Zeno Market là gì? Có phải là nhà môi giới chứng khoán tốt?

Zeno Market là một trong những nhà môi giới – sàn giao dịch tận tụy của nền tài chính thế giới khi cung cấp cho mọi nhà đầu tư một môi trường giao dịch hàng đầu hiện nay. Là một sàn chứng khoán được đánh giá tổng thể tốt nhất toàn cầu năm 2021, nên việc rất nhiều trader quan tâm và có nhu cầu giao dịch trên Zeno Markets là điều dễ hiểu. Dạo gần đây, các trang thông tin, diễn đàn chứng khoán/đầu tư cũng bàn tán rất sôi nổi về nhà môi giới này. Bên cạnh các nguồn tin tích cực thì vẫn còn tồn tại những luồng ý kiến cho rằng Zeno Markets lừa đảo nhà đầu tư. Vậy thì thực tế Zeno có phải là sàn giao dịch uy tín?

Tổng quan về Zeno Market

Zeno Market là sàn giao dịch tài chính quốc tế đang sở hữu số điểm đánh giá độ tin cậy là 89/99. Đây là nhà môi giới được cho là tồn tại tỉ lệ rủi ro giao dịch là rất thấp. Zeno Markets được thành lập tại St. Vincent and the Grenadines. Sàn được Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) trực tiếp cấp phép và giám sát hoạt động. FCA là cơ quan quản lý tài chính cấp 1 có độ tin cậy rất cao. Hiện nay, sàn cung cấp cho nhà đầu tư 85 sản phẩm gaio dịch. Bao gồm forex, chỉ số, kim loại, chứng khoán, tiền điện tử. Kèm theo 62 sản phẩm giao dịch của CFD và quyền chọn.

Gia nhập vào thị trường Việt Nam, Zeno Markets trở thành cái tên hàng đầu khi là một công ty môi giới chứng khoán mang nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng đầu tư chứng khoán. Các giá trị mà Zeno Market mang tới bao gồm thông tin/tài liệu giáo dục về đầu tư chứng khoán. Các tư liệu hướng dẫn đầu tư trên kênh Youtube và Fanpage chính thức. Tổ chức các khóa học theo cấp độ kinh nghiệm đầu tư của từng trader. Nhằm bồi dưỡng cho nhà đầu tư đủ trình độ để có thể tiến hành các chiến lược giao dịch chứng khoán của mình.

Zeno Market là sàn môi giới rất ít rủi ro
Zeno Market là sàn môi giới rất ít rủi ro

Thông tin chi tiết về tính năng của Zeno Market

Tính năng Zeno Markets
Tổng thể 5 sao
Điểm tin cậy 99
Cung cấp các khoản đầu tư 5 sao
Hoa hồng & Phí 4,5 sao
Nền tảng & Công cụ 5 sao
Tìm kiếm 5 sao
Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động 5 sao
Giáo dục 5 sao

Các quy định trên Zeno Markets:

Tính năng Zeno Markets
Năm thành lập 2011
Được giao dịch công khai (được liệt kê)
Ngân hàng
Giấy phép cấp 1 1
Giấy phép Bậc 2 2
Điểm tin cậy 99

Xem thêm: BLG Market 

Zeno Markets lừa đảo hay uy tín?

Tuy được đánh giá rất cao là nhà môi giới hàng đầu thị trường. Nhưng những tin đồn Zeno Markets lừa đảo vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Vậy thì Zeno Markets lừa đảo là thật hay chỉ là những ý kiến vô căn cứ? Không quá khi nói rằng Zeno Market là cái tên xuất sắc trong danh sách những nhà môi giới sở hữu những giá trị tốt nhất với mỗi một nhà giao dịch tài chính. Nhất là với thị trường chứng khoán Việt Nam thì sàn không chỉ là môi trường đầu tư, mà còn là nơi cung cấp thông tin/kiến thức nâng cao cho trader. Liên tục cập nhật tài nguyên để góp phần hỗ trợ vào kiến thức và kinh nghiệm đầu tư cho trader Việt.

Nhà môi giới trực tuyến Zeno Markets đang mang tới nhiều hơn những trải nghiệm giao dịch song song với thu thập kiến thức cho khách hàng của mình. Ngoài sự uy tín đến từ việc được hợp pháp hóa hoạt động từ nhiều cơ quan tài chính có thẩm quyền. Thì các đánh giá tốt về chi phí giao dịch, quá trình nạp – rút tiền hay giao diện ổn định dễ sử dụng,… cũng là nguyên nhân cho thấy Zeno Markets lừa đảo chỉ là tin đồn thất thiệt. Càng đi sâu vào phủ nhận tin đồn này thì càng thấy mức độ uy tín của sàn.

Zeno Markets uy tín hay không?
Zeno Markets uy tín hay không?

Nền tảng giao dịch

Sàn Zeno Market đang sử dụng nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay là MetaTrader 5 (MT5). Đây là nền tảng tốt nhất và hiện đại nhất, đi kèm với những tính năng cần và đủ cho quá trình phân tích thị trường và quyết định giao dịch của các nhà đầu tư. Nhất là với hệ thống biểu đồ có sẵn trong tính năng của MT5 trên Zeno Market.

Tính năng IG
Giao dịch ảo (Demo)
Nền tảng độc quyền
Nền tảng máy tính để bàn (Windows)
Nền tảng web
Giao dịch xã hội / Sao chép-Giao dịch
MetaTrader 4 (MT4) Không
MetaTrader 5 (MT5)
Biểu đồ – Chỉ số / Nghiên cứu (Tổng số) 32
Biểu đồ – Công cụ vẽ (Tổng số) 20
Lập biểu đồ – Giao dịch từ biểu đồ
Danh sách theo dõi – Tổng số trường 14
Loại đơn hàng – Thị trường

Đăng ký mở tài khoản sàn Zeno Market

  • Bước 1: Truy cập vào website của sàn theo đường dẫn https://zenomarkets.com/vi/ -> Nhấn vào “Mở tài khoản” -> Chọn “Tài khoản Live” hoặc trực tiếp truy cập vào link https://live.zenomarkets.com/signup/v1/en
  • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống: Tên người dùng (Tên truy cập), Email, mật khẩu (tối thiểu 6 kí tự, bao gồm chữ in hoa, chữ thường và số) -> Click “Tôi chấp nhận…” -> Chọn “Tạo tài khoản” -> Hệ thống sẽ chuyển tới giao diện sàn Zeno Market.
  • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ giao dịch -> Chọn “Hoàn tất hồ sơ”

Xác minh danh tính cá nhân cho tài khoản

Trader cần mở tài khoản để giao dịch trên Zeno
Trader cần mở tài khoản để giao dịch trên Zeno

Để có thể đăng ký và xác minh thành công tài khoản sàn Zeno Markets thì cần những thông tin sau:

  • Tên, tên đệm, họ
  • Chọn giới tính
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ thường trú (Hộ chiếu/CMND/CCCD)
  • Mã bưu chính của thành phố, tỉnh (bạn có thể tìm kiếm trên google)
  • Mục hộ chiếu: có thể điền số CMND hoặc số của hộ chiếu đều được.

Nhà đầu tư cần tải lên các ảnh 2 mặt của CMND/CCCD/Hộ chiếu lên hệ thống để tiến hành xác minh tài khoản. Một khi xác minh thành công thì trader có thể lập tức nạp tiền vào và tiến hành giao dịch.

Lời kết

Zeno Markets là nhà môi giới đáng tin cậy với các nhà đầu tư tài chính. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các trader Việt khi muốn tìm kiếm cơ hội lợi nhuận trong đầu tư chứng khoán. Với những thông tin chúng tôi đã tổng hợp thì với câu hỏi Zeno Markets lừa đảo hay không rõ ràng bạn đọc đã tự có câu trả lời cho mình. Tuy nhiên đầu tư luôn có rủi ro nhất định, vì vậy ngoài việc tin tưởng vào Zeno Market thì trader cần có những chiến lược đầu tư khôn ngoan và cẩn trọng!

Xem thêm: Didi biz

Tổng hợp: Nhamoigioi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *