PooCoin App là gì? Hướng dẫn sử dụng PooCoin App

Đầu tư giao dịch tiền ảo hiện đang là một trong những lĩnh vực đâu tư nóng nhất của thị trường tài chính. Các nguồn lợi nhuận lớn khiến thị trường này ngày càng sôi động, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư. Dù ít hay nhiều kinh nghiệm thì lượng trader giao dịch coin luôn tăng lên mỗi ngày. Nhu cầu sử dụng các phương pháp hỗ trợ – bên thứ 3 nhằm hoàn thiện thiếu sót trong chiến lược giao dịch tiền ảo cũng vì vậy mà tăng mạnh. Nhất là với những nhà đầu tư mới còn ít kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. PooCoin App đang là một nền tảng như vậy – vững mạnh và uy tín hàng đầu. Cùng tìm hiểu PooCoin App là gì và cách sử dụng như thế nào.

PooCoin App là gì?

PooCoin App hay PooCoin.app là một trang web – nền tảng trực tuyến chuyên hỗ trợ cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Bao gồm những giải pháp, tính năng phân tích và giao dịch tiền ảo trên 3 blockchain. Bao gồm KuChain, Polygon và Binance Chain. Đây là một nền tảng được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng sử dụng. Minh chứng chính là việc PooCoin App nằm trong top 1000 website có lượng truy cập lớn nhất toàn cầu. So với nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác. Thì nền tảng này còn có thứ hạng truy cập cao hơn.

Đây là một dự án được đưa ra thị trường qua đợt phát hành token công khai vào tháng 3/2021. Thông tin về nhà điều hành và phát triển vẫn luôn được dấu kín tương tự như nhiều dự án trên BSC khác. Poocoin coin cũng đã được bán ra thị trường. Đồng thời các tính năng của nền tảng cũng được phát triển và bổ sung để hoàn thiện hơn.

PooCoin App là trang web - nền tảng trực tuyến chuyên hỗ trợ cho các nhà đầu tư tiền điện tử.
PooCoin App là trang web – nền tảng trực tuyến chuyên hỗ trợ cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Hướng dẫn sử dụng tính năng trên Poocoin App

Tính năng trên Poocoin.app hiện nay được đánh giá là khá đa dạng và hiệu quả. Các chức năng cũ mới đều được bổ sung và hoàn thiện hơn. Hỗ trợ trader tối đa trong việc theo dõi thị trường biến động ra sao. Tiếp đó phân tích những biến động đó theo nhiều chiều hướng góc nhìn. Từ đó đưa ra được những ý kiến tham khảo cốt lõi cho chiến lược đầu tư tiền ảo.

Xem thêm: Ellipsis Token

Tính năng biểu đồ Poocoin Chart

Biểu đồ Poocoin Chart là tính năng nổi bật và có vị trí cực kì quan trọng của nền tảng rici PooCoin. Người dùng có thể thông qua tính năng này để theo dõi các giao động giá theo thời gian của các loại token đang lưu hành trên thị trường. Giao diện của PooCoin Chart luôn nằm tại vị trí dễ thấy nhất. Người dùng tìm kiếm tên token trong ô “Enter token name/address …” hoặc kết nối ví tiền điện tử của mình để có thể theo dõi các đồng token. Các thông tin khác mà Poocoin Chart cung cấp tới người dùng:

  • Tính thanh khoản: Tính thanh khoản được biểu thị chi tiết theo các cặp token giao dịch cùng nhau. Cũng như cho biết danh tính người đang sở hữu lượng token nhiều nhất.
  • Giao dịch: Mọi giao dịch mới nhất đều được biểu thị chi tiết trong biểu đồ.
  • Hợp đồng contract: Các mã nguồn được xác minh sẽ được rici Poocoin dẫn link trực tiếp đến BSCScan.

Đặc biệt, người dùng Poocoin App hoàn toàn có thể tự mình khởi chạy token của mình trên blockchain mà nền tảng hỗ trợ. Chỉ cần thêm các nhóm thanh khoản token trên sàn giao dịch DEX. Sau đó để địa chỉ hợp đồng smart contract trên rici Poocoin nhằm hỗ trợ các phân tích real-time.

Tính năng PooCoin MultiChart

PooCoin MultiChart
PooCoin MultiChart

Với tính năng này, người dùng được hỗ trợ khi mở đa biểu đồ. Giúp cho một người dùng có thể cùng lúc theo dõi biến động của nhiều đồng token. Đây cũng được xem là điểm khác biệt của toàn bộ Poocoin.app so với các nền tảng tương tự khác. Tối đa, người dùng có thể xem cùng lúc 9 biểu đồ tương ứng với biến động của 9 token khác nhau. Các biểu đồ Poocoin Chart đều là biểu đồ từ Tradingview nên giao diện sẽ tương đối đơn giản cũng như quen thuộc với các nhà giao dịch.

Theo dõi giao dịch trên Poocoin App

Trong cùng giao diện biểu đồ Poocoin Chart, các giao dịch cũng được nền tảng đồng bộ hóa với tổng con số lên tới 1000 giao dịch được lọc theo thời gian gần nhất. Kèm theo đó là chi tiết các thông tin với những lệnh giao dịch theo token mà người dùng chọn. Các dữ liệu này được tính trên tất cả các blockchain. Đảm bảo rằng người dùng nắm được thông tin này từ toàn bộ thị trường giao dịch tiền điện tử. Trong đó, màu xanh lá là các giao dịch mua, màu đỏ là thể hiện các lệnh bán. ID giao dịch hay TXID sẽ được liệt kê ở cột bên phải ngoài cùng. Khi bấm vào ID đó, nền tảng sẽ tự động chuyển tiếp bạn đến BSCScan.

Với những ví mua hay bán số lượng coin lớn nhất theo khung thời gian sẽ được hiển thị trong tap “Buyers” và “Sellers”. Từ đó, người dùng lọc được xu hướng mua bán của những người dùng có lượng giao dịch lớn để tìm hiểu chiến lược của họ. Khi kết nối ví điện tử của mình với Poocoin App thì biểu đồ sẽ hiển thị vị trí mà bạn vào lệnh mua. Và sẽ tự động tính toán giá trị hiện tại cho người dùng dựa trên giá trên thị trường. Nó sẽ hiển thị dưới dạng vòng tròn màu xanh đối với lệnh Buy hoặc với lệnh Sell sẽ là màu đỏ trên biểu đồ.

Poocoin Swap trên Poocoin App

Poocoin Swap trên Poocoin App
Poocoin Swap trên Poocoin App

Tính năng này nhằm ở tap “Trade” trên giao diện của Poocoin App. Mọi token có sẵn trên nền tảng đều có thể được hoán đổi hoặc swap token thông qua tính năng này. Hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tiết kiệm thời gian. Vì các giao dịch mua bán token đều có thể được thực hiện ngay chứ không cần phải tới tận nơi các sàn tiền ảo. Nhưng trước tiên, nhà đầu tư cần pahỉ kết nối ví tiền điện tử của bạn. Hiện ba loại ví coin mà nền tảng hỗ trợ bao gồm: ví Metamask, WalletConnect và Binance Chain Wallet. Sau đó tìm kiếm token mà bạn muốn swap. Bạn có thể tuỳ chọn trượt giá tự động hoặc tự đặt trượt giá, rồi điền số lượng token muốn swap.

Kết luận

Poocoin App vẫn luôn là một nền tảng hỗ trợ phân tích – giao dịch tiền ảo được đánh giá cao trên thị trường. Bởi những tính năng của nền tảng này đang hỗ trợ rất lớn quá trình giao dịch cho nhà đầu tư. Từ việc theo dõi thị trường cho tới phân tích xu hướng và tương lai của các đồng coin. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Hi vọng rằng nhà đầu tư đã hiểu được Poocoin App là gì, và nắm được những tính năng cơ bản và nổi bật. Để quá trình sử dụng nền tảng này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Giá Dogecoin hôm nay?

Tổng hợp: Nhamoigioi.net