Binanex là gì? Binanex net uy tín không? Cách đăng nhập Binanex.net

Sau khi nền kinh tế sau đại dịch Covid có dấu hiệu hồi phục và phát triển trở lại. Thì hoạt động giao dịch quyền chọn nhị phân trên các sàn Binary Option – BO cũng đang dần nhộn nhịp trở lại. Chính vì vậy, hàng loạt sự xuất hiện của các sàn BO khiến cho rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá bối rối khi muốn lựa chọn một nhà môi giới an toàn và uy tín cho mình. Các hoạt động quảng cáo, PR rầm rộ được các sàn tung ra thị trường liên tục. Mới đây, Winsbank cũng đã đưa Binanex chính thức gia nhập vào thị trường giao dịch đầu tư quyền chọn nhị phân.

Tìm kiếm những thông tin về Binanex là gì hay những đặc điểm giao dịch trên sàn là khá dễ dàng trên các trang web review sàn BO hay mạng xã hội. Tuy nhiên không phải tất cả những thông tin bạn tìm thấy đều là chính xác và thật sự cần thiết cho bản thân nhà đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp những tin tức cơ bản và chi tiết về Binanex. Hãy cùng đánh giá sàn Binanex để xem Binanex có phải là một địa chỉ uy tín cho người chơi BO.

Tìm hiểu Binanex là gì?

Binanex hay Binanex .net là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Option. Sàn do Winsbank nghiên cứu và phát triển trong hệ sinh thái của mình. Hệ sinh thái này không chỉ bao gồm các sàn BO mà còn là một mạng lưới tích hợp nhiều tính năng và những công nghệ hàng đầu. Điều này hứa hẹn cho người tham gia có thể kiếm được nhiều khoản tiền thu nhập thụ động hơn so với mặt bằng chung của các sàn giao dịch hiện nay. Kể cả là với những trader mới của thị trường trade BO, thì giao dịch trên sàn Binanex đều rất dễ dàng.

Trader chỉ cần 1 USD là có thể bắt đầu đặt lệnh với Binanex. Giống như mọi sàn BO khác, thì trader sẽ chọn lệnh tăng hay giảm giá đồng BTC theo dự đoán. Chờ đợi khoảng thời gian là 30s, nếu đặt lệnh đúng với xu hướng giá của sản phẩm thì sẽ nhận được 95% lợi nhuận. Ngược lại, khi lệnh sai với kết quả của sàn thì người chơi sẽ mất 100% nguồn tiền đặt lệnh. Đặc biệt, sàn hỗ trợ cho người chơi tài khoản demo để trải nghiệm và làm quen với cách giao dịch của sàn.

Binanex là sàn BO của Winsbank
Binanex là sàn BO của Winsbank

Binanex là gì? Là Wefinex?

Thực tế, tên ban đầu của sàn là Wefinex, chỉ là thay đổi tên gọi còn bản chất hoạt động và vận hành thì sàn Binanex vẫn là một sàn BO. Là sàn giao dịch Mua / Xanh hoặc Bán / Đỏ. Được dựa trên sự ước lượng, tính toán về biến động của một loại tài sản nào đó. Trong giới hạn thời gian xác định ở “thì tương lai”. Sàn hỗ trợ người chơi các loại sản phẩm đặt cược lệnh là các đồng coin như Binance, Coinbase, OKEx,… Hay các cặp tiền tệ là BTC/USDT, ETH/USDT, LTC/USDT,… Lý do đổi tên Wefinex – Binanex là nhằm tránh giả mạo, mạo danh và tình trạng hack tài khoản người dùng.

Các thay đổi bao gồm thay đổi tên miền Wefinex.net sang Binanex .net. Bảo vệ khách hàng và mang tới những trải nghiệm dịch vụ đặt lệnh tốt hơn. Nhưng khách hàng của Wefinex.net/Binanex.net đều có thể yên tâm. Bởi sàn sẽ sao chép toàn bộ tài khoản từ miền cũ sang miền mới. Mọi thứ liên quan tới thông tin tài khoản khách hàng đều được giữ nguyên.

Kiếm tiền trên Binanex

Rất nhiều nhà đầu tư tìm tới sàn khi nghe tới những cách kiếm tiền hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy thì cách để thêm thu nhập trên Binanex là gìSàn Binanex hiện nay cung cấp cho các khách hàng bốn cách kiếm tiền chính. Bất cứ trader nào cũng có thể thực hiện được một cách khá dễ dàng. Cụ thể là:

 • Tham gia giao dịch (trade Binanex): Trader tìm hiểu các phương pháp trade Bo hiệu quả. Hoặc tham gia cùng team trade BO theo các chuyên gia đọc lệnh. Lợi nhuận tối đa là 95% tiền đầu tư cho lệnh đúng.
 • Phát triển hệ thống: Nhận hoa hồng Binanex khi mở rộng và phát triển cộng đồng người chơi của sàn.
 • Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.
 • Mua gói đầu tư và staking nhận lãi BNX hàng ngày

Xem thêm: Trade BO tại Bitono

Hướng dẫn mở tài khoản trên Binanex net

Mở tài khoản trên Binanex.net rất đơn giản
Mở tài khoản trên Binanex.net rất đơn giản

Nếu muốn tham gia giao dịch đặt lệnh trên sàn Binanex. Thì trước tiên, người chơi cần đăng kí mở cho mình một tài khoản giao dịch. Chúng tôi sẽ hướng dẫn trader mở tài khoản Binanex nhanh chóng. Sau đó, bạn sẽ nhận ngay 1000 USD demo cho những trải nghiệm:

 • Bước 1: Vào website của sàn theo link https://binanexs.com
 • Bước 2: Hoàn thành các thông tin yêu cầu để mở tài khoản. Bao gồm Email, mật khẩu cho tài khoản và username đăng nhập (tên đăng nhập viết liền không dấu).
 • Bước 3: Bấm chọn “Đăng ký” và kiểm tra email để xác nhận đăng ký.

Đặt bảo mật 2FA cho tài khoản

Bảo mật hai lớp 2FA sẽ đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản giao dịch. Người dùng sàn Binanex sẽ sử dụng nó để đăng nhập tài khoản và rút tiền duy nhất trên thiết bị di động. Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật. Bạn cần có ứng dụng google authenticator hoặc authy. Để có thể quét mã QR và thêm mã bảo mật của mình.

Thực hiện xác thực danh tính – KYC

Xác minh danh tính là một bước vô cùng quan trọng với các nhà giao dịch trên sàn BO. Điều này sẽ giúp người dùng tránh được những tranh chấp tài khoản. Trader vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn xác minh ngay. Người dùng cập nhật thông tin chính xác của bản thân. Kèm hình ảnh mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Hướng dẫn nạp rút tiền Binanex

Nạp tiền:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Binanex.nex . Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền
 • Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, chọn mạng lưới phù hợp
 • Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

Rút tiền:

 • Bước 1: Đăng nhập Binanex .net. Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền
 • Bước 2: Điền các thông tin rút tiền: Số tiền muốn rút, Địa chỉ ví nhận tiền, Mã 2FA
 • Bước 3: Nhấn Rút tiền.

Hướng dẫn giao dịch sàn Binanex

Đặt lệnh Tăng - Giảm
Đặt lệnh Tăng – Giảm

Giao dịch trên sàn Binanex thực tế cực kì đơn giản. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ hướng dẫn cụ thể người chơi của Wefinex/Binanex.nex. Các bước giao dịch đặt lệnh trên sàn Bo này cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Binanex .net ( đăng nhập vào tài khoản giao dịch trên sàn). Chọn vào mục “Giao dịch” để tham gia giao dịch tại sàn.
 • Bước 2: Ở phần giao diện, bạn cần phải quan tâm tới một số phần sau: Khung biểu đồ của cặp tiền BTC/USDT; Khung đặt tiền cho từng lệnh; Khung công cụ hỗ trợ; Khung đặt lệnh mua và bán

Việc tham gia giao dịch tại sàn Binanex lúc này là đặt lệnh với dự đoán “Tăng” hoặc “Giảm” với khoảng thời gian 30 giây. Sau đó bạn hãy chờ kết quả trong vòng 30 giây. Người chơi nên bình tĩnh theo dõi hướng đi của thị trường. Học cách phân tích thị trường kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nếu vẫn chưa chắc chắn với dự đoán của mình thì nên chờ thêm một thời gian. Để có thể hạn chế tối đa rủi ro thua lỗ cho bản thân.

Ưu điểm của Binanex

Rất nhiều người quan tâm tới các các điểm nổi trội của sàn này. Bởi đây chính là thước đo để đánh giá Binanex .net cũng như là một trong những lí do để người chơi lựa chọn sàn chứ không phải một cái tên khác. Những ưu điểm nổi trội của Binanex có thể kể tới là:

 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những sàn hỗ trợ người dùng nạp rút tiền nhanh chóng nhất hiện nay.
 • Giao diện dễ sử dụng. Không khó để một người mới làm quen và dễ sử dụng trên sàn.
 • Có tính năng mới staking nhận lãi hàng ngày. Đây là một sự khác biệt của Binanex với những sàn BO khác. Đây là hình thức tốt để tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Binanex lừa đảo có đúng không?

Rất nhiều thông tin và nguồn tin tức cho rằng Binanex lừa đảo. Không thể phủ nhận rằng các sàn BO hiện nay vẫn rất ít quốc gia cấp phép hoạt động. Tuy nhiên trên thị trường vẫn còn khá nhiều sàn quyền chọn nhị phân đảm bảo an toàn giao dịch cho người chơi. Với một sàn lớn như vậy thì lí do gì khiến có nhiều tin đồn Binanex lừa đảo?

Trụ sở tại “trung tâm lừa đảo tài chính”

Theo thông tin chính thức của Wefinex/Binanex thì sàn là một dự án thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Được biết thêm Winsbank thuộc tập đoàn WORLD Blockchain Holding Limited – kênh đầu tư luôn giới thiệu mình như một “huyền thoại”. Theo như các thông tin đã được công bố thì Winsbank có trụ sở tại Belize – một quốc gia Trung Mỹ. Đây là nơi được đánh giá là thiên đường của các tổ chức tài chính bất hợp pháp, lừa đảo tài chính và tín dụng đen. Bởi pháp luật ở đây cực kì lỏng lẻo.

Địa chỉ ảo của trụ sở Winsbank
Địa chỉ ảo của trụ sở Winsbank

Chính vì vậy, việc Winsbank có trụ sở hoạt động mẹ tại đây là một trong những điều đáng nghi vấn cho vấn đề Binanex lừa đảo. Trên một số website do các đại lý của sàn Binanex tạo ra. Họ tuyên bố sàn được bảo trợ và cấp giấy chứng nhận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC). Tuy nhiên, khi kiểm tra danh sách giấy phép do CySEC cấp thì không có tên Winsbank Holding Ltd hay WORLD BlockChain Holding Ltd.

Thiếu đại diện pháp luật với mô hình đa cấp Ponzi

Hiện tại, sàn không có bất cứ đại diện pháp luật cho mình. Binanex cũng không trình được bất cứ giấp cấp phép hoạt động hợp phép nào. Vì vậy có thể nói rằng sàn BO này đnag hoạt động trái phép trên thị trường tài chính. Đặc biệt, mô hình vận hành hoạt động của sàn Binanex tương tự với mô hình đa cấp Ponzi. Đây là một trong những hình thức hoạt động rất dễ bắt gặp tại các sàn lừa đảo trên thị trường. Mô hình đa Ponzi cũng đang cấm tại nhiều quốc gia như Canada, Pháp, Bỉ.

Nền tảng MT6

Rất nhiều trader, chuyên gia hay cơ quan tài chính đã bóc ra rằng MT6 là một nền tảng giao dịch ma không uy tín. Ăn theo sự uy tín và nổi tiếng của nền tảng giao dịch MT4 và MT5. MetaQuotes đã cảnh báo rằng MT6 không phải là sản phẩm của họ, cũng là một loại hình mô phỏng ứng dụng giao dịch đáng ngờ. MT6 đã từng rất nổi tiếng khi gắn liền với một broker lừa đảo là Wealthtrade. Bản chất của nền tảng giao dịch này không khác gì với hình thức bài bạc xóc đĩa. Các trader chỉ việc chọn đỏ và xanh như chọn ngửa hay là úp mà thôi.

MT6 là nền tảng lừa đảo người dùng
MT6 là nền tảng lừa đảo người dùng

PR lố lăng, “ảo diệu”

Không khó để các nhà đầu tư nhận ra những hình ảnh của Binanex đều là sản phẩm của Photoshop. Vì cùng do Winsbank tạo ra, nên Binanex cũng áp dụng cách thức tương tự lôi kéo người dùng tương tự như Wefinex như đưa những hình ảnh sang chảnh của các đại lý trên các mạng xã hội. Nhà đầu tư có thể thấy các hình ảnh ăn chơi, đi siêu xe, ở biệt thự, khoe tiền là một kiểu quảng cáo chung Binanex. Bên cạnh đó Winsbank còn dùng photoshop để “tự cấp phép kinh doanh”, hoạt động đầu tư của họ mặc dù Winsbank chưa được bất kỳ tổ chức tài chính nào cấp phép.

Tổng kết

Sàn Binanex hiện là một cái tên đang nhận được quá nhiều sự quan tâm từ thị trường quyền chọn nhị phân. Đặc biệt là tại những thị phần sôi nổi như trade BO tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc cập nhật những thông tin quan trọng về Binanex là gì, đăng nhập Binanex .net như thế nào hay mức độ uy tín của sàn thì người chơi cần phải nắm chắc trước khi quyết định tham gia vào. Theo nhiều lời giới thiệu, quảng bá và mời gọi thì sàn Binanex là một cái tên đáng để tin tưởng. Tuy nhiên như đã trình bày ở trên, sàn còn quá nhiều nghi vấn và bất cập. Chính vì vậy việc Binanex lừa đảo rất có khả năng là thật. Người chơi cần hết sức thận trọng và tỉnh táo khi tham gia vào sàn này.

Xem thêm: Deniex có uy tín?

Tổng hợp: nhamoigioi.net