Phoneum có thật sự là đồng coin dễ khai thác và tìm kiếm lợi nhuận?

Một trong số những đồng coin đang nhận được nhiều sự chú ý hiện nay trên thị trường là Phoneum – PHT. Chỉ mới ra mắt thịt rường tiền ảo 5 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại, đồng coin này là chiếm lĩnh một phân khúc thị trường không hề nhỏ. Bên cạnh đó cũng nhận về điều lời đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu tư và chuyên gia thị trường tiền ảo. Tuy phạm vi hoạt động chỉ xoay quanh những trò chơi nhưng mức độ an toàn là rất tốt. Với những trader còn thấy lạ lẫm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về đồng Phoneum, những ưu thế và tiềm năng phát triển và cạnh tranh của loại coin này trong thị trường tiền điện tử hiện nay.

Tổng quan về Phoneum Coin – PHT

Phoneum được công bố và tung ra lần đầu tiên trên thị trường tiền ảo vào cuối năm 2017. Trụ sở hoạt động của ông lớn đứng sau là tại Canada và các đảo Virgin thuộc Anh. Đồng coin này chủ yếu được sử dụng trong các quá trình hỗ trợ ngân hàng và tiền pháp định. Hoặc để các nhà giao dịch hay người khai thác nhận được thông qua các trò chơi nhờ hệ sinh thái Phoneum. Những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường cũng sẽ được những trò chơi này hỗ trợ giải quyết và giảm thiểu lượng CO2 thải ra.

Đồng Phoneum hiểu đơn giản hơn là một loại tiền điện tử Blockchain, là một đồng Altcoin. Dùng cho những thiết bị di động hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum. Đây là một trong những đồng coin tối giản và thiết kế tối ưu nhất hiện nay. Phoneum Coin (PHT) là một mã thông báo tuân thủ TRC10 được xây dựng trên mạng blockchain Tron (TRX). Trader nếu muốn sở hữu thì vẫn rất dễ dàng để có thể khai thác và nhận thêm đồng coin này thông qua các trò chơi như đã nói ở trên.

Đồng Phoneum là một loại tiền điện tử Blockchain
Đồng Phoneum là một loại tiền điện tử Blockchain

Giá trị của Phoneum

Phoneum là đồng tiền có giá nhật mới nhất là $0.000097. Khối lượng giao dịch trong suốt 24 giờ qua là $32,090.66. Mức giá trị cơ bản của đồng tiền này không quá cao, tuy nhiên, tốc độ để đào được khá nhanh nên bạn có thể kiếm tiền được kha khá. Trong các app đào PHT, bạn có thể mua các gói đào Premium x2, x5 hoặc x10,… bạn có thể tăng tốc độ đào để kiếm được nhiều đồng PHT hơn. Bạn sẽ phải bỏ tiền để mua các gói đào, nhưng những gì nhận lại thì thật khó có thể tưởng được. Chính vì đào dễ, kiếm khá đơn giản nên dù có giá trị khá thấp nhưng các nhà đầu tư vẫn đam mê đào đồng tiền này.

Xem thêm:

Tiềm năng phát triển của Phoneum

Hiện tại, sức hấp dẫn của PHT đang được chứng minh rõ ràng. Trong nhiều năm qua, đi cùng sự phát triển của thị trường Crypto, tiền điện tử PHT cũng phát triển không ngừng. Các số liệu cơ bản của đồng điện tử này như sau:

  • Tổng nguồn cung: 5.000.000.000
  • Lượng PHT đang lưu hành: 1.327.860.729
  • Vốn hóa thị trường: 2.125.365,58$
  • Giá (tính đến thời điểm hiện tại): $0.000097

Đây là số liệu tại thời điểm hiện tại, nó có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể thấy các con số này thật sự hấp dẫn. Theo nhiều chuyên gia đánh giá PHT có tiềm năng hơn hẳn Pi Network. Dù giá thấp hơn nhưng đồng tiền ảo này cũng đã được Mainnet, có một giá trị được định giá trên thị trường. Dự đoán trong tương lai, đồng tiền này vẫn giữ sức bật khó tưởng trong giới tiền điện tử.

Đặc điểm nổi bật của Phoneum

  • Nền tảng hoạt động dành cho thiết bị di động: Có thể nói đây là đồng tiền điện từ hoạt động chỉ trên thiết bị di động. Các thuật toán và cấu trúc Blockchain của nó được tích hợp cho thiết bị di động. Nhờ đó, mà nhà đào coin có thể tham gia rất dễ dàng. Giao diện được đơn giản hóa, cách thức đào coin không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật. Những người bình thường, không am hiểu kỹ thuật vẫn có thể tham gia đầu tư, đào coin này dễ dàng.
  • Tích hợp API dễ dàng: Tích hợp API với các ứng dụng đào PHT lại càng dễ dàng, đơn giản. Bên cạnh các tài liệu toàn diện, bạn còn có thể tìm tài nguyên, hướng dẫn phát triển các sản phẩm của mình trên nền tảng Phoneum.
  • Kiếm tiền trên Cloud Earning PHT và cả các ứng dụng trò chơi: Bạn có thể kiếm PHT trên đám mây và cả các ứng dụng trò chơi trên nền tảng di động. Đây là cách nhanh và tiện lợi để bạn gia nhập thị trường đồng điện tử mà lại thư giãn, vui vẻ hơn bao giờ hết.
  • Phoneum an toàn: Khi thiết kế ra trò chơi, ứng dụng trên hệ sinh thái PHT, nhà sáng lập cũng đưa ra thiết kế ví cực kỳ chất lượng. Ví PHT tiện lợi, tích hợp chức năng giám sát số dư theo thời gian thực. Ví có thể sử dụng chứa PHT trong tất cả trò chơi, ứng dụng của hệ sinh thái PHT.
Phoneum tích hợp API dễ dàng
Phoneum tích hợp API dễ dàng

Các cách để đào được Phoneum

Bạn có thể kiếm PHT trên nhiều nền tảng như trên đám mây, các ứng dụng và trò chơi như Crypto Cards, Crypto Planet và Green Karma. Tìm được thông tin về Phoneum, biết được có thể đào trên các phần mềm, ứng dụng khiến người dùng rất hài lòng.

Cloud Earning PHT

Ứng dụng đào PHT trên đám mây không yêu cầu thiết bị luôn mở. Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể đào PHT mà không cần chạy trên nền đám mây thường xuyên. Bạn có thể mở Cloud Earning PHT mọi lúc để kiểm tra thống kê thu nhập để xem lượng PHT đào được. Chu kỳ đào trên đám mây là 7 ngày, sau đó lại vào app để nhấp cho tiếp tục đào. Bạn có thể rút PHT về ví PHT. Hệ sinh thái đã hoàn thành, nhưng chưa phổ biến trên cộng đồng. Đây

Crypto Planet

Đây là trò chơi thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Bạn ghé thăm một hành tinh mới trong trò chơi. Bạn sẽ kiếm được tiền điện tử thật. Mục tiêu là khai thác pha lê – tài nguyên trên các hành tinh. Trò chơi thiết kế một cỗ máy đặc biệt để tự động đào được PHT và giao chúng cho bạn. Bạn chỉ cần phải kích hoạt Digger, sau 4 giờ, các tài nguyên sẵn có sẽ tự động đào PHT cho bạn. Ứng dụng game này có thể tải trên Android, iOS rất đơn giản.

Game Crypto Treasures

Đây là trò chơi kiếm PHT được nhiều người săn đón. Tải game  Game Crypto Treasures được trên cả điện thoại sử dụng Android lẫn iOS. Trong ứng dụng game này các trò chơi rất đa dạng; trò đố vui và nhiều trò nhỏ khác để mở khóa Vàng, Vật phẩm, rương kho báu, đồ sưu tầm,.. và cả tiền điện tử. Trong đó, bao gồm cả các mã thông báo PHT. Sử dụng sức mạnh Blockchain, khiến trò chơi này là một trung tâm. Có thể kết nối các trò chơi khác để kiếm PHT dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cùng hồ sơ và tiền tệ trong trò này kết nối với các trò chơi cùng nền tảng PHT khác.

Green Karma

Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường rất được quan tâm. Có rất nhiều cách để giảm khí thải Carbon như cắt giảm lượng thịt, chạy xe đạp, không bay bằng máy bay,… Nhưng có một cách rất thú vị để đào Bitcoin và Ethereum. Cũng như PHT bằng các ứng dụng game. Green Karma là nền tảng ra mắt năm 2020. Trò chơi này là cách bù đắp carbon cung cấp bởi tiền điện tử. Ứng dụng hỗ trợ nhiều dự án vì môi trường xanh khác nhau. Ứng dụng càng nhiều người đăng ký thì đóng góp cho môi trường càng nhiều.

Green Karma
Green Karma

Khi bạn sử dụng game này, bạn thu thập thẻ CO2 trong đó có các thông tin các dự án CO2. Khi bù đắp CO2, thông qua các thẻ hoặc mã thông báo Phoneum, bạn sẽ có phần thưởng. Các phần thưởng này là các loại tiền điện tử, trong đó có cả bitcoin, PHT,.. Trò chơi này giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường. Giảm thiểu carbon một cách hiệu quả. Đây là ứng dụng rất được chào đón hiện nay.

Tổng kết

Là một loại tiền điện tử, nhưng Phoneum được cho là sẽ mang cho người khai thác nguồn thu nhập bị động. Thợ đào sẽ cần phải bỏ ra một nguồn chi phí tương xứng mới có thể tăng tốc độ khai thác lên. Vì vậy, những trader dư dả thời gian mới phù hợp để đầu tư vào Phoneum coin. Với những thông tin trên đây về đồng Phoneum, hy vọng trader đã nắm được cơ bản những đặc điểm, tiềm năng phát triển cũng như những nguồn khai thác đồng coin này. Tuy là ít rủi ro, nhưng đương nhiên mỗi nhà giao dịch đều phải cẩn trọng khi quyết định đầu tư vào đồng coin này hay không.

Xem thêm: Pool Coin là gì

Cập nhật: nhamoigioi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *