Chương trình mã giới thiệu MB Bank là gì? Nhận mã và nhập mã như thế nào?

MB Bank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội là một trong những ngân hàng lớn mạnh tại thị trường tài chính nước ta. Ngân hàng này triển khai khá nhiều chương trình thưởng và ưu đãi cho khách hàng của mình. Đây là một trong những chiến lược giúp ngân hàng quảng bá hình ảnh rộng rãi tới thị trường, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng hơn. Đồng thời cũng là một trong những cách tri ân khách hàng của mình Chính vì vậy, hiện nay đang có không ít người tìm cách lấy mã giới thiệu MB Bank để được nhận những khuyến mãi, ưu đãi. Cùng tìm hiểu tổng quan về mã giới thiệu MB Bank và cách nhập đúng mã này để nhận thưởng.

Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu MB Bank là một chương trình tri ân khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội. Bao gồm một dãy số ngẫu nhiên do chính ngân hàng MB cung cấp. Khách hàng sử dụng nó trong trường hợp giới thiệu người khác mở tài khoản ngân hàng MB (onlline). Nghĩa là khi một khách hàng của MB có thể mời thành công người khác mở tài khoản online của ngân hàng này thì sẽ nhận được ưu đãi như một phần thưởng.

Vậy có thể tìm thấy mã giới thiệu này ở đâu? Khi khách hàng mới mở tài khoản MB thành công, thì sẽ nhận được mã giới thiệu thông qua các cách sau:

 • Cách 1: Mã được lấy từ một người khác. Nghĩa là bạn có thể tìm những người đã có tài khoản MB để lấy từ họ mã giới thiệu.
 • Cách 2: Mã giới thiệu được hệ thống gửi vào mail cho bạn sau khi bạn đã mở tài khoản trên MB Bank thành công.
Có 2 cách lấy mã giới thiệu ngân hàng MB
Có 2 cách lấy mã giới thiệu ngân hàng MB

Giới thiệu về chương trình mã giới thiệu MB Bank

Đây là một chương trình được thị trường đón nhận rất tốt. Các khách hàng nếu muốn nhận được mã giới thiệu và sử dụng hiệu quả thì nên tìm hiểu đầy đủ về quy định, cơ cấu phần thưởng và ưu đãi. Đồng thời những thông tin này sẽ giúp khách hàng có thể nhận được tối đa lợi ích từ chương trình này.

Thể lệ ưu đãi

Tên chính thức của chương trình ưu đãi này là “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Mục tiêu của chương trình là tìm thấy những khách hàng mới từ những khách hàng thân quen của mình. Những ưu đãi sẽ được trao tặng cho sự lan tỏa của những khách hàng đó.

 • Hình thức chương trình: Tiền sẽ được trao thưởng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng nếu đã đáp ứng đủ mọi điều kiện nhận thưởng theo quy định của chương trình.
 • Đối tượng hưởng ưu đãi: Bao gồm tất cả các khách hàng là người giới thiệu thành công khách hàng mới cho MB Bank. Và khách hàng mới tạo tài khoản thành công qua link giới thiệu.
 • Cách thức thông báo: Qua các cổng thông tin Fanpage, website, Push app Noti của MB Bank.

Một số điểm cần chú ý:

 • Người giới thiệu có thể nhận thưởng nhiều lần do không giới hạn số lần giới thiệu mở tài khoản MB.
 • Các thông tin tên, hình ảnh trúng giải của khách hàng sẽ được MB Bank toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo thương mại
 • Khách hàng phải nộp thuế và các phí khác nếu có bằng cách được MB khấu trừ trực tiếp vào phần thưởng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình

Phần thưởng bằng tiền mặt:

 • Với người giới thiệu: Nhận được 50 nghìn đồng vào tài khoản MB của mình cho 1 lượt giới thiệu thành công.
 • Với người được giới thiệu: Nhận 30 nghìn đồng vào tài khoản khi mở tài khoản MB Bank thành công.
 • Bonus: Khách hàng đạt được tiêu chí số lượng người giới thiệu thành công sẽ nhận được thưởng thêm. Các mốc sẽ là 50 nghìn đồng với 3 khách hàng; 100 nghìn đồng với 5 khách hàng; 150 nghìn đồng với 15 khách hàng.
 • Giải thưởng tháng: Top 10 khách hàng giới thiệu thành công lượng thành viên mới nhiều nhất hàng tháng sẽ nhận được những phàn thưởng lớn từ 1 tới 10 triệu đồng.
Nhập mã giới thiệu MB Bank để nhận thưởng
Nhập mã giới thiệu MB Bank để nhận thưởng

Cách nhập mã giới thiệu MB Bank

Cách lấy mã giới thiệu MB Bank như đã nói ở trên bao gồm 2 cách. Và sau khi lấy được mã thì khách hàng nhập mã này để nhận thưởng. Cách nhập cũng vô cũng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng trực tuyến của ngân hàng MB về thiết bị di động.
 • Bước 2: Tiến hành mở tài khoản MB bằng cách bấm vào đăng ký và điền đầy đủ thông tin yêu cầu -> Nhập số điện thoại để nhận mã OTP.
 • Bước 3: Đăng ký thành công thì đăng nhập vào tài khoản MB vừa mới đăng ký. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu tài khoản quan tin nhắn SMS
 • Bước 4: Có thể tiến hành đổi mật khẩu mới -> Nhập mã giới thiệu MB Bank.

Kết lại

MB Bank mang tới cho khách hàng một chương trình mã ưu đãi từ việc giới thiệu khách hàng mới. Một chiến lược thông minh và mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng. Ngân hàng đang cho thấy tầm nhìn chiến lược khi đã thu hút hàng nghìn khách hàng mới tiềm năng thông qua chương trình này. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và tin cậy của chưng trình. Cũng có thể tìm thấy cơ hội nhận tiền thật khi trở thành top 10 người giới thiệu thành công khách hàng mới nhiều nhất hàng tháng cho MB Bank. Với những thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu về mã giới thiệu MB Bank là gì và cách nhận mã – nhập mã như thế nào.

Tổng hợp: Nhamoigiois.net