Dent Coin là gì? Đồng coin nay liệu cho tiềm năng?

Thị trường tiền điện tử luôn là thị trường sôi động nhất trong các thị trường đầu tư tài chính. Không chỉ với những đồng coin cũ, uy tín và lớn mạnh. Mà sự ra đời của nhiều đồng coin mới, hoặc những đồng coin “nở muộn” cũng khiến các giao dịch tiền ảo trở nên nhộn nhịp mỗi ngày. Dent Coin, một đồng coin không mới ra đời vào năm 2017 cũng đang thu hút không ít sự quan tâm tới từ những nhà đầu tư. Đồng coin này được coi là nở muộn của thị trường nhưng lại khá tiềm năng trong thời điểm hiện tại. Vậy thì Dent Coin là gì, đồng coin này đang sở hữu những gì đáng để trader đầu tư hay không?

Dent Coin là gì?

Dent Coin là một token của dự án Dent. Dự án này được thành lập vào năm 2014. Do ông Tero Katajainen – một nhà tài chính của HongKong sáng lập. Mục đích ban đầu khi công ty này được gây dựng nên là phát triển truyền thông di động. Giúp mọi người tiếp cận được rẻ hơn và dễ dàng hơn. Từ năm 2017, hàng loạt các nhân tố mới đã gia nhập vào dự án.TYrở thành những trụ cột của công ty cho tới thời điểm bây giờ. Để cùng nhau hoàn thành mục tiêu tài chính và công nghệ.

Cụ thể hơn thì Dent chính là dự án mà sẽ sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain phát triển dịch vụ viễn thông. Các dữ diệu di động sẽ hỗ trợ trong việc giao dịch và mua bán với các đồng tiền ảo. Đây được coi là dự án phát triển một nền kinh tế chia sẻ dữ liệu tự do và thoải mái. Người dùng có thể lên DENT Exchange để kiếm tiền bằng cách bán những gói dữ liệu di động. Và Dent Coin chính là Token của dự án này, ra đời vào 2017. Và trở thành một đồng coin đại diện cho dự án phát triển truyền thông di động này của Dent.

Dự án Dent - Chia sẻ thông tin viễn thông toàn cầu
Dự án Dent – Chia sẻ thông tin viễn thông toàn cầu

Đặc điểm nổi bật của Dent

Điểm nổi bật của dự án và đồng Token Coin Dent này là sự phát triển của công nghệ. Một dự án về công nghệ viễn thông cho nên công nghệ của Dent cao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Việc mua bán thông tin trong một cộng đồng chung. Hay thông qua đồng token của dự án là Dent Coin. Là điều hoàn toàn được hiện thực hóa với dự án này. Cốt lõi thì đây là một dự án tương tự một một hệ sinh thái về một đồng coin. Với sứ mệnh kết nối thành một cộng đồng. Sự phát triển và mức độ thành công của dự án sẽ quyết định giá trị của đồng Coin Dent.

Xem thêm: Đồng ETC

Tổng quan về đồng Dent Coin

Coin Dent là đồng tiền điện tử có tiềm năng rất lớn với sự phát triển của dự án Dent. Ra mắt vào năm 2017, là đồng Token của dựa án Dent. Dent Coin  chắc chắn sẽ là đồng tiền ảo quan trọng trong công nghiệp dữ liệu di động trên toàn cầu trong tương lai.

Giá của đồng Coin Dent

Giá đồng Coin Dent cũng tương tự như nhiều đồng tiền ảo khác. Đều biến động hàng ngày, hàng giờ. Hiện tại, giá đồng token này đang ở mức 133,77 VND. Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt mức trên 1,4 nghìn tỷ đồng. Giá đồng coin này giao dộng lên xuống gái nhẹ. Thứ hạng trên bảng xếp hạng cũng đang theo sát nút top 100 của thị trường. Mức vốn hóa của Dent Coin hiện nay có tổng là trên 13 nghìn tỷ đồng. Trên thị trường tiền ảo đang lưu hành một lượng tiền cung của đồng coin này là gần 100 tỷ đồng. Lưu lượng cung tối đa của sàn vẫn chưa được thống kê chính xác.

Làm thế nào để nhận được Dent Coin?

Trader có thể mua bán, giao dịch Coin Dent trên các sàn tiền ảo
Trader có thể mua bán, giao dịch Coin Dent trên các sàn tiền ảo

Nhiều thợ đào vẫn luôn tìm kiếm cách để sở hữu miễn phí được những đồng coin này. Nhưng không phải ai cũng biết được cách tốt nhất để sở hữu được chúng. Thợ mỏ có thể tải app là DENT Exchange về thiết bị di động của mình. Nhưng điểm hạn chế là hiện nay đồng coin này vẫn chưa được hỗ trợ sở hữu thông qua việc đào coin. Vì thế nếu muốn nhận được Dent Coin miễn phí thì trader nên trực tiếp mua bán và giao dịch chúng trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Một số sàn đã hỗ trợ đồng coin này cho khách hàng của mình có thể tiến hành giao dịch. Như sàn Kucoin, sàn LATOKEN, sàn Coin98 Exchange, hoặc sàn Binance,…Khối lượng giao dịch của đồng coin này cũng không hề nhỏ. Vậy nên sự tiềm năng của nó là điều không thể phủ nhận được.

Trader có thể lưu trữ coin này ở đâu?

Đây là đồng coin phát triển và tạo nên dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum ERC 2.0. Điều này có nghĩa là đồng coin này có thể được lưu trữ bởi những ví điện tử an toàn nhất hiện nay. Đó là các loại ví ETH như Ledger Nano S, ví MyEtherWallet, ví TREZOR và ví Ethereum Wallet. Trong số đó, chúng tôi đề xuất tới bạn chiếc ví điển hình và phù hợp nhất để lưu trữ Dent Coin là ví Ledger Nano S. Bên cạnh đó, các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ ví lưu trữ cho các khách hàng của mình, trader cũng có thể sử dụng những ví điện tử đó để lưu trữ. Chúng đều sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giao dịch, và cũng cực kì tiện lợi cho quán trình mua bán của trader.

Đồng Dent Coin có triển vọng lớn

Thị trường tiền ảo luôn có chỗ cho đồng coin này phát triển
Thị trường tiền ảo luôn có chỗ cho đồng coin này phát triển

Như đã nói ở trên, tiềm năng của đồng Coin Dent sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự thành công của dự án Dent. Những ý tưởng của dự án, lợi ích mang lại cho cộng đồng và nền kinh tế của dự án,… Đều tăng thêm giá trị tiềm năng cho đồng coin này. Ngày càng nhiều thiết bị di động được sử dụng, nhu cầu chia sẻ thông tin hay mua bán dữ liệu qua viễn thông cũng ngày càng lớn. Cho nên tương lai, dự án này sẽ càng một phát triển mạnh mẽ. Đồng nghĩa sẽ là giá trị Coin Dent cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Ape Coin

Tổng kết

Mặc dù với một đồng token của dựa án phần lớn sẽ phụ thuộc vào thành công của dự án. Nhưng nhiều tác động từ những điều kiện bên ngoài, biến động kinh tế, chính trị hay thiên lai cũng đều sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới giá trị của chúng. Vì vậy việc đầu tư và giao dịch đồng Dent Coin cũng cần các trader phải tỉnh táo và sáng suốt trong quyết định đầu tư. Hiện tại, so với những đồng coin lớn khác, Coin Dent không có quá nhiều thị phần hay sức hút nổi trội. Sự biến động giá của đồng coin này cũng không phải là quá lớn để có thể tạo ra những cú nổ. Nhưng đây vẫn là đồng coin có giá trị đầu tư mà trader có thể lựa chọn tham khảo.

Tổng hợp: nhamoigioi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *