Vay tiền Tienoi là gì? Điều kiện vay tiền tại Tiền Ơi là gì?

Các dịch vụ vay tiền trực tuyến cực kì tiện dụng với thủ tục đơn giản nhanh chóng, chính là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay khi có nhu cầu giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Vay tiền Tienoi là một cái tên gần đây thu được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Với những khoản vay 10 triệu đổ xuống thì thực sự lượng khách hàng tìm tới web vay tiền này là rất đáng kể. Gần như những ai đang có nhu cầu mong muốn hỗ trợ tài chính gấp đều sẽ nghĩ tới cái tên này. Giữa rất nhiều lựa chọn trên thị trường thì điều gì khiến Tienoi vn trở thành lựa chọn của khách hàng? Đây có phải là một web cho vay tiền đáng tin cậy hay không?

Tổng quan về app Tienoi

Tienoi vn (tienoi.com.vn) có tên là Tiền Ơi, một trang web cung cấp dịch vụ cho vay tài chính trực tuyến. Phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản. Dịch vụ này do công ty TNHH BUSINESS MASTER điều hành hoạt động. Trụ sở tại 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập hàng tháng trong điều kiện vay tại app này. Nhóm khách hàng phù hợp nhất với gói vay của Tienoi là với nhóm có nhu cầu vay số tiền nhỏ dưới 10 triệu đồng. Bởi hạn mức các khoản vay của dịch vụ này là từ 700 nghìn đồng tới 10 triệu đồng.

Ưu đãi của khách hàng khi lựa chọn vay tiền tại đây là cơ hội nhận được 250 nghìn đồng ưu đãi. Cùng với khuyến mãi cho khách hàng vay lần đầu tại Tienoi vn là lãi suất 0%. Nghĩa là khách hàng chỉ phải trả tiễn lãi khi vay từ lần thứ 2 trở đi. Khách hàng có thể liên hệ vay tiền của dịch vụ này theo thông tin liên hệ dưới đây:

 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline miễn phí 24/24: 1800 88 8882
 • Email: [email protected]
Tiền Ơi cung cấp dịch vụ cho vay tài chính trực tuyến
Tiền Ơi cung cấp dịch vụ cho vay tài chính trực tuyến

Đánh giá ưu nhược điểm của Tiền Ơi

Những ưu điểm của Tienoi có thể kể tới như:

 • Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, quy trình vay tiền và giải ngân khoản vay online 100%.
 • Giải ngân tiền vay vào địa chỉ tài khoản ngân hàng chỉ sau 15 phút duyệt hồ sơ vay tiền.
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Toàn bộ quy trình vay tiền đều rõ ràng minh bạch. Không có chi phí phát sinh.
 • Ưu đãi cho lần đầu vay tại Tienoi vn.
 • Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh với nhiều app vay tiền trên thị trường.
 • Khách hàng có thể liên hệ vay tiền 24/7, mọi lúc mọi nơi.
 • Đảm bảo quy trình bảo mật thông tin của mọi khách hàng.

Hạn chế còn tồn tại chính là việc hạn mức cho mỗi khoản vay không lớn. Tối đa chỉ là 10 triệu đồng với thời hạn là 30 ngày.

Xem thêm: Cash24 là gì?

Quy định vay tiền tại Tienoi

Khách hàng có thể tìm hiểu những quy định về lãi suất, thời hạn và điều kiện vay tiền tại Tiền Ơi dưới đây. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn nếu có ý định thiết lập hợp đồng vay tiền với dịch vụ này. Những thông tin này được chúng tôi cập nhật trực tiếp trên website của Tienoi.com.vn

Lãi suất vay tiền

Là một website cung cấp dịch vụ cho vay tài chính, nên lãi suất cho vay tại đây sẽ cao hơn so với vay tiền tại các ngân hàng. Ban đầu, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay tiền tại đây. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ không chịu nguy cơ mất tài sản có giá trị lớn khi không thanh toán được khoản nợ. Tuy nhiên, điều kiện cho vay tuy không nhiều nhưng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lí lịch và căn cước. Cũng là một dạng rủi ro khác đối với đối tượng vay tiền.

Lãi suất tại Tienoi hiện đang quy định ở mức từ 12% cho tới 18,5% theo năm. Phù hợp với nhu cầu vay ngay lập tức với khả năng chi trả thấp. Những khách hàng vay tiền lần đầu tiên sẽ được miễn lãi suất tuy nhiên hạn mức tối đa là 5 triệu đồng. Lãi suất sẽ được tính từ lần vay thứ 2 với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng.

Vay tiền tại Tienoi vô cùng nhanh chóng và đơn giản
Vay tiền tại Tienoi vô cùng nhanh chóng và đơn giản

Thời hạn vay tiền, thời hạn giải ngân tiền

 • Thời hạn vay tiền của ứng dụng cho vay tài chính này là từ 10 ngày cho tới 6 tháng. Với lần đầu tiên vay với lãi suất bằng 0 thì chỉ có thể gia hạn từ 10 ngày cho tới 15 ngày. Khi khách hàng hoàn trả tiền đúng hạn vào lần vay đầu tiên, thì các lần tiếp theo sẽ được nâng hạn mức lên và thời hạn trả tiền có thể kéo dài thêm đến tận 6 tháng.
 • Với thời hạn hoàn tất hợp đồng thì khách hàng cũng sẽ không phải chờ lâu. Chỉ khoảng 10 phút tới 15 phút là khách hàng và Tiền Ơi đã tạo được hợp đồng vay tiền. Khách hàng sẽ nhận được thông báo chấp nhận yêu cầu vay tiền. Làm theo hướng dẫn của giao dịch viên để hoàn tất hợp đồng. Và chỉ mất tối đa là 1 ngày thì tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Điều kiện vay tiền của Tienoi vn

Khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau mới có thể vay tiền được với Tiền Ơi:

 • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Cung cấp được CMND/CCCD gốc và còn hiệu lực.
 • Hiện không có tiền án tiền sự nào.
 • Thu nhập ở mức ổn định từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Không mang các khoản vay nợ xấu hay tín dụng xấu.

Quy trình vay tiền trên Tiền Ơi

 • Bước 1: Tới trang chủ của Tiền Ơi: https://tienoi.com.vn/ -> Chọn “Đăng ký ngay”.
 • Bước 2: Cung cấp số điện thoại chính chủ để đăng ký mở tài khoản -> Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại -> Nhập mã OTP vào ô yêu cầu trên giao diện trang web.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu một cách thật chính xác.
 • Bước 4: Nhân viên bên Tienoi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng và hướng dẫn.
 • Bước 5: Sau 15 phút, tiền vay sẽ được giải ngân cho khách hàng vào tài khoản ngân hàng.
Quy trình vay tiền trên Tiền Ơi
Quy trình vay tiền trên Tiền Ơi

Hướng dẫn gia hạn khoản vay

Khách hàng cần thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn trên hợp đồng vay. Bởi nếu thanh toán quá hạn thì sẽ phải chịu một mức lãi suất phạt cao hơn lãi suất vay. Điều này cũng được bên dịch vụ thông báo rõ ràng trên hợp đồng vay tiền. Nếu không, khách hàng có thể lựa chọn cách gia hạn khoản vay như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Tiền ơi -> Đăng nhập vào tài khoản đã vay tiền.
 • Bước 2: Lựa chọn  “Chi tiết gia hạn” -> Chọn số ngày muốn gia hạn -> Phí tương ứng sẽ được hiển thị cho khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Chọn “Gia Hạn” và Ký hợp đồng
 • Bước 4: Hệ thống thông báo lại khoản phí gia hạn cho khách hàng.

Lời kết

Vay tiền Tienoi là một trong những lựa chọn đang để khách hàng trải nghiệm khi có nhu cầu cho một khoản vay dưới 10 triệu đồng. Giống như hầu hết những dịch vụ cho vay tài chính khác. Thì Tiền Ơi cung cấp một dịch vụ cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản và một mức lãi suất hợp lý (cao hơn lãi suất ngân hàng). Tuy nhiên vay tiền online thực tế có rất nhiều rủi ro và vấn đề phát sinh. Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn hình thức vay tiền này.

Xem thêm: Hỗ trợ thanh toán Findo như thế nào?

Tổng hợp: Nhamoigioi.net