MoonATA net là gì? Hướng dẫn mua MoonATA chỉ với vài bước

Các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ngày một trở nên phổ biến và hoạt động mạnh mẽ hơn trong thị trường tài chính. Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, loại hình trade BO cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Sàn MoonATA là một sàn BO còn rất mới mẻ trên thị trường nhưng lại thu hút được lượng người chơi rất lớn. Đây được cho là một sàn giao dịch Binary Option có sự tăng trưởng cực kì tiềm năng khi là một bản nâng cấp của sàn Pocinex – một sàn BO từng rất thành công trước đó. Cùng tìm hiểu xem MoonATA net là gì,  điều làm nên thành công của sàn là gì và cách mua MoonATA như thế nào nhé!

MoonATA net là gì?

MoonATA là gì? MoonATA là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay còn gọi là sàn BO – Binary Option. Sàn được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại Blockchain. MoonATA net là phiên bản cao hơn, nâng cấp hơn từ cái tên cũ Pocinex. Chính vì thế, sàn vẫn là một sản phẩm của hệ sinh thái thuộc tập đoàn Winsbank Holdings. Sàn sở hữu một cấu trúc hoạt động cực kì khoa học và hài hòa. Nhất là với giao diện giao dịch thân thiện, sắp xếp hợp lí và dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Đây cũng là sàn BO có nhiều tính năng vượt trội, hệ thống giao dịch hiện đại với những ứng dụng công nghệ giao dịch mới nhất hiện nay.

Người chơi chỉ cần đặt cược vào việc dự đoán xu hướng tăng hay giảm của đồng tiền điện tử trong 60s. Nếu dự đoán đúng thì sẽ thắng 95% số tiền cược. Còn nếu đoán sai thì sẽ mất toàn bộ số tiền cược bỏ ra. Sàn cũng hỗ trợ người chơi tài khoản demo có sẵn 1 nghìn USD. Đồng Tether (USDT) là đồng tiền chính được sử dụng trên nền tảng MoonATA . Chỉ từ 1 USDT cho mỗi lần giao dịch là người dùng đã có thể dễ dàng mở cho mình 1 tài khoản trên sàn.

MoonATA net là sàn quyền chọn nhị phân của Winsbank Holdings
MoonATA net là sàn quyền chọn nhị phân của Winsbank Holdings

Đánh giá ưu điểm MoonATA 

 • Tham gia dễ dàng, nhanh chóng: Quy trình tham giá, cách chơi MoonATA rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần tạo tài khoản trên sàn, nạp tiền vào tài khoản và đặt cược là đã có thể tìm kiếm lợi nhuận cho mình.
 • Có thể thu được lợi nhuận cao: Hiện nay, sàn MoonATA hỗ trợ mức thắng cược cho người chơi là 95%. Đây là một mức tỉ lệ cược cao nhất hiện nay trên thị trường trade BO.
 • Giao dịch nhanh chóng, bảo mật tối đa: Nạp rút MoonATA net cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Không giới hạn số tiền giao dịch với ngươi chơi. Mức phí nạp rút tiền là 0 đồng và an toàn tuyệt đối trên nền tảng blockchain.
 • Giao diện thân thiện, tương thích nhiều thiết bị: Biểu đồ MoonATA là biểu đồ giá BTC. Được tổng hợp từ 3 sàn lớn là Binance, houbi và OKEX.
 • Có đồng token riêng: Sàn MoonATA cho ra mắt đồng Alita (ALI). Sử dụng đồng token này làm trung gian giữa các sàn liên kết qua hệ thống Alita Finance. Trader cũng có thể đầu tư vào ALI Coin.
 • Hoa hồng chiết khấu hấp dẫn: Chính sách hoa đồng đại lý 7 tầng cho người tham gia. Chỉ cần bỏ ra 100 USD là có thể mua quyền đại lý của MoonATA net.

Hướng dẫn giao dịch trên MoonATA net

Để có thể giao dịch thành công trên MoonATA , chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ cách đăng ký tài khoản, nạp tiền, đặt cược và mua MoonATA cho bạn đọc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

 • Bước 1: Truy cập website của MoonATA theo đường dẫn https://Moonata.net/ hoặc https://m00nata2.net/ -> Chọn “Đăng ký”
 • Bước 2: Hoàn thành các thông tin yêu cầu bao gồm email, mật khẩu, tên/biệt danh, mã giới thiệu/mã khuyến mãi (nếu có) -> Nhấn “Đăng ký”
 • Bước 3: Truy cập vào email đăng ký của mình để kích hoạt tài khoản

Hướng dẫn nạp tiền MoonATA/mua MoonATA 

Cách mua MoonATA
Cách mua MoonATA

Cách 1: Nạp MoonATA qua địa chỉ ví:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản MoonATA net -> Chọn “Ví” -> Chọn “Nạp tiền”
 • Bước 2: Chọn “Yêu cầu” để lấy địa chỉ ví -> Copy địa chỉ ví USDT BEP20 MoonATA -> Chọn mạng lưới nạp tiền.
 • Bước 3: Truy cập sàn MuaBanUsdt.VN -> Điền thông tin để mua MoonATA: Giao thức BSC [BNB Smart Chain (BEP20)], số lượng MoonATA, địa chỉ ví, email (không bắt buộc)
 • Bước 4: Nhấp vào “Mua ngay” -> Kiểm tra lại hóa đơn mua MoonATA.
 • Bước 5: Thực hiện chuyển khoản -> Điền thông tin: tên ngân hàng, STK nhận, tên chủ tài khoản, số tiền, nội dung -> Đợi vài phút -> Thành công nhận được USDT trong tài khoản.

Cách 2 : Nạp bằng biệt danh

 • Bước 1: Truy cập sàn MuaBanUsdt.VN -> Chọn “Tôi muốn mua” -> Chọn mua MoonATA 
 • Bước 2: Điền thông tin: số lượng mua, số tiền, biệt danh của người mua, email.
 • Bước 3: Tiến hành thanh toán -> Chuyển khoản chính xác -> Thành công nhận được USDT trong tài khoản.

Hướng dẫn thanh khoản MoonATA/bán MoonATA 

Cách 1:

 • Bước 1: Truy cập MuaBanUsdt.VN -> Chọn “Tôi muốn bán” -> Chọn bán đồng USDT.
 • Bước 2: Điền thông tin: số lượng bán, số tiền, biệt danh của người bán, email -> Tạo hóa đơn bán
 • Bước 3: Chuyển USDT vào ví trong hóa đơn bán -> Nhận được tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng

Cách 2:

 • Bước 1: Truy cập MuaBanUsdt.VN -> Chọn “Tôi muốn bán” -> Chọn bán đồng MoonATA .
 • Bước 2: Điền thông tin: số lượng bán, số tiền, biệt danh của người bán, email -> Tạo hóa đơn bán
 • Bước 3: Chuyển didi vào biệt danh của sàn (có ghi rõ trong hóa đơn) -> Nhận được tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn kiếm tiền trên MoonATA net<

Mức hoa hồng cho các cấp đại lý
Mức hoa hồng cho các cấp đại lý
 • Giao dịch trên MoonATA: Tiến hành trade BO – đặt cược xu hướng giá của đồng BTC trong vòng 60s. Sau đó thu lợi nhuận lên tới 95% số tiền cược nếu dự đoán đúng xu hướng. Người chơi có thể rèn luyện, làm quen với sàn và cách trade bằng tài khoản demo miễn phí. Có thể sử dụng Bot, Auto Trade, Bot tín hiệu… để tăng khả năng dự đoán.
 • Phát triển hệ thống: Khi trở thành một đại lý của sàn thì bạn cũng có thể nhận được một khoản hoa hồng hấp dẫn. Càng tìm kiếm được nhiều người chơi cho sàn thì bạn càng có nhiều hoa hồng.
 • Kiếm tiền từ ALI Coin: Có thể giao dịch, mua bán đầu tư Alita token (ALI) tương tự như các đồng coin khác để kiếm lợi nhuận. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể mua ALI và sử dụng nó để staking. Lợi nhuận mang lại từ việc này có thể lên đến 400%/ năm. Bạn cũng có thể mua/bán ALI cho cộng đồng để kiếm tiền chênh lệch.
 • Mua bán OTC: Người chơi kiếm lời từ việc mua và bán đồng USDT trên nhóm riêng. Tuy nhiên lại khá rủi ro và dễ gặp lừa đảo.

MoonATA lừa đảo hay không? Có nên giao dịch trên MoonATA?

Thông tin về sàn còn mờ nhạt, thiếu thông tin và chưa rõ ràng. Winsbank Holdings – ông lớn đứng sau sàn này có trụ sở tại số 9 Barrack Road, Belize City, Belize. Được biết thì có nhiều thông tin khẳng định đây là địa chỉ ảo, không có bất cứ cái tên Winsbank Holdings tại địa chỉ này. Belize cũng là quốc gia rất lỏng lẻo về quản lý tài chính. Trade BO là hình thức đầu tư bị cấm tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam thì chưa được pháp luật cấp phép và bảo vệ. Nên người chơi nếu gặp rủi ro hay bị lừa đảo sẽ không nhận được giúp đỡ từ nhà nước.

Tuy nhiên chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào cho rằng MoonATA lừa đảo. Sàn cũng được công nhận là minh bạch với việc ứng dụng công nghệ blockchain an toàn và hiện đại. Hỗ trợ rút nạp nhanh chóng, an toàn. Nhưng lợi nhuận lớn thì rủi ro cũng cao. Vì vậy có nên đầu tư trên sàn hay không thì vẫn chưa có câu trả lời nào chính xác hoàn toàn. Và người chơi phải luôn cẩn trọng khi tham gia vào MoonATA net.

MoonATA lừa đảo hay không?
MoonATA lừa đảo hay không?

Tổng kết

Trong bất kì trường hợp đầu tư nào, một khi bỏ tiền để tìm kiếm cơ hội lợi nhuận. Thì đều sẽ phải chịu rủi ro nhất định, hoặc được, hoặc mất ít, hoặc mất nhiều. Chính vì vậy, nếu tham gia vào những sàn quyền chọn nhị phân như MoonATA net. Thì việc quan trọng với mỗi trader chính là bình tĩnh, cẩn trọng, đừng để đánh mất lí trí. Các thông tin trên đây bao gồm sàn MoonATA là gì, cách chơi MoonATA, cách mua MoonATA cho người mới,… Hy vọng rằng đây sẽ là những tin tức hữu ích cho quyết định đầu tư của bạn đọc trong tương lai!

Xem thêm: Sàn Bitcoin T-rex là gì?

Tổng hợp: nhamoigioi.net