Capital.com có ưu điểm gì để thu hút đầu tư CFD?

Khi các thị trường đầu tư tài sản phát triển ngày một mạnh mẽ. Các sàn giao dịch trở thành môi trường xu hướng hàng đầu của trader. Loại hình đầu tư hợp đồng chênh lệch CFD cũng gây dựng co mình những sàn giao dịch uy tín và tiềm năng. Nhưng với giao dịch CFD, thị trường lại tồn tại quá nhiều rủi ro mất tiền cao đối với trader. Không giống như các sàn CFD tương tự như sàn XTB, sàn Capital.com được phát triển tương tự như một công ty fintech đầy đủ pháp lý. Sàn cũng được xem là nhà môi giới CFD hàng đầu với mức hoa hồng 0%. Đây được xem là sàn giao dịch CFD cho mọi loại đối tượng.

Bài viết này của chung tôi sẽ đưa bạn tìm hiểu kỹ hơn về sàn Capital.com là gì và những chức năng cũng như đặc điểm nổi bật của loại sàn giao dịch hợp đồng chênh lệch tiềm năng này.

Tìm hiểu sàn Capital.com là gì?

Sàn giao dịch Capital.com là một nhà môi giới uy tín về thị trường ngoại hối và CFD có trụ sở tại LonDon, Anh. Trader có thể sử dụng các thiết bị điện tử có kết nối internet để tiến hành các loại hình giao dịch như CFD, cổ phiếu, ngoại hối,… Sàn CFD này được thành lập và phát triển từ năm 2006. Sàn có đầy đủ quyền pháp lý hoạt động khi được cơ quan quản lý tài chính cấp phép ủy quyền. Cụ thể là FCA ( Cơ quan Quản lý Tài chính); CySec (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp) và NBRB (Ngân hàng Quốc gia Cộng hòa Belarus).

Sàn cung cấp cho khách hàng hơn 3000 công cụ CFD khác nhau. Bên cạnh đó, sàn sử dụng công nghệ AI để cho các bên. Bao gồm trader và nhà cung cấp tìm hiểu nhau cũng như phân tích thị trường. Các newbie cũng có khả năng sử dụng sàn CFD này để truy cập tìm kiếm những thông tin bổ ích. Sàn cũng giao dịch với người dùng thông qua nhiều nền tảng khác nhau. Điều này giúp nền tảng này tiếp cận được với hơn 2000 thị trường và trên 360.000 khách hàng. Tuy nhiên, Capital.com không cho khách hàng trực tiếp truy cập vào thị trường. Khiến cho mức chênh lệch của nó không ở mức cao trong top đầu sàn CFD tốt nhất.

Sàn giao dịch Capital.com là một nhà môi giới uy tín về thị trường ngoại hối và CFD
Sàn giao dịch Capital.com là một nhà môi giới uy tín về thị trường ngoại hối và CFD

Phân loại tài khoản Capital.com

  • Tài khoản Chuẩn: Với loại tài khoản này, khách hàng buộc phải gửi vào tài khoản tối thiểu là 20 đô la.
  • Tài khoản Plus: Với loại tài khoản này, khách hàng buộc phải gửi vào tài khoản tối thiểu là 3000 đô la.
  • Tài khoản Premier: Với loại tài khoản này, khách hàng buộc phải gửi vào tài khoản tối thiểu là 10.000 đô la.

Giống như những nhà môi giới giao dịch khác, nền tảng này cung cấp cho khách hàng những lựa chọn về tài khoản đăng kí. Chúng đều có sự tương thích với smartphone hay PC hoặc laptop. Đều được update miễn phí trên các cửa hàng app của các loại hệ điều hành. Ngoài ra, sàn chấp nhận tạo thêm loại tài khoản chuyên nghiệp chính thức. Nhưng sẽ chỉ được cấp cho khách hàng có một tần suất và khối lượng giao dịch nhất định. Khách hàng loại này sẽ có thể tiếp cận với mức đòn bẩy cao hơn thông thường.

Các nền tảng giao dịch trên Capital.com

Các nền tảng sau có sẵn trên nền tảng của các nhà môi giới Capital.com:

MetaTrader 4

Tài khoản MetaTrader 4 giúp các nhà giao dịch tận hưởng giao dịch tự động. Được hỗ trợ bởi phân tích kỹ thuật nâng cao. Nền tảng MT4 có thể được tải xuống cho Mac và Windows. Và có thể được tải xuống từ Google Play, App Store và thiết bị đầu cuối Web. Tài khoản MT4 có thể cung cấp đòn bẩy lên đến 1: 200. Thiết lập nền tảng MetaTrader 4 cũng rất dễ dàng. Nhà giao dịch chỉ cần tạo một tài khoản với tư cách là một ứng dụng khách CySec. Sau đó chuyển đến tab ‘Cài đặt’ và tạo một tài khoản Mt4 mới với mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác.

Nền tảng web và trên ứng dụng di động

Các nhà môi giới Capital.com cung cấp một nền tảng giao dịch web rất uy tín trong TTTC. Các nhà giao dịch có thể chuyển từ thiết bị di động sang web. Và có thể đồng bộ hóa với các thị trường lớn trong một thời hạn quy định. Sau khi thực hiện phân tích thích hợp. Capital.com cung cấp một trong những nhà môi giới CFD tuyệt vời trên ứng dụng di động. Ứng dụng dành cho thiết bị di động tương thích với cả thiết bị iOS và Android. Và có thể được tải xuống từ cửa hàng Apple hoặc cửa hàng Google Play.

Sàn có nhiều nền tảng giao dịch
Sàn có nhiều nền tảng giao dịch

Các loại phí giao dịch trên Capital.com

Hầu như tất cả các dịch vụ môi giới do nhà môi giới Capitl.com cung cấp đều miễn phí. Bắt đầu từ việc gửi tiền, rút ​​tiền, mở hoặc đóng giao dịch hoặc bất kỳ khoản phí ngừng hoạt động nào khác, v.v. Sàn giao dịch Capital.com cũng cung cấp tài liệu giáo dục miễn phí. Và báo giá thời gian thực, giao dịch động biểu đồ và chỉ báo. Tuy nhiên, nếu nhà môi giới tính bất kỳ khoản phí nào. Hãy yên tâm rằng tỷ lệ này nằm trong giới hạn của ngành và không có phí ẩn. Mọi thứ đều được trình bày rõ ràng trên trang web của nhà môi giới.

Phí chênh lệch mua hoặc bán

Như đã nêu trước đó, Capital.com không tính bất kỳ khoản phí nào từ khách hàng. Khi họ thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi hoặc rút tiền nào trên nền tảng. Nó kiếm tiền bằng cách tính phí mua hoặc bán chênh lệch hoạt động theo một nguyên tắc rất đơn giản là bất cứ khi nào khách hàng mở một vị thế mới, anh ta phải trả phí chênh lệch. Chênh lệch chỉ là sự khác biệt giữa giá mua và giá bán của các loại tài sản được giao dịch. Và không nên nhầm lẫn với một khoản phí bổ sung được đánh vào các nhà giao dịch.

Phí bổ sung – Phí qua đêm

Ngoài chênh lệch mua hoặc bán, sàn giao dịch Capital.com cũng tính một khoản phí bổ sung khác dưới tên gọi Phí qua đêm. Phí qua đêm cũng khác nhau tùy theo các công cụ được giao dịch. Ví dụ: phí qua đêm chỉ được tính trên đòn bẩy được cung cấp thay vì toàn bộ giá trị của vị thế mà khách hàng nắm giữ đối với Cổ phiếu, Tiền điện tử hoặc các Khoản đầu tư theo chủ đề khác.

Mặt khác, đối với các công cụ được hỗ trợ khác như Hàng hóa, chỉ số và FX. Phí qua đêm được tính dựa trên toàn bộ giá trị của vị thế mà các nhà giao dịch nắm giữ. Nhà giao dịch có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về Phí qua đêm trên trang web của nhà môi giới trong bảng thông tin thị trường.

Xem thêm: Sàn Admiral Markets

Phương thức gửi, rút tiền trên Capital.com

Tư bản. com giúp cho việc gửi và rút tiền khá nhanh chóng và đơn giản. Nhà giao dịch có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Giropay, chuyển khoản ngân hàng, iDeal hoặc ví điện tử như Neteller và Skrill. Khoản tiền gửi tối thiểu là 20 đô la. Nhưng nếu muốn sử dụng các tùy chọn gửi tiền như chuyển khoản ngân hàng. Thì khoản tiền gửi tối thiểu được yêu cầu là 250 đô la. Các loại tiền tệ fiat sau cũng được phép trên nền tảng – GBP (£), USD ($), EUR (€) hoặc PLN (zł). Nhà môi giới không tính phí ký quỹ vì cũng không tính phí rút tiền.

Đối với việc rút tiền, các nhà giao dịch có thể nhận được lợi nhuận. Bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán tương tự mà họ đã sử dụng để gửi tiền vào tài khoản của họ. Yêu cầu rút tiền thường được xử lý trong vòng 24 giờ nhưng đôi khi có thể mất từ ​​5 đến 7 ngày làm việc. Để số tiền được phản ánh vào thẻ hoặc tài khoản ngân hàng của nhà giao dịch. Chuyển khoản ngân hàng cũng có thể mất nhiều thời gian hơn thời gian quy định cho cả việc gửi và rút tiền.

Ưu điểm vượt trội của nền tảng Capital.com

Capital.com có nhiều ưu điểm vượt trội trong CFD
Capital.com có nhiều ưu điểm vượt trội trong CFD
  • Nền tảng được kiểm soát cao: Sàn giao dịch Capital.com được nhiều cơ quan uy tín về tài chính giám sát và quản lý hoạt động. Đảm bảo mức độ an toàn cho các giao dịch cũng như loại bỏ nhiều rủi ro đầu tư.
  • Công nghệ AI mạnh mẽ: Nền tảng này hỗ trợ cho giao dịch CFD bởi nhiều nền tảng AI cũng như các công cụ công nghệ hiện đại hàng đầu. Giúp giao dịch thêm an toàn, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiếp cận thị trường CFD lớn nhất thế giới: Lượng tài sản và các loại giao dịch CFD của sàn Capital.com là rất lớn. Điều này cho phép khách hàng đa dạng danh mục đầu tư. Giúp khách hàng có khả tăng mở rộng và vươn xa trong giao dịch.
  • Tiền gửi tối thiểu thấp: Với tài khoản Chuẩn, khách hàng chỉ cần gửi vào 20 đô la là có thể bắt đầu tiến hành giao dịch đầu tư CFD trên sàn. Bên cạnh đó, cũng chỉ giữ số tiền tối thiểu là 50 đô la là khách hàng có thể rút tiền.
  • Bảo vệ dữ liệu và an toàn tiền: Capital.com luôn đứng đầu trong top sàn giao dịch CFD đảm bảo an toàn dữ liệu nhất trong thị trường. Nền tảng này sử dụng nhiều lớp bảo mật mã hóa dữ liệu. Cùng với việc ủy thác Raiffeisen và RBS quản lý tiền của người tham gia. Bên cạnh đó còn có sự nâng cấp trong cắt lỗ và chốt lời giao dịch.

Kết luận

Sàn Capital.com là nhà môi giới đầu tư CFD trực tiếp đáng để cân nhắc nếu bạn muốn bước vào lĩnh vực đầu tư này. Bởi suốt quá trình tìm hiểu về sàn Capital.com là gì và đánh giá nền tảng này. Chúng tôi nhận thấy sự uy tín và tiềm năng của một sàn CFD hàng đầu hiện nay. Uy tín ở sự tín nhiệm vào những cơ quan tài chính quản lý nó. Và niềm năng khi nhìn thấy cơ hội mà trader có thể thỏa sức truy cập và sử dụng hàng nghìn công cụ tài chính với mức hoa hồng 0%.

Tuy vậy CFD luôn không dễ để hiểu và cũng sẽ có nhiều phần trăm rủi ro hơn các loại đầu tư khác. Nhưng nấu bạn đã chấp nhận rủi ro để tìm kiếm cơ hội đầu tư ở CFD. Thì hãy đưa Capital.com làm một lựa chọn của mình trong hàng trăm nhà môi giới CFD nhé.

Cập nhật: nhamoigioi.net