Các đồng coin sắp lên sàn Binance năm 2022

Sàn Binance là một trong những sàn tiền ảo lớn nhất và uy tín nhất thị trường hiện nay. Sàn giao dịch này luôn là môi trường niêm yết mà tất cả những đồng tiền điện tử hướng tới. Chính vì vậy, các đồng coin sắp lên sàn này là một trong những thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người chơi tiền ảo. Giống như thị trường thế giới, cộng đồng crypto Việt cũng rất quan tâm tới chủ đề này. Bởi những đồng coin đó sẽ có nhiều tiềm năng phát triển hơn cho các nhà đầu tư. Nhưng có quá nhiều các đồng coin sắp lên sàn Binance khiến trader khá bối rối. Vì thế chúng tôi hôm nay sẽ giúp trader kiếm tìm những coin có triển vọng nhất trong số đó!

Các đồng coin sắp lên sàn Binance có lợi thế gì?

Các đồng coin sắp lên sàn giao dịch này có gì đặc biệt và ưu trội hơn mà khiến trader cần phải quan tâm tới vậy? Thực ra đây là một vấn đề khá dễ thấy và dễ nhận ra. Bởi như đã nói ở đầu bài viết, Binance có một vị thế rất vững chắc. Dẫn đầu toàn bộ các nhà môi giới tiền ảo trên thị trường toàn cầu hiện nay. Mỗi ngày, lượng truy cập vào sàn, khối lượng giao dịch hay số tài khoản được đăng kí mở đều là những con số khủng. Nhiều hơn bất kì sàn tiền ảo nào khác trên thị trường.

Rất nhiều đồng token muốn được lên sàn Binance
Rất nhiều đồng token muốn được lên sàn Binance

Điều này là lí do khiến các đồng coin sắp lên sàn này. Đều như được buff thêm giá trị, uy tín và tiềm năng phát triển. Sàn sẽ chỉ lựa chọn những đồng coin đạt các giá trị theo yêu cầu của sàn. Những đồng tiền ảo có khả năng phá triển trong tương lai mới được đưa lên niêm yết. Bởi vậy, khi trader có thể nắm được danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 sẽ tạo ra những cơ hội tuyệt vời. Để có thể đón đầu xu hướng thị trường, lựa chọn được đối tượng đầu tư tiềm năng. Từ đó gia tăng cơ hội lợi nhuận cho bản thân.

Top các đồng coin sắp lên sàn Binance trong năm 2022

Mỗi năm, lượng coin được lọt vào mắt của Binance là không quá nhiều nhưng cũng không ít. Việc quan trọng của nhà đầu tư là tìm thấy những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 tiềm năng nhất để chọn. Nhưng làm cách nào để tìm thấy được các đồng coin đó và đồng nào thì nằm ở top tiềm năng? Dựa vào những quy định của Binance cũng như đặc điểm phát triển tiền ảo 2022. Chúng tôi sẽ đưa ra một số cái tên hàng đầu trong top các đồng coin sắp lên sàn tiềm năng nhất.

Đồng Ceek

Đồng Ceek do công ty công nghệ nổi tiếng cùng tên phát triển và tung ra thị trường. Công ty này chuyên cung cấp các giải pháp giải trí trực tuyến cho cộng đồng. Sản phẩm của công ty này là các sản phẩm công nghệ khá phong phú. Có thể kể tới như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng phát trực tuyến, công nghệ streaming, 3D thực tế ảo, phần mềm di động,… Đồng coin này được sử dụng trong hệ sinh thái của công ty. Cũng được xem như một phương tiện giúp người sở hữu có thể tham gia vào không gian thực tế ảo. Đây là một trong   cực kì thu hút và tiềm năng. Tính năng chủ yếu của đồng Ceek:

  • Là tiền tệ chính, lưu thông và mã hóa vé trong thế giới của CEEK VR.
  • Người sở hữu có quyền truy cập và các chương trình trong không gian VR của CEEK.
  • Các khoản chi phí trong việc tạo NFT trên nền tảng của CEEK, và dịch vụ truy cập vào nền tảng CEEK sẽ dùng Ceek Coin chi trả.
  • Những nhà phát triển VR của dự án sẽ được thưởng bằng Ceek coin.

Xem thêm: TLM Coin

Đồng Octopus

Octopus là token của Near Protocol
Octopus là token của Near Protocol

Octopus là sidechain, song song với blockchain chính của Near Protocol. Blockchain này được tạo ra nhằm lưu trữ dành riêng cho ứng dụng Web3.0. Dự án cung cấp những dịch vụ bảo mật an toàn , tương tác và hoàn thiện các cơ sở hạ tầng của chuỗi. Vốn khởi động sẽ được dự án này giảm xuống tối thiểu, thấp hơn vốn ban đầu 100 lần. Cũng có thể nói rằng, dự án Octopus bao gồm nhiều hợp đồng thông minh chạy trên chuỗi khối NEAR. Người sở hữu OCT Coin đều có quyền cung cấp bảo mật cho chuỗi ứng dụng. Token này cũng được làm phân thưởng cho nhóm đại biểu có sự đồng thuận trong sản xuất khối.

Đồng coin này cũng có nhiều ưu điểm khi dự án bảo mật đứng đầu có khá nhiều ưu điểm và tiềm năng. Chính vì vậy, nó cũng là một trong những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 khá ấn tượng. Là sự lựa chọn khá ổn cho các nhà đầu tư tiền ảo.

Joe Token

Joe Token là đồng tiền của hệ thống dự án blockchain JOE xuất hiện từ tháng 6 năm 2021. Mục tiêu của dự án là tạo được nền tảng giao dịch đặc biệt và hoàn thiện. Kết nối được với tính ưu việt của blockchain Avalanche trên thị trường tài chính phi tập trung. Nền tảng này đã nhạn được rất nhiều sự ủng hộ và đầu tư (hơn 4 tỷ USD). Tiềm năng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Giống như mọi token khác, đồng Joe Token là tài sản, phần thưởng và là tiền tệ chính của dự án. Dự án này sẽ là nền móng cho sự bứt phá của giá trị token này trên sàn Binance trong tương lai.

Đồng PNG

PNG là token của dự án Pangolin được phát triển trên nền tảng blockchain Avalanche. Mục đích là hỗ trợ những giao dịch với phí rẻ và tốc độ giao dịch nhanh chóng sẽ có thể được cung cấp cho trader. Giúp gia tăng tỉ lệ thành công cho các giao dịch. Pangolin hiện tại đang gặp khá nhiều khó khăn và hạn chế. Song nền tảng để phát triển lớn mạnh hơn là có sẵn. Vì vậy, đồng token của dự án này cũng thuộc top các đồng coin sắp lên sàn Binance trong thời gian tới.

Các đồng coin sắp lên sàn Binance khác

Ngoài ra còn một số đồng coin nổi bật khác nằm trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 trên Binance. Các đồng coin này đều là token của các dự án lớn. Và không chỉ được niêm yết lên Binance trong năm 2022. Mà còn được hỗ trợ đưa lên nhiều sàn tiền ảo uy tín khác. Trader có thể tự do giao dịch mua bán và đầu tư những đồng coin này.

Đồng CQT là token của dự án Covalent
Đồng CQT là token của dự án Covalent
  • Đồng CQT là token của dự án Covalent – dự án cung cấp API Index một cách thống nhất cho người dùng.
  • Đồng Acala là token của dự án Acala Network – trung tâm tài chính của Polkadot. Hỗ trợ ứng dụng tài chính phi tập trung được mở rộng và phát triển.T.
  • Đồng Moonbeam là token của dự án Moonbeam thuộc mạng lưới Polkadot và tương thích với Ethereum. Dự án này nhằm cung cấp mạng lưới máy ảo, tập trung phát triển khả năng tương thích toolchain và Network dành cho các nhà phát triển Ethereum.

Tổng kết

Với sức mạnh của mình, sàn giao dịch tiền ảo Binance tạo cho các nhà đầu tư, các đối tác hay thị trường những niềm tin về một môi trường giao dịch coin hàng đầu về cả chất lượng và an toàn giao dịch. Mỗi năm, lượng token ngày một nhiều lên, nhu cầu được niêm yết trên các sàn giao dịch như Binance lại càng lớn. Với uy tín và quy mô của mình, thì những token được niêm yết lên sẽ tương đương với việc mở ra cơ hội lớn cho chính nó. Trader cũng có thể an tâm khi lựa chọn một tỏng những mã tiền ảo trên sàn này để đầu tư.

Việc quan trọng là nhà đầu tư cần thương xuyên theo dõi biến động của những đồng coin mới nếu muốn tìm kiếm thêm cơ hội mới cho mình. Các đồng coin sắp lên sàn Binance trong năm nay chính là cơ hội hàng đầu cho trader. Hi vọng danh sách những đồng coin trên sẽ giúp ích cho trader trong chiến lược đầu tư tiền ảo tương lai.

Xem thêm: Sàn giao dịch Bioptions

Cập nhật: nhamoigioi.net