BLG Market là sàn BO uy tín hay lừa đảo?

Các sàn Bo hiện vẫn đang là một trong những điểm nóng trong thị trường đầu tư tài chính. Với hàng loạt những cái tên mới xuất hiện sau sự biến mất của rất nhiều sàn BO khác đã chứng minh rằng kênh đầu tư này luôn có sự vận động liên tục và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. BLG Market là cái tên mới đang sở hữu lượng tương tác rất lớn mỗi khi cái tên này xuất hiện. Không ít những ý kiến cho rằng đây là một sàn quyền chọn nhị phân lừa đảo với nhiều dấu hiệu đáng ngờ. Vậy sự thật thì BLG Market lừa đảo hay không?

Thông tin về BLG Market

BLG Market là một sàn giao dịch dưới hình thức quyền chọn nhị phân – sàn BO. Hiện không có nhiều thông tin về sàn này thông qua các kênh thông tin chính thống. Chính bởi vậy, tất cả những gì chúng tôi biết thì đây là sàn giao dịch hoạt động tương tự như nhiều sàn BO khác trên thị trường. Người chơi sau khi đăng ký tài khoản thành công thì có thể nạp tiền vào BLG Market. Sau đó tiến hành đặt cược biến động của đồng BTC trong 30s. Nếu cược thằng thì người chơi nhận thưởng, còn thua thì sẽ mất toàn bộ tiền cược. Tuy nhiên về % tiền thưởng như thế nào thì vẫn chưa có thông tin cụ thể.

BLG Market là sàn quyền chọn nhị phân
BLG Market là sàn quyền chọn nhị phân

Các thông tin tổng quan về sàn như sau:

 • Website: https://www.blgmarket.com
 • Năm thành lập: Không có thông tin
 • Trụ sở công ty: Không có thông tin
 • Giấy phép: Không có giấy phép
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Việt
 • Các loại sản phẩm giao dịch: Quyền chọn nhị phân
 • Các loại tài khoản: Không có thông tin
 • Mức đòn bẩy tối đa: Không có thông tin
 • Mức spread trung bình: Không có thông tin
 • Phương thức nạp rút tiền: Không có thông tin
 • Hình thức hỗ trợ: Mạng xã hội

Xem thêm: Tìm hiểu về sàn T-rex

BLG Market lừa đảo hay không?

Rõ ràng với những thông tin tổng quan như trên, thì việc người chơi nghi ngờ mức độ uy tín của BLG Market là hoàn toàn có căn cứ. Các thông tin trước mắt khách hàng gần như là trống. NGuy cơ người chơi bị lừa đảo trong trường hợp này là rất cao. Không chỉ vậy, còn nhiều nguyên nhân khác khiến cộng đồng đầu tư cho rằng BLG Market lừa đảo.

Sàn có phải đang lừa đảo người chơi?
Sàn có phải đang lừa đảo người chơi?

Những người giới thiệu là lừa đảo

Thông tin ban đầu, thì sàn BLG Market được một nhóm trader giới thiệu. Nhóm này tên là ICM Trading, và sàn giao dịch này đã được chứng minh là một sàn BO lừa đảo. Với những thủ đoạn như thao túng lệnh để ăn chặn tiền của người chơi. Sau đó ôm hết tiền của người chơi rồi bỏ trốn và sập sàn. Những IB của ICM Trading đã giới thiệu người chơi đến với BLG Market – một sàn BO mới gần như không hề có bất cứ thông tin gì. Chính vì vậy, BLG Market lừa đảo là thông tin rất có thể chính xác.

BLG Market không có giấy phép

Một sàn giao dịch đủ uy tín với người chơi thì điều tối thiểu nhất là phải có giấy phép. Tuy nhiên sàn BLG Market không hề có, đây là điềm cảnh báo với khách hàng. Bởi thị trường tài chính luôn có sự thao túng của những tên lừa đảo. Một sàn giao dịch không có giấy phép thì chắn hẳn là lừa đảo. Bởi nếu khi người chơi gặp bất cứ vấn đề gì thì vì không có giấy phép nên sẽ không có ai đứng ra hỗ trợ giải quyết cho người chơi. Những giao dịch với sàn không giấy phép là một cách giao dịch không hợp pháp. Nguy cơ bị lừa đảo chiếm dụng tài sản là rất lớn. Chính vì vậy, BLG Market lừa đảo lại càng thêm chắc chắn hơn trong trường hợp này.

BLG Market hiện không có giấy phép
BLG Market hiện không có giấy phép

Sàn có token riêng

BLG Market sẽ cho phép người chơi giao dịch trên sàn bằng đồng tiền ảo của mình. Đó là đồng USDBL, nghĩa là người chơi không được sử dụng tiền pháp lý. Nhưng theo như tìm hiểu, đồng token này chưa từng được đăng ký trên thị trường tiền điện tử. Đây là đồng coin tự chế và hoạt động bất hợp pháp với dữ liệu là rỗng. Đây là một trong những thủ đoạn mà rất nhiều sàn lừa đảo sử dụng. Khi người chơi quy đổi tiền mặt thành USDBL thì rất dễ để BLG Market lừa đảo sau đó xóa dấu vết. Mọi vấn đề liên quan tới tiền trong tài khoản trên sàn của người chơi đều bị sàn kiểm soát và thao túng.

Tóm lại

Việc các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có dấu hiệu lừa đảo vẫn đang là hiện tượng nhức nhối trên thị trường tài chính trong nhiều năm nay. Rất khó để có những cơ chế quản lý, truy vết xử phạt, chính vì vậy mà chỉ có người chơi là có thể đảm bảo được an toàn cho chiến lược giao dịch của mình. Chắc hẳn với những thông tin trong bài viết này thì bạn đọc đã nắm được sàn BLG Market là gì. Cũng như hiểu được hết những nghi ngờ xoay quanh vấn đề BLG Market lừa đảo hay không. Chúng tôi mong rằng người chơi hãy cẩn trọng với quyết định giao dịch trên sàn BO thiếu uy tín này.

Xem thêm: Mua MoonATA

Tổng hợp: Nhamoigioi.net