CEEK coin là gì? Giá CEEK như thế nào? CEEK token có đáng để đầu tư?

CEEK được biết tới phổ biến nhất là những sản phẩm tai nghe AR và VR. Dạo gần đây, khi mà thị trường tiền ảo với các dự án Metaverse kết hợp với nền tảng Blockchain đang được tích cực đẩy mạnh ứng dụng thì CEEK cũng đã bắt đầu tham gia và phát triển cho mình riêng một dự án được đánh giá là vô cùng tiềm năng. Nền tảng của dự án sẽ phát triển mua bán – giao dịch bằng đồng token riêng của CEEKCEEK coin. Cụ thể hơn thì CEEK coin là gì? Giá trị của đồng token này trong toàn bộ dự án của CEEK là như thế nào? Và liệu đây có phải là một sản phẩm đầu tư tiềm năng cho các nhà giao dịch không?

Tìm hiểu về CEEK và dự án CEEK VR

CEEK VR Network là một dự án Metaverse phát triển trên nền tảng Blockchain của công ty CEEK. Mục tiêu của dự án này chính là có thể mang tới một sự gắn kết giữa nghệ sĩ, vận động viên, kĩ thuật viên với fan – người hâm mộ. Dự án này được triển khai và xây dựng phát triển từ năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại là gần 7 năm. Người dùng có thể thông qua CEEK VR để tham gia vào những buổi hòa nhạc, chương trình thực tuyến có idol của họ tham gia. Mang tới những trải nghiệm chân thực nhất, chính là bước tiến vượt bậc trong quá trình ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

Các sản phẩm được phát triển và cho ra mắt theo dự án blockchain này là tai nghe CEEK VR. CEEK VR Inc. Đây được coi là sự ưu trội hơn hẳn những dự án blockchain khác trên thị trường. Ngoài ra, dự án này cũng nhằm mục tiêu liên kết với nhiều công ty công nghệ lớn khác. Nhằm phân phối công nghệ thực tế ảo tại mức độ trải nghiệm. Và cung cấp thêm một số kênh nội dụng khác cho người dùng tham khảo và sử dụng, trải nghiệm.

CEEK VR Network là một dự án Metaverse
CEEK VR Network là một dự án Metaverse

Vậy CEEK coin là gì?

CEEK coin là đồng tiền ảo – đồng token của dự án tai nghe CEEK VR. Là trung gian hỗ trợ tối ưu tất cả các giao dịch mua bán và giao dịch khác trên nền tảng công nghệ của dự án tai nghe CEEK VR. CEEK token được chính thức tung ra thị trường vào thời điểm đầu tháng 6 năm 2018. CEEK token hỗ trợ người dùng có thể trải nghiệm dự án ở mức độ tối ưu nhất. Những nhà đầu tư sở hữu đồng coin này sẽ được gọi chung là CEEKERS. Quyền lợi là trực tiếp tham gia trải nghiệm VR đồng thời có thể truy cập vào hệ thống trao đổi phần thưởng của dự án.

Giống như hệ thống các đồng tiền ảo khác, những người sở hữu CEEK token sẽ có quyền quyết định, biểu quyết với hệ thống. Bao gồm các hoạt động mua hàng, bỏ phiếu, nêu kiến nghị cho nội dung, chương trình hay tương lai phát triển. CEEK coin là token xây dựng dựa trên ERC-20. Môi trường thực tế ảo sẽ được thiết lập dựa vào các hợp đồng thông minh Ethereum. Chủ nhân của các đồng CEEK coin sẽ có thể tự do tương tác linh hoạt trong một không gian mã hóa.

Thông tin cơ bản về CEEK coin

 • Mã giao dịch: CEEK
 • Blockchain: Ethereum & Binance Smart Chain
 • Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20, BEP20
 • Tổng nguồn cung: 1 tỷ CEEK
 • Nguồn cung lưu hành: 810,723,361
 • Giá CEEK coin hôm nay: $ 0.084888

Mary Spio – vị cực chủ tịch Truyền thông vệ tinh Hoa Kỳ tại Boeing Digital Cinema chính là nhà sáng lập và điều hành hệ thống dự án CEEK. Bà có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng những nền tảng video trực tuyến cho nhiều nhãn hàng lớn.

Xem thêm: Claim coin 2022

Giá CEEK coin biến động như thế nào?

Diễn biến giá CEEK coin còn khá phức tạp. Tuy không phải là đồng tiền ảo quá mới mẻ gì trên thị trường. Nhưng sức hút của nó với cộng đồng nhà đầu tư Crypto vẫn chưa thật sự ổn định. Có thể trình bày quá trình biến động này trong khoảng thời gian gần đây như sau:

 • Giá niêm yết ban đầu khi ra mắt thị trường của CEEK coin là 0,04958 USD. Nhưng sau thời điểm đó, đồng coin này có sự trượt giá khá mạnh cho tới tận cuối tháng 10 năm 2021. Giá đáy của CEEK token là 0,001 USD vào năm 2021.
 • Sau hơn 3 năm phát hành, giá CEEK coin trở về mức giá ban đầu và bắt đầu xu hướng tăng mạnh và nhanh. Mức giá từ 0,04919 USD vào cuối tháng 10/2021 vọt nhanh lên và chạm ngưỡng 1,1438 USD vào cuối tháng 11/2021.
 • Cuối tháng 11, giá đồng coin này lại giảm sâu xuống mức 0,4445 USD. Tiếp tục biến động tăng lên 0,8 USD và kết thúc năm 2021 ở mức 0,6563 USD.
 • Tới 2022, CEEK token hòa chung với dòng chảy biến động của toàn bộ thị trường tiền ảo. Giá liên tục rớt xuống và chạm đáy như đồng Bitcoin. Nhưng lại lọt vào top 200 đồng coin có số vốn hóa lớn nhất thế giới.
 • Giá CEEK coin hiện nay là 0.0874322 USD. Giá đang có xu hướng chứng lại mặc dù diễn biến trong nhiều năm qua vẫn cho thấy sự tăng trưởng dương. Nhưng rủi ro biến động mạnh là cũng rất lớn.

Có nên đầu tư vào CEEK token?

CEEK coin là đồng coin biến động giá rất mạnh
CEEK coin là đồng coin biến động giá rất mạnh

Đánh giá ưu – nhược điểm của CEEK token sẽ giúp trader nhận biết được tiềm năng để đưa ra những quyết định giao dịch tốt nhất.

Ưu điểm của CEEK coin

Ưu điểm của đồng coin này dựa vào những ưu điểm của dự án đằng sau:

 • CEEK sở hữu nhiều nghệ sĩ và các buổi biểu diễn có sẵn trên nền tảng. Số lượng sản phẩm này sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai. Bao gồm sự hợp tác với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Lady Gaga, Elton John, U2, Katy Perry và Megadeth…
 • Dự án sẽ thiết lập các studio VR/AR ở nhiều địa điểm khác nhau. Thu hút rất nhiều đối tác trong ngành công nghiệp giải trí và truyền thông tìm đến hợp tác. Trở thành một dự án tiềm năng và có giá trị càng cao trong tương lai.
 • CEEK coin vẫn đnag có sự tăng trưởng về cơ bản, dù là rất nhiều biến động. Nhưng một đồng coin biến động lên xuống là một cơ hội cho nhà đầu tư. Chứng tỏ giá trị của nó vẫn còn được thị trường quan tâm đầu tư.
 • Tạo điều kiện cho quyền truy cập vào các công cụ tạo coin dễ sử dụng và an toàn, đảm bảo rằng mọi người dùng hoặc nghệ sĩ trong hệ sinh thái đều có thể tạo token của riêng họ và kiếm doanh thu.

Nhược điểm

 • CEEK token hiện vẫn chưa được quyền niêm yết trên sàn lớn là sàn Binance và sàn Coinbase.
 • Biến động giá của đồng coin này luôn rất lớn. Khiến rủi ro đầu tư cũng vì vậy mà ở mức khá cao.
 • Chưa tích hợp được trên nhiều chuỗi phổ biến là TRON, Solana, Cosmos, Polkadot…
 • Sự cạnh tranh là rất lớn khi hàng ngày có hàng trăm dự án tiền điện tử liên tục ra mắt thị trường.
 • Người sở hữu CEEK muốn xem các chương trình biểu diễn thực tế ảo thì người dùng cần phải mua CEEK VR Headset.

Cách kiếm và lưu trữ CEEK token

Muốn sở hữu đồng coin này thì có thể mua trên một số sàn giao dịch như PancakeSwap, Bancor Network, MEXC Global, Hotbit, Uniswap v2,…. Lưu ý là trader nên chọn mua trên Bibox và MEXC, đây là 2 sàn hiện có thanh khoản tốt nhất. Cũng có thể thông qua swap trực tiếp trên Coin98 Super App.

Dễ dàng lưu trữ CEEK token trên ví Coin98 Wallet
Dễ dàng lưu trữ CEEK token trên ví Coin98 Wallet

Vốn dĩ CEEK coin là token ERC-20 và BEP-20. Nên người sở hữu sẽ có thể lưu trữ coin trên Coin98 Wallet. Quy trình đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).
 • Bước 2: Nhập CEEK vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn ví để nhận CEEK token
 • Bước 4: Sao chép địa chỉ ví và gửi CEEK token vào địa chỉ này.

Lời kết

CEEK VR là một dự án lớn mang tính đột phá trong ứng dụng công nghệ thực tế ảo giữa môi trường “idol” và “fan”. Chính vì vậy, đánh giá tiềm năng cho dự án này là rất lớn. Tuy nhiên để nói chính xác rằng đồng token của dự án là CEEK coin có thể tạo nên cơ hội lợi nhuận đầu tư cho nhà giao dịch tiền ảo hay không thì lại không thể dễ dàng kết luận. Vậy nên chúng tôi cung cấp những thông tin về CEEK coin là gì, lịch sử biến động giá và những đánh giá sơ bộ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ trader đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình trong tương lai.

Xem thêm: Diamond Boyz coin

Tổng hợp: Nhamoigioi.net