Hỗ trợ thanh toán Findo đơn giản chỉ với vài bước

Findo đang là một trong những dịch vụ hỗ trợ tài chính trong ngày hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam. Nổi bật với việc đơn giản hóa truy trình và thủ tục vay tiền, cùng với đó là mức độ uy tín hàng đầu trên thị trường thì Findo đang nhận được tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Không chỉ đơn giản ở thủ tục vay tiền, mà quy trình thanh toán khoản vay cũng đơn giản và minh bạch theo các điều khoản của luật tài chính và theo hợp đồng vay tiền giữa khách hàng và Findo. Hiện tại, có khá nhiều khách hàng vẫn còn quan ngại với những thủ tục này. Vậy thì đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bằng quy trình hỗ trợ thanh toán Findo nhanh gọn trong bài viết hôm nay.

Tổng quan về Findo

Findo được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động ngày 22/02/2021 trong lĩnh vực hỗ trợ – cho vay tài chính. Dịch vụ này hoạt động trực tuyến với trang web là Findo.vn do Công ty SOFI SOLUTIONS phát triển. Đây là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc cho vay – hỗ trợ tài chính trực tuyến. Đơn giản thì Findo là một trong những website cho vay tài chính được cấp phép hoạt động đầy đủ. Có uy tín hàng đầu với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ này đã phát triển và xây dựng hệ thống mỗi ngày với nhiều sản phẩm – gói cho vay. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của từng đối tượng khách hàng. Dịch vụ vay tiền tại Findo cũng cực kì đơn giản và được giải ngân tiền trong thời gian ngắn. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản trên Findo.vn và tiến hành vay tiền với hạn mức vay tối đa là 17 triệu đồng. Sau đó, tiền sẽ trực tiếp được chuyển tới tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Website Findo.vn
Website Findo.vn

Thông tin liên hệ Findo

Công ty SOFI SOLUTIONS:

 • Địa chỉ: Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại tổng đài Findo.Vn : 1900 866 851(CSKH) hoặc 1900 866 645 (hỗ trợ thanh toán)
 • Email : [email protected] (CSKH) hoặc [email protected] (Hỗ trợ thanh toán)
 • Thời gian làm việc : Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 18:00

Công ty TNHH FINCAP VN – Đối tác giải ngân trực tiếp của Findo:

 • Địa chỉ : 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP. HCM
 • Số điện thoại : 1900 866 645

Xem thêm: Hướng dẫn Crowd1 đăng nhập

Đánh giá uy tín của Findo

Trước khi hướng dẫn hỗ trợ thanh toán Findo VN, chúng tôi sẽ đưa ra những lí do để có thể đánh giá được mức độ uy tín của dịch vụ này. Hoạt động cho vay tiền của Findo.vn vẫn còn chưa đủ lâu tuy nhiên lại luôn nhận về những phản hồi tích cực từ khách hàng. Những lí do khiến khách hàng nền tin tưởng lựa chọn vay tiền Findo có thể kể tới như sau:

 • Hệ thống website bảo mật tuyệt đối: Từ vay tiền cho tới hỗ trợ thanh toán Findo thì khách hàng đều được đảm bảo bảo mật thông tin ở mức an toàn nhất. Bảo mật SSL nhiều lớp với các chính sách và điều khoản vay – trả rõ ràng. Findo đẩy mạnh vào việc tập trung phát triển, xây dựng quản lý hệ thống bảo mật cho khách hàng. Để các quá trình vay tiền, hỗ trợ thanh toán Findo đều được diễn ra an toàn.
 • Giấy tờ hợp pháp: Dịch vụ này được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Findo có đầy đủ thông tin về trụ sở, liên hệ, các thông tin đều rõ ràng trên chi cục thuế.
 • Thông tin gói vay được công khai, minh bạch: Nhân viên Findo sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng các gói vay trước khi ký hợp đồng. Bao gồm hạn mức tiền vay, lãi suất, thời hạn trả lãi – trả tiền gốc, các mức xử phạt khi khách hàng vi phạm hợp đồng vay.

Hỗ trợ thanh toán Findo nhanh – hiệu quả

Khách hàng khi vay tiền thì có thể tiếp tục gia hạn thời gian vay tiền lên tới 30 ngày hoặc thanh toán toàn bộ khoản vay. Khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán Findo qua hình thức trực tuyến thông qua internet banking hoặc thông qua ví MoMo.

Cách thanh toán khoản vay Findo
Cách thanh toán khoản vay Findo

Hỗ trợ thanh toán Findo qua chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng nếu còn có thể sử dụng dịch vụ internet bankinh hoặc mobile banking. Thì sẽ được hỗ trợ thanh toán Findo VN qua hình thức chuyển tiền tài khoản ngân hàng. Hiện tại, khách hàng có thể thanh toán qua hai ngân hàng là Vietcombank hoặc VPBank.

Hỗ trợ thanh toán Findo VN qua ngân hàng Vietcombank:

 • Tên ngân hàng : TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản : Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản : 1021 565 555
 • Nội dung thanh toán : Thanh toan HD [Số CMND]

Hỗ trợ thanh toán Findo qua ngân hàng VPBank:

 • Tên ngân hàng : TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
 • Tên tài khoản : Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản : 241 582 272
 • Nội dung thanh toán : Thanh toan HD [Số CMND]

Hỗ trợ thanh toán Findo VN qua ví MoMo

Hỗ trợ thanh toán Findo thông qua ví điện tử MoMo
Hỗ trợ thanh toán Findo thông qua ví điện tử MoMo

Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các khoản vay Findo cũng cực kì đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Mở app MoMo -> Đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Nhập “Findo” vào ô tìm kiếm/ Chọn “Tài chính – Bảo hiểm” -> “Thanh toán khoản vay” -> “Findo”
 • Bước 3: Nhập Số CMND của bạn
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và số tiền->  bấm “Thanh Toán” -> Chọn “Xác nhận” để hoàn tất hỗ trợ thanh toán.

Nếu có nhu cầu thì khách hàng có thể lựa chọn gia hạn thời gian thanh toán. Thời hạn trả tiền có thể được kéo dài thêm 30 ngày. Đặc biệt là khi gia hạn thì khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí trả chậm nào cho Findo hết.

Tổng kết

Findo là điểm cho vay tài chính đáng tin cậy cho thị trường tài chính Việt Nam hiện nay. Những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết này hi vọng sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho những ai đang có quan tâm tới vay tiền và hỗ trợ thanh toán Findo. Cũng giúp khách hàng có thể đnahs giá được mức độ uy tín của vay tiền Findo.vn. Tuy nhiên, lựa chọn vay tiền trực tuyến luôn không phải là biện pháp tốt nhất. Chính vì vậy, hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định có nên vay tiền hay không nhé.

Xem thêm: SP.baovietnhantho là gì?

Tổng hợp: Nhamoigioi.net