Giá vàng Sinh Diễn hôm nay như thế nào?

Vàng Sinh Diễn là một trong những loại vàng luôn được thị trường quan tâm tới giá cả và những biến động trong mua bán. Bởi từ lâu, công ty Vàng Bạc Đá Quý Sinh Diễn – SinhDien Jewelry là một tập đoàn vững mạnh và có uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh vàng bạc, đá quý tại Bắc Ninh nói riêng và thị trường vàng Việt Nam nói chung. Qua nhiều năm phát triển, Sinh Diễn đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Chính vì vậy, giá vàng Sinh Diễn cũng được nhiều người thường xuyên cập nhật và tham khảo.

Vậy giá vàng Sinh Diễn hôm nay như thế nào? Các loại vàng 999.9, vàng 999, vàng 10k, vàng 14k, vàng 15k, vàng 18k của Sinh Diễn có biến động gì không?

Công ty TNHH Sinh Diễn

Công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn – viết tắt là SDJ được thành lập vào năm 2005 tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Trước đó, Doanh nghiệp vàng bạc đá quý Sinh Diễn đã hoạt động từ năm 1999. Chính vì vậy, tới thời điểm hiện tại, doanh nghiệp này đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý. Trở thành một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu trong thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của vàng bạc Sinh Diễn khá đa dạng. Từ vàng miếng, trang sức vàng bạc đá quý, với các chất liệu vàng 999.9, vàng 999, vàng 10k, vàng 14k, vàng 15k, vàng 18k,…

Với nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng hiện nay trên thị trường. Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua bán và đầu tư. Giá vàng Sinh Diễn cũng là mọt trong những số liệu mà các nhà giao dịch luôn quan tâm chú ý. Thường xuyên cập nhật tình hình giá vàng Sinh Diễn hôm nay sẽ hỗ trợ người tiêu dùng có thể nắm bắt kịp thời và chính xác giá vàng tại thị trường nước ta. Bên cạnh đó, các sản phẩm trang sức của vàng Sinh Diễn cũng được nhận định tốt về thiết kế và chất lượng. Được thị trường đánh giá rất cao trong nhiều năm nay.

Vàng bạc đá quý Sinh Diễn
Vàng bạc đá quý Sinh Diễn

Cam kết của Sinh Diễn

  • Luôn phát triển theo hướng tích cực, để trở thành địa chỉ mua sắm vàng bạc, đá quý uy tín hàng đầu.
  • Sản phẩm tới tay khách hàng luôn đúng với chất lượng. Giá vàng ở đây cạnh tranh với đa dạng mẫu mã sản phẩm.
  • Chăm sóc khách hàng trước và sau bán tận tâm, nhiệt tình.
  • Cam kết bảo hành sản phẩm bán ra trọn đời cho mọi khách hàng.
  • Luôn tiên phong trong thời đại 4.0 nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Giá vàng Kitco

Giá vàng Sinh Diễn hôm nay

Như đã nói, giá vàng Sinh Diễn là một trong những thông tin quan trọng mà rất nhiều người quan tâm tới. Giá vàng Sinh Diễn ngày hôm nay luôn nhận được nhiều lượt tìm kiếm. Việc cập nhật giá vàng Sinh Diễn ngày hôm nay sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi muốn mua bán vàng. Giúp chủ động hơn cho các quyết định mua hoặc quyết định bán của mình. Bảng giá vàng Sinh Diễn hôm nay như sau:

  • Nguồn SinhDienGold lúc 12:10 ngày 18/11/2022
Loại vàngMua vàoBán ra
Vàng 9995.230.0005.295.000
Vàng 999.95.245.0005.310.000
Vàng 10k1.900.0002.650.000
Vàng 14k2.800.0003.480.000
Vàng 15k2.950.0003.500.000
Vàng 18k3.700.0005.100.000
Bạc 999.940.00070.000

Sản phẩm trang sức vàng Sinh Diễn

Là một công ty vàng bạc đá quý lớn, các sản phẩm trang sức vàng Sinh Diễn cũng rất phong phú và đa dạng về tuổi vàng và mẫu mã, định lượng. Cụ thể thì những người quan tâm tới giá vàng Sinh Diễn có thể tham khảo các giá sản phẩm trang sức theo bảng sau:

Phân loạiSản phẩm
Trang sức vàng taNhẫn vàng ta (nhẫn 0,5 chỉ, nhẫn 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 4 chỉ, 5 chỉ), bông vàng ta, dây vàng ta, mặt vàng ta, kiềng vàng ta, lắc vàng ta.
Trang sức vàng tâyNhẫn vàng tây, bông vàng tây, dây vàng tây, mặt vàng tây, lắc vàng tây, ximen vàng tây, vòng vàng tây
Trang sức vàng ItalyVàng Italy 750: Nhẫn vàng Ý, dây vàng Ý

Nơi mua vàng Sinh Diễn uy tín – Giá vàng Sinh Diễn

Chi nhánh của vàng Sinh Diễn
Chi nhánh của vàng Sinh Diễn

Sau khi cập nhật giá vàng Sinh Diễn hôm nay, với những người có nhu cầu có thể tìm đến những cơ sở uy tín của công ty. Hiện nay, với 30 năm phát triển, tên tuổi công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn đã phủ sóng tại nhiều điểm trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, khi giá này cũng được cho là hợp lý và cực kì cạnh tranh. Cộng thêm chất lượng và dịch vụ luôn đi đầu. Nên đã trở thành một trong những thương hiệu ưa chuộng của thị trường. Hiện tại, vàng Sinh Diễn đang hoạt động với 2 chi nhánh lớn tại Bắc Ninh:

  • Trụ sở chính: Số 451 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, TP Bắc Ninh.
  • Chi nhánh: Số 72 Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh.

Chính vì vậy mà những cơ sở khác nếu có tên vàng Sinh Diễn thì đều là giả mạo. Người mua hàng cần hết sức cảnh giác để tránh bị lừa đảo,

Tổng kết

Có thể thấy rằng, giá vàng Sinh Diễn đang được thị trường rất quan tâm bởi chất lượng và uy tín của các mặt hàng thuộc công ty này. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu hơn về thương hiệu vàng bạc đá quý Sinh Diễn. Cũng như trả lời được những thắc mắc về giá vàng Sinh Diễn hôm nay. Khách hàng nếu muốn tìm mua các sản phẩm của công ty thì hãy tới những địa điểm mua hàng chính hãng ở trên để tránh mua phải hàng giả hay hàng chất lượng kém nhé!

Xem thêm: Giá cà phê trực tuyến sàn Luân Đôn

Tổng hợp: Nhamoigioi.net