Giá SLP hôm nay như thế nào? Đồng SLP Coin là gì?

Axie Infinity là một hệ sinh thái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Đặc biệt là với cộng đồng game online Play To Earn và cộng đồng Crypto trên toàn thế giới. Mô hình game – tiền điện tử không phải là mới mẻ, nhưng giá trị và sức hút của mỗi dự án đều sẽ tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là giá trị mang tới cho người dùng – người sở hữu như thế nào. Tới cuối năm 2021, mã thông báo gốc AXS của Axie Infinity là một trong 30 đồng token đứng đầu vốn hóa toàn cầu. Cũng là nền móng cho sự phát triển của SLP Coin – mã thông báo mới của Axie. Vậy SLP Coin là gì, giá SLP hôm nay như thế nào, có tiềm năng hay không?

SLP Coin là gì? Có giá trị với Axie Infinity?

Hệ sinh thái Axie Infinity là một dự án game Play To Earn được xây dựng trên nền tảng NFT kết hợp với Blockchain. Cấu trúc game được xây dựng dựa trên Loom Network. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải sử dụng các skill trong game để làm nhiệm vụ, chiến đấu. Phần thưởng chính là các đồng Axie – mã thông báo của game. Trong hệ sinh thái này, còn được xây dựng một NFT Marketplace. Đây là nơi mà người tham gia có thể tiến hành mua bán hoặc trao đổi Axie với nhau.

Vậy đồng SLP, SLP Coin là gì? SLP token hay Smooth Love Potion là mã thông báo tiêu chuẩn ERC20. Chúng ta có thể hiểu rằng đây là một đồng tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái Axie Infinity. Hoặc trong quá trình người chơi muốn tạo quái vật Axie thì sẽ phải dùng tới SLP Coin. Đồng SLP được cho là một chất xúc tác phục vụ quá trình trải nghiệm trên game cho người chơi. 1 Axie sẽ cần một số lượng là 100 SLP token. Con số này sẽ tăng lên theo số lượng Axie mong muốn, như sau:

 • Axie thứ 2 cần dùng 200 SLP
 • Axie thứ 3 cần dùng 300 SLP
 • Axie thứ 4 cần dùng 500 SLP
 • Axie thứ 5 cần dùng 600 SLP
 • Axie thứ 6 cần dùng 1.300 SLP
 • Axie thứ 7 cần dùng 2100 SLP
Axie Infinity
Axie Infinity

Mỗi một người chơi chỉ được phép lai tạo tối đa 7 quái vật Axie. Nghĩa là chi phí phải bỏ ra tối đa cho việc lai tạo quái Axie là 2100 SLP Coin.

Các phương pháp kiếm SLP Coin

Thực tế, việc sở hữu đồng SLP cũng tương tự như sở hữu các đồng token game khác. Chú yếu là người chơi cần thực hiện được các nhiệm vụ trong game dành cho mình. Các nhiệm vụ để người chơi kiếm được SLP Coin gồm 3 nhiệm vụ. Cụ thể như sau:

 • Nhiệm vụ căn bản: Người chơi thực hiện check in, hoàn thành nhiệm vụ chiến thắng 10 trận Adventure và Arena liên tiếp. Mỗi ngày, người chơi được cung cấp 20 năng lượng Energy để tham gia nhiệm vụ.
 • Nhiệm vụ Adventure: Người chơi hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu với máy. Và sẽ được nhận thưởng bằng các đồng SLP. Nếu nguồn năng lượng hết thì người chơi chỉ có thể nhận được SLP Coin mà không nhận được kinh nghiệm. Tối đa, mỗi người chơi sẽ kiếm được 100 SLP token với Adventure. Mỗi trận đánh tại một cấp độ khác nhau thì lượng token được thưởng cũng sẽ khác nhau.
 • Nhiệm vụ Arena: Người chơi hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu với người chơi khác. Phần thưởng cũng sẽ là các đồng SLP nếu hoàn thành trận đấu. Còn số lượng phần thưởng sẽ được thưởng dựa theo thứ hạng của người chơi.

Xem thêm: Waltonchain Token là gì?

Giá trị của SLP Coin với Axie Infinity

Đồng SLP là một token gắn với tự game Play To Earn Axie Infinity. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được giá trị của SLP token với người chơi trong game. Cụ thể, đồng token này sẽ được sử dụng với hai mục đích chính như sau:

 • Hỗ trợ lai tạo vật nuôi Axies: Đây được coi là nhiệm vụ/chức năng quan trọng nhất của SLP Coin. Tạo ra các thú cưng trong Axie Infinity. Và số lượng Axie nhân giống càng cao càng đòi hỏi số lượng SLP người chơi sở hữu sẽ càng nhiều.
 • Thông báo phần thưởng: đồng SLP token là phần thưởng cho những người chơi. Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ, hoặc giành chiến thắng trong các trận chiến.
 • Khi sở hữu SLP, thì còn có thể tham gia vào giao dịch đầu tư. Ăn lợi nhuận từ việc biến động giá SLP trên thị trường.

Giá SLP có tiềm năng tăng trưởng không?

Thực tế thì số lượng đồng token này có nguồn cung là vô hạn, thuận theo số lượng người chơi. Vì vậy giá SLP cũng luôn nằm ở mức tiềm năng lớn. Có những thời điểm, số lượng coin SLP được tạo ra cao hơn tận 4 lần so với lượng coin SLP tiêu thụ trên thị trường. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới giá SLP trên thị trường và trong game. Điều này cũng là một thách thức cho hệ thống game Axie Infinity. Họ quyết định loại bỏ bớt phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày và PVE. Lượng SLP token được loại bỏ mỗi ngày lên tới 175 triệu coin. Điều này giúp giá SLP được nâng cao hoen. Cũng khuyến khích người chơi cải thiện kỹ năng tốt hơn khi tham gia game.

Giá SLP rất dễ biến động
Giá SLP rất dễ biến động

Mua bán SLP Coin ở đâu? Giá SLP như thế nào?

Lưu trữ SLP Coin ở các ví điện tử khá dễ dàng và phổ biến. Vì token này được tạo ra dựa trên ERC-20. Một số ví an toàn mà người dùng có thể sử dụng để lưu trữ đồng SLP là Coin98 Wallet, im Token, Metamask, Myetherwallet, Trezor, Ledger,… Theo đánh giá chung, thì lưu trữ SLP Coin trên ví Coin98 Wallet được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Người dùng chỉ cần thực hiện lưu trữ tại ví này theo những bước sau:

 • Truy cập vào ứng dụng Coin98 Wallet -> Chọn “Nhận” ở ngay chính giữa giao diện.
 • Tìm kiếm và lựa chọn coin SLP để tiến hành giao dịch.
 • Sao chép địa chỉ ví SLP -> Thực hiện gửi Token vào địa chỉ này.

Cập nhật giá SLP mới nhất

SLP token không phải là mã thông báo chính của hệ sinh thái Axie Infinity như AXS. Tuy nhiên đây vẫn là đồng tiền ảo có một vị trí nhất định trong thị trường tiền điện tử. Theo CoinGecko, SLP hiện xếp ở vị trí thứ 401 theo giá trị vốn hóa (tính đến ngày 10/12/2021). Giá SLP hôm nay là $ 0.003415 (SLP / USD) với vốn hóa thị trường hiện tại là $ 146.45M USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 9.91M USD. Giá SLP sang USD được cập nhật trong thời gian thực. Giá SLP hôm nay biến động -0.68% trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành là 42.88B USD.

Hiệu suất giá SLP theo USD như sau:
 
Thay đổiSố tiền%
Hôm nay$ -0.0000231-0.68%
30 ngày$ -0.000521-15.26%
60 ngày$ -0.0010315-30.21%
90 ngày$ -0.0002751-8.05%

Có nên hi vọng vào giá SLP – đầu tư SLP Coin?

Có nên đầu tư SLP Coin?
Có nên đầu tư SLP Coin?

Coin SLP là đồng tiền ảo không có giới hạn về nguồn cung. Nên hiện nay nó đã được xếp vào những mã thông báo rất dễ biến động. Nghĩa là giá SLP sẽ dễ biến động hơn những đồng coin khác. Nên trader nếu muốn đầu tư thì phải hết sức cẩn trọng. Và ứng dụng của đồng SLP cũng chưa thực sự rộng rãi. Vì chỉ người chơi game Axie Infinity mới thường xuyên sử dụng token này. Nên theo nhiều chuyên gia, thì trong dài hạn, đồng SLP khá khó để tăng trưởng được như người anh AXS.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về đồng SLP Coin – Token của hệ sinh thái game Axie Infinity. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin dựa trên những đánh giá khách quan nhất về SLP cho bạn đọc. Dễ thấy rằng đồng SLP không quá tiềm năng so với những mã tiền điện tử khác trên thị trường. Tuy nhiên giá SLP cũng rất dễ biến động, tạo ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Việc theo dõi sát sao biến động giá SLP hôm nay và dự đoán về những ngày tiếp theo là quan trọng nếu trader quan tâm tới đồng token này.

Xem thêm: Tiềm năng của POND Coin

Tổng hợp: nhamoigioi.net