FVP Trade là gì? Kiếm tiền với FVP Trade có an toàn?

Đầu tư hợp đồng chênh lệch CFD không còn mới lạ với thị trường tài chính Việt Nam. Chính bởi vậy mà nhiều sàn giao dịch CFD cũng đã bắt đầu chú ý tới thị trường tiềm năng này. Và tiến hành mở rộng hoạt động tại thị phân khá tiềm năng và cơ hội này. Trong nhiều cái tên hàng đầu, thì FVP Trade là một dự án đầu tư ủy thác mới và có tiềm năng phát triển rất cao. Cũng là sàn CFD nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư toàn châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Với một dự án hấp dẫn như vậy trader hãy tìm hiểu về FVP Trade là gì để học cách tham gia đầu tư vào đây hoặc để xem FVP Trade lừa đảo hay là uy tín!

Tổng quan về FVP Trade là gì?

FVP Trade là một sàn giao dịch CFD, cũng là một công ty thành viên của FVP Holdings được thành lập vào năm 2017. Công ty có trụ sở đặt tại đảo Isle of Man của vương quốc Anh. Là một công ty tài chính uy tín khi nhận được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận tài chính. Sàn đã đăng kí kinh doanh và hoạt động hợp pháp tại British Virgin Island. Sàn này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch về hợp đồng chênh lệch CFD. Bao gồm CFD theo giá ngoại hối, giá kim loại và hàng hóa, CFD chỉ số chứng khoán phổ biến và tiền điện tử.

FVP Trade là một sàn giao dịch CFD
FVP Trade là một sàn giao dịch CFD

Sàn được xây dựng và phát triển hoạt động trên nền tảng công nghệ MetaTrader 4 (MT4). Đã được cơ quan tài chính uy tín trên thế giới là FCA cấp phép hoạt động và trực tiếp quản lý giám sát. Điều này khiến trader có thể yên tâm phần nào với mức độ uy tín của sàn. Lí do trader nên lựa chọn FVP Trade cho các giao dịch hợp đồng chênh lệch là:

  • Cung cấp các sản phẩm giao dịch CFD phong phú và đa dạng.
  • Cung cấp đầy đủ dạng đầu tư ngắn hạn và dài hạn.
  • Hỗ trợ mức đòn bẩy cao.
  • Tính minh bạch và tính thanh khoản cao. Đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi tham gia.

Giao dịch hiệu quả trên FVP Trade

Cơ hợi giao dịch tìm kiếm lợi nhuận trên các sàn CFD luôn rất lớn và khá nhiều cách. Với sàn FVP Trade cũng vậy, nhưng nhiều trader vẫn chưa thực sự năm được cách thức đầu tư giao dịch trên sàn này.

Tài khoản PAMM

PAMM là viết tắt của Percent Allocation Management Module. Tài khoản ủy thác này được sàn FVP Trade cung cấp cho khách hàng. Tài khoản này được sàn đưa vào công nghệ thông minh nhân tạo AI. Các giao dịch cũng được nâng cấp và trở nên ổn định hơn. Có thể tối ưu hóa hơn nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư CFD. Đảm bảo mức độ an toàn giao dịch ở mức cao nhất. Hạn chế tối đa rủi ro là thất bại trong giao dịch. Rủi o của loại tài khoản PAMM bao gồm 3 mức độ khác biệt là High – Medium – Low : Cao – Vừa phải – Thấp. Lợi nhuận và bảo toàn vốn cũng sẽ tuân thao các mức độ rủi ro này.

Trader giao dịch với tài khoản PAMM
Trader giao dịch với tài khoản PAMM

Cụ thể, với mức rủi ro cao, mỗi tháng nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận là từ 6% tới 10%. Lúc này, vốn đầu tư của khách hàng cũng được bảo vệ trong vòng là 90% vốn ban đầu. Với mức rủi ro thấp thì lợi nhuận trader nhận được hàng tháng là từ 2% tới 4%. Mức vốn của khách hàng sẽ được sàn bảo vệ toàn bộ 100%.

Tiền thưởng chu kỳ – Cyclical bonus

FVP Trade Việt Nam sẽ trao tặng cho khách hàng một khoản tiền thưởng chu kỳ. Nếu khách hàng đạt được một số yêu cầu. Cụ thể, khi trader tham gia đầu tư vào PAMM được trên 90 ngày. Thì mức tiền thưởng chu kỳ mà khách hàng nhận được là ở mức đầu tiên. Cùng với thêm vào 1% lợi nhuận mỗi tháng của tài khoản PAMM. Còn nếu khoảng thời gian tham gia vào PAMM là trên 180 ngày thì lại nhận thêm 1% lợi nhuận nữa. Còn thời gian của khách hàng vượt qua mốc 270 ngày thì lại tiếp tục nhận thêm 2% lợi nhuận.  Mỗi tháng, khách hàng có thể được cộng vào tài khoản PAMM mức lợi nhuận tối đa là 14%. Gồm 10% khi tham gia đầu tư với mức độ rủi ro cao và 4% tiền thưởng chu kỳ.

Hoa hồng

Khi khách hàng giới thiệu FVP Trade Việt Nam cho những người khác thành công cũng sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Hiện sàn FVP Trade Việt Nam đang cung cấp khá nhiều cơ chế hoa hồng khác nhau. Tùy vào mức độ đầu tư của trader như thưởng giới thiệu, thưởng nhóm, thưởng quản lý và hồi khấu hoa hồng.

Xem thêm: Đánh giá sàn FxPro 

Vậy FVP Trade có lừa đảo không?

Sàn giao dịch nào cũng vậy, nhất là với những sàn CFD còn chưa quá gắn bó lâu dài với trader Việt, thì đều có những nghi kị về mức độ uy tín. FVP Trade lừa đảo hay không là một trong những thắc mắc của rất nhiều người, nhiều trader trên thị trường trong thời gian qua. Nhưng có thể thấy rằng, FVP Trade hiện nay đang được 3 cơ quan tài chính uy tín trực tiếp cấp phép và giám sát hoạt động. Là MSB – ủy ban chứng khoán Canada, cơ quan FCA của Anh và NFA của Mỹ. Những giải thưởng trong ngành tài chính mà sàn đạt được cũng là bằng chứng cho thấy thông tin MSB – ủy ban chứng khoán Canada, cơ quan FCA của Anh và NFA của Mỹ.lừa đảo là sai.

Giao dịch trên FVP Trade cực kỳ an toàn
Giao dịch trên FVP Trade cực kỳ an toàn

Kết lại

Việc lựa chọn được một nhà môi giới là quan trọng hàng đầu với một nhà giao dịch. Đặc biệt và với những lĩnh vực đầu tư còn nhiều rủi ro và nghi ngờ như đầu tư CFD. Tuy nhiên, không chỉ là một dự án nổi tiếng và đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Mà FVP Trade còn là nhà giao dịch hợp đồng chênh lệch được đánh giá tiềm năng rất lớn tại khu vực toàn châu Á. Và trong thời gian tới đây, sàn sẽ ngày càng được mở rộng thị phần, nâng cao chất lượng giao dịch hơn nữa.

Với những thông tin về FVP Trade là gì, chúng tôi mong muốn rằng các nhà đầu tư có thêm một địa chỉ uy tín cho những giao dịch CFD của mình. Nắm bắt được rằng FVP Trade có lừa đảo không. Tham gia kiếm tiền trên FVP Trade tuy dễ nhưng vẫn sẽ tiềm ẩn những rủi ro thua lỗ. Trader cần phải có những chiến thuật đầu tư hợp lý và hiệu quả cho mình!

Xem thêm: Giao dịch trên Phobitcoin

Cập nhật: nhamoigioi.net