BingX tích hợp zkSync Era ra mắt khu vực giao dịch BRC-20 Zone

BingX tích hợp zkSync Era và chính thức ra mắt khu vực giao dịch BRC-20 Zone.

BingX tích hợp zkSync

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử BingX đã chính thức thông báo sẽ tích hợp zkSync Era, giúp cho người dùng nạp và rút tiền ảo trực tuyến. Việc này được cho là nỗ lực mới nhất của sàn trong việc phát triển hơn nữa  dịch vụ giao dịch giao ngay (spot trading).

zkSync Era là một giao thức mở rộng Lớp 2 trên Ethereum, sử dụng công nghệ ZK tiên tiến. Với cơ chế bằng chứng không kiến ​​thức (zero-knowledge proofs), ZkSync giúp cho người dùng nạp và rút tiền từ mạng Ethereum chính một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, với chi phí giao dịch thấp. Sự kết hợp của BingX với ZkSync Era hứa hẹn sẽ giúp cho người dùng nâng cao trải nghiệm giao dịch giao ngay.

BingX thông báo ra mắt khu vực giao dịch BRC20

Ngoài sự kết hợp quan trọng này, BingX cũng thông báo ra mắt khu vực giao dịch BRC20 và hỗ trợ các cặp giao dịch phổ biến như VMPX/USDT, MEME/USDT, PEPE/USDT, PIZA/USDT, NALS/USDT. Trong đó, BingX đã chính thức niêm yết Ordinals ($ORDI) vào 08/05/2023 và cặp giao dịch là ORDI/USDT. Giao thức Ordinals là một dự án DeFi tận dụng công nghệ Smart Contract (hợp đồng thông minh) giúp cho phép giao dịch các sản phẩm phái sinh minh bạch, rõ ràng và đáng tin cậy. Với việc niêm yết $ORDI, người dùng BingX sẽ có thể giao dịch token này với các loại mã hóa lớn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Điều này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và có khả năng hưởng lợi từ sự phát triển của giao thức Ordinals.

Giới thiệu sơ lược về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền mã hóa đứng đầu trong các dịch vụ cung cấp giao dịch giao ngay, phái sinh và copy trade. Với trên 100 nước và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5.000.000 người sử dụng. Sứ mệnh quan trọng của BingX là kết nối người dùng với những nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Tổng hợp: Nhamoigioi.net

Bài viết này được đăng trong Chưa được phân loại. Đánh dấu trang https://nhamoigiois.net/bingx-tich-hop-zksync-era/