Pocinex là gì, có uy tín không? Pocinex.net đăng nhập như thế nào?

Trade BO đang là một trong những hình thức đầu tư giao dịch hấp dẫn, một lĩnh vực kiếm tiền không chỉ thu hút các nhà đầu tư mà còn thu hút những kẻ lừa. Bởi vậy rất nhiều lời cảnh báo đã được gửi tới những trader đang có ý định tham gia vào các sàn BO trong thị trường. Nhất là với những nhà môi giới có rất nhiều lời giới thiệu hay quảng cáo hình ảnh rầm rộ. Với những hình ảnh của các trader đã thành công với những khoản lợi nhuận và thu nhập khủng tới phi thực tế. Trong đó Pocinex cũng đang là một cái tên rất nóng khi liên tục bị tố là lừa đảo, cờ bạc trá hình. Đang nhận được những phản hồi trái chiều của thị trường và các nhà đầu tư.

Vậy thì sự thật Pocinex là gì? Đây là một sàn BO uy tín hay chỉ là những trò cờ bạc lừa đảo người chơi? Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin tổng quan về Pocinex. net. Để giúp trader có thể tham gia  Pocinex.net đăng nhập giao dịch và đánh giá được sàn giao dịch quyền nhị phân này.

Tìm hiểu Pocinex là gì?

Như đã nói, Pocinex được ra mắt với tư cách là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Option vào tháng 7 năm 2021. Tính tới nay, sàn BO này còn chưa tới 1 năm kinh nghiệm. Đây là một sàn BO cực kì trẻ với cộng đồng trader Việt nhưng lại có độ nhận diện khá cao. Sàn có giao diện website Pocinex.net ấn tượng, hỗ trợ trader mua bán giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và hiệu quả. Theo như thông tin mà sàn cung cấp thì chắc chắn tham gia vào sàn Pocinex là sẽ có lời. Khi sàn chỉ hỗ trợ cặp tiền điện tử BTC/USDT. Lợi nhuận của khách hàng có thể lên tới 95% nếu thắng. Người chơi phải quan các sàn lớn như Binance, hoặc Remitano để mua USDT và mua bán.

Nền tảng giao dịch mới mẻ, sáng tạo

Nền tảng giao dịch của sàn Pocinex khá đơn giản nhưng lại có sáng tạo:

 • Mức độ bảo mật vô cùng cao. Sử dụng công nghệ bảo vệ tài sản thuộc đẳng cấp trên thế giới. Nên số tiền mà nhà đầu tư bỏ vào sàn luôn được an toàn tại nền tảng.
 • Việc nạp rút không bị giới hạn và được thực hiện chỉ trong vỏn vẹn vài phút. Giúp cho việc trải nghiệm tại nền tảng của khách hàng được tối ưu nhất.
 • Các công nghệ bảo mật được cập nhật thường xuyên và đội ngũ kỹ thuật luôn luôn hoạt động.
 • Nhà đầu tư còn có thể giao dịch và trao đổi tại những chương trình Cộng tác viên bên cạnh các giao dịch thông thường được thực hiện theo thời gian cố định. Điều này sẽ giúp có thêm một khoảng tiền thu nhập thụ động dù bạn đang ngủ hay đang chơi.
Pocinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân
Pocinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Cách thức hoạt động của Pocinex

Làn một sàn BO nên cách thức hoạt động và giao dịch trên sàn là theo kiểu đặt cược của các sàn BO thông thường. Cụ thể là phương pháp giao dịch truyền thống. Nghĩa là khách hàng giao dịch trên nền tảng giao dịch của sàn. Bằng cách dự đoán giá của sản phẩm đầu tư tăng hay giảm với mức tiền cược. Nếu giá biến động theo đúng dự đoán đặt cược của khách hàng. Thì khách hàng sẽ nhận được tiền thắng cược. Sàn sẽ thu thập phí từ tiền cược của người chơi. Và tạo điều kiện cho những người chơi khác.

 • Trader cho thể trải nghiệm cách thức giao dịch và thị trường trên Pocinex. net trước khi chính thức đặt cược bằng tài khoản demo.
 • Phí giao dịch phải trả cho sàn là 5% số tiền khi thắng cược lệnh.
 • Trader sẽ phải mất phí khi rút tiền khỏi sàn, từ 1 USD. Rút tiền sàn Pocinex cũng khá nhanh và dễ dàng.
 • Khách hàng có thể tìm kiếm thêm lợi nhuận từ việc staking coin trên sàn.

Xem thêm: Đánh giá sàn Ethersmart 

Hướng dẫn giao dịch sàn Pocinex

Trước hết, nhà đầu tư cần phải đăng kí mở tài khoản trên Pocinex.net thành công:

 • Bước 1: Truy cập vào website của sàn pocinex.net
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu như: Email, password, user name, mã giới thiệu => Nhấn đăng ký để hoàn tất
 • Bước 3: Kích hoạt email đăng ký

Thiết lập bảo mật 2FA

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Pocinex đã đăng ký

Bước 2: Chọn Hồ sơ => Tại Mục mã 2FA => Nhấn vào OFF để bật thành ON

Bước 3: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét QRCode

 • Nhập mật khẩu tài khoản Pocinex
 • Nhấn “ Gửi Mã” để xác nhận email
 • Nhập mã 2FA sau khi quét mã QR
 • Nhập vào Bật để 2FA sang trạng thái On để hoàn tất

Xác minh danh tính tài khoản

Bất cứ sàn nào khi mọi người tạo tài khoản giao dịch thì cũng cần phải xác minh danh tính. Để thuận lợi trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản và chọn Hồ sơ
 • Bước 2: Tại Mục xác minh tài khoản => Chọn xác minh ngay
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống
 • Bước 4: Chụp hoặc tải hình ảnh 2 mặt của CMND lên để hoàn tất việc xác minh.

Sau các bước này, trader chỉ cần tiến hành Pocinex.net đăng nhập thành công là đã có thể giao dịch đàu tư trên sàn. Khi trader Pocinex.net đăng nhập thì chỉ cần nhập email hoặc số điện thoại + mật khẩu là đã có thể thỏa sức giao dịch.

Sàn Pocinex có lừa đảo không?

Giao dịch trên sàn này vẫn chưa được pháp luật công nhận
Giao dịch trên sàn này vẫn chưa được pháp luật công nhận

Đây là một trong những vấn đề rất được các trader quan tâm. Bởi hiện tại, có rất nhiều quan điểm trái chiều khi cho rằng hoạt động đầu tư giao dịch của Pocinex là lừa đảo, bài bạc. Số khác lại cho rằng đây là một sàn BO hoạt động hết sức minh bạch uy tín.

Pocinex giao dịch có hợp pháp?

Đây là sàn BO có tính tự phát hoạt động chứ không có bất cứ chứng chỉ pháp lí nào. Tại thị trường Việt Nam, vẫn chưa chấp nhận loại hình nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Nên không chỉ Pocinex mà các sàn giao dịch BO khác cũng đều như vậy. Nên cũng có thể nói răng đây là sàn giao dịch bị cấm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Cũng có nghĩa là, khi giao dịch trên sàn này, nếu trader có bất cứ tranh chấp nào với sàn cũng sẽ không có đủ cơ sở để được pháp luật hay tổ chức tài chính nào bảo vệ. Mọi tổn thất khi tranh chấp thì khách hàng đều phải tự mình xử lí hậu quả. Và rất nhiều quốc gia lớn cũng cấm loại hình giao dịch này.

Pocinex có hình thức hoạt động đa cấp

Hình thức hoạt động của sàn hiện nay cũng tương tự như một hệ thống đa cấp. Bởi cũng phân chia các tầng và các bậc rồi ăn chia hoa hồng. Tuy nhiên đa cấp không phải là một hình thức lừa đảo tài chính. Tuy nhiên cách thức hoạt động này khác nhiều bất cập và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nên tốt nhất vẫn phải quan sát và giám sát kĩ hoạt động của sàn. Bởi người tham gia sàn thường sẽ chịu thiệt thòi nhiều hơn nếu có tranh chấp về lợi ích cá nhân trong mô tuýp hoạt động này. Do vậy, trader vẫn nên cẩn thận với sàn Pocinex nếu có ý định muốn tham gia vào sàn.

Pocinex.net có an toàn?

Có rất nhiều lí do để chúng ta cảm thấy ngần ngại với sàn giao dịch này. Đầu tiên là về tuổi đời, sàn còn chưa được 1 năm kinh nghiệm trên thị trường. Thì rất khó để nói liệu có đủ sức cạnh tranh về lâu dài, trong khi các sàn BO lấu đời vẫn đang ổn định vị thế của mình. Tiếp đến là vấn đề pháp lý, khi rất ít quốc gia hay cơ quan tổ chức tài chính ủng hộ hình thức trade BO của sàn. Nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề nào khi giao dịch trên Pocinex net cũng sẽ không được giải quyết và bảo vệ quyền lợi.

Pocinex không phải là một nhà môi giới đủ tiêu chí an toàn
Pocinex không phải là một nhà môi giới đủ tiêu chí an toàn

Tuy nhiên sàn vẫn chưa hề có những dầu hiệu là Pocinex lừa đảo. Vậy nên rất khó xác định được là sàn giao dịch này có thật sự an toàn hay không. Chúng tôi chỉ có thể khuyên nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định. Rất nhiều quốc gia và cơ quan tổ chức đã cảnh báo mức độ nguy hiểm của sàn các sàn BO, trong đó có sàn Pocinex.

Tổng kết

Hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa có cơ chế cấm các hoạt động trade BO nên có rất nhiều sàn lừa đảo lợi dụng để hoạt động. Cho nên việc mà trader cảnh giác trước những sàn quyền nhị phân là hoàn toàn hợp lí. Bởi vậy dù cho Pocinex.net vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu lừa đảo nào. Nhưng không chắc là trong tương lai sẽ không có, bởi vì không một cơ quan có thẩm quyền nào đứng ra giám sát hoạt động của Pocinex. Chính vì thế, những thông tìn về Pocinex là gì cũng như đánh giá hoạt động của sàn là cách trader tiến hành Pocinex.net đăng nhập hay giao dịch hôm nay chính mà mong các nhà đầu tư có thể tỉnh táo và cẩn trọng hơn khi lựa chọn một sàn BO như sàn để tham gia giao dịch đặt cược.

Xem thêm: Đánh giá Phobitcoin

Tổng hợp: nhamoigioi.net