là 0.25% trên tổng khối lượng tiền giao dịch. Tính ra, phí Swap của nhà môi giới này có phần rẻ hơn so với các sàn giao dịch khác khá nhiều. Phí này có thể sẽ được sàn khấu trừ trực tiếp. Khi nhà giao dịch tiến hành mở lệnh mua hoặc bán trến sàn.

Phí nạp tiền vào ví điện tử

Nạp tiền vào ví điện tử trên sàn sẽ không mất phí
Nạp tiền vào ví điện tử trên sàn sẽ không mất phí

Những phiên bản trước đây, khi nạp tiền vào ví có thể sẽ mất phí. Nhưng từ phiên bản 2021 của nền tảng giao dịch Remitano. Thì khi nhà giao dịch nạp tiền sẽ hoàn toàn miễn phí, cắt bỏ hoàn toàn những phát sinh không đáng có về các khoản phí nạp.

Phí giao dịch sàn Remitano

Phí này thường giao động trên dưới 1% tổng tiền giành có quảng cáo khi đăng trên thị trường tiền điện tử. So với những sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí giao dịch trên sàn Remitano cũng tương đương.

Phí đầu tư

Phụ phí này sẽ giao động cao nhất là 1% tổng tiền khi người giao dịch sử dụng chi phí Remitano Invest. Quá trình giao dịch tiền điện tử sinh lời thì phụ phí này mới phát sinh. USDT sau khi thu phí này thì sẽ cao hơn USDT đầu, tất nhiên là phí gnày sẽ nhỏ hơn lợi nhuận của khách hàng.

Chi phí rút tiền

Phí rút tiền trên Remitano sẽ có sự khác nhau nhất định tùy vào mã coin mà khách hàng giao dịch đầu tư. Cụ thể, mức phí này sẽ giao động trong khoảng cao nhất là 5 USD. So với các sàn khác thì cũng tương đương. Thậm chí, sàn vẫn năm lợi thế trong phí giao dịch tại thị trường tiền điện tử Việt Nam. Khi khách hàng rút tiền từ ví sang tài khoản ngân hàng thì hoàn toàn miễn phí. Nhưng sàn sẽ chỉ nhận tiền Việt Nam đồng khi được ngân hàng hỗ trợ mà thôi. Nên tính ra thì khách hàng vẫn mất phí khi rút tiền.

Nền tảng giao dịch của Remitano là gì?

Remitano sử dụng nền tảng web để giao dịch và được người dùng đánh giá cao. Bởi giao diện nền tảng thân thiện, đơn giản và bố trí chức năng rõ ràng, khiến người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Các mục mua, bán phân chia rõ ràng mạch lạc. Ngoài nền tảng website giao dịch, sàn còn mang tới cho khách hàng nền tảng giao dịch phần mềm; ứng dụng trên các thiết bị điện tử di động sử dụng IOS và Android. Giúp cho quá trình giao dịch của nhà giao dịch thêm tiện lợi và đơn giản về thời gian và không gian.

Remitano sử dụng nền tảng web và ứng dụng để giao dịch
Remitano sử dụng nền tảng web và ứng dụng để giao dịch

Remitano lừa đảo không?

Trên mang thông tin lan truyền Remitano lừa đảo hoặc bị hack, thậm chí là đóng cửa khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang, không biết đó có phải sự thật không? Thế nhưng, sự thật không phải thế sàn Remitano được đánh giá cao về sự uy tín trong thời điểm hiện tại. Sự cố về việc không truy cập vào được sàn chỉ là lỗi quá tải mà sàn đang khắc phục hiện nay. Nói gì thì nói, đầu tư giao dịch dù thật hay ảo thì không thể tránh những rủi ro đi kèm. Sự biến động giá cả theo từng ngày dẫn đến sự tăng/ giảm giá trị là không thể tránh. Bởi vậy, mọi người cũng hết sức chú ý và thận trọng trong giao dịch tiền điện tử trên các sàn.

Tuy vậy, thông tin Remitano lừa đảo vẫn chưa thể kiểm chứng chính xác là đúng hay không.

Kết

Rõ ràng, Remitano xứng đáng được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử minh bạch và uy tín. Tuy vậy, đầu tư giao dịch luôn là lĩnh vực kiếm tiền tiềm ẩn nhiều nguy cơ kèm theo. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn trọng nếu có ý muốn đầu cơ vào sàn ở khối lượng lớn. Trader và nhà giao dịch cần thận trọng khi tiến hành giao dịch không chỉ ở sàn Remitano mà còn ở những sàn khác. Bởi sự biến động của giá cả của các mã coin là không thể tránh. Ngoài việc cẩn trọng với đầu tư, nhà giao dịch cũng cần nắm rõ những tin tức quan trọng như Remitano là gì, Remitano lừa đảo không và những đặc điểm về hoạt động, nền tảng giao dịch,… để có cái nhìn toàn diện nhất trước khi đầu tư.

Xem thêm: Sàn Yobit

Tổng hợp: nhamoigioi.net