WTC Coin – Waltonchain là gì? Ứng dụng WTC Coin như thế nào?

Các dự án Blockchain với các đồng token – phương tiện giao dịch và thanh toán của dự án ra đời ngày một nhiều với những mục đích khá rõ ràng và tính ứng dụng cao. Một trong những dự án đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng và nhà đầu tư chính là Waltonchain hay WTC coin. Với mục đích là giúp công nghệ blockchain có thể liên kết được với EFID. Ứng dụng tuyệt vời trong quản lý và điều tiết chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp lớn. Mạng lưới chuỗi khối công nghệ phi tập trung này sẽ là bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh.

Với nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển, sức hấp dẫn của WTC coin với các nhà đầu tư, nhà phát triển tài chính là rất lớn. Đây cũng có thể là cơ hội đầu tư cho bạn, và bài viết này sẽ là những thông tin tổng hợp về WTC coin là gì, ứng dụng của dự án và những tiềm năng phát triển của Waltonchain.

Waltonchain – WTC Coin là gì?

Waltonchain là dự án do các nhà khoa học của Trung Quốc và Hàn Quốc hợp tác cùng nghiên cứu từ cuối năm 2016. Mục tiêu của mô hình nghiên cứu này chính là kết nối Blockchain với công nghệ RFID. Tạo ra những ưu thế hàng đầu trong ứng dụng hỗ trợ hoạt động hậu cần – chuỗi cung ứng của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Cũng có thể gọi sự kết nối này là “Value Internet of Things (VIoT)”. Thông qua những tính năng của RFID mà Blockchain có thể thành công lưu trữ được dưới dạng vật lý. Nhà quản lý có thể dựa vào thẻ điện tử – tích hợp công nghệ RFID với đối tượng theo dõi – để quản lý, điều hành hoạt động của đối tượng.

Waltonchain là dự án kết nối Blockchain với công nghệ RFID
Waltonchain là dự án kết nối Blockchain với công nghệ RFID

Các chức năng chính của VIoT với chuỗi cung ứng doanh nghiệp bao gồm:

 • Giám sát chính xác thông tin sản phẩm.
 • Giảm chi phí lao động doanh nghiệp.
 • Công nghệ Blockchain nâng cấp bảo mật thông tin và an ninh hệ thống.
 • Chống hàng giả bằng nhận dạng RFID
 • Phân cấp không cần sự tin tưởng

Đánh giá ưu nhược của Waltonchain

Ưu điểm:

 • Người đứng đầu và bộ phận vận hành ưu tú, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Nền tảng nghiên cứu / đào tạo liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc và Hàn Quốc
 • Tạo ra được sản phẩm vật lý, nên có thể nắm bắt kết quả chính xác nhất.
 • Kết nối công nghiệp đặc biệt là công nghệ quần áo ở Trung Quốc.
 • Dự án có khả năng tương tác cực tốt với các hệ thống vận hành của doanh nghiệp.

Nhược điểm:

 • Dự án chưa công bố đầy đủ thông tin của mình, còn nhiều điểm thiếu sót và bất cập.
 • Blockchain chưa được ứng dụng vào thực tiễn, chỉ đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển.
 • Website trước còn có khá nhiều lỗi hiển thị và chính tả.

Có thể bạn quan tâm: Phobitcoin.com uy tín không?

Đồng WTC Coin là gì?

WTC coin là đồng token của dự án Waltonchain
WTC coin là đồng token của dự án Waltonchain

WTC coin là đồng token của dự án Waltonchain. Như các đồng coin khác, thì coin này chính là phương tiện vận hành, có thể là thanh toán của toàn bộ mạng lưới hệ sinh thái dự án. Chúng tôi xin đề cập về giá Waltonchain – giá WTC coin ngày hôm nay như sau:

 • Tỷ giá 1 WTC = 0.276350$ USD
 • 1 WTC = 0.00001285 BTC
 • Xếp hạng: 1003
 • Vốn hóa thị trường đến: $22,311,757 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h: $1,883,222 USD
 • Tổng cung tiền: 70.000.000 WTC
 • Lượng tiền lưu thông: 80.737.213 WTC coin
 • Dao động 1 giờ: 0.52%
 • Dao động 24 giờ: 1.51%
 • Dao động 7 ngày: -2.02%
 • Waltonchain chart – WTC coin chart được cập nhật tại website chính https://coinmarketcap.com/vi/currencies/waltonchain/.

Hiện nay, Waltonchain đã chính thức được niêm yết trên 12 sàn giao dịch. Có thể kể tới một số cái tên tiêu biểu như Binance, Coinnest, Kucoin, LATOKEN, COSS, Allcoin,… Binance là nhà môi giới chiếm tới 85% khối lượng giao dịch đồng WTC coin. Waltonchain Token là đồng tiền theo chuẩn ERC-20. Vì vậy, muốn lưu trữ WTC thì bạn nên lựa các ví hỗ trợ công nghệ này. Có thể như Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano, Trust Wallet… Hoặc lưu trữ trực tiếp trên ví điện tử của sàn giao dịch.

Nhiệm vụ của Waltonchain  WTC Coin

Waltonchain hỗ trợ mạng lưới dự án và người sở hữu
Waltonchain hỗ trợ mạng lưới dự án và người sở hữu

Với toàn bộ hệ sinh thái Waltonchain – đồng WTC coin thì thông tin chính là trung tâm. Các dịch vụ đều sẽ được phát triển và sản sinh từ thông tin. Vậy nên có thể nói rằng WTC token chính là Native Token hoặc đồng coin ở Waltonchain. Các mục tiêu quan trọng của đồng coin này bao gồm:

 • Giúp người sở hữu có quyền take đồng WTC coin ở hệ thống của Waltonchain. Từ đó có thể đăng nhập được vào hệ thống xử lý giao dịch trên hệ sinh thái.
 • Người sở hữu được quyền truy cập vào phân chia thông tin, upload và chuyển chúng giữa những chuỗi coin.
 • Dùng đồng WTC làm phần thưởng cho những node này.
 • Thợ đào thông qua cơ chế PoW để tham gia khai thác WTC.

Ví lưu trữ WTC coin

Người dùng có thể lưu trữ đồng WTC coin ngay trên ví riêng Bamboo Wallet của Waltonchain. Hoặc các sàn đang cho phép giao dịch chính thức đồng WTC. Bên cạnh đó, WTC còn được hỗ trợ lưu trữ trên Coin98 Super App ở mục Wallet, theo các thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).
 • Bước 2: Nhập WOM vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví WOM và gửi WOM token vào địa chỉ này.

Hiện tại đồng WTC Coin đang được giao dịch tại hầu hết các sàn giao dịch crypto lớn như: Binance, OKEx, Huobi, KuCoin…

Tính năng nổi trội của WaltonchainWTC coin là gì?

Dự án Waltonchain sở hữu khá nhiều tính năng và ứng dụng. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc những tính năng ưu trội nhất. Để bạn có thể hình dung được quy mô cũng như tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai. Đây cũng chính là những điểm mạnh chủ yếu giúp dự án thu hút thêm nhiều người quan tâm và tham gia. Cũng như tăng tính cạnh tranh của mình với hàng trăm, hàng nghìn dự án Blockchain khác.

Bảo mật tuyệt đối

WTC coin hỗ trợ tính năng bảo mật ở mức cao
WTC coin hỗ trợ tính năng bảo mật ở mức cao

WTC coin bắt đầu ở Walton Genesis Block và đưa ra một số tính năng gồm có kiểm soát giao dịch, kiểm soát phụ, hợp đồng thông minh, ẩn danh cùng quản lý tài sản,… ở hai dạng kiểm soát giao dịch cùng quản lý subchain. Những Sub Chains có khả năng được hình thành từ bất kỳ ai và có thẻ phụ cho riêng họ. Sub Chains có khả năng chọn ra cơ chế đồng thuận. Điều này nhằm gia tăng tính an toán, giảm thiểu sự mất cắp thông tin.

Đảm bảo “hàng thật”

WTC coin dùng thuật toán đồng thuận và sự tin tưởng, một phiên bản mới từ thuật toán qua bằng chứng cổ phần cùng một nền tảng phân tích những nút hiện đại, qua đây xác thực nguồn gốc giao dịch, giảm thiểu việc hàng nhái, hàng giả tràn lan.

Phi tập trung hóa

Việc dùng công nghệ IoT hỗ trợ giảm thiểu tình trạng những giao dịch cần phải được xác thực từ một nhà cung ứng dịch vụ ở IoT đi trước.Chi tiết thì WTC coin có thời gian hình thành block là 1 phút và có thể tiến hành 225 giao dịch trong vòng 1 block. WTC có nhiệm vụ như một sổ cái công cộng từ những giao dịch WTC và được cất giữ ở những nút trên mạng.

Waltonchain hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí

Khi từng giao dịch được tiến hành, một mức phí byte được trả với từng giao dịch ở WTC coin (chi trả phí dùng mạng). Nút kế toán có quyền cài đặt một mức phí nhỏ nhất với khoản phí này cùng nút giao dịch có thể cài đặt ở một ngưỡng phí lớn nhất. Khi mà cả hai yếu tố đều được thỏa mãn, giao dịch sẽ được ghi nhận vào blockchain. Nút kế toán được tiến hành đo lường khối và xác thực sự đồng thuận nhằm nhận lại phí byte. Những thẻ WTC coin được dùng để thanh toán khoản phí này. Những nút WTC sở hữu Walton Parent nhận lại mức cổ tức qua việc phát triển chuỗi nhỏ nếu số lượng chuỗi cùng những giao dịch tăng lên.

WTC giúp giảm chi phí lao động
WTC giúp giảm chi phí lao động

Xem thêm: Tiềm năng của PooCoin

Tổng kết

Với vai trò hỗ trợ truy xuất thông tin cụ thể, chính xác và nhanh chóng, Waltonchain là một dự án Blockchain với sự kết hợp với IoT đã mang tới những cơ hội sản xuất kinh doanh nhanh – hiệu quả – tiết kiệm cho các doanh nghiệp trên khắp toàn cầu. Nói tới tiềm năng phát triển của WTC Coin, rõ ràng khi xã hội càng phát triển. Nền kinh tế càng mạnh mẽ bùng nổ hơn. Thì cơ hội cho Waltonchain luôn là rất lớn. Bởi nhu cầu ứng dụng giải quyết các vấn đề hậu cần chuỗi cung ứng sẽ càng tăng mạnh.

Tuy vậy việc đầu tư vào WTC coin vẫn cần những dự phán đoán, nghiên cứu với các nhà đầu tư. Bởi giá WTC coin không chỉ một mình sự vững mạnh của dự án Waltonchain có thể quyết định. Mà còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác của thị trường. Nhưng tương lai nhu cầu stake đồng WTC nhằm gia nhập giải quyết thông tin tăng cao. Sẽ là cơ hội lớn cho giá trị của đồng coin này. Chúng tôi hi vọng rằng với thông tin về WTC Coin là gì, Waltonchain là gì trên đây sẽ hỗ trợ quá trình quyết định trong tương lai của nhà đầu tư.

Tổng hợp: nhamoigioi.net