App kiếm tiền online là gì? Giới thiệu top app kiếm tiền online uy tín

Kiếm tiền online thông qua các app – nền tảng trực tuyến đang được biết tới ngày một rộng rãi hơn khi mà công nghệ đang được ứng dụng nhiều hơn vào tài chính kinh tế. Theo đánh giá chung từ người dùng thì hiện đang có khá nhiều app kiếm tiền online uy tín. Tuy nguồn tiền từ nó chỉ mang tính tương đối nhưng rõ ràng việc tạo ra nguồn thu nhập cho người dùng là thật. Hãy cùng tìm hiểu app kiếm tiền là gì. Đâu là những các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn mà bạn có thể tìm thấy nguồn thu nhập an toàn cho bản thân.

App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền online là những nền tảng/ứng dụng trực tuyến có thể hỗ trợ người dùng tạo ra một nguồn thu nhập khi sử dụng. Đây là những nền tảng hỗ trợ các dòng thiết bị di động. Có thể nhận được tiền từ việc hoàn thành các nhiệm vụ của nền tảng đưa ra cho người dùng. Thường thì các nhiệm vụ sẽ là xem video quảng cáo, đọc báo, bình luận, share link cho bạn bè,… Phần thưởng cho người dùng có thể là tiền mặt hoặc token/xu tương ứng với nhiệm vụ.

Người dùng khi tham gia vào app kiếm tiền online không cần vốn đều không mất bất cứ nguồn vốn hay kinh nghiệm gì cần thiết nào cả. Việc quan trọng là phải lựa chọn được app nào phù hợp với bản thân nhất. Tất nhiên đó phải là một app uy tín và hoàn toàn hợp pháp. Tốt nhất là bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng một cách cẩn trọng. Để tránh phải rơi vào bẫy của những nền tảng lừa đảo.

Hiện nay có khá nhiều app kiếm tiền online uy tín
Hiện nay có khá nhiều app kiếm tiền online uy tín

Top app kiếm tiền online uy tín

Có khá nhiều các app kiếm tiền online uy tín hiện đang hoạt động. Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất mà chúng tôi tổng hợp theo nhiều đánh giá thu thập từ thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo với những nền tảng sau đây.

Ví điện tử Momo

Momo là ví tiền điện tử dưới dạng một app trực tuyến cho các thiết bị điện thoại di động. Đây là ứng dụng thanh toán tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay, ngoài việc trở thành một phương tiện thanh toán online thì Momo còn cung cấp cho người dùng rất nhiều ưu đãi khi mua sắm, thanh toán hóa đơn. Ngoài ra còn là nền tảng mà ở đó người dùng có thể tìm thấy một nguồn thu nhập. Cụ thể là Momo hỗ trợ chương trình tặng tiền hoa hồng cho người dùng giới thiệu bạn bè sử dụng app này thành công. Số tiền này có thể lên tới 500.000 đồng.

Xem thêm: Hỗ trợ thanh toán Findo đơn giản

App kiếm tiền online Timebucks

Timebucks là một nền tảng dùng để quảng cáo và hỗ trợ người dùng kiếm tiền bằng các hình thức khác nhau như: làm khảo sát online, đăng ký tài khoản, gõ captcha, xem video, tiếp thị liên kết,… Phần mềm đảm bảo độ uy tín cao bởi được Australia phát triển cùng với những quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Timebucks chính thức ra mắt lần đầu vào năm 2014 và đã phát triển được hơn 8 năm. Ứng dụng cũng đã thu hút được một lượng người tham gia khổng lồ và thu nhập kiếm được mỗi tháng của họ có thể lên tới hàng trăm đô.

App kiếm tiền online này hiện tương thích với cả Android và iOS. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều tiền từ Timebucks, người dùng cũng cần tốn nhiều thời gian và công sức chứ không hề dễ dàng. Chính vì thế, đây là gợi ý phù hợp đối với những bạn có nhiều thời gian rảnh.

ShopBack

ShopBack là app kiếm tiền online uy tín, phù hợp cho các tín đồ đam mê mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Phần mềm được liên kết với những trang thương mại điện tử này, mỗi khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận mức hoàn về từ 3 – 20%. Số tiền này được chuyển trực tiếp vào tài khoản ShopBack. Lúc này, bạn có 2 lựa chọn là rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc tích lũy để phục vụ mua sắm cho những lần sau.

App kiếm tiền online Finhay

App Finhay
App Finhay

Finhay là app kiếm tiền online uy tín đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng hoạt động theo hình thức của một phần mềm gửi tiết kiệm tích lũy cũng như đầu tư tài chính trực tuyến. Finhay cho phép người dùng gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn là 4% mỗi năm, với kỳ hạn lần lượt là 3 tháng 6%/năm, 12 tháng 8%/năm. Từ đây, bạn có thể đầu tư vào những cấu trúc mà phần mềm phân bổ cho những các quỹ tài chính thuộc top đầu của nước ta. Ngoài ra, với mỗi đợt giới thiệu thành công, người dùng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Infina

Đây là một nền tảng đầu tư và tích lũy uy tín được sở hữu bởi RealStake (thành lập năm 2018). Tính đến thời điểm hiện tại, Infina đã thu về được hơn 1.000.000+ người dùng tin dùng. Xuất phát là một ứng dụng về đầu tư tài chính online. Infina đang cung cấp nền tảng kết nối với những người. Có nhu cầu đầu tư, tích lũy với những sản phẩm vốn thấp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 6%/năm. Hơn thế nữa, ở Infina, người dùng cũng có thể tham gia vào các lĩnh vực. Như: đầu tư chứng khoán (chỉ từ 10.000 VNĐ); mua chứng chỉ quỹ (chỉ từ 100.000 VNĐ), chứng chỉ tiền gửi,…

App kiếm tiền online MBBank

Mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản. MBBank là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam trực thuộc bộ Quốc phòng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tính uy tín của chương trình kiếm tiền online trên app MBBank.

Với mục tiêu quảng bá thương hiệu và tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ. MBBank đã thực hiện triển khai chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”. Theo đó, khi bạn giới thiệu bạn bè sử dụng app MBBank. Bạn sẽ nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể làm Affiliate với app MB Bank ngay tại hệ thống của Dinos

Ví tiền điện tử Zalopay

Zalopay không còn là một ứng dụng xa lạ với người dùng. Hiện nay, Zalopay cung cấp rất nhiều chương trình ưu đãi. Trở thành một app kiếm tiền online không cần vốn và tạo cơ hội cho người dùng kiếm tiền miễn phí như:

  • Nhận gói quà từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ nếu mời thành công người thân, bạn bè sử dụng.
  • Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ lập tức kiếm được 50.000 VNĐ.

App Vp Bank

App Vp Bank
App Vp Bank

VPBank (ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) là 1 trong những bank lớn lâu năm hàng đầu ở Việt Nam. Hiện tại bạn vừa có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp vừa có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác. Với tải App VPBank, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online từ việc giới thiệu, quy trình như sau:

  • Truy cập vào VPBank iOS hoặc VPBank Android
  • Tải và cài đặt ứng dụng
  • Đăng ký thông tin tài khoản
  • Xác minh danh tính bằng cách chụp CMND/CCCD & selfie khuôn mặt
  • Đăng nhập bằng thông tin đã đăng ký

Vậy là xong, với mỗi lượt giới thiệu đăng ký thành công bạn sẽ nhận đến 100.000đ.

Kết Luận

Có khá nhiều app kiếm tiền online uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tổng hợp và lựa chọn ra top các nền tảng được nhiều đánh giá uy tín và tốt nhất. Đây chỉ là thông tin tham khảo cho bạn đọc. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn theo thông tin từng app riêng biệt nhé. Tuy số tiền người dùng có thể kiếm được không cao nhưng lại khá thú vị khi có thể sẽ là những trải nghiệm hữu ích khi bạn muốn tham gia vào cách kiếm tiền mới mẻ này. Chúc bạn đọc có thể lựa chọn và tham gia được một app kiếm tiền online cho mình!

Xem thêm: PruQuote là gì?

Tổng hợp: Nhamoigioi.net